Thứ Sáu, 21 tháng 10, 2016

          Blog “cánh cò” xuyên tạc cuộc chiến chống tham nhũng


tham nhũng.PNG


      Ngày 20/10/2016, trên blog “cánh cò” đăng tải bệnh phẩm “Khi lời nói thật bị mạt sát”. Nội dung nhằm xuyên tạc cuộc chiến chống tham nhũng tại Việt Nam, vu cáo, bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước, phá hoại khối đoàn kết toàn Đảng, toàn dân, chia rẽ dân tộc. Ý đồ của bệnh phẩm hết sức nham hiểm, thủ đoạn xảo quyệt cho nên cần thiết phải phản bác!


       Cuộc chiến chống tham nhũng tại Việt Nam đang có những tín hiệu tích cực. Lòng dân đang hướng về Đảng, về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng bằng tất cả niềm tin, sự kỳ vọng lớn lao. Chống tham nhũng là chống giặc nội xâm, rất khó và rất khó. Song quyết tâm và những việc làm vừa qua của các cơ quan chức năng, của người đứng đầu Đảng khiến lòng dân phấn khởi. Toàn thể nhân dân Việt Nam mong muốn cuộc chiến này đi đến thắng lợi để đất nước phồn thịnh và văn minh, phát triển tốt đẹp hơn. Ấy vậy, các phần tử thù địch, đám bợ đít ngoại bang phản loạn lại lợi dụng cuộc chiến chống tham nhũng để đả kích, xuyên tạc, vu cáo, chống phá Việt Nam. Blog “cánh cò” từ lâu đã dẫn đầu hoạt động chiến tranh tâm lý, phá hoại tư tưởng. Mấy tháng nay, “cánh cò” liên tục tán phát các bệnh phẩm liên quan đến chủ đề chống tham nhũng tại Việt Nam.


       Kể cũng lạ, khi cuộc chiến chống tham nhũng chưa quyết liệt như hiện nay thì chúng đả kích Đảng bao che tham nhũng, bỏ mặc dân… Nay cuộc chiến quyết liệt, một dấu hiệu tích cực thì chúng lại xuyên tạc rằng mâu thuẫn nội bộ, phe cánh, thanh trừng (!)… Kiểu nào cũng có thể xuyên tạc được, bất kể tình huống nào cũng có thể mượn cớ để bóp méo và vu khống. Mượn câu nói của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng “Chống tham nhũng khó vì ta tự đánh ta”, blog “cánh cò” cũng chế tác được vài trang bệnh phẩm xuyên tạc. Thủ đoạn xảo ngôn dễ thấy chỉ đơn cử trong một đoạn “Luôn kêu gọi chống tham nhũng để cuối cùng phải tự nhận bọn tham nhũng là chúng ta, những người đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam, mà tôi, Nguyễn Phú Trọng là người đảng trưởng. Tôi cũng như các đồng chí, chúng ta đều không ít thì nhiều đều tham nhũng vì vậy thật là khó đánh, vì đánh càng trúng thì tôi và chúng ta cùng đau, cùng vỡ đầu sứt trán”. Luận điệu trí trá, đả kích và xuyên tạc trắng trợn cuộc chiến chống tham nhũng. Bóp méo câu nói của Tổng Bí thư và diễn đạt theo một hướng hoàn toàn lệch lạc, quy kết và xuyên tạc. Rõ ràng, Tổng Bí thư đâu diễn đạt ý như trên, thế nhưng blog “cánh cò” đã diễn giải theo một ý mang tính quy chụp, bóp méo hoàn toàn. Phủ nhận hoàn toàn cuộc chiến chống tham nhũng và đả kích vai trò lãnh đạo của Đảng, gieo rắc tâm lý hoài nghi, hoang mang…


       Rõ ràng, khi cuộc chiến chống tham nhũng đạt kết quả, sức mạnh của Đảng, của hệ thống chính trị sẽ được củng cố, tăng cường, niềm tin của nhân dân tăng cao. Do vậy, chắc chắn đây là điều mà các phần tử phản loạn không hề muốn. Chúng chỉ nuôi dã tâm duy nhất, Đảng yếu, Đảng chia rẽ, Đảng rối loạn và từ đó nhằm vào sơ hở, thiếu sót để chống phá. Tất nhiên, mưu toan này sẽ không thể thành hiện thực. Đảng Cộng sản Việt Nam hơn 80 năm qua đã lãnh đạo toàn dân tộc vượt qua bao khó khăn, thử thách. Nay Đảng đang nghiêm khắc nhìn lại mình, thanh lọc những phần tử trong Đảng thoái hóa, biến chất, làm cho Đảng trong sạch, vững mạnh. Toàn thể dân tộc Việt Nam đặt niềm tin và ủng hộ tuyệt đối sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Blog “cánh cò” và nhiều diễn đàn phản loạn khác sẽ tiếp tục xuyên tạc cuộc chiến chống tham nhũng của Đảng.         Lấm Lét


18 nhận xét:

 1. Không chống tham nhũng thì không phát triển được, mà thực hiện cuộc chiến lại có những kẻ thọc gậy bánh xe, xuyên tác những chuyện không có thực trong công cuộc chống giặc trong này.

  Trả lờiXóa
 2. Toàn thể dân tộc Việt Nam đặt niềm tin và ủng hộ tuyệt đối sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Blog “cánh cò” và nhiều diễn đàn phản loạn khác sẽ tiếp tục xuyên tạc cuộc chiến chống tham nhũng của Đảng.

  Trả lờiXóa
 3. Chống tham nhũng đang là một cuộc chiến đáng mong đợi của toàn thể nhân dân VIệt Nam. Chưa bao giờ cuộc chiến này lại được triển khai một cách mạnh mẽ như thế. Vậy mà, ngược lại với những mong đợi của người dân, những kẻ phá đám lại đơm đặt, xuyên tạc về cuộc chiến này, cho đó là cuộc thanh trừng nội bộ. Rõ ràng, đó chỉ là ý đồ bôi nhọ Đảng, nhà nước và các lãnh đạo của ta mà thôi

  Trả lờiXóa
 4. Khi cuộc chiến chống tham nhũng đạt kết quả, sức mạnh của Đảng, của hệ thống chính trị sẽ được củng cố, tăng cường, niềm tin của nhân dân tăng cao. Do vậy, chắc chắn đây là điều mà các phần tử phản loạn không hề muốn. Chúng chỉ nuôi dã tâm duy nhất, Đảng yếu, Đảng chia rẽ, Đảng rối loạn và từ đó nhằm vào sơ hở, thiếu sót để chống phá. Tất nhiên, mưu toan này sẽ không thể thành hiện thực.

  Trả lờiXóa
 5. Cuộc chiến chống tham nhũng tại Việt Nam đang có những tín hiệu tích cực. Lòng dân đang hướng về Đảng, về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng bằng tất cả niềm tin, sự kỳ vọng lớn lao. Chống tham nhũng là chống giặc nội xâm, rất khó và rất khó. Song quyết tâm và những việc làm vừa qua của các cơ quan chức năng, của người đứng đầu Đảng khiến lòng dân phấn khởi. Toàn thể nhân dân Việt Nam mong muốn cuộc chiến này đi đến thắng lợi để đất nước phồn thịnh và văn minh, phát triển tốt đẹp hơn. Ấy vậy, các phần tử thù địch, đám bợ đít ngoại bang phản loạn lại lợi dụng cuộc chiến chống tham nhũng để đả kích, xuyên tạc, vu cáo, chống phá Việt Nam. Blog “cánh cò” từ lâu đã dẫn đầu hoạt động chiến tranh tâm lý, phá hoại tư tưởng. Mấy tháng nay, “cánh cò” liên tục tán phát các bệnh phẩm liên quan đến chủ đề chống tham nhũng tại Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 6. Cuộc chiến chống tham nhũng, tiêu cực còn cam go, quyết liệt, không thể một sớm một chiều. Quyết tâm chính trị của Đảng, Nhà nước ta thời gian qua cùng nhiều việc làm kiên quyết đã giúp nghị quyết ngày càng đi vào cuộc sống. Những thông tin tung hỏa mù cho rằng cuộc chiến chống tham nhũng “giảm uy tín, kém hiệu quả” là hết sức hồ đồ.

  Trả lờiXóa
 7. Chống tham nhũng-cuộc chiến đấu kiên trì, quyết liệt thì mới đi đến hiệu quả. Đã gần tròn 5 năm kể từ khi Đảng ta triển khai Nghị quyết Trung ương 4 về "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay". Đây là một nghị quyết thể hiện bản lĩnh chính trị, tính chiến đấu cao của Đảng ta nhằm không ngừng xây dựng, chỉnh đốn Đảng, được đông đảo cán bộ, đảng viên và nhân dân đồng tình, đánh giá cao. Thế nhưng, vẫn có những kẻ cố tình tung tin hỏa mù để hạ thấp uy tín của Đảng ta, ý đồ của chúng hết sức nham hiểm. Mỗi chúng ta cần nêu cao tinh thần cảnh giác với các thế lực thù địch, không bị sa vào những chiêu trò của chúng, và đặc biệt cần có niềm tin với Đảng.

  Trả lờiXóa
 8. Tham luôn là một vấn đề mà Đảng, Nhà nước ta phải coi trọng xử lý tại mỗi kỳ đại hội. Muốn Đảng, muốn đất nước phát triển lớn mạnh thì trước hết đội ngũ cán bộ phải trong sạch, có như vậy dân mới tin, mới yêu. Do vậy, bất cứ hành vi tham nhũng nào cũng đều phải xử lý một cách nghiêm khắc.

  Trả lờiXóa
 9. Không chỉ tại Việt Nam mà ở bất cứ quốc gia nào trên thế giới, tham nhũng luôn là một vấn đề gây nhức nhối, ảnh hưởng rất lớn đến đời sống chính trị cũng như kinh tế của quốc gia đó. Do vậy, muốn phát triển đi lên thì điều kiện tiên quyết của mỗi quốc gia, đặc biệt là Việt Nam đó là phải xóa bỏ được vấn nạn tham nhũng vẫn đang gây ra nhiều nhức nhối trong nhân dân.

  Trả lờiXóa
 10. Đảng, Nhà nước luôn hết sức quan tâm đến vấn nạn tham nhũng, chỉ ra đó là thứ cần được giải quyết triệt để nếu như đất nước muốn phát triển. Do đó, trong thời gian gần đây, rất nhiều vụ trọng án đã được xử lý, giúp làm an lòng phần nào những người dân đang băn khoăn về sự trong sạch của một số cán bộ đảng viên.

  Trả lờiXóa
 11. Khi cuộc chiến chống tham nhũng đạt kết quả, sức mạnh của Đảng, của hệ thống chính trị sẽ được củng cố, tăng cường, niềm tin của nhân dân tăng cao. Đó là điều khiến đám rận lo lắng, bởi chúng sẽ càng khó khăn hơn trong việc lợi dụng những điểm yếu của chính quyền để chống phá.

  Trả lờiXóa
 12. Một khi Đảng ta phát triển lớn mạnh thì cơ hội lật đổ của chúng sẽ trở thành con số không tròn trĩnh, do đó, đám phản động sẽ dùng mọi biện pháp, thủ đoạn để có thể lợi dụng những điểm yếu của Đảng ta lúc này mà chống phá. Trong đó, tham nhũng là một vấn nạn được chúng hết sức quan tâm.

  Trả lờiXóa
 13. Đảng Cộng sản Việt Nam hơn 80 năm qua đã lãnh đạo toàn dân tộc vượt qua bao khó khăn, thử thách. Có thể tham nhũng sẽ gây nên một số bất đồng, một số sự nghi ngờ từ nhân dân, tuy nhiên, Đảng cộng Sản Việt Nam sẽ vượt qua được khó khăn, tiếp tục cho thấy việc người dân chọn Đảng ta để tin tưởng là hoàn toàn đúng đắn.

  Trả lờiXóa
 14. Từ khi có Đảng lãnh đạo, nhân dân Việt Nam đã đi hết từ thắng lợi này đến thắng lợi khác, đánh đuổi mọi kẻ thù xâm lược, bước vào con đường xây dựng xã hội chủ nghĩa. Người dân Việt Nam luôn một lòng tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng. Những vụ việc có liên quan đến tham nhũng kia chỉ là của một số cán bộ vô đạo đức, chỉ như "con sâu bỏ rầu nồi canh" mà thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Toàn thể dân tộc Việt Nam đặt niềm tin và ủng hộ tuyệt đối sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Cuộc chiến chống tham nhũng vẫn còn rất khó khăn nhưng với sự đoàn kết, một lòng vì dân, sẽ không gì có thể càn bước được Đảng Cộng Sản Việt Nam đưa nhân dân đến với bến bờ hạnh phúc.

  Trả lờiXóa
 16. Đảng ta xác định tham nhũng là một trong bốn nguy cơ làm chệch hướng xã hội chủ nghĩa, tham nhũng hiện nay đã và đang trở thành quốc nạn, đe dọa đến sự tồn vong của Đảng và của chế độ xã hội chủ nghĩa.

  Trả lờiXóa
 17. tham nhũng là hành vi gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển bền vững của đất nước, đặc biệt là đối với các nước đang phát triển làm cho kinh tế chậm phát triển, thất thoát, lãng phí tài sản của dân, thiệt hại ngân sách, gây rối loạn nền kinh tế, gia tăng khoảng cách giàu nghèo, tình trạng nghèo đói ngày càng trầm trọng.

  Trả lờiXóa
 18. do cuộc sống, áp lực công việc, do cơ chế và do chính bản thân mà đạo đức con người ngày càng bị suy thoái, tha hóa, điều này làm cho nạn tham nhũng càng có điều kiện thuận lợi để phát sinh và lan rộng trong toàn xã hội.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm