Chủ Nhật, 4 tháng 9, 2016

          Nguyễn Thị Từ Huy: Đừng nghĩ là “Tiến sĩ ngoại” thì có thể lừa mị nhân dân


download


       Ngày nay, với sự phát triển của nền giáo dục thế giới, ngày càng có nhiều người có học hàm, học vị cao, họ đã và đang ra sức cống hiến cho sự ổn định, phát triển của mỗi quốc gia và văn minh nhân loại nói chung. Tuy nhiên, trong cộng đồng những người có trình độ kiến thức uyên thâm đó không phải ai cũng một lòng vì khoa học, một lòng cống hiến sức mình, mà vẫn còn tồn tại nhiều cá nhân giỏi về lĩnh vực chuyên môn nhưng lại ấu trĩ về quan điểm và nhận thức chính trị. Nguyễn Thị Từ Huy - tiến sĩ văn học là một trong những phần tử như vậy. Sở dĩ nói như vậy là hoàn toàn có căn cứ.


       Mấy ngày gần đây, trên một số trang blog phản động như “anhbasam”, “bauxite”,…đang liên tục đưa tin việc Giáo sư Chu Hảo - từng là Thứ trưởng Bộ Khoa học công nghệ đang kêu gọi cái gọi là Đối thoại. Mà cái Đối thoại của ông Chu Hảo chắc cũng không có gì tốt đẹp. Bởi từ lâu ông đã là thành viên tích cực của “giới rận chủ”; chính ông đã từng cùng với 126 người khác, trong đó có các nhân vật cộm cán trong giới dân chủ như Nguyễn Quang A, Nguyễn Đình Cống, Nguyễn Huệ Chi,... gửi bức thư ngỏ đến Bộ chính trị, Ban chấp hành Trung ương khóa XI, cùng các đại biểu dự Đại hội lần thứ XII và toàn thể đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Bức thư đề nghị “đổi tên đảng (không gọi là Đảng Cộng sản); đổi tên nước (không gọi là Cộng hòa xã hội chủ nghĩa); trả lại tự do cho những người khác chính kiến đang bị giam giữ”…


       Cứ nghĩ bà “Tiến sĩ văn học” Nguyễn Thị Từ Huy học vấn uyên thâm thế nào, hóa ra cũng cùng một giuộc, bởi bà đã “mạnh miệng” lên tiếng ủng hộ cái gọi là Đối thoại của ông Chu Hảo. Bà cứ bảo Hội nghị bàn tròn (Đối thoại) từng diễn ra ở Ba Lan. Vậy bà có biết chính vì cái Hội nghị bàn tròn đó mà chế độ xã hội chủ nghĩa ở Ba Lan sụp đổ và Đảng Cộng sản mất quyền lãnh đạo, nhân dân rơi vào cảnh lầm than không? Đương nhiên bà biết, bà biết rằng đằng sau sự sụp đổ đó là bàn tay hậu thuẫn của Mỹ và Phương Tây vì bà là Tiến sĩ văn chương, lịch sử thế giới thời bấy giờ chắc bà không lạ gì. Vậy tại sao bà còn “độc ác hơn cả con rắn độc” khi dám lên tiếng ủng hộ ông Chu Hảo, dám phun độc làm hại nhân dân Việt Nam. Hay bà đi Tây lâu quá đã quên hết ông bà tổ tiên, quên cái nói đã cưu mang, đùm bọc để bà có được ngày hôm nay.


       Nói rõ ràng ra là bà Từ Huy, ông Chu Hảo và toàn bộ cái đám “rận chủ” kia muốn có một cuộc Đối thoại chính là để Việt Nam phải “đa nguyên đa đảng”, đi lại vết xe đổ của Ba Lan. Nhưng xin thưa với các ông Giáo sư, bà Tiến sĩ, hay bất kì một tên trí thức cơ hội chủ nghĩa rằng Lãnh đạo và nhân dân Việt Nam yêu chuộng hòa bình, đề cao dân chủ; nhưng tuyệt đối không dân chủ với những kẻ lấy việc chửi bới, nói xấu chế độ là nghề kiếm sống; không dân chủ với những kẻ suốt ngày chỉ biết “bợ đít ngoại bang” nhằm trục lợi cá nhân; không dân chủ với những kẻ mưu toan lật đổ chế độ, đặt nhân dân vào cảnh bạo loạn, lật đổ đẫm máu…


       Xin thưa với bà Tiến sĩ Nguyễn Thị Từ Huy rằng việc của bà là văn chương, đừng nghĩ mình là Tiến Sĩ thì muốn nói gì thì nói, bởi thực sự thì nhận thức chính trị của bà chắc bằng đứa trẻ lên 3, nhưng dã tâm chính trị lại giống như loài chó sói hoang dã. Người như bà nên im lặng trước khi quá muộn…!!!


         Phiêu Diêu Kiếm


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm