Thứ Năm, 7 tháng 7, 2016

       Nguyễn Văn Thạnh "tát" Trần Thị Nga...


nguyen-van-thạnh.PNG


      Những ngày vừa qua, đám rận chủ quốc nội tiếp tục nổi đóa, rêu rao chuyện Nguyễn Văn Thạnh bị "côn an" giả danh "côn đồ" đánh, trong đó phải kể đến vai trò của Trần Thị Nga với tư các kẻ to mồm nhất trong làng rận chủ quốc nội. Luận điệu xuyên tạc này được đám rận chủ quốc nội đua nhau "người tung kẻ hứng". Tuy nhiên, những chia sẻ của Nguyễn Văn Thạnh trên facebook lại hoàn toàn khác xa so với những thông tin do Trần Thị Nga và đám rận chủ đăng tải. Với những thông tin được chia sẻ đó, Nguyễn Văn Thạnh đã "tát" thẳng vào mặt Trần Thị Nga "bóc mẽ" tài năng "dựng chuyện", "gắp lửa bỏ tay người" ở người phụ nữ được cho là "lăng loàn" bậc nhất trong bầy rận chủ quốc nội.


       Nguyễn Văn Thạnh và Trần Thị Nga những cái tên không còn là xa lạ đối với những người hay theo dõi các chiêu trò của các nhà "rận chủ". Nếu như Trần Thị Nga được đám rận chủ "lè lưỡi" kính nể về kỹ năng "mồm loa mép dải" hành nghề "cãi lộn" và "chém loạn" trên các trang mạng xã hội thì Nguyễn Văn Thạnh lại được đám rận chủ nhắc tới như là một diễn viên ít nhiều gặt hái được những thành công trong các vở diễn "rạch mặt ăn vạ" kiểu Chí Phèo (trong truyện ngắn cùng tên của Nam Cao) tiếp bước sau một số người "tiền nhiệm" mang nhiều tai tiếng như Nguyễn Chí Tuyến, Đinh Quang Tuyến, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (mẹ Nấm)...


      Sự kết hợp của hai rận chủ này tưởng chừng "bổ trợ" lẫn nhau trong công cuộc "hành nghề" kiếm sống, làm tiền ngoại bang của các đối tượng trong làng rận chủ quốc nội. Tuy nhiên, những gì đang diễn ra lại cho người ta thấy sự "khập khiễng" trong sự kết hợp giữ hai đối tượng Nguyễn Văn Thạnh và Trần Thị Nga. Chính sự "thiếu ăn ý" này đã "vạch trần" bộ mặt là chuyên gia "dựng chuyện" bịa đặt thông tin của Nguyễn Thị Nga, lột tả chân thực vở diễn "rạch mặt ăn vạ" vụng về của Nguyễn Văn Thạnh... và trên tất cả "cái tát" về sự thiếu ăn nhập mà Nguyễn Văn Thạnh dành cho Trần Thị Nga đã lột tả chân thực và rõ nét một "trò lố" mang tên các nhà rận chủ.


        Trên mạng internet hiện đang lan truyền một clip ngắn được cho là do chính Nguyễn Văn Thạnh quay lại phản ánh về sự kiện Nguyễn Văn Thạnh "bị hành hung". Xem clip tại https://youtu.be/gDL015inA1g. Theo đó, diễn biến đoạn clip cho thấy, Nguyễn Văn Thạnh quay lại cảnh công an đang làm việc đảm bảo an ninh trật tự sau vụ xô xát giữa Nguyễn Văn Thạnh với một đối tượng lạ mặt. Tình tiết câu chuyện bắt đầu từ việc Nguyễn Văn Thạnh cho rằng người đàn ông mặc áo hồng đang có mặt tại hiện trường là người đã xô xát và hành hung y trước đó, đồng thời Thạnh lu loa cho rằng lực lượng công an đã "bảo kê" cho người đàn ông mặc áo hồng trên do không xử lý người đàn ông này trước lời tố cáo của Thạnh.


       Clip được Thạnh quay lại cho thấy, người đàn ông mặc áo hồng do quá bức xúc với việc bị Nguyễn Văn Thạnh vu cáo lại vừa chăm chăm chĩa ống kính quay phim vào ông ta nên đã có hành động "đánh" Thạnh. Điều đáng nói ở chỗ, ngay sau khi được mời về đồn Công an làm việc, chính Nguyễn Văn Thạnh đã viết trên tường facebook cá nhân của mình với mục đích "xin lỗi người đàn ông mặc áo hồng" vì Thạnh đã "nhận nhầm người". Xin được trích nguyên văn nội dung được Nguyễn Văn Thạnh chia sẻ như sau:


       "Trong đoạn clip này, tôi (tức Nguyễn Văn Thạnh) có nhầm lẫn trong việc xác nhận người đánh tôi. Người đánh tôi cũng mặc đồ giống như vậy. Khi đó tôi bị đánh đau nên mất bình tĩnh. Xin lỗi người tôi đã xác định nhầm".


        Chuyện đã rõ ràng như vậy mà Trần Thị Nga lại "trơ trẽn" giật tít với nội dung "Thực hư công an mặc áo chống đạn, trang bị vũ khí đánh kỹ sư Nguyễn Văn Thạnh tại Đà Nẵng". Rõ ràng, câu chuyện mà Trần Thị Nga đang cố tình "dựng" nên hoàn toàn khác xa với những gì đã xảy ra trên thực tế có liên quan đến chuyện Nguyễn Văn Thạnh bị đối tượng lạ mặt "hành hung". Cần phải nói thêm rằng, dấn thân trong làng rận chủ quốc nội, Nguyễn Văn Thạnh cũng "giắt lưng" không ít tai tiếng, trong đó có không ít rận chủ "chẳng ưa" gì tính cách của Thạnh. Còn nhớ Thạnh từng bị LS Võ An Đôn (một gã rận sừng sỏ trong làng quốc nội) "tổng sỉ vả" sau khi Thạnh tự ý kêu gọi đám rận chủ quốc nội và một số người dân bị chúng lừa bịp gây quỹ. Hay việc, Nguyễn Văn Thạnh "gây thù chuốc oán với blogger mẹ Nấm (Nguyễn Ngọc Như Quỳnh) sau khi viết nhiều bài với nội dung "ghen ăn tức ở" với nhà rận chủ này sau khi ả nhận được giải thưởng từ các thế lực thù địch ngoài nước.


        Nguyễn Văn Thạnh gây thù chuốc oán khắp nơi thì việc ai đó vì "ngứa mắt" với gã đàn ông này mà ra tay "hành hung" cũng không lấy gì làm lạ. Hơn nữa, xung quanh câu chuyện Nguyễn Văn Thạnh bị "hành hung", người ta thấy dáng dấp kịch bản "ăn vạ" của Nguyễn Chí Tuyến hay Đinh Quang Tuyến trước đây. Vì vậy, không loại trừ khả năng Nguyễn Văn Thạnh đang đem sức khỏe của mình ra làm "công cụ" để tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước, qua đó "làm tiền" với các thế lực thù địch ngoài nước.


       Quay trở lại câu chuyện được Nguyễn Văn Thạnh chia sẻ trên facebook của mình cho thấy chẳng có sự liên quan nào của lực lượng công an đến sự kiện Thạnh bị "hành hung" và ngay cả Thạnh cũng khẳng định, người hành hung Thạnh là một người lạ mặt mặc áo màu hồng. Ấy vậy mà Trần Thị Nga lại trí trá giật tít rằng "Công an mặc áo chống đạn, trang bị vũ khí đánh Nguyễn Văn Thạnh". Nội dung những chia sẻ của Nguyễn Văn Thạnh như những cái "tát" vả thẳng vào thứ "mồm loa mép dải" mang tên Trần Thị Nga. Một sự đơm đặt, dựng chuyện, vu khống lực lượng công an của Trần Thị Nga không thể chấp nhận được. Chỉ một tình tiết nhỏ thôi được hé lộ xung quanh câu chuyện Nguyễn Văn Thạnh bị "hành hung" cũng đủ sức mạnh để bóc trần bộ mặt "trí trá" chuyên hành nghề "tuyên truyền xuyên tạc" của đám rận chủ quốc nội.


       Nguyễn Văn Thạnh đã "tát" Trần Thị Nga và vạch trần thói "dựng chuyện" không khôn khéo cho lắm của người đàn bà lăng loàn, ả rận chủ "khốn nạn" này đồng thời "dạy" cho Trần Thị Nga biết giá trị của tính hợp lý trong chiêu trò "gắp lửa bỏ tay người".        M.Q


2 nhận xét:

  1. Thằng mất dạy Nguyễn Văn Thạnh này cũng học đòi ăn vạ như mấy tiền bối đi trước ah... nực cười chuyện Thạnh nói một đằng nga chằng một kiểu.

    Trả lờiXóa
  2. Cái này là lỗi kĩ thuật thôi mà, cái kiểu râu ông nọ cắm cằm bà kia ý mà. Một cá nhân đầu têu và cả một lũ bu vào ăn hôi thì sảy ra sự cố như thế này là chuyện quá chi là bình thường rồi, chẳng có gì khó hiểu cả, mà sự như thế này cũng đâu phải là lần đầu đâu, rất nhiều lần như thế này rồi.

    Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm