Thứ Bảy, 13 tháng 8, 2016

           Việt Tân: ngu vì thiếu hiểu biết...


Việt-Tân-ngu-vì-thiếu-hiểu-biết.PNG


        Việt Tân lại "trí trá" tiếp tục lừa gạt công chúng khi trích dẫn những thông tin có liên quan đến việc một số tờ báo nước ngoài cho hay Việt Nam có thể đã di chuyển thành công hệ thống pháo binh di động (có tên lửa dẫn đường) ra quần đảo Trường Sa. Xung quanh thông tin này, Việt Tân đang cố tình "dựng chuyện" và xuyên tạc cho rằng "tướng lĩnh quân đội Việt Nam...hèn". Sự thật có phải vậy hay là do Việt Tân đã thể hiện rõ sự ngu dốt của mình vì thiếu hiểu biết.


       Thông tin về việc Việt Nam đưa hệ thống Extra ra một số căn cứ quân sự trên quần đảo Trường Sa đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận trong và ngoài nước. Sau hàng loạt các động thái "gây hấn" của Trung Quốc nhằm đẩy tình hình trên Biển Đông "ngấp nghé" bờ vực của các cuộc xung đột vũ trang trên biển, nhất là việc nước này có những hành động "cứng rắn" thể hiện thái độ sẵn sàng "gây chiến" trên Biển Đông sau phán quyết chính thức của Tòa Trọng tài thường trực (PCA) trong vụ Philippines đơn phương khiếu kiện Trung Quốc về "đường yêu sách 9 đoạn" trên Biển Đông và các hoạt động nhằm gia tăng căng thẳng của quốc gia này.


         Trong khi dư luận Việt Nam bày tỏ sự quan tâm và đồng tình, ủng hộ hành động này của Bộ Quốc phòng thì những kẻ là bồi bút và thành viên của tổ chức phản động Việt Tân lại đang "lồng lộn" xuyên tạc thông tin này nhằm chống Đảng, Nhà nước. Phải khẳng định rằng, nếu những thông tin trên về việc triển khai Extra tại Trường Sa là có thật thì đây là một hành động cần thiết, thể hiện thái độ rõ ràng của Việt Nam trong quyết tâm bảo vệ chủ quyền biển đảo, cũng như đảm bảo an toàn cho tuyến giao thương hàng hải lớn của thế giới.


         Trên fanpage của tổ chức phản động Việt Tân có đăng tải bài viết kèm theo những bình luận "mất dạy" thể hiện sự "ngu dốt vì thiếu hiểu biết" của những đối tượng này. Theo đó, tác giả của bài viết này trích dẫn một đoạn hội thoại ngắn được cho là của phóng viên VOA (Đài tiếng nói Hoa Kỳ) phỏng vấn Thượng tướng Võ Văn Tuấn, Phó Tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam. Trong đoạn hội thoại, trả lời cho câu hỏi của phóng viên VOA về thực hư thông tin Việt Nam triển khai Extra ra Trường Sa, người được phỏng vấn đã cho biết "Không có chuyện đấy đâu. Không có chuyện đấy. Hôm nay cũng có người hỏi rồi. Không có chuyện đấy”. Từ câu trả lời này, những gã bồi bút rẻ rách của Việt Tân nhảy vào xâu xé và trí trá cho rằng, tướng lĩnh quân đội Việt Nam "hèn" khi không dám thừa nhận thông tin này.


         Ngay khi bài viết với nội dung nêu trên được đăng tải trên fanpage của tổ chức khủng bố Việt Tân, bạn đọc liên tục "ném đá" đối với tác giả bài viết này. Trong một bình luận khá dài của mình, FB-ER Ngọc Hưng đặt lại câu hỏi "hóc búa" cho tác giả bài viết: "Vì sao khẳng định giọng nói đó là của Thượng tướng Tuấn?Bí mật quân sự của Việt Nam , không có vị tướng nào lại nói cho VOA cả, đoạn ghi âm này bất kỳ người miền Bắc nào, cũng có thể đóng giả làm tướng Tuấn , đài VOA là đài nước ngoài, nếu xin phép phỏng vấn 1 vị tướng QĐND Việt Nam, quyền trả lời hoặc không trả lời hoàn toàn do người Việt làm chủ, chỉ có não lợn mới tin Tướng Tuấn phải trả lời phỏng vấn của VOA, chỉ có não lợn mới tin Việt Tân".


         Những ý kiến bình luận của công chúng đã "vạch mặt" thói "trí trá", "mất dạy" và "ngu dốt" của những gã bồi bút của Việt Tân khi cho rằng, mọi người sẽ tin một tướng lĩnh quân đội cấp cao lại đi trả lời phỏng vấn của một tờ báo từng có nhiều "chiến tích" xuyên tạc chống Đảng, Nhà nước. Hơn nữa, cho dù Thượng tướng Tuấn đã trả lời phỏng vấn thì việc ông từ chối cung cấp thông liên quan đến bí mật quân sự của Việt Nam là điều dễ hiểu. Trên thế giới này, chẳng có một quốc gia nào, một dân tộc nào lại tự đem "dâng" bí mật của quốc gia mình, dân tộc mình cho người khác. Chân lý giản đơn vậy mà Việt Tân cũng không đủ "nhận thức" để hiểu được... thật là quá ngu dốt.


         Với nhiều chiến tích "xuyên tạc, bịa đặt" nhằm lừa bịp dư luận, nhưng lần này, những gã bồi bút của Việt Tân đã nhanh chóng bị cư dân mạng và dư luận vạch mặt. Một thất bại nữa trong công cuộc "hành nghề" chống phá của Việt Tân. Việt Tân đang khiến công chúng liên tưởng tới những gã "thầy bói xem voi", những kẻ "có mắt mà như mù", những kẻ "ngu mà tỏ ra nguy hiểm"...          M.Q


3 nhận xét:

  1. Việt Tân lại tiếp tục lừa gạt công chúng khi trích dẫn những thông tin có liên quan đến việc một số tờ báo nước ngoài cho hay Việt Nam có thể đã di chuyển thành công hệ thống pháo binh di động (có tên lửa dẫn đường) ra quần đảo Trường Sa và bọn Việt Tân đang cố tình “dựng chuyện” và xuyên tạc cho rằng “tướng lĩnh quân đội Việt Nam…hèn”

    Trả lờiXóa
  2. không hiểu bọn việt tân này nghĩ dân việt nam ai cũng ngu như chúng chắc đề mà post những cái bài nhăng nhít này mà lừa đảo. như bài viết đã nói thì những bài viết kiểu mù quáng này chỉ làm cho thiên hạ cười vào mặt việt tân mà thôi

    Trả lờiXóa
  3. NGhe cái giọng điệu của Việt Tân là thấy có mùi kích để ở đây rồi. Sao lại đưa ra cái mớ lý luận ngớ ngẩn như thế chứ. Đúng là Việt Tân vì sao mà không khá lên được là cũng có cái lý do của nó chứ đâu phải vô lý à

    Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm