Thứ Năm, 18 tháng 8, 2016

         Việt Tân  xuyên tạc "niềm tự hào" của người dân Đà Nẵng...


việt-tân.png

       Trong một bài viết được chia sẻ trên fanpage của tổ chức phản động Việt Tân ngày hôm nay 17/8, những kẻ là "thành viên" của tổ chức phản động này đã "vấp phải" một sai lầm "chết người" khi đưa tin cổ xúy hoạt động của số "dân oan Dương Nội" mà xúc phạm tới linh hồn ông Nguyễn Bá Thanh (cố Trưởng Ban Nội chính Trung ương), niềm tự hào lớn lao trong lòng mỗi người dân Đà Nẵng cũng như người dân cả nước.


        Bài viết được chia sẻ trên fanpage của tổ chức phản động Việt Tân được trích đăng từ status cá nhân của FB-ER Dung Mai với nội dung đề cập đến thông tin một số dân oan Dương Nội (Hà Đông, Hà Nội) dưới sự "chăn dắt" của một số nhà rận chủ quốc nội đã tổ chức "cầu nguyện cho các linh hồn bị tập đoàn Nam Cường san lấp mặt bằng để thực hiện dự án xây dựng nhà ở xã hội năm 2011". Đáng chú ý là trong status này, người ta thấy những nội dung mang tính chất "xuyên tạc" sự thật nhằm "lừa bịp" người dân của người đăng tải. Trong đó, đối tượng FB-ER Dung Mai cho rằng "Chủ tập đoàn Nam Cường bị chết bất đắc kỳ tử sau khi phá hủy các ngôi mộ ở bãi tha ma Giải Phướn - Dương nội. Nguyễn Bá Thanh cũng bị chết sau khi ra quyết định cưỡng chiếm bãi tha ma Cồn Dầu - Đà Nẵng".


         Được biết, FB-ER Dung Mai có nhiều bài viết với nội dung tuyên truyền, xuyên tạc sự thật ở Việt Nam, lộ rõ bản chất là thành viên của tổ chức phản động Việt Tân. Tuy nhiên, với việc "cố ý" bịa đặt thông tin liên quan đến cái chết của ông Nguyễn Bá Thanh, Dung Mai và những kẻ bồi bút của fanpage Việt Tân đang đứng trước nguy cơ phải hứng chịu "gạch đá" từ cộng đồng mạng và dư luận xã hội mà đặc biệt là của người dân Đà Nẵng. Việc bầy kền kền và đám "tay sai" của Việt Tân "đụng chạm" vào tượng đài "Nguyễn Bá Thanh" trong lòng mỗi người dân Đà Nẵng đã cho thấy sự "trơ trẽn", "mất dạy", "bố láo" của chúng trong công cuộc "hành nghề" chống Đảng, Nhà nước.


        Tiểu sử ông Nguyễn Bá Thanh xem tại đây. Ông Nguyễn Bá Thanh sinh ra và lớn lên tại Đà Nẵng, sau khi tốt nghiệp Đại học Nông nghiệp Hà Nội, ông về quê công tác và cũng từ mảnh đất Đà Nẵng, người cán bộ "cách mạng" Nguyễn Bá Thanh đã khẳng định tên tuổi, tài năng và tấm gương đạo đức sáng ngời của "người cộng sản". Kinh qua nhiều chức vụ, nhưng ở cương vị nào, ông Nguyễn Bá Thanh đều suy nghĩ và hành động "vì dân, vì nước". Có lẽ vì vậy, mà sự ra đi mãi mãi của ông vì cơn bạo bệnh ngày 13/2/2015 vừa qua đã thực sự tạo nên một "chấn động", "một dấu ấn" không thể quên trong lòng mỗi người dân Đà Nẵng.


        Hàng trăm nghìn người xếp hàng trên các tuyến phố tiễn đưa ông Nguyễn Bá Thanh về với đất mẹ, hàng triệu người dân cả nước "trân trọng" dõi theo từng giây phút cuối cùng khi tiễn đưa ông... Tất cả đã nói lên vị trí đặc biệt lớn lao của hình ảnh Nguyễn Bá Thanh trong lòng người dân Đà Nẵng. Ấy vậy mà giờ đây, lũ kền kền chuyên "ăn xác thối" của tổ chức phản động Việt Tân đã bịa đặt thông tin, xuyên tạc nói xấu và "đụng chạm" vào niềm tin thiêng liêng đó. Chúng xứng đáng phải "trả giá", phải đối mặt với sự nguyền rủa của người dân Đà Nẵng. Những kẻ "bất lương", "mất dạy" đó cần phải được "đưa ra trước ánh sáng của công luận" để người đời tẩy chay và rẻ khinh.


        Chắc chắn tổ chức phản động Việt Tân cũng như đám bồi bút của chúng không thể hình dung nổi về những hệ quả tất yếu mà chúng phải "gánh chịu" khi xúc phạm Nguyễn Bá Thanh, xúc phạm vào tượng đài niềm tin của người dân Đà Nẵng. Cần phải dạy cho chúng một bài học về sự thông minh "tối thiểu", không phải cái gì, chuyện gì chúng cũng có thể "cắn xé" và xuyên tạc.          Gia Phong


2 nhận xét:

  1. Bọn này lúc nào cũng ra rả những luận điệu hay ho kiểu vì dân, nhưng thực ra đầu óc cũng nông cạn lắm. Làm cái gì thì làm, xúc phạm đến đức tin hay niềm tự hào của người khác là ngu rồi. Giống như trước đây Nguyễn Lân Thắng xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh và đã nhận không ít gạch đá, giờ đến lượt đám bây nhây này, cũng không tránh khỏi bị ăn chửi đâu.

    Trả lờiXóa
  2. Rồi dư luận đã nẵng sẽ phản đối dữ dội trước hành động thái quá của Việt tân khi động đến niềm tự hào của họ. Cái kiểu quá đà không kiểm soát này sẽ bị chịu hâu quả mà thôi. Nên là đám Việt tan chuẩn bị gỡ bài gấp gáp

    Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm