Thứ Năm, 11 tháng 8, 2016

        Hoàng Xuân Vinh: Cái huy chương của anh cũng bị “đám rận chủ” lôi ra xuyên tạc


hoàng-xuân-vinh.png

         Có lẽ không chỉ thể thao Việt Nam mà cả dân tộc Việt Nam đều đang rất tự hào và hãnh diện về tấm huy chương vàng của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh trong kì Olympic năm 2016 đang diễn ra ở Brazil. Đó là lần đầu tiên lá cờ đỏ sao vàng của dân tộc Việt Nam được treo ở vị trí cao nhất, và cũng lần đầu tiên quốc ca Việt Nam được hát vang ở một kỳ Olympic - Đại hội thể thao lớn nhất hành tinh. Cũng những ngày này, truyền thông quốc tế cũng liên tục đưa tin, bày tỏ sự ngưỡng mộ với dân tộc Việt Nam, với xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã luôn bình tĩnh, tự tin đại diện cho hình ảnh của đất nước ở một đấu trường thể thao quốc tế lớn.


         Trong khi đó, những kẻ ghen ăn tức ở, những kẻ mà lâu nay vẫn tự xưng là các “nhà dân chủ” thì liên tục lên tiếng thể hiện quan điểm trái chiều. Điển hình cho sự ích kỉ đó chính là Huỳnh Phước Sang - một tên bác sĩ mất dạy thường xuyên đăng đàn các bài viết có luận điệu xuyên tạc tình hình đất nước, trục lợi cá nhân. Trước đây thì hắn chủ yếu xuyên tạc về tình hình chính trị - xã hội như vấn đề biển đảo chẳng hạn, thì nay đến cái huy chương vàng của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh. Dường như hắn không từ bỏ bất kì cái gì, miễn là cái đó hắn có thể xuyên tạc để phục vụ mục tiêu chống phá của các thế lực thù địch, và đương nhiên có cả lợi ích cá nhân bẩn thỉu của hắn. Có lẽ chính vì thế mà cư dân mạng phong cho hắn cái danh hiệu “nhà dân chủ mồm lông” (ý là mồm hắn đầy lông, hay cũng chính là cái bản chất lông lá của hắn).


        Liên quan đến huy chương vàng của anh Hoàng Xuân Vinh, tên Huỳnh Phước Sang liên tục đưa ra các bài viết và bình luận thể hiện thái độ khinh thường, hạ nhục nhân dân và cả dân tộc Việt Nam. Trên trang facebook cá nhân hắn viết: “dân số Việt Nam đứng thứ 14 trên thế giới, tức là cứ 60 người thì có 1 người Việt, mà 4000 năm qua chưa có một chiếc huy chương Vàng nào”. Hắn còn khốn nạn hơn khi đưa ra luận điệu về 2 loại người mà hắn cho là đang tồn tại: một là những người luôn muốn nhìn ra các khuyết điểm dân tộc để thay đổi phát triển, hai là những người đang “Tự Hào Hão Huyền Tiên Rồng” và đang vui mừng với những thành tích mà hắn cho là có “một tí”.


        Tôi nêu ra cái luận điệu xuyên tạc của Huỳnh Phước Sang ra đây không phải để giải thích luận điệu của hắn đúng hay sai. Bởi vì, sự thật hiển nhiên mà tôi và các bạn đều nhìn thấy và chứng kiến thấy là tấm huy chương vàng của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh là hết sức quí giá, là niềm tự hà của dân tộc Việt Nam, người dân Việt Nam nào cũng có quyền tự hà và hãnh diện về điều đó. Điều mà tôi muốn nhắn nhủ chính là đưa ra luận điệu xuyên tạc của hắn để mọi người hiểu được bản chất xấu xa, bản chất “làm tiền” bẩn thỉu của “đám rận chủ”.


        Bởi vậy, về mặt xã hội cần loại bỏ tên Huỳnh Tấn Sang vì hắn chỉ là rác rưởi, là “súc vật” khi dám bôi nhọ truyền thống và lịch sử dân tộc. Về mặt y học, người bệnh không thể trao sinh mệnh cho một kẻ như hắn - tên bác sĩ mất dạy, tên “rận chủ mồm lông”.           Phiêu diêu kiếm


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm