Thứ Hai, 18 tháng 7, 2016

             Biểu tình: đừng để bị rận chủ lợi dụng ...Biểu tình trái pháp luật cần phải bị nghiêm trị


bieu-tinh.png

       Sáng ngày 17/7/2016, “đám rận chủ quốc nội” và bè lũ phản động lưu vong tiếp tục có các luận điệu tuyên truyền xuyên tạc nhằm kích động, lôi kéo quần chúng nhân dân tham gia biểu tình trái pháp luật xung quanh khu vực Hồ Gươm. Dẫn đầu và cổ xúy, giật dây cho những cuộc biểu tình ở Hà Nội tiếp tục là gương mặt quen thuộc - Nguyễn Xuân Diện - kẻ bán nước, hại dân nổi tiếng từ bấy lâu nay.Chính Nguyễn Xuân Diện là kẻ đã đứng sau, giật dây cho nhóm No-U biểu tình tại Hồ Gươm ngày 17/7.


        Cuộc biểu tình này của bọn chúng chính là chớp cơ hội khi Tòa trọng tài Thường trực (PCA) ra phán quyết về “đường lưỡi bò” phi pháp Trung Quốc ở Biển Đông. Ở Hà Nội sáng ngày hôm nay, nhóm No-U liên kết chặt chẽ với “đám rận chủ quốc nội”hung hăng, ngông cuồng tạo ra một cuộc biểu tình lớn với danh nghĩa “Ủng hộ phán quyết của Toà quốc tế bác bỏ yêu sách về đường lưỡi bò của Trung Quốc trên Biển Đông và phản đối nhà nước bá quyền Trung Cộng”. Nhưng bản chất của cuộc biểu tình không chỉ là ủng hộ phán quyết của PCA, hoan nghênh Philippines mà lại văng ra những ngôn từ “mất dạy”, thể hiện mục đích chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam, cùng với đó là các hành động thể hiện thái độ cực đoan, quá khích, sẵn sàng đáp trả lực lượng chức năng bằng vũ khí. Dù hình thức và khẩu hiệu của “bè lũ chó hoang” có thay đổi, biến hóa là ủng hộ cái này hay cái kia đều có một điểm chung chính là kiếm tiền từ ngoại bang, tạo ra bạo loạn chính trị tiến tới lật đổ để giúp ngoại bang sớm xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, xóa bỏ những ngày tháng tốt đẹp, hòa bình, ổn định trên dải đất hình chữ S này.


        Trước các hành động ngang ngược của “đám rận chủ quốc nội” và bè lũ “tri thức giẻ rách”, lực lượng chức năng buộc phải có các hành động để giữ vững an ninh trật tự, đảm bảo cuộc sống yên bình cho nhân dân, không để các thế lực thù địch có cơ hội chống phá.


        Tuy nhiên, trên các trang mạng phản động hiện nay,nhất là trang của tổ chức khủng bố Việt Tân liên tục đăng tải các thông tin sai sự thật, nhằm vu cáo và bôi nhọ uy tín, danh dự của Nhà nước Việt Nam, nhất là luận điệu xuyên tạc vu khống về lực lượng Công an nhân dân Việt Nam.


        Trong một bài viết trên trang facebook Việt Tân, đám rận chủ có đăng tải đoạn thông tin: “Hiện nay tại số 6 Quang Trung công an Hà Nội vẫn đang giam giữ trái phép 21 anh chị em sáng nay vì đi biểu tình chống Trung Cộng, mình vừa liên lạc thì được biết rằng công an vẫn chưa cho mọi người ăn gì ngoài chai nước lọc…Những việc làm tốt nhất để dâng lên quan thầy trung cộng đúng không? bọn hán nô bán nước.”.


        Xin nhắc lại với bọn rận chủ các người rằng, xã hội Việt Nam là một xã hội có Đảng, có Nhà nước, có qui định pháp luật, nên không phải muốn làm gì thì làm, không thể để cho bọn “chúng mày”gây rối loạn xã hội được. Đã đến lúc cần phải kiên quyết xử lý, loại bỏ những kẻ “cơ hội chính trị”, “cặn bã” ra khỏi xã hội, giúp cho nhân dân có được cuộc sống bình yên, ấm no và hạnh phúc.             Ngọc Bút


 

22 nhận xét:

 1. biểu tình ủng hộ phán quyết của tòa trọng tài quốc tế và chúc mừng người dân philipines chỉ là cái cớ cho những hoạt động phá hoại của chúng . trong cuộc biểu tình mà chúng tổ chức chúng đã có những lời lẽ lăng mạ người dân trung quốc trong khi đó bản thân họ chẳng có tội lỗi gì , rồi băng rôn khẩu hiệu hò hét gây ra những hình ảnh người việt nam vô cùng xấu trong mắt bạn bè thế giới . lâu nay chính quyền còn quá nhẹ tay với bọn này làm chúng được nước lấn tới vì vậy trong thời gian tới các cơ quan ban chức trách cần có những biện pháp nặng tay hơn để xử lý những hành vi gây hại đến lợi ích quốc gia như thế này.

  Trả lờiXóa
 2. những trò kêu gọi biểu tình của những hội nhóm kền kền có lẽ người dân không còn xa lạ gì , và nhìn vào cách mà chúng tổ chức biểu tình thì chúng ta cũng có thể đoán được mục đích của chúng là gì rồi biểu tình gì mà chửi bới , hò hét rồi chụp ảnh các kiểu .... mục đích của chúng là gây rối và kích động người dân mà thôi cùng với đó là chụp ảnh để báo cáo thành tích với các tổ chức phản động nước ngoài là được .nhưng giờ đây người dân cũng đã biết được bản chất của nó rồi và chẳng còn ai tham gia nữa .

  Trả lờiXóa
 3. Ngay từ cái lúc có phán quyết thì việc bọn dở người kia hô hào biểu tình đã nằm trong dự liệu của rất nhiều người rồi. Cái cớ hay thế cơ mà. Nhưng nếu như những cuộc biểu tình với lý do cá chết còn khiến người dân chú ý một chút thì đến lần này, sau khi bản chất xấu xa của bọn cầm đầu đã bị vạch trần, người dân đã hiểu thực chất biểu tình là cái gì rồi nên chẳng ai buồn quan tâm nữa. Toàn một lũ vừa đá bóng vừa thổi còi với nhau.

  Trả lờiXóa
 4. Sáng ngày 17/7/2016, “đám rận chủ quốc nội” và bè lũ phản động lưu vong tiếp tục có các luận điệu tuyên truyền xuyên tạc nhằm kích động, lôi kéo quần chúng nhân dân tham gia biểu tình trái pháp luật xung quanh khu vực Hồ Gươm. Dẫn đầu và cổ xúy, giật dây cho những cuộc biểu tình ở Hà Nội tiếp tục là gương mặt quen thuộc – Nguyễn Xuân Diện – kẻ bán nước, hại dân nổi tiếng từ bấy lâu nay.Chính Nguyễn Xuân Diện là kẻ đã đứng sau, giật dây cho nhóm No-U biểu tình tại Hồ Gươm ngày 17/7. mục đích của chúng là gây rối và kích động người dân mà thôi cùng với đó là chụp ảnh để báo cáo thành tích với các tổ chức phản động nước ngoài nhằm kiếm tiền tiêu xài.

  Trả lờiXóa
 5. Không có biểu tình thì làm sao chúng có tiền mà sinh sống chứ, cho nên đừng có tỏ ra ngạc nhiên với những hành động cố tình tạo ra biểu tình của chúng
  Dù sao thì người Việt Nam mình cũng có những hi vọng trong việc giữ hòa bình, hãy để nó là một điểm nhân để người Việt Nam tự hào đi, đừng có phá nữa dân chủ ạ

  Trả lờiXóa
 6. Với những kẻ biểu tình thì không có gì khác ngoài việc phải xử lí một cách nghiêm khắc và rõ ràng, việc xử lí hiện tại chỉ bằng cách đơn giản là cấm những người đang hành nghề biểu tình đó dừng ngay những hoạt động chống phá chính quyền mà chúng đã thực hiện bấy lâu nay

  Trả lờiXóa
 7. Yêu nước không phải là những hành động trái pháp luật như vậy. Chúng ta sẽ chỉ giúp cho đám phản động Việt Tân thực hiện được mục đích chống phá của chúng mà thôi. Mỗi người dân cần hết sức tỉnh táo trước mọi âm mưu thủ đoạn của lũ bán nước này.

  Trả lờiXóa
 8. Những chiêu trò biểu tình như thế này của đám phản động đã không còn xa lạ gì với người dân. Mục đích của chúng đã quá rõ ràng, đó là lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân để lôi kéo, dụ dỗ họ biểu tình trái phép.

  Trả lờiXóa
 9. Biểu tình là một cách để bọn rận chủ trong nước tìm kiếm những nguồn tài trợ từ bên ngoài. Do đó, mỗi khi có cơ hội thích hợp thì chúng đâu thể bỏ qua một cơ hội kiếm tiền ngọn ăn như vậy.

  Trả lờiXóa
 10. Phán quyết của PCA chỉ như một áp lực về mặt dư luận lên nhà cầm quyền Trung Quốc mà thôi, nó hoàn toàn không có giá trị về mặt pháp lý đối với bất cứ một quốc gia nào, nhất là khi Việt Nam không phải nguyên can kiện Trung Quốc.

  Trả lờiXóa
 11. Phán quyết của PCA như một miếng mồi ngon cho đám rận chủ lợi dụng để kêu goi biểu tình. Chúng muốn dựa vào cái cớ Trung Quốc thua kiện, đồng nghĩa với việc họ không hề có quyền chủ quyền tại nơi mà họ gọi là đường lưỡi bò.

  Trả lờiXóa
 12. Cuộc biểu tình này của bọn chúng chính là chớp cơ hội khi Tòa trọng tài Thường trực (PCA) ra phán quyết về “đường lưỡi bò” phi pháp Trung Quốc ở Biển Đông. Nhưng thực chất phán quyết này không hề có giá trị về mặt pháp lý.

  Trả lờiXóa
 13. Quan Siêu Cấp04:30 25 tháng 7, 2016

  Nhân dân cần tuyệt đối cảnh giác trước những thủ đoạn gian xảo của bọn chúng. Chẳng có yêu nước gì ở đây cả. Tất cả chỉ phục vụ cho mục đích chống phá Đảng, Nhà nước của đám phản động này mà thôi.

  Trả lờiXóa
 14. Xã hội Việt Nam là một xã hội có Đảng, có Nhà nước, có qui định pháp luật, nên không phải muốn làm gì thì làm, không thể để cho bọn “chúng mày”gây rối loạn xã hội được. Mỗi công dân hãy chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật, không để kẻ xấu lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 15. Rận chủ chính là những kẻ gây ra tình trạng mất đoàn kết ở Việt Nam. Chúng nghĩ ra đủ trò để gây ra những vấn đề nội bộ và mâu thuẫn dân tộc. Đó là điều mà chúng ta cần phải loại trừ một cách nghiêm túc

  Trả lờiXóa
 16. co le den thoi diem nay thi nguoi dan khong con xa la gi voi chieu tro cua nhung ten ran chu. thu hoi nhung cuoc bieu tinh truoc gio co cuoc nao la vi nguoi dan nhu chung ho hao chua??? nguoi dan da dan canh giac hon voi nhung am muu va thu doan cua chung. nhung ke coi thuong phap luat ma thuc hien cc hanh vi chong doi, gay roi loan tinh hinh thi chac chan se phai chiu su trung phat cua phap luat

  Trả lờiXóa
 17. Chiêu trò biểu tình có vẻ ngày càng được đám rận sử dụng để giở trò gây rối trật tự. Chúng lợi dụng các sự kiện chính trị xã hội trong nước và quốc tế có liên quan đến Việt Nam để hô hào, kích động người dân tham gia vào những cái mà chúng gọi là tuần hành, biểu tình, thực chất là trà trộn để đưa những luận điệu sai trái chống đối chính quyền hoặc tạo ra xô xát để vu cáo bôi nhọ lực lượng chức năng. Người dân cần hết sức tỉnh táo với những chiêu trò này.

  Trả lờiXóa
 18. Họ khoác lên mình tấm áo dân chủ rồi tự mình chống lại nhà nước, chống lại nhân dân bằng vô vàn các thủ đoạn bẩn thỉu và bỉ ổi. không góp công sức xây dựng đất nước đằng này lại ra sức chống phá lại chính nơi mảnh đất mình sinh ra . thật hổ thẹn thay cho những con người đó .

  Trả lờiXóa
 19. những âm mưu thủ đoạn của bọn chúng quá rõ ràng. chúng nuôi hi vọng về một tương lai ảo thâu tóm và xoay chuyển chế độ VIỆT NAM ta. 1 bộ phận cũng là con dân VIỆT NAM vậy mà lại đi làm tay sai cho nước ngoài nhận những đồng tiền dơ bẩn về chống phá đất nước mình. sao k lấy cái công cái sức bỏ ra đó để phục vụ đất nước, xây dựng đất nước hả những người đội lốt dân chủ?

  Trả lờiXóa
 20. Rận thì hay khoác lên người tấm áo dân chủ để che đi mưu đồ tanh bẩn của chúng là gây rối cho nước nhà, dân chủ ở đâu khi mà chúng cứ chống phá. rận đòi dân chủ hay là giả vờ đòi dân chủ để lấy lợi ích về cho rận. Rận vẫn hoàn rận

  Trả lờiXóa
 21. Việt Tân là đầu trò lôi kéo, dụ dỗ, tổ chức các cuộc biểu tình trá hình dưới hình thức biểu tình bảo vệ môi trường nhưng thực chất là chống phá chính quyền, chống phá Đảng. thủ đoạn thâm hiểm của bọn chúng đã bị vạch trần rồi, và sẽ không có chuyện Việt Tân không can dự vào mấy sự vụ biểu tình như vừa qua.

  Trả lờiXóa
 22. sự kích bác và đứng sau các tổ chức VT trên các quốc gia khác là sự sắp đặt và cũng bị giật dây cả thôi, đám VT này không cho chúng tiền thì chúng cũng có dở hơi mới làm

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm