Thứ Bảy, 20 tháng 8, 2016

          Công an nhân dân Việt Nam: những hình ảnh đẹp...


công-an-nhân-dân.png


      Hôm nay, vừa tròn 71 năm ngày thành lập lực lượng công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945-19/8/2016). Nhiều hoạt động kỷ niệm ngày thành lập đã được lực lượng công an nhân dân tiến hành trong những ngày vừa qua. Khác với các lần tổ chức kỷ niệm khác, lần này mặc dù là ngày truyền thống nhưng lực lượng công an nhiều địa phương đang phải ứng trực trước cơn bão số 3 (tên quốc tế là Dianmu nghĩa là thần sét).


          Trải qua, 71 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, lực lượng công an nhân dân đã lập nên nhiều chiến công vẻ vang góp phần quan trọng vào thắng lợi của sự nghiệp cách mạng qua các thời kỳ lịch sử. Nhân kỷ niệm 71 năm ngày thành lập lực lượng công an nhân dân, xin được gửi tới bạn đọc những "hình ảnh đẹp" về người chiến sĩ công an nhân dân trong sự nghiệp cao cả "vì nhân dân phục vụ" suốt 71 năm qua.


CAND.1.PNG

CAND.02.PNG

CAND.03.PNG

CAND.05.PNG

CAND.06.PNG

CAND.07.PNGCAND.09CAND.10.PNG

CAND.11.PNG

         Có thể thấy rằng, trên khắp mọi vùng miền của Tổ quốc, ở lĩnh vực hoạt động nào người ta cũng dễ dàng bắt gặp hình ảnh người chiến sĩ công an nhân dân. 71 năm qua, những đóng góp thầm lặng của những người lính công an nhân dân đã tô thắm thêm lá cờ truyền thống của lực lượng này, đồng thời gây dựng được hình ảnh đẹp trong "đôi mắt" của người dân. 71 năm qua, với những chiến công đã giành được, lực lượng công an nhân dân xứng đáng với với những danh hiệu vẻ vang mà Đảng, Nhà nước và nhân dân đã trao tặng.


          Thời gian qua, các đối tượng chống đối trong nước dưới sự chỉ đạo, giật dây của các thế lực thù địch ngoài nước liên tục lợi dụng những sự kiện phức tạp trong nước để tuyên truyền xuyên tạc về lực lượng công an nhân dân, làm xấu đi hình ảnh "người công an cách mạng" trong mắt người dân, thậm chí kích động người dân "chống đối" lực lượng công an... Âm mưu và hành động nói trên của các đối tượng xấu không ngoài mục đích nhằm suy giảm lòng tin của quần chúng nhân dân vào lực lượng công an nhằm phục vụ cho các mưu đồ chống Đảng, Nhà nước của chúng.


        Thực tế đó đã và đang đòi hỏi lực lượng công an nhân dân cần phải tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng và có những phong trào hành động thiết thực hơn nữa nhằm củng cố và phát huy hơn nữa hình ảnh đẹp về người công an trong quần chúng. Những hình ảnh đẹp nêu trên chỉ là một số hành động nhỏ trong hàng triệu "hành động đẹp" của lực lượng công an nhân dân suốt chặng đường 71 năm qua. Những hành động đó cần tiếp tục được phát huy và lan truyền mạnh mẽ hơn trong cộng đồng. 71 năm qua, 71 năm của vẻ vang, hào hùng càng đặt ra nhiều trọng trách cho lực lượng công an hiện tại tiếp nối truyền thống các thế hệ đi trước lập nên nhiều chiến công, bảo vệ vững chắc an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội và môi trường hòa bình cho quần chúng nhân dân, đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu và hoạt động của các thế lực thù địch và bọn phản cách mạng.            Hồng tiểu muội


1 nhận xét:

  1. công an nhân dân luôn là lực lượng đi đầu trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia giữ gìn trật tự an toàn xã hội . trong mọi hoàn cảnh khó khăn lực lượng công an luôn cùng nhân dân vượt qua ,họ có mặt ở mọi nơi để bảo vệ nhân dân , giữ gìn cuộc sống bình yên cho xã hội này . chúng ta hãy gửi những lời cảm ơn đến những con người này .

    Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm