Thứ Ba, 2 tháng 8, 2016

        "Dân làm báo" tiếp diễn những luận điệu cũ rích...


dân-làm-báo.PNG


       Người dân Việt Nam chẳng ai xa lạ với "dân làm báo" bởi đây được cho là "hang ổ" của những kẻ bồi bút ngày đêm bẻ cong ngòi bút, cổ xúy cho hoạt động của các nhà hoạt động dân chủ trong nước xưng danh "nhà rận chủ quốc nội". Blog "dân làm báo" cũng được các nhà rận chủ quốc nội và các thế lực thù địch bên ngoài sử dụng như một "công cụ hữu hiệu" để chúng tiến hành các hoạt động chống Đảng, Nhà nước.


          "Dân làm báo" cũng là nơi phô diễn tất cả sự trí trá và tráo trở của các nhà rận chủ quốc nội, là diễn đàn để những gã bồi bút "khua môi múa mép", các nhà rận chủ liên tục "đăng đàn" nhằm "làm tiền" với các thế lực thù địch bên ngoài. Thế nên, chẳng sai khi nói rằng, "dân làm báo" chẳng qua là một cái "chợ", nơi diễn ra các hoạt động "mặc cả" về chuyện tiền bạc giữa các nhà rận chủ quốc nội, đám bồi bút với các thế lực thù địch bên ngoài thông qua việc "đánh đổi" giữa bài viết với nội dung tuyên truyền xuyên tạc chống Đảng, Nhà nước với những "đồng tiền bẩn".


        Có lẽ vì vậy mà trong thời gian qua, lợi dụng những vấn đề phức tạp nảy sinh trong xã hội, đám rận chủ quốc nội và những kẻ bồi bút của chúng liên tục đăng đàn "chém loạn". Đồng thời, sử dụng "dân làm báo" như là một "trận tuyến" nhằm gia tăng các làn sóng tuyên truyền phá hoại tư tưởng. Dư luận không còn ngạc nhiên trước làn sóng xuyên tạc, bịa đặt thông tin về những vấn đề có liên quan đến chính trị của đất nước, nhất là việc "dân làm báo" đưa ra các thông tin "khó kiểm chứng" nhằm nói xấu, bôi lem những người đứng đầu Đảng và Nhà nước Việt Nam. Thậm chí đến hình ảnh Bác Hồ, lãnh tụ kính yêu của toàn dân tộc nhiều lần cũng trở thành "tâm điểm" cho các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc của chúng.


        Gần đây, blog "dân làm báo" tiếp tục cho đăng tải nhiều bài viết có nội dung xấu, phản ánh cái nhìn lệch lạc của tác giả những bài viết này về nhiều vấn đề đã và đang diễn ra trong nước thời gian qua. Trong đó, đáng chú ý là bài viết "cuộc cách mạng của sợ hãi" do Vũ Đông Hà , kẻ cầm đầu giật dây và chỉ đạo đám bồi bút của "dân làm báo" đích thân "nhào nặn".


        Vũ Đông Hà được biết đến là thành viên của tổ chức phản động Việt Tân, sau này do lòng tham và thói chơi "ăn mảnh" xấu xí mà Vũ Đông Hà bị Việt Tân "đuổi thẳng cổ". Tuy nhiên, sau khi móc nối và cầm đầu đám bồi bút của các nhà rận chủ, Vũ Đông Hà trở thành một "thế lực" buộc Việt Tân và nhiều tổ chức phản động lưu vong khác phải "ngậm bồ hòn làm ngọt" hợp tác với Hà. Đương nhiên, trong mối quan hệ "cộng sinh" này, Vũ Đông Hà cần tiền của các tổ chức phản động lưu vong người Việt hải ngoại và ngược lại, các tổ chức này cần Hà để đẩy mạnh các hoạt động chống phá, mở đường cho các kế hoạch "sang sông" trở về nhằm chống phá cách mạng Việt Nam.


        Trong bài viết của mình, Vũ Đông Hà ra sức lồng ghép nhiều thông tin nhằm cố tình xuyên tạc ý nghĩa lịch sử của những dấu mốc vĩ đại trong hai cuộc kháng chiến vệ quốc thần thánh của dân tộc Việt Nam. Quay lưng, phủ nhận lịch sử là thói quen mà đám rận chủ quốc nội hay làm, nhưng thông qua "đứa con tinh thần" "mất dạy và xấu xí" lần này, người ta cảm nhận thấy sặc mùi phản động.


         Dân tộc Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng đã tiến hành các cuộc chiến tranh vệ quốc vĩ đại, chống lại hai kẻ thù là đế quốc to lớn và sừng sỏ nhất thế kỷ XX là Thực dân Pháp và Đế quốc Mỹ. Trong cuộc kháng chiến thần thánh để bảo vệ độc lập, chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ ấy, cả dân tộc Việt Nam đồng lòng tin theo Đảng, hàng triệu người đã cống hiến máu xương, hi sinh tuổi xuân cá nhân để đem về mùa xuân cho đất nước. Ngày nay, dưới sự lãnh đạo của Đảng, đất nước ta đang có những bước phát triển mạnh mẽ về kinh tế, độc lập, chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ cơ bản được giữ vững, môi trường hòa bình được duy trì... Tất cả đã và đang làm thay đổi bộ mặt Việt Nam nô lệ và nghèo khó trước đây.


        Ấy vậy mà bằng những ngôn từ "trí trá", Vũ Đông Hà cũng như đám rận chủ quốc nội đang âm mưu "nhổ toẹt" đi những thành tựu mà cách mạng đã đạt được. Phải chăng theo Hà và đám rận chủ quốc nội, một đất nước "bám càng" ngoại bang sẽ sung sướng... Tất nhiên, câu trả lời thì ai cũng đã rõ "Không có gì quý hơn độc lập tự do". Hành động này của Hà chẳng qua là một chiêu trò "làm tiền" được Hà sử dụng để "mặc cả" với các thế lực thù địch mà thôi. Với giọng điệu cũ rích "xưa như diễm" và mưu đồ "đen tối", Vũ Đông Hà có thể lừa gạt và qua mắt người đời...


          M.Q


 

9 nhận xét:

 1. Vẫn tiếp tục với chủ đề cá chết, vẫn liên tục tiêm nhiễm những thông tin mang đậm tính chủ quan của mình vào đó, rồi thì vẫn là những bài viết bôi nhọ các vị lãnh đạo nhà nước mới nhận chức, điên khùng hơn là chúng vẫn tiếp tục mục tiêu hạ bệ hình ảnh của Bác Hồ.

  Trả lờiXóa
 2. Trong công cuộc dựng nước và giữ nước của dân tộc ta, khó khăn không chỉ đến từ giặc ngoại bang mà còn đến từ chính lũ phản động trong nước. Chúng chạy theo đồng tiền, chạy theo lợi ích cá nhân mà bán rẻ lương tâm, phản bội quốc gia dân tộc. Đối với chúng, độc lập tự do mà ông cha ta đổ bao xương máu mới giành được không là gì cả.

  Trả lờiXóa
 3. Mặc dù không muốn chiến tranh, không muốn phải hi sinh, nhưng chúng ta cũng lấy làm tự hào bởi hai cuộc chiến tranh vệ quốc vĩ đại của dân tộc. Chúng ta đã chiến thắng trước những kẻ thù mạnh nhất thế giới, bằng một tinh thần yêu nước quật cường, ý chí quyết chiến quyết thắng. Đó không phải là những gì mà lũ phản động đang làm.

  Trả lờiXóa
 4. Xuyên tạc đã là miếng cơm manh áo của đám người này rồi. Công việc của chúng là đăng tải, phát ngôn những lời nói sai sự thật, vu khống lãnh đạo Đảng, Nhà nước, làm mất niềm tin của nhân dân vào chính quyền, đổi lại chúng sẽ được nhận đô la từ ngoại bang. Chúng đã đánh đổi giữa lợi ích dân tộc và lợi ích bản thân.

  Trả lờiXóa
 5. "Dân làm báo" là cái tên không còn xa lạ với chúng ta. Trang báo phản động này đã liên tục cho ra những bài viết với nội dung phản động, xuyên tạc nhắm vào Đảng, Nhà nước. Mục đích của chúng thì đã quá rõ, đó là gây ra một thứ gọi là "diễn biến hòa bình", "bạo loạn lật đổ", tạo điều kiện cho sự can thiệp của ngoại bang.

  Trả lờiXóa
 6. Phương pháp hoạt động chủ yếu của trang lều báo này là lợi dụng những sự kiện có ảnh hưởng lớn tới đời sống kinh tế cũng như chính trị của đất nước để thực hiện các hoạt động xuyên tạc, chống phá. Mục tiêu thì đã quá rõ rồi, đó là lật đổ chính quyền, đòi đa nguyên đa đảng, thuận lợi cho sự can thiệp của ngoại bang.

  Trả lờiXóa
 7. Xuyên tạc, bịa đặt thông tin về những vấn đề có liên quan đến chính trị của đất nước, thậm chí là việc đưa ra các thông tin “khó kiểm chứng” nhằm nói xấu, bôi nhọ những người đứng đầu Đảng và Nhà nước Việt Nam, đó là những hoạt động thường ngày của "dân làm báo". Đổi lại, chúng sẽ có những khoản tài trợ hậu hĩnh từ ngoại bang.

  Trả lờiXóa
 8. Quan Siêu Cấp17:20 2 tháng 8, 2016

  Chỉ có những kẻ phản động, bán rẻ đất nước đổi lấy mấy đồng đô la bẩn thỉu mới đi xuyên tạc về lịch sử dân tộc ta, nhất là về hai cuộc chiến tranh vệ quốc vĩ đại của dân tộc. Chúng cố tình hay không thể hiểu được rằng hai cuộc kháng chiến đó có sức quan trọng như thế nào đối với lịch sử dân tộc, có người dân Việt Nam nào là không biết đâu, mà chúng nó còn đem ra xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 9. Dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng, Bác Hồ kính yêu, hàng triệu đồng bào ta đã không ngại hi sinh, đau đớn, hiến dâng tuổi xuân cá nhân để đem về mùa xuân cho đất nước. Ấy vậy mà những kẻ đang được sống trong hòa bình, hạnh phúc lại không biết trân trọng những điều đó, trái lại còn thực hiện các hoạt động xuyên tạc, chống phá.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm