Chủ Nhật, 4 tháng 9, 2016

             Nguyễn Quang A: trò vote bẩn thỉu cho việc vào “Top 10” giải thưởng hoa Tuylip


qa


       Mấy ngày gần đây “đám rận chủ quốc nội” suốt ngày hả hê, chúc mừng cho đàn anh Nguyễn Quang A được vào top 10 trong danh sách đề của giải thưởng hoa Tuylip về nhân quyền (Human Rights Tulip). Đó là kết quả của những tháng ngày Nguyễn Quang A và đám rận chủ tích cực, quyết tâm chống phá đất nước đến cùng. Có thể nói đó là những kẻ đê hèn và bẩn thỉu, cặn bã nhất cái xã hội này khi mà chúng sinh ra, lớn lên trên đất nước này, mà lại đi xem việc được các tổ chức quốc tế ghi nhận thành tích chống phá đó làm niềm vui, lẽ sống cho mình. Thật không còn từ gì để nói. Đã cặn bã thì việc gì chúng cũng cặn bã được. Kể cả việc đứng vào top 10 danh sách những người được đề cử cho giải thưởng trên. Cái mà có thể gọi ngắn gọn ở đây là “trò vote bẩn thỉu”.


       Giải thưởng Human Rights Tulip tôn vinh cá nhân và tổ chức đã có những hoạt động bảo vệ nhân quyền. Việc tổ chức xếp thứ hạng danh sách cá nhân hay tổ chức được để cử của giải thưởng này dựa theo số lượng người bình chọn (vote) trên trang web của Ban tổ chức. Nắm bắt được điều đó, Nguyễn Quang A cũng số đàn anh đàn chị trong giới rận chủ đã kêu gọi số tay chân ra sức lập nhiều tài khoản email ảo nhằm làm tăng số lượng vote của mình. Đám bạn bè, tay chân của Nguyễn Quang A ngoài số “rận chủ” trong nước, còn có số phản động lưu vong, số cơ hội chính trị… Đó cũng là lí do giải thích cho việc mấy ngày gần đây trên các trang mạng phản đông như “anhbasam”, “viettan”, “danlambao”,… liên tục đưa tin, cập nhật thông tin, kêu gọi ủng hộ cho Nguyễn Quang A. Trò bẩn thỉu đó đã đưa Nguyễn Quang A lên vị trí cao trong top 10 cá nhân, tổ chức được đề cử.


       Cũng thật sự không thể hiểu tại sao một tên cặn bã, suốt ngày chửi bới, xuyên tạc, chống phá chế độ, đi ngược lại với lợi ích và quyền con người của nhân dân cả nước lại vào được vào cái dah sách đề cử vào danh sách trao thưởng về cá nhân và tổ chức có hoạt động bảo vệ nhân quyền. Dường như đằng sau đó có bàn tay của các thế lực thù địch đã hỗ trợ, hà hơi, tiếp sức cho đám rận chủ, hòng thực hiện âm mưu chiến lược “diễn biến hòa bình” ở Việt Nam.


       Việc các thế lực thù địch không ngần ngại giúp sức cho Nguyễn Quang A được vào danh sách đề cử chính là muốn tạo tiếng vang, tạo thêm uy tín cho bản thân Nguyễn Quang A và đám rận chủ, để cho đám “cẩu nô” này thêm động lực tiến hành các hoạt động chống phá quyết liệt hơn. Một khi Nguyễn Quang A giành được giải thưởng này bằng chiêu trò bẩn thỉu của mình thì sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ từ các tổ chức quốc tế, thu hút dư luận trong và ngoài nước nhiều hơn.


       Bởi vậy, việc bất kì ai vote cho Nguyễn Quang A chính là đang bị “bè lũ rận chủ” lôi kéo vào hoạt động chống phá đất nước. Đồng thời, việc Ban tổ chức giải thưởng Human Rights Tulip phải xem xét lại việc đề cử Nguyễn Quang A, và việc tăng số lượng vote bất thường của cái tên này là hết sức cần thiết để không trao giải nhầm cho kẻ không xứng đáng.


         PHiêu Diêu Kiếm


1 nhận xét:

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm