Thứ Năm, 8 tháng 9, 2016

         Dân làm báo: Nguyên Thạch, rận chủ xảo trá, lưu manh...


dân làm báo.PNG


       Đất nước Việt Nam có được thành quả như ngày hôm nay, để mà cả thế giới biết đến là nhờ vào sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng Cộng sản Việt Nam, sự lãnh đạo tài ba của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong giai đoạn giải phóng dân tộc trước đây và cách mạng Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.


       Trải qua hàng ngàn năm lịch sử dựng nước và giữ nước, qua bao biến cố thăng trầm của thời gian có những lúc độc lập, có những lúc lệ thuộc nhưng người dân Việt Nam vẫn kiên cường đấu tranh lại mọi áp bức, bóc lột. Nghìn năm mà người Việt Nam đâu có bị đồng hóa, gần trăm năm Pháp thuộc người Việt Nam có thể chết đói chứ cũng chẳng để mất tiếng nói, chữ viết của mình chứ đâu như có những kẻ bỏ của chạy lấy người mới được hơn 40 năm mà đã quên mất nguồn gốc, quên mất quê hương, quên mất tiếng nói mà cũng chẳng có quốc tịch Việt Nam, có những kẻ tiếng Việt còn chẳng phát âm được mà chỉ lơ lớ mà chẳng hiểu đang nói cái gì ấy vậy mà suốt ngày lên mạng chém gió, nói xàm, nói bậy, nói sai sự thật về Việt Nam.


       Nguyên Thạch, một tên rận chủ thành tinh, ăn không nói có, bôi nhọ Việt Nam, bôi nhọ Đảng Cộng sản Việt Nam, lãnh tụ Việt Nam và người dân Việt Nam.


       Trước hết thử ôn lại lịch sử đến dẫn đến sự ra đời của bầy rận chủ như sau. Lịch sử Việt Nam đến giai đoạn trung đại, cận đại rồi đầu hiện đại, chúng ta đều biết rằng, khi đó bản đồ Việt Nam đã trải dài và rộng như hiện nay chứ chưa muốn nói là còn rộng hơn nữa bởi các vùng lệ thuộc từ thời Lê sơ, thời Tây Sơn rồi cho đến thời Nguyễn, đất nước độc lập, ngoại bang phía bắc, phía tây phải khiếp sợ trải dài từ Bắc xuống Nam. Ấy vậy mà khi có những tên Việt gian đầu tiên xuất hiện chỉ điểm bắt vua, giết tướng với các vị vua yêu nước để rồi chúng cho xe ô tô, bọc thép đi thẳng Ngọ Môn mà chẳng coi vua Nguyễn (bộ mặt đất nước) ra gì.


      Sau đó là sự xuất hiện của kẻ bán nước, cõng rắn cắn gà nhà mang tên Ngô Đình Diệm. Hắn lật đổ Bảo Đại lập ra cái chính phủ bù nhìn cho Pháp rồi cho Mỹ tàn sát đồng bào, giết người chống đối, trực tiếp là nguyên nhân dẫn đến chia cắt đất nước suốt 21 năm. Nói thật, nếu chẳng có tên giặc Ngô Đình Diệm và lũ bán nước đưa giặc vào Việt Nam thì chúng ta chẳng phải chịu cảnh người Nam kẻ Bắc chẳng phải hi sinh hàng triệu đồng bào vì độc lập, thống nhất và không có những tên giặc đó thì Việt Nam có bị mất Hoàng Sa (sự nhu nhược của cái gọi là Việt Nam cộng hòa), một số đảo ở Trường Sa như bây giờ. Xin nhắc lại cho rận chủ biết về lãnh thổ trước vĩ tuyến 17 và sau này là nước Việt Nam thống nhất dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản chủ quyền vẫn được giữ vững. Nếu Hoàng Sa không mất thì liệu giặc tàu có khả năng đưa tàu đi xa hàng vạn hải lý để mà sát hại các chiến sỹ quân đội và cưỡng chiếm Gạc Ma. Những sự thật mà ai cũng biết kể cả nước ngoài người ta cũng hiểu mà rận chủ cứ cố nói sai sự thật làm gì.


      Nguyên Thạch (rận chủ cốt cán) đưa ra dẫn chứng nào là tham nhũng hối lộ nào là vượt đèn đỏ, rồi xả rác, rồi ngộ độc thực phẩm để nói rằng đất nước này dưới sự quản lý yếu kém của Đảng Cộng sản Việt Nam. Có ai trong số chúng ta không buồn cười với luận điệu trẻ con như vậy.


     Thứ nhất thử hỏi rận chủ Nguyên Thạch hãy chỉ ra một quốc gia nào trên thế giới này không có tham nhũng. Thử hỏi mẫu quốc của rận chủ là Mỹ, Pháp có tham nhũng không. Có dám khẳng định là không có?


      Thứ hai, vượt đèn đỏ? Ý thức cá nhân người dân cớ sao lại nói đến sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam?


      Thứ ba, xả rác, ngộ độc thực phẩm? Nước nào mà không có rác? Việt Nam còn nghèo, làm sao tránh khỏi thực phẩm bẩn, có phải ai cũng có điều kiện sống sung túc. Nếu không phải do lũ bán nước trong lịch sử để dẫn đến chiến tranh thì liệu Việt Nam có nghèo có khổ. Luận điệu của rận chủ ngày càng tối nghĩa.


     Với sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam hiện nay, Việt Nam ngày càng đạt được những thành tựu quan trọng và có vị thế trên thế giới. Tất nhiên trong quá trình phát triển vẫn phải đối diện thử thách. Thử hỏi có thành công nào mà không trải qua khó khăn. Điều đó càng làm cho chúng ta vững tin vào Đảng, càng làm cho lũ rận chủ hết đường hoạt động nhiều hơn.        Giang Sơn


5 nhận xét:

 1. Với sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam hiện nay, Việt Nam ngày càng đạt được những thành tựu quan trọng và có vị thế trên thế giới. Tất nhiên trong quá trình phát triển vẫn phải đối diện thử thách. Thử hỏi có thành công nào mà không trải qua khó khăn. Điều đó càng làm cho chúng ta vững tin vào Đảng, càng làm cho lũ rận chủ hết đường hoạt động nhiều hơn.

  Trả lờiXóa
 2. Trải qua hàng ngàn năm lịch sử dựng nước và giữ nước, có những lúc độc lập, có những lúc lệ thuộc nhưng người dân Việt Nam vẫn kiên cường đấu tranh lại mọi áp bức, bóc lột. Nghìn năm mà người Việt Nam đâu có bị đồng hóa,chẳng để mất tiếng nói, chữ viết của mình chứ đâu như có những kẻ bỏ của chạy lấy người mới được hơn 40 năm mà đã quên mất nguồn gốc, quên mất quê hương, quên mất tiếng nói mà cũng chẳng có quốc tịch Việt Nam, có những kẻ tiếng Việt còn chẳng phát âm được vậy mà suốt ngày lên mạng chém gió, nói xàm, nói bậy, nói sai sự thật về Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 3. Nhìn xuống thì không ai bằng mình, nhìn lên thì mình không bằng ai.
  Việt Nam từ sau chiến tranh đổ nát nhờ sự lãnh đạo của Đảng đã đi lên bằng chính sức lực của mình, dù chưa phải một "thiên đường " như mong muốn của mọi con người những cũng đã là những cố gắng đáng ghi nhận.
  Những người yêu nước muốn xây dựng đất nước thì cần phải sống và làm việc một cách tử tế. AHBP thì thôi, đi đâu cũng gặp cả mớ, thấy nhiều quá rồi thì thôi chậc lưỡi: "Chó cứ sủa và đoàn người cứ đi".

  Trả lờiXóa
 4. Bọn phản động luôn tung ra nhiều luận điệu, thủ đoạn xảo trá để xuyên tạc, kích động gây chia rẽ, hạ uy tín của Đảng, phá hoại đoàn kết nội bộ. Cuộc chiến chống tham nhũng sẽ tiếp tục bị chúng đả kích, xuyên tạc và bôi nhọ. Nhiều tin đồn, luận điệu thất thiệt, giả mà như thật, bịa đặt hoàn toàn với các tình tiết mĩ miều, ly kỳ… sẽ được tung ra trên các diễn đàn phản loạn. Tuyệt nhiên không tin được các thông tin ngoài luồng, bịa đặt kiểu như vậy. Mục đích của chúng là gây rối loạn và càng rối loạn thì đám phản loạn lại càng mừng vui. Do vậy, mỗi người dân, cán bộ, đảng viên, thanh niên, sinh viên… cần nâng cao cảnh giác, miễn dịch với các thông tin độc hại.

  Trả lờiXóa
 5. Nguyên Thạch, một tên rận chủ thành tinh, ăn không nói có, bôi nhọ Việt Nam, bôi nhọ Đảng Cộng sản Việt Nam, lãnh tụ Việt Nam và người dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm