Thứ Hai, 12 tháng 9, 2016

         Trịnh Xuân Thanh: Đám phản loạn lợi dụng tuyên truyền xuyên tạc


trịnh xuân thanh.PNG

      Quả nhiên không ngoài dự đoán, đám phản loạn trí trá núp dưới danh nghĩa dân chủ, nhân quyền ra sức lợi dụng các vụ xử lý sai phạm của cán bộ, đảng viên để đả kích, xuyên tạc nhằm chống phá Việt Nam. Cả tháng nay, bên cạnh việc xuyên tạc, kích động liên quan đến Formosa tại Hà Tĩnh, các nhà dân chủ trí trá tiếp tục xoay quanh vụ việc ông Trịnh Xuân Thanh để chống phá.       Xuyên tạc cuộc chiến chống tham nhũng của Đảng, Nhà nước nhằm gây chia rẽ dân tộc, tạo sự hoài nghi, phá hoại đoàn kết nội bộ trở thành trọng tâm trong hành trình chống phá Việt Nam theo phương thức “bất bạo động” do Việt Tân cầm đầu và anh Mẽo chỉ đạo, tài trợ kiêm tổng đạo diễn. Nhân việc Đảng chỉ đạo làm rõ vụ ông Trịnh Xuân Thanh, đám phản loạn ra sức nhảy vô xuyên tạc, bịa chuyện, thổi phồng, bóp méo với đủ thứ thủ đoạn xảo trá. Trên các diễn đàn phản loạn như Việt Tân, Dân Luận, Blogboxit, Anhbasam… đăng tải rất nhiều bệnh phẩm độc hại. Điển hình như “Trịnh Xuân Thanh con dê tế thần”, “Báo cáo của ông Trịnh Xuân Thanh gửi Ủy ban Kiểm tra Trung ương?”… Nội dung của các bài viết liên quan đến ông Trịnh Xuân Thanh trên các diễn đàn dân chủ trí trá mang đậm chất xuyên tạc. Dựng lên câu chuyện phe cánh, thanh trừng, rồi đủ thứ với các dẫn chứng bịa đặt hoàn toàn.


        Mới đây, ngày 07/9/2016, đồng loạt trên các diễn đàn phản loạn đăng tải 03 trang tài liệu, có diễn đàn phản loạn thì viết đó là “báo cáo của ông Trịnh Xuân Thanh gửi Ủy ban kiểm tra TW”, có chỗ thì chú thích là “đơn xin ra khỏi Đảng của ông Trịnh Xuân Thanh”… Gọi là gì đi chăng nữa thì cũng khẳng định chắc chắn: các tài liệu đó là mạo danh trắng trợn, do chính tay đám phản loạn trí trá dựng lên để có cái mà xuyên tạc, vu khống, bôi nhọ nhằm hạ uy tín của Đảng, chống phá Nhà nước Việt Nam.


         Trên Facebook Việt Thắng và Anhbasam giật tít “Nghịch lý: Trịnh Xuân Thanh không tin Tổng Bí thư”. Tiếp đó đăng tải 03 trang tài liệu xuyên tạc mạo danh và những lời bình phẩm theo kiểu “mẹ hát con khen hay”. Tự vẽ ra và tự bình phẩm. Dối trá, mạo danh để xuyên tạc vốn dĩ trở thành thủ đoạn bất biến. Luận điệu xảo quyệt phụ họa cho tài liệu mạo danh “Nếu ông không còn tin tổ chức đó thì ông mới ra chứ, còn chỉ không tin TBT mà đã ra thì lời thề ngày xưa của ông là đồ đểu. Nếu không tin TBT ông có thể khiếu nại, tố cáo ông ta, bảo lưu đến tận đại hội Đảng toàn quốc cơ mà”. Miệng lưỡi của những kẻ bợ đít, ngậm USD của ngoại bang nên tráo trở đến kinh ngạc.


        Tóm lại, những ngày qua và nhiều ngày sắp tới, đám phản loạn dưới danh nghĩa “đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền”… sẽ tiếp tục tung ra nhiều luận điệu, thủ đoạn xảo trá để xuyên tạc, kích động gây chia rẽ, hạ uy tín của Đảng, phá hoại đoàn kết nội bộ. Cuộc chiến chống tham nhũng sẽ tiếp tục bị chúng đả kích, xuyên tạc và bôi nhọ. Nhiều tin đồn, luận điệu thất thiệt, giả mà như thật, bịa đặt hoàn toàn với các tình tiết mĩ miều, ly kỳ… sẽ được tung ra trên các diễn đàn phản loạn. Tuyệt nhiên không tin được các thông tin ngoài luồng, bịa đặt kiểu như vậy. Mục đích của chúng là gây rối loạn và càng rối loạn thì đám phản loạn lại càng mừng vui. Do vậy, mỗi người dân, cán bộ, đảng viên, thanh niên, sinh viên… cần nâng cao cảnh giác, miễn dịch với các thông tin độc hại.          Lấm Lét


15 nhận xét:

 1. những ngày qua và nhiều ngày sắp tới, đám phản loạn dưới danh nghĩa “đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền”… sẽ tiếp tục tung ra nhiều luận điệu, thủ đoạn xảo trá để xuyên tạc, kích động gây chia rẽ, hạ uy tín của Đảng, phá hoại đoàn kết nội bộ. Cuộc chiến chống tham nhũng sẽ tiếp tục bị chúng đả kích, xuyên tạc và bôi nhọ.. Chỉ cần mỗi người dân đều nâng cao tinh thần cảnh giác, có những đánh giá đúng đắn thì những âm mưu của bọn chúng sẽ không bao giờ thực hiện được.

  Trả lờiXóa
 2. Vụ án của ông Trịnh Xuân Thanh là vô cùng nguy hiểm, gây thiệt hải rất lớn cho ngân sách nhà nước, làm mất đi sự trong sạch của cán bộ Đảng viên. Việc xử lý mạnh tay với ông này là cần thiết, nhất là trong khi toàn đảng toàn dân đang tích cực trong công cuộc tiêu diệt nạn tham nhũng.

  Trả lờiXóa
 3. Ngay sau vụ án của ông Trịnh Xuân Thanh, hàng loạt trang báo lề trái đã đăng tải những bài viết có liên quan đến vấn đề trên, cùng với đó là một giọng điệu hằn học, hướng mũi giáo đến Đảng, Nhà nước ta, cho rằng ông Thanh bị xử lý chỉ như "vật tế thần" mà thôi. Nhưng đó chỉ là những chiêu trò chống phá của đám phản động mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Vẫn như mọi khi, đám phản động trong nước dưới sự chỉ đạo của Việt Tân đã ra sức lợi dụng các vụ xử lý sai phạm của cán bộ, đảng viên để đả kích, xuyên tạc nhằm chống phá Việt Nam. Chúng muốn xuyên tạc, chống phá Đảng, Nhà nước, phá vỡ khối đại đoàn kết dân tộc.

  Trả lờiXóa
 5. Bằng những luận điệu, thủ đoạn xảo trá, đám phản động đã lợi dụng vụ việc tham nhũng của ông Trịnh Xuân Thanh để xuyên tạc, kích động gây chia rẽ, hạ uy tín của Đảng, phá hoại đoàn kết nội bộ. Người dân tuyệt đối không nên tin vào những luận điệu xảo trá đó.

  Trả lờiXóa
 6. Cuộc chiến chống tham nhũng của đất nước ta sẽ còn tiếp tục gặp phải những khó khăn, kể cả sự chống phá của các thế lực thù địch, sự xuyên tạc của chúng. Tuy nhiên, một khi Đảng, Nhà nước cùng với nhân dân đồng lòng, thì không có bất cứ thứ gì có thể ngăn cản chúng ta loại bỏ nạn tham nhũng ra khỏi xã hội.

  Trả lờiXóa
 7. Chả đọc thì cũng biết là "chó cắn chó" cả thôi!

  Trả lờiXóa
 8. Nếu như không chống tham nhũng thì những kẻ thối mồm kia cũng lao vào mà đả kích. và khi tiến hành chống tham nhũng một cách quyết liệt thì những kẻ này cũng chưa chịu im miệng. Cuộc chiến chống tham nhũng sẽ tiếp tục bị chúng đả kích, xuyên tạc và bôi nhọ. thế nên, tốt nhất là "chó cứ sủa, dòng người cứ đi"

  Trả lờiXóa
 9. Chưa bao giờ cuộc chiến chống tham nhũng lại triệt để như thế. Thế nhưng, cùng với đó thì những kẻ thối mồm cũng lao vào mà không ngừng xuyên tạc, tạo nên những câu chuyện li kì nhằm dẫn dắt người dân theo những luận điệu của chúng. Mục đích không gì khác ngoài việc làm xáo trộn nội bộ, làm hoang mang dư luận để có cơ hội, chúng sẽ tiến hành một "trận công kích" lớn vào chính nội bộ

  Trả lờiXóa
 10. Cái sự đời trên mạng quả thật khó lòng mà tin tưởng được, giờ cái gì người ta cũng có thể làm giả được, mạo danh giết người là chuyện không hiếm nữa rồi, việc giả danh ông Trịnh xuân Thanh thời điểm này cũng không có gì là điều khó đoán.

  Trả lờiXóa
 11. Tóm lại, những ngày qua và nhiều ngày sắp tới, đám phản loạn dưới danh nghĩa “đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền”… sẽ tiếp tục tung ra nhiều luận điệu, thủ đoạn xảo trá để xuyên tạc, kích động gây chia rẽ, hạ uy tín của Đảng, phá hoại đoàn kết nội bộ. Cuộc chiến chống tham nhũng sẽ tiếp tục bị chúng đả kích, xuyên tạc và bôi nhọ. Tuyệt nhiên không tin được các thông tin ngoài luồng, bịa đặt kiểu như vậy.

  Trả lờiXóa
 12. Xuyên tạc cuộc chiến chống tham nhũng của Đảng, Nhà nước nhằm gây chia rẽ dân tộc, tạo sự hoài nghi, phá hoại đoàn kết nội bộ trở thành trọng tâm trong hành trình chống phá Việt Nam theo phương thức “bất bạo động” do Việt Tân cầm đầu và anh Mẽo chỉ đạo, tài trợ kiêm tổng đạo diễn. Nhân việc Đảng chỉ đạo làm rõ vụ ông Trịnh Xuân Thanh, đám phản loạn ra sức nhảy vô xuyên tạc, bịa chuyện, thổi phồng, bóp méo với đủ thứ thủ đoạn xảo trá. Nhưng dù bọn phản động có làm gì thì bọn chúng cũng ko bao giờ chống lại được Đảng ta.

  Trả lờiXóa
 13. Chỉ mỗi một việc của ông trịnh xuân thanh thôi mà lũ rận nó vẽ ra bao nhiêu là kịch bản, nhiều lúc không hiểu chúng nó đang muốn nói cái gì, nghĩ cái gì nữa, thật tình không thể nào tin được chúng vẫn tồn tại tới thời điểm hiện tại đấy các bạn à, tôi là tôi thấy ức chế lắm với những con người như thế này rồi, mong tác giả vạch trần hơn nữa

  Trả lờiXóa
 14. Trong nhà chưa tỏ mà ngoài ngõ đã tường từ lâu lắm rồi. Đúng là chuyện nó là A thì qua tai mấy kẻ phản động nó đã thành là B rồi. Mới nghe thôi mà không hiểu rõ sự tình thì đúng là rất dễ hiểu nhầm nha

  Trả lờiXóa
 15. Người dân hiện nY có quá nhiều kênh để tiếp cận thông tin, nhưng đó cũng chính là chỗ mà bọn phản động chú ý lợi dụng. CHúng lợi dụng các phuowgn tiện truyền thông, mạng xã hội để khoét sâu thêm những nghi ngờ hoang mang trong quần chúng, từ đó xuyên tạc bịa đặt hạ uy tín của Đảng và Nhà nước. Người cần cần hết sức cảnh giác với những luận điệu đó.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm