Thứ Tư, 31 tháng 8, 2016

         TS Nguyễn Quang A... sướng nhé!


nguyễn quang a.png

       Ngày hôm nay, trên nhiều trang mạng "lá cải" bị coi là "trái chiều" đồng loạt đăng tải thông tin "TS Nguyễn Quang A được đề cử giải thưởng nhân quyền hoa Tuy lip". Theo những thông tin được đám rận chủ quốc nội chia sẻ được biết, Nguyễn Quang A đã lọt qua vòng gửi xe để vào vòng "đấu loại" ở top 10 "nhân vật" tầm cỡ "tai tiếng" như y, nhưng danh sách những người này là ai, chắc hẳn đám rận chủ quốc nội và rận chủ hải ngoại vẫn chưa đạt được sự thống nhất để công bố nên không thấy đăng tải.


        Tổ chức trao tặng các giải thưởng "trên trời" cho một số kẻ xưng danh "nhà hoạt động dân chủ" nhiều lần vào tù ra tội để kích lệ số này và kích động đám rận chủ trong nước gia tăng các hoạt động chống phá là chiêu trò không mới của các nhà rận chủ. Tất nhiên, để "mị dân" đám rận chủ quốc nội rất biết cách "tham vấn" cho số đối tượng chống đối, các nhà rận chủ hải ngoại "núp bóng" các tổ chức nước ngoài để "marketing" cho hoạt động của các nhà rận chủ trong nước và cái được gọi là "giải thưởng nhân quyền hoa Tuy lip" mà Nguyễn Quang A đang tham gia "tranh chấp" cũng không nằm ngoài chiêu trò đó.


        Có lẽ với một rận chủ lâu năm như Nguyễn Quang A từng được dư luận chửi rủa, rẻ khinh với nhiều chiến tích chống Đảng, Nhà nước thì việc cho đến hiện tại mới nhận được một giải thưởng danh giá cỡ như "giải thưởng nhân quyền hoa Tu lip" được coi là khá muộn màng. Bởi trước Nguyễn Quang A, nhiều cái tên trong làng rận chủ quốc nội đã được "lựa chọn" để trao tặng những giải thưởng tương tự như giải thưởng lần này như Lê Quốc Quân, Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Thị Công Nhân,Trần Khải Thanh Thủy, Hải điếu cày... Tuy nhiên, lần này dù muộn màng chắc chắn "giải thưởng" nhân quyền nói trên sẽ về tay Nguyễn Quang A vì nhiều lẽ, nhưng điều quan trọng nhất là kết quả này đã nằm trong kịch bản và mưu tính của đám rận chủ trong và ngoài nước.


       Cần phải nói thêm rằng, phần lớn các giải thưởng mà đám rận chủ quốc nội như Trần Huỳnh Duy Thức, Nguyễn Hoàng Quốc Hùng, Lê Quốc Quân hay Tạ Phong Tần, Huỳnh Ngọc Chênh, Nguyễn Văn Hải (điếu cày)... nhận được trong thời gian qua đều được "ngụy trang" dưới các vỏ bọc do các tổ chức quốc tế bình chọn và trao giải. Tuy nhiên, thực tế cũng cho thấy, thời gian qua đám rận chủ quốc nội trong và ngoài nước gia tăng hoạt động móc nối, liên kết với những tổ chức "thiếu thiện chí" đối với Việt Nam như các tổ chức này nhằm tổ chức và trao các giải thưởng về nhân quyền nhằm "lên dây cót tinh thần" vừa hậu thuẫn tài trợ vật chất cho hoạt động chống đối của các đối tượng vừa khuếch trương thanh thế.


        Từ thực tế này có thể thấy, những nhà rận chủ được "vinh danh" thời gian qua chẳng qua là các "quân bài" của các thế lực thù địch trong thực hiện chiến lược "Diễn biến hòa bình" nhằm chống phá cách mạng Việt Nam. Theo đó, việc đám rận chủ quốc đề xướng các nhà rận chủ để nhận giải thưởng chẳng qua là trò "tự sướng". Lần này Nguyễn Quang A được "lựa chọn" mặc dù là muộn màng so với các thế hệ đàn em đã nhanh chân "hót" những giải thưởng tương tự từ trước, nhưng đối với Nguyễn Quang A mà nói việc "sắp sửa" được trao giải thưởng cũng được cho là ... sướng.


        "Giải thưởng nhân quyền hoa Tuy lip", một trò hề "hà hơi tiếp sức" của các thế lực thù địch cho Nguyễn Quang A cũng như bầy rận chủ quốc nội đang được đám rận chủ rêu rao trên nhiều trang mạng xã hội. Hãy nhìn "bảng thành tích" được xây dựng nên từ nghệ thuật "chém gió", thói "lừa bịp", những hành động "mất dạy", trí trá và những mưu tính "khốn nạn" của Nguyễn Quang A, người ta sẽ thấy rõ bản chất "bẩn thỉu" được khoác trên mình chiếc áo lộng lẫy, mĩ miều "hoa Tuy lip". Bản chất của "giải thưởng nhân quyền hoa Tuy lip lần này chẳng qua là hoạt động hậu thuẫn và kích động số đối tượng chống đối trong nước gia tăng các hoạt động chống phá từ các thế lực thù địch, đồng thời đây cũng là chiêu trò "tự sướng" của đám rận chủ quốc nội nhằm "lừa gạt" người dân về "tên tuổi" của những kẻ "khoác áo rận chủ" được trao giải thưởng.


         Hôm nay 30/8, nói về Nguyễn Quang A, đám rận chủ quốc nội ra sức "tung hô" rằng "Anh đã vượt qua 81 ứng cử viên là các cá nhân/tổ chức bảo vệ nhân quyền nổi bật trên khắp thế giới để lọt vào top 10 ứng viên của giải thưởng hoa Tuy lip về nhân quyền năm 2016", người ta mới thấy Nguyễn Quang A thật vẻ vang... chao ôi, chúng nó đang ca ngợi một thằng "mất dạy" giày xéo lên mồ mả (sự hi sinh, mất mát) của biết bao thế hệ ông cha; kẻ đã quay lưng lại với ý chí và mong muốn chung của toàn dân tộc; kẻ đã và đang rắp tâm tạo ra những bất ổn trong xã hội, hủy hoại môi trường hòa bình và cuộc sống bình yên của nhân dân. Nguyễn Quang A đang được "sướng" từ trò "tung hứng" của đám rận chủ quốc nội, bầy kền kền và những gã bồi bút "bất lương" và "khốn nạn".


         Nguyễn Quang A đang "sướng" vì giải thưởng "cao quý" sắp "rơi vào đầu"... Nguyễn Quang A có thật sự "sướng" khi biết rằng có hàng triệu người dân Việt Nam yêu nước "chân chính" đang "khinh bỉ" về những chiến tích của gã. Nguyễn Quang A có "sướng" khi mà dư luận đã quá hiểu bản chất "xấu xa, bẩn thỉu" trong việc trao tặng "giải thưởng nhân quyền hoa Tuy lip" lần này như là chiêu trò "tự sướng", một trò lố đầy nhảm nhí.         M.Q


Xem thêm: https://nguoiconyeunuoc.wordpress.com/2016/08/25/ran-chu-quoc-noi-dong-luc-nao-cho-cac-cuoc-bieu-tinh-thoi-gian-gan-day/

5 nhận xét:

 1. Nhân danh công lý03:34 31 tháng 8, 2016

  Nguyễn Quang A đang “sướng” vì giải thưởng “cao quý” sắp “rơi vào đầu”… Nguyễn Quang A có thật sự “sướng” khi biết rằng có hàng triệu người dân Việt Nam yêu nước “chân chính” đang “khinh bỉ” về những chiến tích của gã. Nguyễn Quang A có “sướng” khi mà dư luận đã quá hiểu bản chất “xấu xa, bẩn thỉu” trong việc trao tặng “giải thưởng nhân quyền hoa Tuy lip” lần này như là chiêu trò “tự sướng”, một trò lố đầy nhảm nhí.

  Trả lờiXóa
 2. Hoa mặt trời04:15 31 tháng 8, 2016

  tưởng ai, lại là thằng cha nguyễn quang a àh, sàm quá,...

  Trả lờiXóa
 3. có thể thấy, những nhà rận chủ được “vinh danh” thời gian qua chẳng qua là các “quân bài” của các thế lực thù địch trong thực hiện chiến lược “Diễn biến hòa bình” nhằm chống phá cách mạng Việt Nam, giải thưởng trao cho chúng thực sự chẳng được ai công nhận ngoài những kẻ có dã tâm chống phá Việt Nam với nhau mà thôi

  Trả lờiXóa
 4. những cái giải thưởng trên trời rơi xuống mà chẳng ai từng nghe tến như thế này chỉ là sản phẩm của những kẻ giàu trí tưởng tượng để trao cho những kẻ thất bại tiêu biểu trong phong trào chống phá đất nước ta mà thôi chứ có gì đâu

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm