Thứ Bảy, 6 tháng 8, 2016

          Nguyễn Vũ Bình - đứa con mất dạy và bất hiếu


nguyễn-vũ-bình.png

         Sinh ra ở trên đời, ông bố bà mẹ nào chẳng muốn con cái mình lớn lên thành người, có ích cho xã hội. Nếu không ít ra đứa con đó cũng ngoan ngoãn, một lòng hiếu kính với đấng sinh thành đã dày công nuôi dưỡng. Ấy vậy mà, xã hội này vẫn còn tồn tại những đứa con bất hiếu, không ai khác là Nguyễn Vũ Bình.


         Điểm qua vài nét về con người này để bạn đọc hiểu rõ hơn xem hắn bất hiếu như thế nào. Nguyễn Vũ Bình vốn là một nhà báo sinh năm 1968 ở làng Hành Thiện, tỉnh Nam Định. Hắn vốn được Đảng và Nhà nước Việt Nam tạo điều kiện cho ăn học, nuôi nấng, đùm bọc không khác nào cha mẹ. Chính hắn cũng đã từng có hơn 10 năm công tác tại Tạp chí Cộng Sản - cơ quan lý luận và chính trị của Đảng Cộng sản Việt Nam.


         Tuy nhiên, hắn không biết được điều đó, với hắn đam mê vật chất đã làm hắn mù quáng, hắn tự biến mình thành kẻ “cơ hội chính trị”, phản bội Đảng, phản bội Nhà nước, phản bội nhân dân. Hắn thường xuyên có các bài viết kêu gọi dân chủ và nhân quyền. Đặc biệt, Nguyễn Vũ Bình đã cùng với một số đối tượng thường xuyên có các hoạt động chống phá như: kêu gọi cải cách chính trị và trả tự do cho các tù nhân chính trị; tham gia và khuyến khích thành lập “Hội nhân dân giúp Đảng và Nhà nước chống tham nhũng; xuyên tạc tình hình nhân quyền ở Việt Nam rồi gửi đến Ủy ban Nhân quyền của Quốc hội Mỹ … Với những hành động đó, hắn đã bị Nhà nước Việt Nam bắt và kết án 07 năm tù giam và 03 năm quản thúc tại nhà.


         Với bảng thành tích bất hảo nói trên, đủ để thấy, nói Nguyễn Vũ Bình là đứa con bất hiếu với Đảng, với Nhà nước, với nhân dân quả không sai. Không dừng lại ở đó, sau khi ra tù, Bình còn tăng cường các hoạt động chống phá, liên tục nhận được sự cổ xúy, xúi giục từ bên ngoài nên hắn không ngại vì tiền mà lấn tới.


         Vài ngày gần đây, hắn còn vô liêm sỉ hơn khi xuyên tạc trắng trợn về công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng trong sạch vững mạnh theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 - khóa XI. Trong bài viết của mình, hắn nêu ra số liệu như: ở Việt Nam đang có khoảng “10 triệu người” làm việc trong lực lượng vũ trang; và có tới “15 triệu người” là công chức, viên chức, và nhiều con số bịa đặt khác… Thiết nghĩ, có phải ai cũng ngu, cũng vì tiền mà mờ mắt như hắn đâu. Bởi vì, theo số liệu của Chính phủ chúng ta đang có khoảng 11 triệu công chức, viên chức được hưởng lương, trong đó bao gồm lực lượng vũ trang, giáo dục, kinh tế, văn hóa (số liệu năm 2015). Đồng thời, để tinh giảm biên chế theo hướng tinh gọn bộ máy, thì Thủ tướng Chính phủ chỉ phê duyệt 277.055 người trong hệ thống chính trị không thuộc lực lượng vũ trang từ cấp huyện trở lên được hưởng lương. Riêng trong 6 tháng đầu năm 2016, có 10 bộ, ngành và 35 địa phương đề nghị giải quyết tinh giản biên chế với gần 3.750 người. Như vậy, con số mà Nguyễn Vũ Bình đưa ra khác nào kẻ “chém gió thành thần”.


         Bởi vậy, trước mọi luồng dư luận, đặc biệt trên các trang mạng phản động, bạn đọc cần cẩn thận, tránh bị bọn rận chủ qua mặt, không để các thế lực thù địch và đứa con mất dạy như Nguyễn Vũ Bình lợi dụng để chống phá đất nước.             Ngọc Bút


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm