Thứ Năm, 8 tháng 9, 2016

        Hoàng Chi Phong: “người hùng” của đám dân chủ trí trá!


Việt Tân.PNG

      Năm 2014, phong trào ô dù tại Hồng Kông diễn ra, kẻ cầm đầu mang tên Hoàng Chi Phong hay Joshua Wong (tiếng Trung: 黃之鋒, sinh ngày 13 tháng 10 năm 1996). Với khuôn mặt “thanh tú”: mặt chuột, tai dơi rất "điển trai", 18 tuổi Chi Phong cầm đầu các cuộc biểu tình gây rối an ninh trật tự tại Hồng Kông. Chính quyền Hồng Kông và Trung Quốc đại lục lên án mạnh mẽ hoạt động gây rối này và cáo buộc Mỹ dính líu sâu sắc tới vụ việc.


       Theo báo chí chính thống Hồng Kông và Trung Quốc, Hoàng Chi Phong được sang Mỹ đào tạo từ năm 15 tuổi, đây là một trong số nhiều thanh niên trẻ được tình báo Mỹ huấn luyện về phương pháp đấu tranh “bất bạo động”. Các phần tử này được tình báo Mỹ chỉ dạy cách thức hoạt động về dân chủ, nhân quyền, cách mạng màu… Được trả lương và hỗ trợ hoạt động, nên mặc dù chưa đủ 18 tuổi, chưa một lần kiếm ra tiền bằng lao động chân chính, song tiền để hoạt động chính trị thì các phần tử như Hoàng Chi Phong không thiếu. Vậy bản chất của Hoàng Chi Phong đã rõ. Đây cũng chính là lý do tại sao trong năm 2014 khi phong trào ô dù do tên mặt chuột tai dơi Chi Phong cầm đầu thì các phần tử dân chủ trí trá ở Việt Nam ra sức tung hô, thần tượng điên đảo.


        Kể từ 2014 đến nay, thỉnh thoảng Chi Phong tại Hồng Kông cầm đầu sự vụ gây rối nào thì y rằng giới trẻ dân chủ trí trá Việt Nam tại hải ngoại và quốc nội quây vào bợ đít. Ngày 05/9/2016, La Quán Thông, một trong số phần tử trẻ được CIA đào tạo cùng với Chi Phong lọt vào Hội đồng lập pháp Hồng Kông theo kịch bản định sẵn. Ngay lập tức Chi Phong xuất hiện và tặng hoa chúc mừng, cũng ngay tức thì đám rận chủ trí trá người Việt kêu gào, la ó. Điển hình phải kể đến Paulus Lê Sơn, tức Lê Văn Sơn, kẻ từng bị cải tạo 04 năm vì tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân “lên tiếng” sớm nhất. Đêm 06/9/2016, Lê Văn Sơn gửi bệnh phẩm “Hồng Kông hôm nay, Việt Nam ngày mai - Tại sao không?” tới ban quản trị của diễn đàn khủng bố Việt Tân.


      Nội dung bệnh phẩm của Lê Văn Sơn hay Paulus Lê Sơn nhằm kích động các hoạt động dân chủ, nhân quyền trí trá để chống phá đất nước Việt Nam. Lấy hai tên nhãi con mặt chuột tai dơi Chi Phong và La Quán Thông ra để so sánh đối chiếu với các nhân vật tuổi trẻ anh hùng của Việt Nam như Trần Quốc Toản, Nguyễn Thái Học, quả nhiên Paulus Lê Sơn cố tình đánh lận con đen. Mục đích khác nhau, một bên là vì dân tộc Việt Nam, vì nền độc lập của đất nước, còn một bên là hoạt động theo sự chỉ đạo của Mỹ và phương Tây để đạt được mục đích tại Hồng Kông.


       Rõ ràng Lê Văn Sơn ngày càng điên cuồng, dù mới ra tù năm 2015, song bản chất không hề thay đổi, ngựa quen đường cũ. Paulus Lê Sơn hủ hóa ảo tưởng, lừa bịp dối trá: “Phải tỉnh để chống lại cái ác, để xây dựng tương lai, để bảo vệ đất nước, để làm chủ cuộc đời mình, đó mới là giá trị sống đích thực của tuổi trẻ, đó mới là sự cường tráng thời thanh xuân, sự hảo sảng của một thời sung mãn, sự hào hoa của những bộ óc trí tuệ, sự quyết liệt mạnh mẽ của thanh niên”. Than ôi, câu chữ hay quá mà thật rỗng tuếch. Đớp tiền của ngoại bang, hoạt động theo ngoại bang chống lại dân tộc mà còn phọt ra được từng ấy chữ nghĩa? Tính người, tính thiện của một giáo dân trong Paulus Lê Sơn đã bán sạch cho USD và quỷ dữ!        Nghễnh


2 nhận xét:

  1. Lê Văn Sơn ngày càng điên cuồng, dù mới ra tù năm 2015, song bản chất không hề thay đổi, ngựa quen đường cũ. Đớp tiền của ngoại bang, hoạt động theo ngoại bang chống lại dân tộc mà còn phọt ra được những câu đạo đức giả như vậy. Tính người, tính thiện của một giáo dân trong Paulus Lê Sơn đã bán sạch cho USD và quỷ dữ!

    Trả lờiXóa
  2. Nội dung bệnh phẩm của Lê Văn Sơn hay Paulus Lê Sơn nhằm kích động các hoạt động dân chủ, nhân quyền trí trá để chống phá đất nước. Mỗi quốc gia có một đặc thù riêng, chẳng thể nào có chuyện mang việc nước này ra áp vào nước khác. Lại còn mang ra mà so sánh với các anh hùng thiếu niên trong lịch sử nữa thì đúng là đầu óc có vấn đề thật rồi.

    Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm