Thứ Tư, 28 tháng 9, 2016

      Cảnh giác hoạt động xuyên tạc lực lượng Công an


dân luận.PNG

      Lực lượng Công an nhân dân Việt Nam từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà phục vụ. Trong suốt hơn 70 năm qua, cùng với quá trình cách mạng của dân tộc dưới sự lãnh đạo của Đảng, lực lượng Công an luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được Đảng và nhân dân đặt trọn niềm tin. Bảo vệ Đảng, bảo vệ cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân, giữ vững ổn định chính trị, đảm bảo trật tự an toàn xã hội… vừa là trách nhiệm, niềm vinh dự và tự hào của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam.


      Nhìn nhận một cách công bằng, khách quan và biện chứng cho thấy cuộc đấu tranh phòng chống tội phạm không thể thiếu vai trò của lực lượng Công an. Công an nhân dân Việt Nam là lực lượng nòng cốt trong đảm bảo an ninh trật tự. Bên cạnh những chiến công vẻ vang, những hi sinh thầm lặng thì vẫn đâu đó tồn tại cán bộ, chiến sĩ vi phạm kỷ luật, vi phạm pháp luật, vi phạm đạo đức, làm ảnh hưởng đến hình ảnh người chiến sĩ Công an cách mệnh. Điều này tất lẽ dĩ nhiên và không tránh khỏi mặc dù lãnh đạo, chỉ huy các đơn vị Công an trong toàn quốc luôn lấy giáo dục chính trị, tư tưởng, phẩm chất đạo đức làm trọng trong đào tạo, bồi dưỡng, quản lý cán bộ, chiến sĩ Công an. Những hành vi lệch chuẩn trong lực lượng Công an cần và rất cần phải loại bỏ. Nhân dân và các cơ quan, ban ngành có trách nhiệm giúp đỡ lực lượng Công an hoàn thành tốt nhiệm vụ và góp ý xây dựng, hoàn thiện lực lượng Công an theo hướng chính quy, tinh nhuệ, vì nhân dân phục vụ.


    Cũng phải thấy rằng, không bởi một vài con sâu mọt mà quy kết, đánh giá toàn lực lượng Công an. Điều gì sai, việc gì không đúng cần lên án, song không được vội vàng quy kết và đi đến phủ nhận vai trò của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam. Hiện nay, âm mưu và hoạt động của các thế lực phản cách mạng đang ra sức bôi nhọ, xuyên tạc, gây chia rẽ lực lượng Công an nhân dân. Thậm chí chúng sử dụng đủ mọi thủ đoạn, chiêu bài nhằm vu cáo lực lượng Công an nhân dân. Chúng muốn tách Công an nhân dân ra khỏi sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, mưu toan bóp méo, tách Công an đối lập với nhân dân… Điều này hết sức thâm độc và đặc biệt nguy hiểm! Chúng ta thấy, cứ thỉnh thoảng đám phản loạn nội địa kích động biểu tình, gây rối, khi bị lực lượng Công an trấn áp thì chúng “rạch mặt ăn vạ” vu cáo “Công an đánh người”, “Công an côn đồ”… Rồi nhân một số vụ việc cán bộ Công an vi phạm pháp luật, chúng đem những con sâu ấy ra để quy kết cho toàn lực lượng, bôi xấu hình ảnh toàn ngành Công an.


     Mới đây, nhân vụ việc cán bộ Công an huyện Đông Anh và nhà báo xảy ra xô xát khi làm việc tại hiện trường vụ tài xế lái xe taxi tử vong bên cầu Nhật Tân, đám phản loạn lập tức “chộp” lấy cơ hội và tán phát đủ loại bệnh phẩm xuyên tạc. Giám đốc Công an Hà Nội đã khẳng định sẽ xử lý nghiêm nếu có sai phạm, mọi việc hãy đợi cơ quan chức năng. Ấy vậy, trên diễn đàn danluan, anhbasam, viettan… liên tục đăng tải “Lập luận quái đản trong vụ công an đánh phóng viên”, “Vì sao công an khoái đánh người?”… Lập luận và cách suy diễn trí trá, đánh lận con đen, xuyên tạc và vu cáo hết sức trắng trợn. Rõ ràng mục đích tiên quyết và duy nhất của đám phản loạn là: bôi nhọ hình ảnh lực lượng Công an nhân dân Việt Nam. Chúng muốn kích động, gieo rắc tâm lý hoài nghi và chia rẽ, tách Công an ra khỏi nhân dân. Mưu toan này nếu thành hiện thực thì chúng sẽ có điều kiện thuận lợi để tiến hành các hoạt động chống phá. Tuy nhiên, Công an nhân dân Việt Nam từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà phục vụ, nhân dân Việt Nam tuyệt đối tin tưởng vào lực lượng Công an trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội.        Phỗng


5 nhận xét:

 1. Mấy trò xuyên tạc này không còn gì là mới mẻ hay lạ lẫm với chúng ta rồi vì mấy kẻ này chỉ thích nói công an thôi. Một vấn đề mà công an làm đúng thì chúng cũng cho là sai ,à sai thì chúng càng nói sai hơn nữa

  Trả lờiXóa
 2. Lực lượng Công an nhân dân Việt Nam từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà phục vụ. Trong suốt hơn 70 năm qua, cùng với quá trình cách mạng của dân tộc dưới sự lãnh đạo của Đảng, lực lượng Công an luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được Đảng và nhân dân đặt trọn niềm tin. Bảo vệ Đảng, bảo vệ cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân, giữ vững ổn định chính trị, đảm bảo trật tự an toàn xã hội… vừa là trách nhiệm, niềm vinh dự và tự hào của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 3. Mục đích tiên quyết và duy nhất của đám phản loạn là: bôi nhọ hình ảnh lực lượng Công an nhân dân Việt Nam. Chúng muốn kích động, gieo rắc tâm lý hoài nghi và chia rẽ, tách Công an ra khỏi nhân dân. Mưu toan này nếu thành hiện thực thì chúng sẽ có điều kiện thuận lợi để tiến hành các hoạt động chống phá. Tuy nhiên, Công an nhân dân Việt Nam từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà phục vụ, nhân dân Việt Nam tuyệt đối tin tưởng vào lực lượng Công an trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội. Tất cả chúng ta hãy cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 4. Mục đích của đám rận hay lũ phản động luôn là: bôi nhọ hình ảnh lực lượng Công an nhân dân Việt Nam. Chúng muốn kích động, gieo rắc tâm lý hoài nghi và chia rẽ, tách Công an ra khỏi nhân dân. Mưu toan này nếu thành hiện thực thì chúng sẽ có điều kiện thuận lợi để tiến hành các hoạt động chống phá. Do đó chúng ta cần tỉnh táo cảnh giác trước những thủ đoạn bôi nhọ của những kẻ xấu này.

  Trả lờiXóa
 5. Lực lượng công an là một lực lượng vũ trang trọng yếu của Đảng Cộng sản Việt Nam và Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, làm nòng cốt, xung kích trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự, an toàn xã hội của Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Bên cạnh đó có những thế lực thù địch, luôn tìm cách để bôi xấu, xuyên tạc sai sự thật làm mất đi hình ảnh của lực lượng công an. Chính vì vậy, Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta cần phải cảnh giác, tẩy chay những thông tin độc hại, không tiếp tay cho kẻ xấu lan truyền những thông tin ảo

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm