Chủ Nhật, 21 tháng 8, 2016

         "Án mạng ở Yên Bái" và sự hả hê made in rận chủ quốc nội...


dan-lam-báo.PNG


        Sự kiện đối tượng Đỗ Cường Minh sử dụng súng k59 sát hại hai lãnh đạo cấp tỉnh xảy ra tại Yên Bái ngày 18/8 vừa qua đã gây chấn động và gây sốc trong dư luận xã hội. Những phát súng oan nghiệt của Đỗ Cường Minh đã khiến cho ông Phạm Duy Cường, Bí thư tỉnh ủy và ông Ngô Ngọc Tuấn , Chủ tịch HĐND, Trưởng Ban Tổ chức tỉnh ủy thiệt mạng. Cả nạn nhân và hung thủ đều đã chết. Tuy nhiên, xung quanh sự kiện đặc biệt nghiêm trọng này, hiện đang tồn tại nhiều luồng thông tin trái ngược nhau, trong đó, không thể không kể đến vẻ mặt "hả hê" của những kẻ "vô nhân tính" trong làng rận chủ quốc nội.


        Theo thông tin chính thức từ Công an tỉnh Yên Bái cho biết, Giám đốc Công an tỉnh Yên Bái đã ra quyết định khởi tố vụ án để điều tra, tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến sự kiện đối tượng Đỗ Cường Minh sử dụng súng để "giải quyết" ân oán với hai lãnh đạo cấp tỉnh. Đồng thời, Giám đốc Công an tỉnh Yên Bái cũng cho hay, sẽ không tiến hành khởi tố bị can theo quy định của pháp luật. Trong khi dư luận đang chờ đợi quyết định chính thức về nguyên nhân xảy ra sự kiện đặc biệt nghiêm trọng này thì đám rận chủ quốc nội liên tục có nhiều bài viết với nội dung xuyên tạc "đục nước béo cò" nhằm chống Đảng, Nhà nước.


        Theo tiết lộ ban đầu của các cơ quan chức năng cho hay, nhiều khả năng nguyên nhân thúc đẩy hành vi phạm tội của đối tượng Đỗ Cường Minh là do những mâu thuẫn cá nhân của ông này với hai nạn nhân đã nêu. Bên cạnh đó, một số nguồn tin khác cho rằng, sự việc "nổ súng" xảy ra ngày 18/8 vừa qua có thể liên quan đến việc bảo kê, buôn lậu gỗ quý, ma túy và chạy chức chạy quyền. Theo tiết lộ gần đây của nhà báo Đỗ Doãn Hoàng về một email mà ông nhận được từ một cán bộ công tác trong ngành kiểm lâm của tỉnh Yên Bái đang hướng dư luận tới một nguyên nhân khác. Trong email có đoạn viết: "Anh có thể phỏng vấn Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm Yên Bái không? có mấy vấn đề sau: Chi cục trưởng là người được Chủ tịch và Bí thư tỉnh chỉ đạo trực tiếp đi bắt số gỗ tối ngày 15/4/2014... tại sao đến giờ vẫn chưa xử lý?".


         Nếu những thông tin trên là đúng, rất có thể vụ việc ông Đỗ Cường Minh nổ súng giết hại Bí thư tỉnh ủy và Chủ tịch HĐND tỉnh ngày 18/8 vừa qua có liên quan trực tiếp tới một đường dây đen tối trong ngành kiểm lâm và ông Bí thư chính là người chỉ đạo thực hiện. Khi biết không còn đường thoát, và biết sẽ phải đối mặt với sự trừng trị của pháp luật, đương nhiên sẽ dẫn đến việc manh động làm liều. Đương nhiên, nguyên nhân thực sự vẫn phải chờ kết quả điều tra từ các cơ quan chức năng.


        Điều đáng nói ở chỗ, trong khi các cơ quan chức năng đang nỗ lực tìm kiếm nguyên nhân dẫn đến hành vi giết người của kẻ thủ án, trong khi dư luận đang tìm kiếm câu trả lời về nguyên nhân của sự việc trên theo chiều hướng vụ việc hình sự thì đám rận chủ quốc nội và bầy kền kền của các thế lực thù địch ngoài nước lại liên tục đăng đàn "chém gió", đưa tin, viết bài với nội dung xuyên tạc sự thật vụ việc, cố tình "áp đặt" lối suy diễn vụ việc mang tính chính trị "thanh trừng" trong nội bộ Đảng, chính quyền. Đi đầu trong làn sóng "đâm thuê, chém mướn", tuyên truyền xuyên tạc lần này không ai khác vẫn là những "gương mặt thân quen" trong làng rận chủ quốc nội như Phạm Chí Dũng, Mai Tú Ân, Huỳnh Minh Mẫu, Mặc Lâm...


         Chưa dừng lại ở đó, trên các blog "trái chiều" đám rận chủ quốc nội liên tục cho đăng tải những bài viết thể hiện sự "hả hê" của chúng về việc "nổ súng" xảy ra tại Yên Bái vừa qua, ra sức rêu rao về hình tượng "anh hùng" của kẻ thủ ác, từ đó để quy kết, nói xấu bản chất chế độ. Có thể thấy, những toan tính bẩn thỉu của các nhà rận chủ quốc nội trong việc bịa đặt, tung tin xuyên tạc xung quanh sự kiện "thảm án" ở Yên Bái vừa qua là nhằm nói xấu, xuyên tạc sự thật nội bộ Đảng, qua đó nhằm làm giảm sút uy tín của Đảng, lừa gạt người dân tin theo chúng.


        Đây không phải là lần đầu tiên đám rận chủ quốc nội lợi dụng những sự kiện diễn ra trong nước để tuyên truyền xuyên tạc nhằm chống Đảng, Nhà nước. Nhưng với việc lợi dụng sự kiện đặc biệt nghiêm trọng xảy ra ở Yên Bái vừa qua, lợi dụng nỗi đau và sự mất mát của chính quyền và nhân dân tỉnh Yên Bái để tuyên truyền xuyên tạc nhằm mục đích chống Đảng, Nhà nước là hành vi "vô nhân đạo", "khốn nạn", không thể chấp nhận được.            M.Q


3 nhận xét:

  1. Đây không phải là lần đầu tiên đám rận chủ quốc nội lợi dụng những sự kiện diễn ra trong nước để tuyên truyền xuyên tạc nhằm chống Đảng, Nhà nước. Nhưng với việc lợi dụng sự kiện đặc biệt nghiêm trọng xảy ra ở Yên Bái vừa qua, lợi dụng nỗi đau và sự mất mát của chính quyền và nhân dân tỉnh Yên Bái để tuyên truyền xuyên tạc nhằm mục đích chống Đảng, Nhà nước là hành vi “vô nhân đạo”, “khốn nạn”, không thể chấp nhận được.

    Trả lờiXóa
  2. với tính chất nghiêm trọng của vụ án và những đối tượng bị sát hại là người giữ chức vị quan trọng nên một lần nữa chúng lợi dụng những gì liên quan đến vụ án để đặt điều xuyên tạc nói xáu đảng , nhà nước ta và những người có liên quan. thực ra khi chưa có kết quả điều tra rõ ràng thì việc đưa ra những kết luận như vậy, những vu khống như vậy là không hợp lí

    Trả lờiXóa
  3. Một vụ to như này mà đám rận không lao vào xâu xé thì mới lạ chứ chúng nó nhảy vào tung hứng thì quá ư là bình thường. Nhưng cứ kệ cho chúng khua môi múa mép đi, cơ quan điều tra đã vào cuộc rồi. Đến khi mọi vấn đề liên quan đến vụ án được minh bách thì chúng nó cũng phải câm họng thôi.

    Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm