Thứ Sáu, 5 tháng 8, 2016

        Rận chủ quốc nội: thói quen "mất dạy" và "vô văn hóa"...


rận-chủ-quốc-nội-vô-văn-hóa.PNG


      Những lời lẽ xuyên tạc, những câu cửa miệng hàm hồ giống như loài động vật chỉ biết kêu một thứ tiếng đã, vẫn và sẽ được đám rận chủ trong và ngoài nước tiếp tục sử dụng để chống phá Đảng ta, chống phá Nhà nước, chính quyền và chống lại dân tộc Việt Nam.


      Thực ra mà nói, những lời lẽ bôi nhọ lãnh đạo Việt Nam, nói sai lệch con đường phát triển của Việt Nam hay bẻ cong ngòi bút bôi bẩn lên lịch sử dân tộc mà các thế lực thù địch nói chung, rận chủ nói riêng đối với chúng ta thực sự chẳng còn gì là xa lạ. Những câu nói “một bồ dao găm” chỉ để chửi và chửi, chẳng cần biết đúng, biết sai phải chăng đây là hội những kẻ hâm mộ Chí Phèo, muốn bắt chước thần tượng của mình đó là chửi và chửi. Những kiểu chửi và nói xấu của rận chủ không có gì mới mẻ, thậm chí là làm cho chúng ta, những người dân bình thường nhất cũng cảm thấy mệt mỏi, thậm chí chẳng buồn nghe và chẳng buồn đọc, chẳng buồn phê bình cũng chẳng thèm nhận xét. Nhưng thôi, hôm nay cá nhân tôi thấy nên cần giải thích cho rận chủ Bảo Giang với bài “chuột vẫn là chuột” như sau mà gọi là bài nghe nó lịch sử thể hiện người người con yêu nước có học nhằm tôn trọng tiếng Việt chứ nói đúng ra đó là một đoạn xàm ngôn, chẳng có lấy một chút hiểu biết. Kính mong rận chủ lưu vong cũng như rận chủ trong nước chú ý theo dõi và bổ sung kiến thức chứ lần nào cũng phải giải thích thì cảm thấy mệt mỏi lắm.


      Đầu tiên, rận chủ “anh minh” cho rằng đồng chí Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân nói lên giọng, trịch thượng, thiếu học với câu : “ Một số tổ chức, cá nhân lên tiếng hô hào thế này thế nọ nhưng những người đó, tổ chức đó làm gì cho đất nước? Chưa làm gì cả, chỉ có nói”. Nào những nhà “rận chủ nhân dân” thấy câu đó sai ở đâu, thiếu học ở điểm nào? Một đất nước muốn đi lên, muốn phát triển thì nó phải được xây dựng và tự phát triển ở chính tế bào, ở đây là cá nhân, tổ chức. Thử hỏi: đám rận chủ lưu vong, rận chủ quốc nội, cơ hội đã thực sự làm được cái gì cho đất nước này chưa, đóng góp những gì và xây dựng những gì để làm cho cái đất nước này tốt đẹp hơn hay suốt ngày ở phương xa qua vài cái phương tiện truyền thông, mạng xã hội để nói không đúng sự thật, nói vô căn cứ và nói đúng thành sai.


       Hết chuyện để bôi bác, chúng lại mang lý lịch của người khác ra để bàn tán, quan tâm cha mẹ người ta để làm gì. Nói cho nhà “rận chủ” biết: chưa nói trở thành lãnh đạo, khi một người tham gia cách mạng, trở thành Đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam đã được sàng lọc rất kỹ về phẩm chất, đạo đức cá nhân, tất nhiên là cả nhân thân lai lịch đã kiểm định rất rõ. Về điều này, rận chủ không có tư cách để hỏi, để quan tâm sâu sắc như vậy.


        Bên cạnh đó, lại mấy chuyện bôi nhọ lãnh tụ trường kỳ, thường niên, thường ngày của bè lũ rận chủ cũng chẳng có gì là nổi bật và mới mẻ. Thậm chí chúng làm cho chúng ta cảm thấy mệt mỏi. Nào là một kẻ nào đó bên kia phía bắc được chúng mang ra nói là đóng giả Chủ tịch Hồ Chí Minh nào là đấu tố giết hại đồng bào. Rồi lại “công hàm bán nước” của Thủ tướng Phạm Văn Đồng mà ở trong các bài viết khác tôi đã đề cập đến. Nói đến vấn đề bán nước mất biển, mất đảo thử hỏi xem từ khi toàn bộ lãnh thổ dưới vĩ tuyến 17 được tiếp quản bởi Việt Nam Dân chủ Cộng hòa rồi là nước Việt Nam thống nhất sau năm 1975, tất cả mọi người ai cũng biết rằng không một tấc đất, một vùng biển hay một hòn đảo nào của nước ta bị mất tất cả rơi vào tay giặc khi chúng được quản lý bởi chính quyền ngụy quân Việt Nam Cộng hòa hèn nhát, tay sai của đế quốc.


       Tất cả những sự thật lịch sử vẫn luôn là sự thật. Cho dù, những kẻ bán nước cầu vinh, nói xấu dân tộc thì cũng không thể làm gì khác được. Xin trích lại một câu hát “đừng hỏi Tổ quốc đã làm gì cho ta mà hỏi rằng ta đã làm gì cho Tổ quốc” để gửi gắm đến rận chủ rằng, đã rời bỏ quê hương, đã chống lại dân tộc này, không đóng góp được gì thì cũng đừng cứ ngồi một chỗ mà nói xàm nói bậy, hãy biết tự hào mà quay đầu là bờ.         Giang Sơn


8 nhận xét:

 1. Tất cả những sự thật lịch sử vẫn luôn là sự thật. Cho dù, những kẻ bán nước cầu vinh, nói xấu dân tộc thì cũng không thể làm gì khác được. Xin trích lại một câu hát “đừng hỏi Tổ quốc đã làm gì cho ta mà hỏi rằng ta đã làm gì cho Tổ quốc” để gửi gắm đến rận chủ rằng, đã rời bỏ quê hương, đã chống lại dân tộc này, không đóng góp được gì thì cũng đừng cứ ngồi một chỗ mà nói xàm nói bậy, hãy biết tự hào mà quay đầu là bờ.

  Trả lờiXóa
 2. Họ thì nói làm gì chứ, mang danh dân chủ, lúc nào cũng chỉ được cái bộ mồm khoe khoang với thiên hạ mình thế này mình thế nọ, nhưng chưa thấy bao giờ giúp gì được cho đất nước cả, toàn thấy làm những việc gây tổn hại cho dân tộc.

  Trả lờiXóa
 3. hững kẻ bán nước cầu vinh, nói xấu dân tộc thì cũng không thể làm gì khác được. Xin trích lại một câu hát “đừng hỏi Tổ quốc đã làm gì cho ta mà hỏi rằng ta đã làm gì cho Tổ quốc” để gửi gắm đến rận chủ rằng, đã rời bỏ quê hương, đã chống lại dân tộc này, không đóng góp được gì thì cũng đừng cứ ngồi một chỗ mà nói xàm nói bậy, hãy biết tự hào mà quay đầu là bờ.

  Trả lờiXóa
 4. không tìm được nguyên nhân hay cái cớ gì để hạ uy tín của những vị lãnh đạo của đất nước chúng quay sang xuyên tạc lịch sử xuyên tạc đời tư của họ bằng những lời lẽ của loại thú hoang. để đạt được mục đích lật đổ chế độ này chúng không từ một thủ đoạn nào cả . nhưng liệu có ai tin chúng không thì chắc là chẳng ai cả đâu , những lời lẽ xuyên tạc của chúng thì ai có thể tin được .

  Trả lờiXóa
 5. Chúng ta đã không còn xa lạ gì với những luận điệu xuyên tạc, sặc mùi phản động của đám người này. Cái đáng nói ở đây là dù chẳng có lý do gì, nhưng chúng nó vẫn có thể vẽ ra đủ trò xuyên tạc để có thể bôi nhọ các lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Đến khi không còn nói được gì nữa thì quay sang xuyên tạc lịch sử dân tộc.

  Trả lờiXóa
 6. Tất cả những sự thật lịch sử vẫn luôn là sự thật. Cho dù, những kẻ bán nước cầu vinh, nói xấu dân tộc thì cũng không thể làm gì khác được. Chúng suốt ngày chê bai đất nước, nhưng liệu chúng đã có một lần tự hỏi lòng mình rằng đã làm gì cho đất nước hay chưa mà đòi hỏi tổ quốc phải làm gì cho mình?

  Trả lờiXóa
 7. Những lời lẽ bôi nhọ lãnh đạo Việt Nam, nói sai lệch con đường phát triển của Việt Nam hay bẻ cong ngòi bút bôi bẩn lên lịch sử dân tộc mà các thế lực thù địch nói chung, rận chủ nói riêng đối với chúng ta thực sự chẳng còn gì là xa lạ. Do đó, cho dù chúng có nói gì cũng chẳng thể phá hoại được khối đại đoàn kết dân tộc ta.

  Trả lờiXóa
 8. Mục đích của những lời xuyên tạc này chính là nhằm phá vỡ khối đại đoàn kết dân tộc, phá vỡ đi niềm tin của nhân dân vào Đảng, Chính quyền. Tuy nhiên, người dân Việt Nam ta thừa hiểu cái giá phải trả cho hòa bình tự do là lớn như thế nào, không có chuyện dễ dàng để chúng phá hoại đất nước như vậy.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm