Thứ Ba, 26 tháng 7, 2016

         Rận chủ quốc nội và trò hề "Liên minh dân tộc Việt Nam tự quyết"...


rận-chủ-quốc-nội.PNG


        Những ngày qua, đám rận chủ quốc nội tiếp tục "đăng đàn" diễn trò tuyên truyền chống phá. Sau thất bại "thê thảm" xung quanh các hoạt động lừa bịp, dụ dỗ người dân "xuống đường", "biểu tình" với những khẩu hiệu trí trá kiểu như "vì môi trường" hay "yêu nước", lần này các nhà rận chủ đang rêu rao và ra sức cổ xúy cho vở diễn "hài kịch" mới mang tên "Liên minh dân tộc Việt Nam tự quyết".


        Được biết, cầm đầu nhóm rận chủ "mới nổi" này là Lưu Văn Vịnh (facebook: Vịnh Lưu) với sự tham gia theo kiểu "đánh trống ghi tên" của nhiều đối tượng "ăn theo nói leo" trong làng rận chủ quốc nội. Đáng chú ý, vở diễn mới với mục đích "làm tiền ngoại bang" của một số đối tượng xưng danh "nhà hoạt động dân chủ nhân quyền" lần này nhận được sự "tung hô" của không ít rận chủ "gạo cội", cũng như "già dơ" trong các hoạt động chống Đảng, Nhà nước như Huỳnh Ngọc Chênh, Võ Trung Trực, Phạm Thanh Nghiên, Cấn Thị Thêu...


       Đây không phải là lần đầu tiên một đối tượng "tự xưng" nhà hoạt động dân chủ, nhân quyền đưa ra lời kêu gọi nhằm thành lập các hội, nhóm, tổ chức hoạt động "vì dân chủ, nhân quyền". Người ta có thể liệt kê hàng chục các hội, nhóm bất hợp pháp đã và đang có hoạt động lợi dụng vấn đề dân chủ, nhân quyền nhằm mục đích chống Đảng, Nhà nước. Những cái tên như: No-U FC, hội Anh em dân chủ, hội bầu bí tương thân, hội dân oan, Văn đoàn Việt Nam độc lập, hội Nhà báo độc lập... đã không còn là xa lạ đối với nhiều người dân Việt Nam bởi "tai tiếng" tổ chức các chiêu trò tuyên truyền xuyên tạc, "rạch mặt ăn vạ", "gắp lửa bỏ tay người"...


        Điểm qua các thành viên của những hội, nhóm này, người ta thấy có sự tương đồng đến kỳ lạ, đại đa số thành viên tham gia đều là những "gương mặt thân quen" trong làng rận chủ quốc nội, "đánh trống" ghi tên nhiều lần vào hầu hết các hội, nhóm. Vì vậy, thực chất các hội nhóm này là nơi tụ tập của "bầy đàn rận chủ", nơi "tự sướng" và cũng là "địa chỉ đỏ" để các nhà rận chủ tự "huyễn hoặc" về vai trò làm thay đổi thế giới, đất nước và xã hội của chúng. Mặc dù, các nhà rận chủ cố gắng "tô vẽ" và "khoác" lên mình những hội, nhóm bất hợp pháp này những "lý tưởng" được giả danh với tinh thần "yêu nước" nhưng với sự tham gia của tuyệt đại đa số là các nhà rận chủ quốc nội, người ta hoàn toàn có cơ sở để khẳng định rằng, đám rận chủ quốc nội đã và đang lợi dụng những hội nhóm kiểu này để lừa bịp, lôi kéo người dân tham gia vào những "chiêu trò" chống Đảng, Nhà nước.


        Không có điểm gì nổi bật so với các hội, nhóm bất hợp pháp mà các nhà rận chủ "tuyên bố" thành lập trước đây, "Liên minh dân tộc Việt Nam tự quyết" chẳng qua là nơi "quần tụ" của các đối tượng chống đối với âm mưu lợi dụng hoạt động của hội nhóm này và sự tham gia của người dân vào các hoạt động chống phá. Âm mưu của các nhà rận chủ khi "khởi xướng" vở kịch này là nhằm tạo ra lực lượng "đối trọng" với Đảng Cộng sản Việt Nam. Rõ ràng, với những "tôn chỉ, mục đích" được đăng tải trên fanpage của các đối tượng rận chủ quốc nội, người ta có thể dễ dàng nhận thấy bản chất "xấu xa" và "phản động" trong lời kêu gọi, dụ dỗ người dân tham gia "liên minh ma quỷ" này.


         Điều đáng nói ở đây là việc, trong thời gian qua, đám rận chủ quốc nội luôn rất biết cách để lợi dụng các sự kiện chính trị xã hội diễn ra trong nước, trí trá giả danh "yêu nước" để "tuyên truyền chống phá" nhằm mục tiêu "chuộc lợi", kiếm tiền bẩn từ các thế lực thù địch bên ngoài và việc chúng rêu rao thành lập "Liên minh dân tộc Việt Nam tự quyết" lần này cũng không nằm ngoài mục tiêu "hành nghề kiếm sống" của chúng. Thêm một hội nhóm, thêm một không gian "diễn trò" cho các nhà rận chủ quốc nội, nhưng "sức mạnh" của chúng có thể tăng lên hay không phụ thuộc vào "sự lựa chọn của người dân".


        Có thể thấy rằng, sau 30 năm đổi mới dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, đất nước đã giành được nhiều thành tựu to lớn, trong đó phải kể đến việc tốc độ tăng trưởng kinh tế được duy trì ở mức khá, đời sống nhân dân không ngừng được cải thiện và nâng cao, người dân được sống và phát triển trong một môi trường hòa bình... Mặt khác, bộ mặt thật và những toan tính, mưu đồ của đám rận chủ quốc nội cũng như các thế lực thù địch bên ngoài đã bị phanh phui trên nhiều trang mạng xã hội, người dân không tin vào những kẻ "khua môi múa mép" để kiếm những đồng đôla bẩn từ các thế lực thù địch của đám rận chủ quốc nội.


         Lời kêu gọi thành lập  "liên minh ma quỷ" lần này do đám rận chủ quốc nội khởi xướng sẽ tiếp tục phải gánh chịu sự "quay lưng" của dư luận người dân. Người dân không còn lạ gì với những "gương mặt thân quen", không còn lạ gì với những vở diễn vụng về kiểu "rạch mặt ăn vạ" của các nhà rận chủ quốc nội. Người dân không cần những kẻ "bán nước hại dân", "làm tay sai cho ngoại bang và các thế lực thù địch"... hơn hết, người dân cần sự ổn định, môi trường hòa bình để phát triển. Giản đơn vậy thôi nhưng những kẻ "trót bán linh hồn cho quỷ dữ", xưng danh "rận chủ quốc nội" không bao giờ có thể hiểu sâu sắc được.         M.Q


13 nhận xét:

 1. Không có điểm gì nổi bật so với các hội, nhóm bất hợp pháp mà các nhà rận chủ “tuyên bố” thành lập trước đây, “Liên minh dân tộc Việt Nam tự quyết” chẳng qua là nơi “quần tụ” của các đối tượng chống đối với âm mưu lợi dụng hoạt động của hội nhóm này và sự tham gia của người dân vào các hoạt động chống phá. Âm mưu của các nhà rận chủ khi “khởi xướng” vở kịch này là nhằm tạo ra lực lượng “đối trọng” với Đảng Cộng sản Việt Nam. Rõ ràng, với những “tôn chỉ, mục đích” được đăng tải trên fanpage của các đối tượng rận chủ quốc nội, người ta có thể dễ dàng nhận thấy bản chất “xấu xa” và “phản động” trong lời kêu gọi, dụ dỗ người dân tham gia “liên minh ma quỷ” này.

  Trả lờiXóa
 2. Lời kêu gọi thành lập “liên minh ma quỷ” lần này do đám rận chủ quốc nội khởi xướng sẽ tiếp tục phải gánh chịu sự “quay lưng” của dư luận người dân. Người dân không còn lạ gì với những “gương mặt thân quen”, không còn lạ gì với những vở diễn vụng về kiểu “rạch mặt ăn vạ” của các nhà rận chủ quốc nội. Người dân không cần những kẻ “bán nước hại dân”, “làm tay sai cho ngoại bang và các thế lực thù địch”… hơn hết, người dân cần sự ổn định, môi trường hòa bình để phát triển. Giản đơn vậy thôi nhưng những kẻ “trót bán linh hồn cho quỷ dữ”, xưng danh “rận chủ quốc nội” không bao giờ có thể hiểu sâu sắc được.

  Trả lờiXóa
 3. Mồm thì ra rả toàn những điều to như con voi, cái gì mà dân chủ nhân quyền, cái gì mà tự do, vì dân này kia, thực chất chỉ toàn là những luận điệu lòe bịp của một đám hám tiền hám lợi, cố sống cố chết đánh trống ghi tên để làm màu, nhận những đồng tiền bẩn thỉu từ đám chăn rận ngoại bang. Đáng xấu hổ.

  Trả lờiXóa
 4. Người dân không còn lạ gì với những “gương mặt thân quen”, không còn lạ gì với những vở diễn vụng về kiểu “rạch mặt ăn vạ” của các nhà rận chủ quốc nội. Người dân không cần những kẻ “bán nước hại dân”, “làm tay sai cho ngoại bang và các thế lực thù địch”… hơn hết, người dân cần sự ổn định, môi trường hòa bình để phát triển.

  Trả lờiXóa
 5. Đây không phải là lần đầu tiên một đối tượng “tự xưng” nhà hoạt động dân chủ, nhân quyền đưa ra lời kêu gọi nhằm thành lập các hội, nhóm, tổ chức hoạt động “vì dân chủ, nhân quyền”. Người ta có thể liệt kê hàng chục các hội, nhóm bất hợp pháp đã và đang có hoạt động lợi dụng vấn đề dân chủ, nhân quyền nhằm mục đích chống Đảng, Nhà nước. Những cái tên như: No-U FC, hội Anh em dân chủ, hội bầu bí tương thân, hội dân oan, Văn đoàn Việt Nam độc lập, hội Nhà báo độc lập… đã không còn là xa lạ đối với nhiều người dân Việt Nam bởi “tai tiếng” tổ chức các chiêu trò tuyên truyền xuyên tạc, “rạch mặt ăn vạ”, “gắp lửa bỏ tay người”…

  Trả lờiXóa
 6. Người dân Việt Nam hoàn toàn có đủ sáng suốt để quyết định vận mệnh của chính mình, không cần lũ khốn khiếp phản động kia phải chõ mõm vào. Những thứ bọn người dối trá này làm chỉ là vì tiền, vì lợi ích của bản thân. Chúng đã không ngại ngần ném đi cái gọi là lòng tự trọng của mình, nhẫn tâm bán rẻ đất nước, phản bội dân tộc mình.

  Trả lờiXóa
 7. “Liên minh dân tộc Việt Nam tự quyết” chẳng qua là nơi “quần tụ” của các đối tượng chống đối với âm mưu lợi dụng hoạt động của hội nhóm này và sự tham gia của người dân vào các hoạt động chống phá. Tất cả chúng rồi cũng sẽ có số phận như những tổ chức đã được thành lập trước đó mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Vẫn là những con người đó, vẫn là những chiêu trò đó, cái khác có chăng chỉ là việc thay đổi cái tên mà thôi. Do đó, thất bại là điều không thể tránh khỏi đối với những hội nhóm phản động này. Bởi đơn giản, người dân đủ tỉnh táo để nhận ra ý định chống phá đất nước ẩn trong những hành động của đám người này.

  Trả lờiXóa
 9. Với những khoản tài trợ thường xuyên của ngoại bang, lũ rận chủ trong nước đã có rất nhiều kinh phí trong việc kêu gọi, thành lập những tổ chức phản động trong nước để phục vụ cho mục đích chống phá của mình. Nhưng rồi tất cả chúng sẽ phải chuốc lấy thất bại mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Bộ mặt của đám ba que màu vàng đã thể hiện rõ. Rất là sôi động và náo nhiệt tại đây. Ngay lúc này, tại đây, chắc ae dân chủ đã biết hối lỗi sau clip và bỏ bàn phím đi ăn trưa. Những tên phục vụ cho kẻ ngày trc đã dẵm đạp lên ông bà mình chắc giờ sẽ biết tháo mặt nạ

  Trả lờiXóa
 11. Chúng làm được gì ngoài việc chống phá lại cách mạng chống phá sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước cơ chứ. Thử hỏi đất nước chúng đang phát triển mạnh mẽ như thế nào từ khi cách mạng thành công

  Trả lờiXóa
 12. Chúng vẫn luôn tự hào về quá khứ mà theo chúng là "huy hoàng" của cái thời chui rúc tay ngụy quân ngụy quyền vnch, kẻ đã làm ngơ trước sự xâm lược của ngoại bang hay chính là kẻ rước chúng về giày xéo đất nước.

  Trả lờiXóa
 13. Chỉ giỏi bán rẻ Tổ quốc, bán rẻ nhân dân mình. Cứ luôn to mồm khoe khoang, ngợi ca bản thân mình vì dân chủ, nhân quyền nhưng thực chất thì chỉ là vì lo cho cái túi tiền của bản thân mình. Chắc phải đến khi được đám Mỹ và tư bản phương tây vứt bỏ, coi như một thứ rác rưởi chắc lúc ấy chúng nó mới sáng mắt ra!

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm