Thứ Sáu, 21 tháng 10, 2016

       Luận điệu xuyên tạc chuyến thăm Trung Quốc của Thường trực Ban Bí thư Đinh Thế Huynh


tuyên truyền xuyên tạc.PNG


       Thực hiện thoả thuận của lãnh đạo cấp cao hai Đảng, hai nước Việt Nam - Trung Quốc, ông Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư đã thăm Trung Quốc từ ngày 19 đến ngày 21/10/2016. Đây là hoạt động đối ngoại thường niên giữa hai nước. Nhân sự kiện này, đám phản loạn ra sức xuyên tạc, bóp méo chuyến thăm, lồng ghép nhiều luận điệu chiến tranh tâm lý.


        Hàng loạt diễn đàn phản loạn đăng tải các bệnh phẩm đả kích chuyến thăm của Thường trực Ban Bí thư Đinh Thế Huynh. Trên diễn đàn danluan.org giật tít “Thái tử gia đi Trung Quốc”. Nội dung trong bệnh phẩm nồng nặc mùi chống phá, trí trá và quy chụp trắng trợn. Mưu toan xuyên tạc mối quan hệ Việt Nam – Trung Quốc, vu cáo Đảng, Nhà nước Việt Nam trong mối quan hệ với Trung Quốc nhằm hạ uy tín, gây chia rẽ đoàn kết dân tộc… đã và đang được các phần tử phản loạn ráo riết triển khai. Thế nên hoàn toàn dễ hiểu khi mỗi lần lãnh đạo Đảng, Nhà nước của hai nước thực hiện các hoạt động đối ngoại thì y rằng đám phản loạn xông vào xuyên tạc, chống phá. Lần này không nằm ngoại lệ, trước, trong và sau chuyến thăm, tất lẽ trên hàng loạt diễn đàn phản loạn sẽ đăng tải nhiều bệnh phẩm có nội dung bóp méo, vu cáo, kích động, xuyên tạc.


       Cách đặt vấn đề rất xảo ngôn “Đó là về mặt công khai, còn ngầm phía sau là khác nữa”. Thủ đoạn lập lờ, mô-li-phê và diễn giải theo một ý hoàn toàn khác mang đậm chất bịa đặt, dựng chuyện. Như thể mở ra một “cách cửa” chứa đầy kho báu bí mật, song thực chất chỉ là dăm ba luận điệu đánh lận con đen, dối trá. Bản chất chuyến đi rất công khai, chương trình làm việc rõ ràng, vậy chả có gì “uẩn khúc” hay “còn ngầm phía sau” như các diễn đàn ác ý của diễn đàn danluan.org. Chẳng qua, chúng cố tình dựng chuyện nhằm đạt được mục đích chống phá, xuyên tạc. Các luận điệu trí trá dần hiện rõ ở phần tiếp theo của bệnh phẩm. “Theo một nguồn tin khác không có cách gì kiểm chứng thì trong nghị trình lần này, thiên triều cũng muốn tìm hiểu đối sách của Việt Nam trong vấn đề ứng xử với công giáo và vấn đề Formosa”. Than ôi! Xảo ngôn thật quá “vi diệu”! “vi diệu”! Việt Nam và Trung Quốc là hai quốc gia, hai nhà nước khác nhau. Phương châm đối ngoại của Việt Nam là đa dạng hóa, đa phương hóa, kiên định đường lối đối ngoại độc lập, tự chủ. Do vậy, hoàn toàn không có việc Đảng, Nhà nước Việt Nam “nhận sự chỉ đạo” hay chịu bất kỳ sự điều khiển, chi phối của quốc gia nào.


       Xuyên tạc ngay sang chuyện Formosa và công giáo. Chúng ta biết rằng, mấy tháng qua đám phản loạn bên trong đội lốt linh mục như Đặng Hữu Nam ra sức câu kết với khủng bố Việt Tân để kích động giáo dân biểu tình, gây rối an ninh trật tự nhân vụ Formosa. Âm mưu và bản chất hoạt động này thì đã tường minh, ai cũng biết không cần nhắc lại. Mặt khác, Việt Tân bị liệt kê vào danh sách khủng bố, chúng rất cay cú, tìm mọi thủ đoạn để “thanh minh”, song mọi việc bất đạt. Chính vì vậy, nhân chuyến thăm của ông Đinh Thế Huynh, đám phản loạn quy kết, vu khống việc sang Trung Quốc để “xin ý kiến” về vấn đề công giáo và Formosa.


       Hết sức tráo trở và ma mãnh, ngoại bang trả USD để chúng ngồi một chỗ và gõ bàn phím, thế nên muôn vàn cách xuyên tạc được bộc lộ. “Nếu thiên triều tỏ ý muốn ủng hộ thái tử gia đăng cơ sớm thì e rằng triều đình ta lại nhiều biến động trong ngắn hạn”. Lại xuyên tạc vào công việc nội bộ của Đảng, Nhà nước Việt Nam. Muôn đời vẫn vậy, “chó sủa ăng ẳng” bởi chót nhận USD của ngoại bang chống phá hòa bình, ổn định, phát triển của dân tộc Việt Nam.            Phỗng


18 nhận xét:

 1. Phương châm đối ngoại của Việt Nam là đa dạng hóa, đa phương hóa, kiên định đường lối đối ngoại độc lập, tự chủ. Do vậy, hoàn toàn không có việc Đảng, Nhà nước Việt Nam “nhận sự chỉ đạo” hay chịu bất kỳ sự điều khiển, chi phối của quốc gia nào.

  Trả lờiXóa
 2. Đọc những câu chữ trong bệnh phẩm “Thái tử gia đi Trung Quốc”, ta có thể lầm tưởng ai đó đang viết tiểu thuyết, hoặc nội dung của một bộ phim cổ trang nào đó, chứ chẳng phải những gì liên quan đến chính trị. Điều đó đã thể hiện rõ được sự xuyên tạc của đám phản động.

  Trả lờiXóa
 3. Cho dù vẫn tồn tại một số bất đồng trong việc giải quyết tranh chấp trên biển Đông, nhưng mối quan hệ hữu nghị lâu đời giữa ta và Trung Quốc cần phải được gìn giữ và phát triển lên một tầm cao mới, mở ra điều kiện phát triển cho cả hai quốc gia.

  Trả lờiXóa
 4. Đảng cộng sản Việt Nam đủ sức lãnh đạo nhân dân đi tới những mục tiêu đã định,vươn lên sánh vai với các quốc gia trong khu vực và thế giới. Do đó, chẳng có quốc gia nào có quyền "chỉ đạo" chúng ta cả. Những luận điệu xuyên tạc của đám phản động sẽ chẳng thể nào có tác dụng.

  Trả lờiXóa
 5. Thực hiện thoả thuận của lãnh đạo cấp cao hai Đảng, hai nước Việt Nam – Trung Quốc, ông Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư đã thăm Trung Quốc từ ngày 19 đến ngày 21/10/2016. Đây là hoạt động đối ngoại thường niên giữa hai nước. Ấy vậy mà mấy bác rận lại dựa vào đó để viết tiểu thuyết.

  Trả lờiXóa
 6. Trí tưởng tượng của mấy "nhà rận chủ" này thật là phong phú. Một chuyến thăm được tổ chức thường niên bỗng dưng biến thành cuộc đi xin ý kiến, rồi bay ngay sang vụ Formosa. Nếu như những kẻ này biết dùng trí tưởng tượng đó để viết lên những câu chuyện hay cho xã hội thì có phải tốt không?

  Trả lờiXóa
 7. Trong thời gian gần đây, đám phản loạn bên trong đội lốt linh mục như Đặng Hữu Nam ra sức câu kết với khủng bố Việt Tân để kích động giáo dân biểu tình, gây rối an ninh trật tự nhân vụ Formosa. Thậm chí cả chuyến thăm của Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Đinh Thế Huynh cũng được chúng lồng ghép thêm một chút "formosa trong đó.

  Trả lờiXóa
 8. Sau khi luật về báo chí được thông qua, mong rằng những diễn đàn như danluan.org, danlambao sẽ nhanh chóng bị xử lý, những kẻ vi phạm sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Những diễn đàn này với đô la của ngoại bang trong tay đã không từ một thủ đoạn nào để xuyên tạc về tình hình chính trị cũng như xã hội ở nước ta.

  Trả lờiXóa
 9. Mục đích mà chúng cho ra bệnh phẩm "Thái tử gia đi Trung Quốc" là để xuyên tạc mối quan hệ Việt Nam – Trung Quốc, vu cáo Đảng, Nhà nước Việt Nam trong mối quan hệ với Trung Quốc nhằm hạ uy tín, gây chia rẽ đoàn kết dân tộc. Người dân cần tuyệt đối tỉnh táo trước những âm mưu thâm độc đó.

  Trả lờiXóa
 10. đọc tên bài viết nên đã thấy sặc mùi phản động, xuyên tạc chống phá đường lối đối ngoại của Đảng và của nhà nước ta. đất nước chúng ta coi tất cả các nước bình đẳng như nhau, quan hệ với tất cả các nước, vậy nên ở đây không có sự mập mờ nào cả, tất cả đều rất rõ ràng. chúng ta đi đối ngoại chứ không như những gì mập mờ, xuyên tạc của bọn phản động viết. bọn phản động thật đáng chết

  Trả lờiXóa
 11. Không hiểu sao lại có những người viết những bài viết lên án về chuyến thăm ngoại giao của Việt Nam với các quốc gia, đúng là tư tưởng còn không bằng những người dân thời phong kiến chứ không nói là hiện đại

  Trả lờiXóa
 12. từ khi thành lập đến giờ Đảng ta luôn đủ sức lãnh đạo đất nước vượt qua bao khó khăn, thử thách để đất nước ngày càng phát triển. chính vì Đảng ta có khả năng tự lực tự cường như vậy nên mọi nước trên thế giới đều nể trọng nước ta. và chúng ta không phải dựa vào bất kì ai cả. chúng ta luôn mở rộng quan hệ ngoại giao với tất cả các nước trên thế giới, chứ không riêng gì nước nào. vì vậy mà những gì bọn phản động đang nói chỉ là những điều xuyên tạc, hạn thấp vai trò của đảng ta, chúng thực sự đáng chết

  Trả lờiXóa
 13. Việc ông Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư đã thăm Trung Quốc từ ngày 19 đến ngày 21/10/2016. Đây là hoạt động đối ngoại thường niên giữa hai nước. Thế mà lũ rận cũng như đám phản động lại nhân cơ hội xuyên tạc bóp méo sự thật. Chúng nó nhân cơ hội này để nói xấu chính quyền cán bộ cao cấp nhà nước.

  Trả lờiXóa
 14. Từ chuyến thăm Trung Quốc của ông Đinh Thế Huynh theo hoạt động ngoại giao vậy mà lũ phản động chúng nó quy kết, vu khống việc sang Trung Quốc để “xin ý kiến” về vấn đề công giáo và Formosa. Quả đúng là trí tưởng tượng của chúng nó quá phong phú.

  Trả lờiXóa
 15. Lời văn như bọn côn đồ, vậy mà chúng cũng có thể nhân xưng là nhà báo được.
  Ngoại bang trả USD để chúng ngồi một chỗ và gõ bàn phím, thế nên muôn vàn cách xuyên tạc được bộc lộ: “Nếu thiên triều tỏ ý muốn ủng hộ thái tử gia đăng cơ sớm thì e rằng triều đình ta lại nhiều biến động trong ngắn hạn”.

  Trả lờiXóa
 16. Đọc những câu chữ trong bệnh phẩm “Thái tử gia đi Trung Quốc”, ta có thể lầm tưởng ai đó đang viết tiểu thuyết, hoặc nội dung của một bộ phim cổ trang nào đó, chứ chẳng phải những gì liên quan đến chính trị. Điều đó đã thể hiện rõ được sự xuyên tạc của đám phản động.

  Trả lờiXóa
 17. Không hiểu sao lại có những người viết những bài viết lên án về chuyến thăm ngoại giao của Việt Nam với các quốc gia, đúng là tư tưởng còn không bằng những người dân thời phong kiến chứ không nói là hiện đại

  Trả lờiXóa
 18. Chẳng qua, chúng cố tình dựng chuyện nhằm đạt được mục đích chống phá, xuyên tạc. Các luận điệu trí trá dần hiện rõ ở phần tiếp theo của bệnh phẩm

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm