Chủ Nhật, 11 tháng 9, 2016

          Xử phúc thẩm Nguyễn Hữu Vinh và thủ đoạn chống phá của đám phản loạn


nguyễn hữu vinh.png

         Theo như “thông báo” mới đây của diễn đàn phản loạn anhbasam thì Nguyễn Hữu Vinh sẽ được đưa ra xét xử phúc thẩm vào ngày 22/9/2016. Vậy là chỉ còn khoảng 2 tuần nữa Nguyễn Hữu Vinh lại hầu tòa. Từ giờ trở đi, trên các diễn đàn dân chủ trí trá lại tràn ngập các bài viết làm màu, ca ngợi, tung hô Vinh và xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước.


       Rất cần thiết khi nhận diện một số thủ đoạn, luận điệu, cách thức chống phá của đám phản loạn nhân vụ việc xét xử phúc thẩm Nguyễn Hữu Vinh tới đây. Trước hết, về Nguyễn Hữu Vinh và hành vi phạm tội của y đã rất rõ ràng, chứng cứ chặt chẽ, các cơ quan tố tụng tuân thủ chặt chẽ quy định của pháp luật. Bản án sơ thẩm xử đúng người, đúng tội. Có ý kiến của quần chúng nhân dân còn cho rằng, bản án sơ thẩm quá nhẹ đối với Vinh. Ấy vậy, Nguyễn Hữu Vinh và đồng bọn dân chủ trí trá ở ngoài vẫn la ó cho rằng “Vinh vô tội” (!) – Điệp khúc quen thuộc!


       Từ nay trở đi, tần suất tán phát các bài viết, các cuộc phỏng vấn bên lề liên quan đến Nguyễn Hữu Vinh ngày càng nhiều. Tất cả nội dung xoay quanh việc phủ nhận mọi tội lỗi của Vinh, đồng thời qua đó vu cáo, bôi nhọ Đảng, Nhà nước Việt Nam. Câu chuyện dân chủ, nhân quyền tiếp tục được đề cập dưới nhiều hình thức khác nhau. Mục đích chính không phải nhằm đòi tự do cho Nguyễn Hữu Vinh mà thông qua việc nhắc tới Vinh để xuyên tạc, vu khống chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách của Nhà nước. Kịch bản Vinh hay một đối tượng phản loạn bị bắt hoặc xử lý luôn thường trực với các đối tượng. Chính bởi thế chúng còn lập ra hẳn “Hội cựu tù nhân lương tâm” để sau khi ra tù vẫn có thể “ngựa quen đường cũ” một cách ngắn và nhanh nhất.


        Bên cạnh đó, các buổi “cầu nguyện, thỉnh cầu” hay tổ chức các cuộc biểu tình gây rối an ninh trật tự với chủ đề “đòi thả tự do cho Nguyễn Hữu Vinh”… nhất là trước và trong thời điểm diễn ra phiên tòa xét xử phúc thẩm Vinh và đồng phạm. Một số kẻ trí trá đội lốt linh mục giáo xứ Phú Yên tại Vinh, giáo xứ Thái Hà… sẽ “đi đầu” trong việc mê hoặc, lôi kéo, lừa bịp bà con giáo dân tổ chức các hoạt động gây rối an ninh trật tự. Do vậy, cơ quan chức năng cần sớm có biện pháp chủ động trấn áp kịp thời, đảm bảo an ninh trật tự, giữ vững sự bình yên của phố phường những ngày xét xử phúc thẩm Nguyễn Hữu Vinh. Tuyệt đối tránh để kẻ xấu kích động làm ảnh hưởng môi trường hòa bình, ổn định.


         Ngoài ra, các tổ chức nhân danh dân chủ, nhân quyền trí trá như Giám sát nhân quyền - HRW, Liên đoàn quốc tế nhân quyền - FIDH, Ân xá quốc tế - AI, Phóng viên không biên giới - RSF, Bảo vệ nhà báo - CPJ, Văn phòng nhân quyền Liên hợp quốc (LHQ) tại khu vực Đông - Nam Á (OHCHR) và một số nghị sĩ, dân biểu phương Tây cực đoan có thể sẽ “lên tiếng” để bao che cho kẻ phạm tội, nhân dịp này để phê phán, đả kích, vu cáo Việt Nam. Việc làm này nếu tiếp tục diễn ra sẽ là hành động can thiệp vô lý, thô bạo vào công việc nội bộ của Việt Nam, cụ thể là việc thực thi quyền hành pháp của Nhà nước CHXHCN Việt Nam trên lãnh thổ Việt Nam.


       Tóm lại, phiên tòa xét xử phúc thẩm Nguyễn Hữu Vinh sắp diễn ra, chính quyền cần tăng cường biện pháp an ninh, người dân cần nâng cao cảnh giác tránh bị tiêm nhiễm các luận điệu xuyên tạc, vu cáo của đám phản loạn. Nhiều hoạt động, luận điệu chống phá nhân việc Nguyễn Hữu Vinh được đưa ra xét xử phúc thẩm. Tuy nhiên, các hoạt động trí trá, xảo quyệt chống phá này đều thất bại. Tòa phúc thẩm sẽ tuyên đúng người, đúng tội, đúng bản án.         Nghễnh


15 nhận xét:

 1. Hữu Vinh, nhân vật phá hoại một cách tích cực phá hoại luôn. Người mà gây ra những rắc rối cho xã hội và những người xung quanh. Một người mà tôi nghĩ cần phải có những xử lý thích đáng với những điều người này gây ra

  Trả lờiXóa
 2. Gớm thật, rầm rộ cứ như kiểu anh hùng cái thế không bằng. Hết tung hô, ca ngợi lại đến cầu nguyện, biểu tình... Xem ra đây cũng là dịp tốt để đám dân chủ nhân quyền rởm khoe mẽ các chiêu trò chống phá của mình.Tuy nhiên, các hoạt động trí trá, xảo quyệt chống phá này đều thất bại. Tòa phúc thẩm sẽ tuyên đúng người, đúng tội, đúng bản án.

  Trả lờiXóa
 3. Mỗi khi có một tên rận sa vào vòng pháp luật, những con rận khác sẽ tha hồ mà chém, mà hót. Chúng làm như vậy không phải để cứu đồng bọn của mình, mà đơn giản là bởi chúng không muốn bỏ qua cơ hội kiếm tiền trên trời rơi xuống như vậy. Khổ thân ông Vinh, đã phải chịu sự trừng phạt của pháp luật lại còn phải làm con mồi cho đám "đồng nghiệp" cắn xé.

  Trả lờiXóa
 4. Ngay sau khi Nguyễn Hữu Vinh bị bắt vì tội tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước ta, hàng loạt các trang lều báo đã đăng tải những bài viết kêu oan cho ông này, nói ông ta vô tội, chính quyền cần thả người ngay lập tức. Nhưng xin thưa với họ rằng, kẻ xấu chắc chắn phải chịu tội, có lẽ họ nên xem lại mình đi trước khi muốn kêu oan cho ai đó, không chừng người tiếp theo sẽ chính là bọn họ.

  Trả lờiXóa
 5. Trong thời gian sắp tới, khi mà phiên tòa phúc thẩm vụ án của Nguyễn Hữu Vinh sẽ diễn ra, đám rận chủ sẽ hoạt động mạnh hơn, tiếp tục đưa ra những luận điệu xảo trá, những lời lẽ vu khống nhằm vào Đảng, Nhà nước ta, yêu cầu phải trả tự do cho tên phản động Nguyễn Hữu Vinh.

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Hữu Vinh mới đây đã bị bắt với tội danh tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Ngay sau đó là những bài viết, những lời lẽ yêu cầu trả tự do cho tên này đã được đám rận chủ đăng tải trên các trang lều báo. Tuy nhiên, kẻ phạm tội sẽ phải bị xử lý.

  Trả lờiXóa
 7. Trong thời gian phiên tòa xét xử phúc thẩm Nguyễn Hữu Vinh sắp diễn ra, chính quyền cần tăng cường biện pháp an ninh, người dân cần nâng cao cảnh giác tránh bị tiêm nhiễm các luận điệu xuyên tạc, vu cáo của đám phản loạn. Chúng sẽ có nhiều hoạt động nhắm đến phiên tòa này.

  Trả lờiXóa
 8. Phiên tòa xét xử phúc thẩm Nguyễn Hữu Vinh sắp diễn ra, chính quyền cần tăng cường biện pháp an ninh, người dân cần nâng cao cảnh giác tránh bị tiêm nhiễm các luận điệu xuyên tạc, vu cáo của đám phản loạn. Nhiều hoạt động, luận điệu chống phá nhân việc Nguyễn Hữu Vinh được đưa ra xét xử phúc thẩm. Tuy nhiên, các hoạt động trí trá, xảo quyệt chống phá này đều thất bại. Tòa phúc thẩm sẽ tuyên đúng người, đúng tội, đúng bản án.

  Trả lờiXóa
 9. đây sẽ là một phiên tòa khá thú vị, để xem một người đã từng đứng trong lực lượng công an nhân dân sẽ có những phản biện gì cho hành vi đáng hổ thẹn của mình đây? hi vọng với một thời đã có lý tưởng đảng trong tim, ông sẽ nhận ra được lẽ phải.

  Trả lờiXóa
 10. Những tên như Nguyễn Hữu Vinh nếu không bị trừng trị thì những tư tưởng vừa xấu vừa hèn của tên này sẽ lan truyền và ảnh hưởng đến không nhỏ một bộ phận người đọc.
  Tôi vào blog của tên này mà thấy ngứa mắt, toàn viết mấy thứ ba xàm nhăng cuội.

  Trả lờiXóa
 11. Theo như “thông báo” mới đây của diễn đàn phản loạn anhbasam thì Nguyễn Hữu Vinh sẽ được đưa ra xét xử phúc thẩm vào ngày 22/9/2016. Vậy là chỉ còn khoảng 2 tuần nữa Nguyễn Hữu Vinh lại hầu tòa. Từ giờ trở đi, trên các diễn đàn dân chủ trí trá lại tràn ngập các bài viết làm màu, ca ngợi, tung hô Vinh và xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước. Ngoài ra, các tổ chức nhân danh dân chủ, nhân quyền trí trá như Giám sát nhân quyền – HRW, Liên đoàn quốc tế nhân quyền – FIDH, Ân xá quốc tế – AI, Phóng viên không biên giới – RSF, Bảo vệ nhà báo – CPJ, Văn phòng nhân quyền Liên hợp quốc (LHQ) tại khu vực Đông – Nam Á (OHCHR) và một số nghị sĩ, dân biểu phương Tây cực đoan có thể sẽ “lên tiếng” để bao che cho kẻ phạm tội, nhân dịp này để phê phán, đả kích, vu cáo Việt Nam. Việc làm này nếu tiếp tục diễn ra sẽ là hành động can thiệp vô lý, thô bạo vào công việc nội bộ của Việt Nam, cụ thể là việc thực thi quyền hành pháp của Nhà nước CHXHCN Việt Nam trên lãnh thổ Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 12. […] Xem thêm https://nguoiconyeunuoc.wordpress.com/2016/09/10/xu-phuc-tham-nguyen-huu-vinh-va-thu-doan-chong-pha-… […]

  Trả lờiXóa
 13. Nguyễn Hữu Vinh cần được trừng trị đích đáng, chính quyền cần tăng cường biện pháp an ninh, người dân cần nâng cao cảnh giác tránh bị tiêm nhiễm các luận điệu xuyên tạc, vu cáo của đám phản loạn. Nhiều hoạt động, luận điệu chống phá nhân việc Nguyễn Hữu Vinh được đưa ra xét xử phúc thẩm. Tuy nhiên, các hoạt động trí trá, xảo quyệt chống phá này đều thất bại. Tòa phúc thẩm sẽ tuyên đúng người, đúng tội, đúng bản án.

  Trả lờiXóa
 14. Tần suất tán phát các bài viết, các cuộc phỏng vấn bên lề liên quan đến Nguyễn Hữu Vinh ngày càng nhiều. Tất cả nội dung xoay quanh việc phủ nhận mọi tội lỗi của Vinh, đồng thời qua đó vu cáo, bôi nhọ Đảng, Nhà nước Việt Nam. Câu chuyện dân chủ, nhân quyền tiếp tục được đề cập dưới nhiều hình thức khác nhau. Mục đích chính không phải nhằm đòi tự do cho Nguyễn Hữu Vinh mà thông qua việc nhắc tới Vinh để xuyên tạc, vu khống chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách của Nhà nước. Kịch bản Vinh hay một đối tượng phản loạn bị bắt hoặc xử lý luôn thường trực với các đối tượng.Chúng ta luôn luôn cảnh giác cao độ với các thế lực thế lực thù địch, không để chúng lợi dụng nhằm chống phá Đảng và nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 15. Nguyễn Hữu VInh bị xử giữ nguyên bản án là cái tát vào mặt những kẻ đang to mồm kêu gào đòi công lý cho hắn, thứ công lý ảo tưởng mà bọn chúng vẽ ra vì không có lý gì lại nhân nhưỡng cho kẻ phản bội Tổ quốc, phản bội nhân dân.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm