Thứ Tư, 10 tháng 8, 2016

         Rận chủ quốc nội...văn hóa vãi "l..ồ..n"


Rận-chủ-quốc-nội.PNG


        Đến lạy các "thánh" rận chủ quốc nội, đề nghị các "thánh" có văn hóa hơn trong các phát ngôn trên mạng xã hội, chứ ai lại như "thằng cha mất dạy" (xin được phép gọi như vậy) đối với chủ nhân facebook Hiepthanh Le và Duong Xuan. Chả là, vừa qua nhân sự kiện xạ thủ Hoàng Xuân Vinh xuất sắc giành Huy chương vàng đầu tiên của Việt Nam môn Bắn súng tại Thế vận hội Olympic, đám rận chủ quốc nội "chưa có tuổi" như Duong Xuan, Hiepthanh Le nghĩ cách thu hút sự quan tâm của công chúng bằng việc sử dụng những ngôn từ phản cảm "vãi l...ồ...n".


        Những ngày qua, dư luận dành sự quan tâm đặc biệt đến sự kiện Hoàng Xuân Vinh đã xuất sắc giành được Huy chương vàng ở bộ môn Bắn súng tại Thế vận hội Olympic. Cần phải nói thêm đây không chỉ là niềm tự hào của riêng vận động viên Hoàng Xuân Vinh mà đó còn là niềm tự hào lớn của người dân Việt Nam. Lần đầu tiên, quốc kỳ và quốc ca Việt Nam được cử hành tại sân chơi Olympic. Chiếc Huy chương vàng mà Hoàng Xuân Vinh đạt được là chiếc Huy chương vàng lịch sử của Việt Nam sau 64 năm tham gia sân chơi lớn nhất hành tinh này.


         Hoàng Xuân Vinh là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên nhiều diễn đàn mạng xã hội trong những ngày vừa qua. Với Huy chương vàng đầu tiên mang lại cho nền thể thao nước nhà, đồng thời lại là một kỷ lục được ghi nhận tại Olympic, Hoàng Xuân Vinh đã truyền cảm hứng cho cả dân tộc. Trên mạng xã hội, ở đâu người ta cũng bắt gặp niềm tự hào, vinh dự và niềm vui không hề che giấu không chỉ của những người làm thể thao mà đối với tất cả những người dân quan tâm đến sự nghiệp thể thao nước nhà. Chiếc Huy chương vàng của Hoàng Xuân Vinh đã giúp cho Việt Nam giữ vị trí thứ hai ngay sau cường quốc thể thao là Mỹ trong ngày đầu tiên của Olympic tuy ngắn ngủi nhưng đó thực sự là niềm vui và hãnh diện chung của mỗi người con đất Việt.


          Ấy vậy mà những kẻ "mất dạy" trong đám rận chủ quốc nội lại dùng những lời lẽ "khiếm nhã" và "vô văn hóa" khi nói về thành tích đáng được ghi nhận và trân trọng này của vận động viên Hoàng Xuân Vinh. Xin được trích nguyên văn những lời lẽ "bẩn thỉu" và "vô học" của đám rận chủ quốc nội để bạn đọc có dịp "chiêm nghiệm" về đạo đức cũng như những phẩm chất "không đỡ nổi" của chúng. "Huyền thoại cái lồn! 17 năm chuyên ăn với tập bắn bằng tiền thuế của nhân dân mà giờ mới giành được cái HCV Olympic lại bảo đó là ''huyền thoại sống ''. Trên thế giới hỏi có mấy nước bỏ tiền ngân sách cho VĐV ăn tập mười mấy năm trời để hễ giành được huy chương thì tôn làm huyền thoại và lại lấy tiền thuế của dân ra thưởng nóng với thưởng nguội?. Nếu không giành huy chương thì là đồ chó chết, còn giành huy chương thì cũng đỡ phí tiền....lồn".


        Thiết nghĩ, không biết các nhà rận chủ "ăn gì" mà mở mồm ra là "vãi này vãi nọ" như vậy. Phải chăng, trong "cái nhìn thiển cận của chúng" những nhà rận chủ "thành danh" từ sự nghiệp tuyên truyền xuyên tạc, bịa đặt thông tin, lừa gạt người dân như Huỳnh Ngọc Chênh, Hải "điếu cày", Nguyễn Tường Thụy... những gã chuyên "rạch mặt ăn vạ" như Nguyễn Chí Tuyến, Đinh Quang Tuyến... những kẻ chuyên "kích động" người dân khiếu kiện chây ỳ như Cấn Thị Thêu... mới đáng để "tự hào". Một con người đã nỗ lực cố gắng và khổ công rèn luyện nhiều năm trời, vượt qua những "tài năng" của hàng trăm quốc gia và vùng lãnh thổ khác để đăng quang "ngôi vương", giành vinh quang cho nước nhà. Một người khiến cả thế giới phải nhắc đến, phải ngưỡng mộ chẳng lẽ không xứng đáng được ghi nhận và ca ngợi.


         Hoàng Xuân Vinh hay những kẻ xưng danh "nhà rận chủ" bấy lâu hành nghề tuyên truyền, xuyên tạc chống Đảng, Nhà nước... ai mới là người xứng đáng được tôn vinh?           Ngọc Lan


6 nhận xét:

 1. Bọn ngu độn này, thể thao thành tích cao muốn giành được huy chương thì phải luyện tập gian khổ trong nhiều năm, cái đó mà chúng nó cũng không hiểu à. Thử nhìn sang Trung Quốc xem, vận động viên thể dục dụng cụ của nước đó là tập từ khi còn bé tý, cách ly luôn gia đình thì mới có được thành tích tốt như vậy. Có phải là kiểu thể thao phong trào đâu mà bảo tập qua loa là được. Đã không biết gì lại còn lắm mồm.

  Trả lờiXóa
 2. Thật sự chẳng hiểu vì cái lý do gì mà mấy bác dân chủ là cắn cảu như vậy, ghen tức với thành công của người ta ư. Chứ tôi thấy việc anh Vinh giành được HCV là điều đáng mừng, thưởng cho công lao của anh chẳng có gì là không được cả, thiết nghĩ bên nước ngoài người ta cũng làm như thế cả thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Việt Tân, chúng đuọc cái lợi dụng là nhanh. Xuyên tạc, bô kích... Tất cả cuối cùng cũng là chống lại nhà nước ta. Một số người nhận thức chưa tốt nên tin vào Việt Tân. Đây ms là điều đáng buồn

  Trả lờiXóa
 4. " một đám dân chủ, dân oan quá ha" có nhiều người họ đi biểu tình nhưng họ sợ gì đâu do bản chất họ yêu nước và bỏa vệ môi trường thật nhưng lại có hành động sai lầm bị các thế lực xấu lôi kéo. Còn những kẻ như thế này chắc chắc là của đám việt tân nên mới sợ bị bắt rồi điều tra ra. Người đứng đắn không bao giờ sợ CA

  Trả lờiXóa
 5. Cũng không biết được ở đâu nhiều, chẳng qua là do hoạt động nổi cộm lên thì thấy, nhiều phong trào quá rầm rộ kích động nên nó như dấu hiệu nhận biết

  Trả lờiXóa
 6. Việt Tân tức là Việt Tàn Quân, toàn tàn quân ngụy từ cấp tá trở xuống và 1 số trí thức có tâm địa hẹp hòi, đã già rồi mà vẫn không quyên hận thù.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm