Thứ Tư, 6 tháng 7, 2016

       Nguyễn Thị Bích Hạnh: “Cô giáo” mất dạy...


nguyen-thi-bich-hanh.png


     Mấy ngày vừa qua, trên nhiều trang mạng phát tán rộng rãi clip dài hơn 20 phút ghi lại hình ảnh một người phụ nữ cố cãi khi bị lực lượng cảnh sát giao thông ở tỉnh Nghệ An đang làm nhiệm vụ yêu cầu dừng xe để kiểm tra. Xung quanh vấn đề này, các độc giả nên có sự tìm hiểu kĩ lưỡng, để có cái nhìn khách quan, tránh bị các thế lực thù địch “ám thị”, hướng lái theo luồng dư luận xấu.


      Qua thông tin tìm hiểu được biết, người phụ nữ trên là một “cô giáo”. Sở dĩ hai chữ “cô giáo” tôi đặt trong dấu ngoặc kép là có nguyên do của nó. Mang tiếng là “cô giáo”, tuy nhiên trong quá trình lên lớp môn lịch sử tại trường chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm, tỉnh Quảng Nam, cô ta đã xuyên tạc, bôi nhọ hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh - danh nhân văn hóa thế giới, anh hùng giải phóng dân tộc, người cha đáng kính của nhân dân Việt Nam và bạn bè quốc tế. Cô ta còn sử dụng bục giảng để làm nơi tuyên truyền, xuyên tạc những nội dung trái với đường lối, chính sách, quan điểm của Đảng; xuyên tạc, chủ trương pháp luật của Nhà nước, vi phạm quan điểm nội dung giáo dục trong việc truy cập, khai thác, truyền bá trang web phản động, phản giáo dục. Vì lí do đó, tháng 6 năm 2009, “cô giáo Hạnh” đã bị Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Quang Nam buộc thôi việc.


      Qua đoạn clip trên, chúng ta thấy Nguyễn Thị Bích Hạnh đang sử dụng xe máy để lưu thông trên đường thì bị lực lượng Công an giao thông đang tuần tra yêu cầu đừng xe xuất trình giấy tờ. Tuy nhiên, người đàn bà này không hề hợp tác với lực lượng chức năng, mà ả ta nói như chửi vào mặt người khác, liên tục có những từ ngữ không phải đúng mực đạo đức nghề giáo như “chúng mày”, “tao nói cho chúng mày biết”…


      Rõ ràng mục đích của ả ta là cố cãi, mồm năm miệng mười như con đàn bà mất dạy. Nhưng nếu để ý kĩ sẽ thấy, việc ả ta làm như vậy dường như theo một kịch bản có sẵn. Đó là việc ả ta chửi rất có “bài bản”, có “nghệ thuật”, chửi không hề vấp váp, xunh quanh ả ta dường như có thêm vài ba người hỗ trợ, kẻ quay phim, kẻ a dua theo ả ta. Dường như mục đích của chúng là gây sức ép lên lực lượng chức năng hòng khiến lực lượng làm nhiệm vụ xô xát, cãi vả với thị. Để ý kĩ “chiêu bài” này khá quen với hình ảnh của “đám rận chủ quốc nội” thường làm để tung hình ảnh, video ra nước ngoài để kiếm chác đô la từ ngoại bang.


       Có điều mọi người dân cần hiểu rõ là, lực lượng cảnh sát giao thông hôm đó đang thực hiện kế hoạch, phương án công tác của Trưởng Công an cấp huyện về việc kiểm soát, xử lý vi phạm pháp luật về giao thông đường bộ theo chuyên đề, nên có quyền dừng phương tiện giao thông để kiểm tra. Quyết định đi làm việc chỉ được lực lượng chức năng biết và người được yêu cầu kiểm tra biết. Trong clip, cảnh sát giao thông cũng đã cho Nguyễn Thị Bích Hạnh xem, tuy nhiên ả ta lại đòi đọc lên để tất cả mọi người cùng biết. Cứ như ả ta nói, thì lực lượng chức năng không có quyền kiểm tra khi không chứng minh được ả ta vi phạm. Vậy thì nạn trộm cắp, buôn xe lậu cứ thế lộng hành hay sao? Không biết ả ta ngu hay cố tình không hiểu.


        Như vậy, về cả luật, cả thái độ, cả đạo đức thì Nguyễn Thị Bích Hạnh đều sai. Một con đàn bà chua ngoa, “mất dạy”, vô đạo đức như Nguyễn Thị Bích Hạnh mà đã từng được gọi hai tiếng “cô giáo” thật đáng buồn cho những nhà giáo chân chính. Bất kì hành động hay phát ngôn nào ủng hộ việc làm của con đàn bà đó trên mạng xã hội đều không nên, là tạo điều kiện cho “đám cơ hội”, “đám rận chủ”, “đám lưu manh giả danh trí thức” có thêm điều kiện chống phá đất nước.        Phiêu diêu kiếm


25 nhận xét:

 1. viết báo thì ngu hơn cả con chó, ai nhét vào mồm mày 1 cục tiền r m viết báo nv thế

  Trả lờiXóa
 2. thế mà cũng bóp méo sự thật được.thằng viết báo khác gì mấy thằng hdv ngậm mõm ăn tiền của bọn trung quốc

  Trả lờiXóa
 3. Báo nhảm, toàn từ ngữ thô rữa, bẩn thỉu, nói sai sự thật, viết báo cái cần nhất là sự thật ==, đứa khốn nạn nào viết cái loại tạp dở kia, tởm không chịu được, tất cả chỉ vì tiền thôi sao...

  Trả lờiXóa
 4. Người viết bài này nên xem lại cách hành văn của mình đi!

  Trả lờiXóa
 5. Thật sự đáng buồn khi đứng trong hàng ngũ của cái nghề mà được đành giá là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý lại có môt con người như Nguyễn Thị Bích Hạnh. Đã sai còn già mồm, mặt vẫn cứ dày ra để cãi lý cùn trong khi mình là một kẻ hoàn toàn sai. Giáo viên thế này thì dạy dỗ học sinh kiểu gì

  Trả lờiXóa
 6. Là một giáo viên, cô này phải biết thế nào mới là ứng xử đúng mực như một người giáo viên. Những hành động trên của bà ta chỉ thêm phần khẳng định, bà ta là một cô giáo không ra gì.

  Trả lờiXóa
 7. Toàn là những từ báo lá cải, báo lề trái đưa tin không đúng sự thật về sự việc trên. Nhưng chúng ta cũng đã thấy được một sự thật rằng trong hàng ngũ giáo viên của chúng ta vẫn còn những con người như thế.

  Trả lờiXóa
 8. Về cả luật, cả thái độ, cả đạo đức thì Nguyễn Thị Bích Hạnh đều sai. Không hiểu sai một con người như vậy lại được đứng trong hàng ngũ giáo viên ở nước ta.

  Trả lờiXóa
 9. Trong trường hợp này, công an giao thông đang làm nhiệm vụ đâu có sai. Bà này chắc hẳn lại bị một số thành phần xấu lôi kéo, xúi giục để có những hành đông ngang ngược như vậy.

  Trả lờiXóa
 10. Mấy ngày vừa qua, trên nhiều trang mạng phát tán rộng rãi clip dài hơn 20 phút ghi lại hình ảnh một người phụ nữ cố cãi khi bị lực lượng cảnh sát giao thông ở tỉnh Nghệ An đang làm nhiệm vụ yêu cầu dừng xe để kiểm tra. Ý thức của bà này là quá kém.

  Trả lờiXóa
 11. Chúng ta có thể thấy Nguyễn Thị Bích Hạnh đang sử dụng xe máy để lưu thông trên đường thì bị lực lượng Công an giao thông đang tuần tra yêu cầu đừng xe xuất trình giấy tờ. Nhưng thay vì hợp tác, bà ta lại ra sức có những lời lẽ không đúng mực.

  Trả lờiXóa
 12. Quan Siêu Cấp17:10 7 tháng 7, 2016

  Cảnh sát giao thông cũng đã cho Nguyễn Thị Bích Hạnh xem, tuy nhiên ả ta lại đòi đọc lên để tất cả mọi người cùng biết. Đây rõ ràng là một hành động gây khó dễ cho lực lượng thi hành công vụ.

  Trả lờiXóa
 13. Về cả luật, cả thái độ, cả đạo đức thì Nguyễn Thị Bích Hạnh đều sai. Một người chua ngoa, “mất dạy”, vô đạo đức như Nguyễn Thị Bích Hạnh không xứng đáng được gọi với hai từ giáo viên.

  Trả lờiXóa
 14. Mình thấy bà này nói không sai chút nào, cư xử rất chuẩn mực, chả mang tính chất phản động gì ở đây cả

  Trả lờiXóa
 15. NguoiYeuVietNam03:04 9 tháng 7, 2016

  Người viết bài này chính là người xuyên tạc. Hồ Chí Minh đối con người thời nay là một KHỐn Nạn không hơn không kém. Và người viết tiếng Việt ơi ! Đừng làm những con thú khồn nạn nữa, chết theo HCM cho Việt Nam khỏi thúi

  Người Yêu Việt Nam

  Trả lờiXóa
 16. sát lũ sâu bọ13:56 9 tháng 7, 2016

  Con chó NguoiYeuViêtNam .mày câm mồm lại đỡ thối.mày mỏ mồm ra bố mày chỉ muốn cầm mã chặt nát mày ra giống chặt con cho diên.

  Trả lờiXóa
 17. tôi chưa biết rõ thực hư thế nào, nhưng theo tôi thấy nếu cô ta dựng một vở kịch bài bản ấy rồi học thuộc nó, cố tình để công an bắt à? bởi chưa chắc gì các cán bộ đã gọi cô ta ngay từ đầu. Đâu phải lúc nào đựng kế hoạch rồi thì chắc chắn kế hoạch đó thành công. chưa kể cô ta đã từng là giáo viên dạy văn nên việc nói năng một cách mạch lạc như thế cũng là lẽ đương nhiên. Chưa hết, tôi muốn hỏi người viết bài này, Tại sao khi cô Hạnh đọc giấy lệnh của các cán bộ thì bị ông ta giật lại. Theo tôi thấy thì bài viết này vẫn chưa công bằng theo 1 cách nào đó bởi nó chỉ riêng biệt về phần lấy lịch sử đen tối của cô ta rồi phóng đại lên... Tại sao các người không đến phỏng vấn cô ấy?

  Trả lờiXóa
 18. mình thấy mọi người nên xem clip trước khi bình luận vì mình cảm thấy bài báo này viết rõ ràng lệch lạc hẳn vs clip đc quay lại

  Trả lờiXóa
 19. Con chó Người Yêu Việt Nam mày có giỏi thì chưng cái mặt chó của mày ra cho bố mày coi xem bố mày đập nát mặt mày ra không nhé

  Trả lờiXóa
 20. Mụ này lại kiểu a dua a tòng theo cái trào lưu vặn vẹo cảnh sát giao thông xong quay clip tung lên mạng để các anh hùng bàn phím cùng chém. Xin lỗi, một khi cảnh sát đã làm đúng thì các người có quay giời quay biển cũng chả làm sao đâu. Như lần này đấy, người xấu mặt chỉ là "cô giáo Hạnh" mà thôi.

  Trả lờiXóa
 21. Cô giáo Hạnh miệng lưỡi như một con chó cái quá

  Trả lờiXóa
 22. Chả cần phải đến lúc bị xúi giục, ngay cái việc già mồm cãi và thái độ như thế này thì đủ thấy bản tính của "nhà giáo" này như thế nào rồi. Như thế thì đứng lên bục giảng dạy dỗ thế nào chứ? Làm ô danh cả một nghề cao quý.

  Trả lờiXóa
 23. ếch ngồi đáy giếng à, mày biết sự thật nó thế nào mà bảo người ta không biết sự thật. Dẹp cái trò thể hiện ta đây bố con chó xồm đi, một kẻ phản quốc thì xứng đáng bị cả dân tộc khinh rẻ chứ còn gì mà m bênh cho ả ta..... một lũ xàm ! cười khinh bỉ lũ dốt nát trình độ lớp 3 khai lớp 4

  Trả lờiXóa
 24. Thưa các bạn thân mến tôi tuy không hiểu gì về văn học hay tình đô nao ca nhưng bai viet trên đây của một nha bao nao do .nói co giáo hạnh là an nói thiêu trình độ nhưng các bạn thấy đó bài viet nay còn không ra gì .không có sư thật thiếu khách quan bao che thiếu hiểu biết.bài viết bảo csgt có kế hoạch và giấy quýt định nhưng cho hỏi giấy định hoặc kế hoạch đó vào năm nào.nếu ngày đó có kế hoạch sao không cho xem ....bài viet nay tôi không tan thành ti nào bao che không đúng sự thật khách quan ti nào.còn các bạn thì sao....

  Trả lờiXóa
 25. Tôi xem đi xem lại nhiều lần và đúng thật là người phụ nữ này sai. Theo thông tư mới csgt có quyền dừng phương tiện để kiểm tra giấy tờ cho dù người điều khiển giao thông không mắc lỗi. Giấy tờ cm khi csgt làm nhiệm vụ là thẻ xanh của họ và họ có kế hoạch làm việc theo quy định. Ở đây mọi người phải đứng nhìn nhận sự việc 1 cách khách quan đừng vì một sự ác cảm nào đó mà cho rằng lúc nào cstg cũng làm sai cả. Trong xã hội có người tốt, người xấu, csgt cũng vậy có con sâu làm rầu nồi canh. Chúng ta không nên đánh đồng tất cả đều giống nhau. Nếu ko có những người csgt liệu ai chúng ta có dc an toàn hơn khi tham gia gt ko hay không ? Ở đây cả lý cả tình người phụ nữ này hoàn toàn sai rồi. Chị ta cứ khăng khăng khoản 2 điều 8 thế mọi người đã tìm hiểu xem khoản 2 điều 8 là gì chưa. Tôi chỉ là 1 người dân bình thường có khi tham gia giao thông tôi cũng đã từng bị phạt nhưng mình sai mình chấp nhận. Còn đã sai mà còn cố cãi thì mình cành sai thêm thôi. Người phụ nữ này tỏ ra hiểu luật nhưng thật ra chị ta chẳng hiểu gì.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm