Thứ Tư, 7 tháng 9, 2016

          Paulus Lê Sơn lại kích động bà con giáo dân


Paulus Lê Sơn lại kích động bà con giáo dân.png

       Paulus Lê Sơn tức Lê Văn Sơn từng bị ngồi tù 04 năm với tội danh hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân (trong vụ án do đối tượng Hồ Đức Hòa cầm đầu từ 2009-2011). Ngày 03/8/2015, Lê Văn Sơn ra tù và sinh sống tại Nghệ An. Được bọn khủng bố Việt Tân câu móc, tài trợ hoạt động chống phá quê hương, đất nước theo phương thức “bất bạo động”, Paulus Lê Sơn tiếp tục thực hiện nhiều hoạt động xấu, vi phạm pháp luật.


      Sau hàng loạt hành động kích động giáo dân tại Nghệ An biểu tình liên quan sự cố môi trường Formosa trong nhiều tháng qua, ngày 01/9/2016, Lê Văn Sơn tiếp tục cùng đồng bọn kích động bà con biểu tình, gây rối an ninh trật tự. Một mặt, Lê Văn Sơn trực tiếp tuyên truyền, xuyên tạc, bóp méo sự cố môi trường, vu cáo chính sách của Đảng, Nhà nước, kích động gây rối an ninh trật tự; mặt khác Paulus Lê Sơn viết bài xuyên tạc tán phát lên các diễn đàn phản loạn như Việt Tân, Dân Luận, Boxitblog để lấy nhuận bút.


      Đồng loạt trên các diễn đàn phản loạn mấy ngày nay đăng tải bệnh phẩm “Sự quật cường của người dân miền Trung” do Lê Văn Sơn chế tác. Nội dung bệnh phẩm xoay quanh việc kích động giáo dân miền Trung biểu tình gây rối an ninh trật tự, phản đối Fomosa. Lấy cớ về sự cố môi trường, mượn danh nghĩa ủng hộ ngư dân, song thực chất, Lê Văn Sơn và đồng bọn Việt Tân đang lợi dụng lòng tốt của bà con, mê hoặc giáo dân hành động theo mưu toan của chúng.


      Mấy tháng nay, thử hỏi Lê Văn Sơn và đám Việt Tân lưu vong đã làm được gì cho bà con miền Trung và biển miền Trung sau sự cố môi trường? Đã bà con nào nhận được một xu của chúng chưa? Biển miền Trung nhận được hỗ trợ gì về khoa học hay vật chất để cải tạo môi trường từ đám “thùng rỗng về dân chủ” hay chưa? Câu trả lời mặc định: Không! Không bao giờ và vĩnh viễn như vậy, bởi đám Việt Tân và những kẻ tay sai như Paulus Lê Sơn tức Lê Văn Sơn đâu có lòng tốt với đất nước Việt Nam.


      Chúng chỉ bợ đít ngoại bang, tọng đầy họng USD của ngoại bang và đứng chờ cơ hội để xuyên tạc, kích động, gây rối loạn đất nước này. Đến một thời điểm nhất định theo kịch bản dựng sẵn, chúng sẽ phối hợp với nước ngoài làm cuộc “Cách mạng màu” nhằm lật đổ chế độ chính trị, phá hoại nền hòa bình, độc lập, tự chủ ở Việt Nam. Cứ nhìn chế độ Việt Nam Cộng hòa trước kia thì đủ biết dã tâm của đám trí trá núp dưới danh dân chủ, nhân quyền hiện nay ra sao.


      Lê Văn Sơn mở đầu với luận điệu quen thuộc “một câu hỏi hết sức hệ trọng đối với nhà cầm quyền cộng sản Hà Nội: “Chọn nhân dân hay chọn Fomosa”. Trước thực tại lòng dân như vậy thì nhà cầm quyền sẽ phải tính sao đây?”. Câu trả lời đã tỏ và bản chất của Lê Văn Sơn đã rõ. Mục đích không phải góp phần làm trong sạch môi trường biển miền Trung hay vì cuộc sống của bà con. Hắn chỉ nhằm lợi dụng bà con, lợi dụng hai chữ “nhân dân” để kích động và gây chia rẽ, hạ uy tín của Đảng, xuyên tạc đường lối, chính sách…


     Paulus Sơn và đồng bọn nhân danh gì để vẽ ra khẩu hiệu “chọn nhân dân hay chọn formosa”? Tại sao lại có sự chọn lựa đó ở đây? Phải chăng ác ý muốn tách dân ra khỏi Đảng, chia rẽ Đảng và dân? Đúng vậy! Do đó, bà con miền Trung hãy nâng cao cảnh giác. Sự cố môi trường, khắc phục sự cố là một việc và lợi dụng sự cố môi trường để chống phá đất nước là chuyện khác. Một kẻ từng vào tù về tội danh hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, một kẻ đang tiếp tục nhận USD của ngoại bang liệu có tư cách để phát ngôn hai từ “nhân dân” hay “đất nước”? Lê Văn Sơn ngựa quen lối cũ, cần sớm nghiêm trị!        Phỗng


6 nhận xét:

 1. Dù là giáo dân hay dân lương thì cũng đều là con người và là một bộ phận cấu thành nên dân tộc Vn hiện tại và mai sau, người giáo dân đã theo tiếng gọi của tinh thần nhưng họ vẫn còn có trách nhiệm của công dân của một nước. Việc kích động và hướng lái bà con giáo dân đi theo hướng ngược lại với pháp luật của VN chính là hành động của quỷ dữ và không mang thiên sứ tốt đẹp mà Chúa Giesu luôn đi rao giảng và định hướng cho nhân loại.

  Trả lờiXóa
 2. Chính hình ảnh của người công giáo Việt Nam đang bị xấu đi bởi những hành vi lợi dụng đạo, lợi dụng đức tin của những người như Lê Văn Sơn đây, bộ phận bà con giáo dân không nhỏ đang bị những âm mưu của mấy kẻ phá hoại che mắt, ước muốn sống trong tình yêu thương Thiên Chúa của bà con bị lời nói của chúng tiêm nhiễm, kích động mà không hề hay biết, và cuối cùng mỗi người con xứ đạo đều chịu thiệt và chính những kẻ kia mới giành được không ít lợi ích.

  Trả lờiXóa
 3. Là một người công giáo thì Sơn phải hiểu rằng kính Chúa nhưng cũng phải yêu nước bởi đất nước chính là cái nôi để Sơn cùng cái giáo dân thực hiện quyền tự do tín ngưỡng cũng như tôn giáo của mình. Nhưng những hành động của Sơn lại đang đi ngược lại và làm cho người khác nhìn nhận một cách lệch lạc về đạo công giào cũng như thấy cái bản mặt cùng bản chất khốn nạn của Sơn đói với đất nước.

  Trả lờiXóa
 4. bà con miền Trung cần nâng cao cảnh giác. Sự cố môi trường, khắc phục sự cố là một việc và lợi dụng sự cố môi trường để chống phá đất nước là chuyện khác. Một kẻ từng vào tù về tội danh hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, một kẻ đang tiếp tục nhận USD của ngoại bang liệu có tư cách để phát ngôn hai từ “nhân dân” hay “đất nước”?

  Trả lờiXóa
 5. Paulus Sơn và đồng bọn nhân danh gì để vẽ ra khẩu hiệu “chọn nhân dân hay chọn formosa”? Tại sao lại có sự chọn lựa đó ở đây? Phải chăng ác ý muốn tách dân ra khỏi Đảng, chia rẽ Đảng và dân? Đúng vậy! Do đó, bà con miền Trung hãy nâng cao cảnh giác. Sự cố môi trường, khắc phục sự cố là một việc và lợi dụng sự cố môi trường để chống phá đất nước là chuyện khác. Một kẻ từng vào tù về tội danh hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, một kẻ đang tiếp tục nhận USD của ngoại bang liệu có tư cách để phát ngôn hai từ “nhân dân” hay “đất nước”? Lê Văn Sơn ngựa quen lối cũ, cần sớm nghiêm trị!

  Trả lờiXóa
 6. Paulus Lê Sơn tức Lê Văn Sơn từng bị ngồi tù 04 năm với tội danh hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân (trong vụ án do đối tượng Hồ Đức Hòa cầm đầu từ 2009-2011). Ngày 03/8/2015, Lê Văn Sơn ra tù và sinh sống tại Nghệ An. Được bọn khủng bố Việt Tân câu móc, tài trợ hoạt động chống phá quê hương, đất nước theo phương thức “bất bạo động”, Paulus Lê Sơn tiếp tục thực hiện nhiều hoạt động xấu, vi phạm pháp luật. Lấy cớ về sự cố môi trường, mượn danh nghĩa ủng hộ ngư dân, song thực chất, Lê Văn Sơn và đồng bọn Việt Tân đang lợi dụng lòng tốt của bà con, mê hoặc giáo dân hành động theo mưu toan của chúng.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm