Thứ Ba, 26 tháng 7, 2016

       Rận chủ quốc nội: những kẻ vừa ăn cướp, vừa la làng


rận-chủ-quốc-nội.png

       Ngày 25/7/2016, trên trang facebook của tổ chức phản động Việt Tân đăng tải một số hình ảnh cùng bài viết phản ánh thông tin sai lệch, xuyên tạc trắng trợn về việc công việc của chính quyền, mà cụ thể ở đây là tại trụ sở ban tiếp dân số 1 Ngô Thì Nhậm - Hà Đông - Hà Nội.


       Liên quan đến vụ việc này, nhiều kênh thông tin chính thức đã lên tiếng để vạch trần âm mưu và luận điệu xuyên tạc của “đám rận chủ quốc nội” và bè lũ phản động lưu vong Việt Tân. Theo đó, việc một số người tụ tập đông người trước trụ sở ban tiếp dân số 1 Ngô Thì Nhậm - Hà Đông - Hà Nội ngày 25/7/2016 không phải là để trình bày những ý kiến chính đáng mà chính là dưới sự xúi giục của các phần tử xấu, số người này cầm theo băng rôn, khẩu hiệu, tụ tập đông người gây mất trật tự, biểu tình trái phép liên quan đến một số vấn đề, điển hình là về vụ việc Formosa gây ô nhiễm môi trường ở một số tỉnh ven biển miền Trung vừa qua.


       Nhắc đến việc lợi dụng quần chúng nhân dân của số “rận chủ quốc nội” thời gian qua có thể nói là hết sức trắng trợn, và ngông cuồng. Vấn đề Formosa đến nay vẫn là một vấn đề được cả xã hội quan tâm. Chính phủ cùng nhân dân đang tìm mọi cách khắc phục hậu quả, phát triển kinh tế xã hội thì một số kẻ vì âm mưu chính trị bẩn thỉu, vì lợi ích cá nhân đê hèn mà “bợ đít ngoại bang” để chống phá đất nước.


       Câu chuyện lợi dụng giáo dân kích động biểu tình dường như đã trở thành một vấn đề hết sức quen thuộc của một số dòng chúa cứu thế cực đoan. Hết giáo xứ Cồn Sẻ (Quảng Bình) kích động giáo dân biểu tình cách đây mấy tuần. Rồi sau đó, giáo xứ Phú Yên, Song Ngọc (Nghệ An) dưới sự chỉ đạo của một số linh mục Anton Đặng Hữu Nam… đã tụ tập tuần hành, căng khẩu hiệu, biểu tình phản đối về vấn đề Formosa. Hôm nay, lại không chỉ bà con giáo dân mà cả những người dân khác cũng cầm băng rôn, khẩu hiệu để biểu tình trái pháp luật.


       Thử hỏi, họ làm như thế liệu có làm ổn định được tình hình hay không, hay chỉ làm rối loạn an ninh trật tự của đất nước. Vẫn là câu chuyện “biết rồi…khổ lắm…nói mãi”, nhưng tiếc rằng nói có ai nghe đâu. Bà con giáo dân cũng như bà con không theo đạo có vẻ như rất nghe lời dụ dỗ, hứa hẹn hão huyền cùng chút “tài trợ” bẩn thỉu mà chúng cắt xén từ sự ủng hộ của ngoại bang để lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân tụ tập đông người, biểu tình trái pháp luật.


        Có điều buồn cười và khinh rẻ “đám rận chủ quốc nội” là khi chính chúng là kẻ kích động nhân dân biểu tình, tụ tập gây mất trật tự trước các trụ sở cơ quan chính quyền, rồi chính chúng lại lên tiếng xuyên tạc cho rằng chính quyền “không tiếp dân, chính quyền không làm tròn bổn phận”, không khác gì Chí phèo rạch mặt ăn vạ. Tôi xin trích vài lời mất dạy của “đám cẩu nô” này như sau: “…Vậy không hiểu, nhà nước cộng sản còn đẻ ra trụ sở đó để làm gì? Ngỡ là để tiếp dân theo như đúng tên gọi của nó? Chứ ai ngờ, nó chỉ mọc lên để làm vì & hàng năm tiêu tốn lượng ngân sách khá lớn mà dân đen è cổ làm và nộp”.Có thể nói những lời lẽ thô thiển, mất dạy đó chỉ có những kẻ vô học mới nói ra được.


       Bởi vậy, mỗi chúng ta cần ý thức về vấn đề này, cần lên án và bài trừ những hành động lợi dụng, tụ tập biểu tình gây rối. Các hành động chống phá cần phải được nghiêm trị.         Phiêu diêu kiếm


15 nhận xét:

 1. “đám rận chủ quốc nội” đáng khinh ở chỗ là chính chúng là kẻ kích động nhân dân biểu tình, tụ tập gây mất trật tự trước các trụ sở cơ quan chính quyền, rồi chính chúng lại lên tiếng xuyên tạc cho rằng chính quyền “không tiếp dân, chính quyền không làm tròn bổn phận”, không khác gì Chí phèo rạch mặt ăn vạ.

  Trả lờiXóa
 2. Cái này gọi là trong ứng ngoài hợp, kẻ tung người hứng, một mặt cung cấp ngân quỹ cho các tổ chức trong nước hoạt động tạo dựng nên các vấn đề rồi ở bên ngoài cứ thế là vin vào các sự kiện đó mà chém gió thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Rận thì cũng chỉ là rận, không thể làm sao cho cuộc đời được tươi sáng hơn. Mà đó cũng là điều đáng thương của rận khi cả đời cứ mãi lủi thui theo con đường tăm tối mịt mù như thế.

  Trả lờiXóa
 4. Bọn thần kinh này không biết chúng nó định diễn mấy trò tụ tập này đến bao giờ nữa. Cứ mỗi sự việc gì diễn ra thì chúng nó phải biểu tình dăm bảy cuộc, mỗi cuộc thì ngoài gây rối trật tự ra còn bịa đặt thêm bao nhiêu thứ. Mà cái bản chất của chúng nó và thực chất mấy cuộc biểu tình ấy thì ai còn lạ gì, dân có ai thèm hưởng ứng đâu. NGhe đã thấy phát chán.

  Trả lờiXóa
 5. Nhân danh công lý23:26 31 tháng 7, 2016

  Nhắc đến việc lợi dụng quần chúng nhân dân của số “rận chủ quốc nội” thời gian qua có thể nói là hết sức trắng trợn, và ngông cuồng. Vấn đề Formosa đến nay vẫn là một vấn đề được cả xã hội quan tâm. Chính phủ cùng nhân dân đang tìm mọi cách khắc phục hậu quả, phát triển kinh tế xã hội thì một số kẻ vì âm mưu chính trị bẩn thỉu, vì lợi ích cá nhân đê hèn mà “bợ đít ngoại bang” để chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 6. Chúng, những kẻ kêu la là dân chủ chúng nói chúng nhân danh cho chính nghĩa nhưng lại nói dối và bưng bít sự thật luôn là công việc của chúng. Chúng kêu yêu nước nhưng lại luôn có hành động chống đối cũng như kích động những người thiếu hiểu biết thực hiện những hành vi kích động và phá hoại. Đây chính là một lớp người phá hoại chứ không gọi gì là dân chủ, chính loại người này đã và đang trở nên một vật cản cho sự phát triển của đất nước.

  Trả lờiXóa
 7. Nhắc đến việc lợi dụng quần chúng nhân dân của số “rận chủ quốc nội” thời gian qua có thể nói là hết sức trắng trợn, và ngông cuồng. Chúng nhân danh và kêu gọi vô vàn nhiều điều tốt đẹp nhưng lại thực hiện những hành vi mang bản chất nặc mùi chống đối và cản trở lại sự yên bình của dân tộc. Đây chính là một trong những thứ giặc nội hiện tại đã và đang gặm nhấm mọi điều tốt đẹp của đất nước mà cần được nhân dân và đất nước loại bỏ và nhổ sách để đất nước tiếp tục yên bình phát triển và đi lên.

  Trả lờiXóa
 8. Đây chính là những hành động cho thấy thủ đoạn vô cùng "chí phèo" của đám rận chủ. Chúng tự ý xúi giục, mua chuộc người dân đến trụ sở chính quyền với băng rôn khẩu hiệu, gây mất trật tự an toàn xã hội, sau đó lại tung tin rằng chính quyền không tiếp dân. Đúng là vừa ăn cắp vừa la làng.

  Trả lờiXóa
 9. Người dân chúng ta đã vô tình bị đám rận chủ lợi dụng để thực hiện những hành vi chống phá của chúng. Bọn chúng đã lợi dụng một số tín ngưỡng, hoặc mua chuộc bằng tiền để xúi giục người dân đến các trụ sở chính quyền cùng với băng rôn khẩu hiệu, nhưng chỉ với mục đích làm nền cho những bài viết xuyên tạc của đám phản động.

  Trả lờiXóa
 10. Tự xưng là những "nhà dân chủ", nhưng lại đi mua chuộc người khác chỉ để thực hiện cái gọi là "dân chủ" của mình như vậy sao? Chúng nói chúng yêu nước, nhưng thực chất những hành động của chúng chưa khi nào đúng với hai chữ "yêu nước". Đối với lũ phản động này, tiền mới là tất cả.

  Trả lờiXóa
 11. Vẫn là những chiêu trò cũ rích của đám rận chủ này. Chúng luôn dựa vào những sự kiện ảnh hưởng tới kinh tế chính trị của đất nước để thực hiện các hoạt động chống phá của mình. Người dân chính là đối tượng được nhắm tới, bằng việc mua chuộc, hoặc lợi dụng tín ngưỡng để xúi giục kích động người dân đi biểu tình.

  Trả lờiXóa
 12. Sự việc cá chết ở vùng biển miền Trung đã cơ bản được giải quyết, Formosa đã đứng ra nhận trách nhiệm và sẽ bồi thường thiệt hại. Vậy mà mấy bác rận còn nhai lại những điều cũ rích, kích động người dân đến trụ sở chính quyền để yêu cầu giải quyết. Giải quyết cái gì vậy mấy cha? Hay chỉ là những hoạt động chống phá của mấy kẻ cầm đầu?

  Trả lờiXóa
 13. Miệng thì hô hoán, kêu gọi toàn những điều tốt đẹp nhưng qua những hành động của chúng thì chúng ta mới thấy được bản chất bẩn thỉu của những kẻ phản động. Chúng luôn ẩn nấp dưới danh nghĩa đấu tranh dân chủ, lợi dụng những người dân thiếu hiểu biết hoặc dùng tiền mua chuộc họ, để họ thực hiện các hoạt động chống phá theo ý của chúng.

  Trả lờiXóa
 14. Quan Siêu Cấp18:28 2 tháng 8, 2016

  Một đám người đi biểu tình trái phép, gây rối trật tự công cộng mà cũng yêu cầu được chính quyền tiếp đón hay sao? Thiết nghĩ cần phải có những quy định pháp luật nghiêm ngặt hơn, ngăn chặn những hành động chống phá kiểu này của bọn rận chủ. Với đó là răn đe những người dân thiếu hiểu biết, không nên vì chút lợi ích nhỏ mà vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 15. Một số người dân, dưới sự chỉ đạo, xúi giục của đám phản động đã tụ tập tuần hành, căng khẩu hiệu, biểu tình phản đối về vấn đề Formosa. Đây là một hành động vi phạm pháp luật, gây mất an trật tự an toàn xã hội, cần phải được xử lí. Có thể họ bị lợi dụng bởi tín ngưỡng, nhưng cũng có thể vì đồng tiền mà làm.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm