Thứ Năm, 16 tháng 6, 2016

       Việt Tân đang cho người dân Việt Nam và thế giới thấy khả năng "nói không thành có", "gắp lửa bỏ tay người" và kỹ năng xuyên tạc, vu cáo tới mức "thành thần".


viet-tan.PNG


       Được biết đến dưới cái tên "Việt Nam Canh Tân Cách Mạng Đảng", Việt Tân được cho là đứa con quái thai còn sót lại của "Mặt trận Quốc gia thống nhất giải phóng Việt Nam" do cựu Phó Đề đốc ngụy Sài Gòn Hoàng Cơ Minh khởi xướng năm 1980. Sau khi Hoàng Cơ Minh "thất thủ" với những cuộc hàng quân "Đông tiến" về Việt Nam, "Mặt trận Quốc gia thống nhất giải phóng Việt Nam" tan rã, đám tàn quân từ phong trào Đông tiến của Hoàng Cơ Minh "chạy dạt" đến nhiều nước trên thế giới. Sau này, đám tàn quân này câu kết, móc nối với nhau và cho ra đời tổ chức phản động Việt Tân như hiện nay.


        Kẻ cầm đầu tổ chức khủng bố Việt Tân hiện nay là Đỗ Hoàng Điềm. Tham gia "Mặt trận Quốc gia thống nhất giải phóng Việt Nam" do Hoàng Cơ Minh thành lập từ những ngày đầu. Sau khi Hoàng Cơ Minh "bỏ mạng" trong "Đông tiến 2", Đỗ Hoàng Điềm "nhanh chân" thu vén" cho một cuộc "đào tẩu" khỏi tổ chức này. Năm 2006, Đỗ Hoàng Điềm cùng một số tàn quân của "Mặt trận Quốc gia thống nhất giải phóng Việt Nam" hội họp với nhau và cho ra đời Việt Nam Canh Tân Cách Mạng Đảng (Việt Tân). Trong cuộc họp này, với sự xảo trá và già dơ trong các hoạt động chống phá, Đỗ Hoàng Điềm được số đối tượng còn lại suy tôn giữ chức "chủ tịt" tổ chức khủng bố Việt Tân.


       Khác với thế hệ "tiền bối" trong phong trào "Đông Tiến", Việt Tân dưới sự "thống lĩnh" của Đỗ Hoàng Điềm chủ trương đưa hoạt động của Việt Tân theo phương thức bất bạo động. Theo đó, "món khoái khẩu" được Đỗ Hoàng Điềm lựa chọn trong đường hướng "chống phá" của Việt Tân là hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc nhằm mục đích chống Đảng, Nhà nước; móc nối, hậu thuẫn, liên kết các đối tượng chống đối trong nước, lợi dụng và sử dụng số này vào các hoạt động theo âm mưu của chúng; đẩy mạnh hoạt động liên kết với các thế lực thù địch ngoài nước "chấp nhận" Việt Tân để có thực hiện các kế hoạch chống phá với chỗ dựa và sự "chống lưng" của nước ngoài.


        Vì vậy, người ta không mấy ngạc nhiên khi trong thời gian vừa qua, tổ chức khủng bố Việt Tân liên tục lợi dụng các sự kiện phức tạp trong nước để đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc nhằm lừa bịp, dụ dỗ người dân tham gia các hoạt động chống Đảng, Nhà nước do chúng khởi xướng. Chưa dừng lại ở đó, Việt Tân đã và đang có những hoạt động "ném đá giấu tay" chỉ đạo số đối tượng chống đối trong nước thực hiện các kịch bản "xuống đường", "tuần hành", "biểu tình" thông qua đó tìm cơ hội tạo "xung đột" với chính quyền, nhằm kích động người dân gây rối trật tự công cộng, từng bước tập dượt lực lượng để chúng thực hiện vở diễn "cách mạng màu" ở Việt Nam.


        Trong những ngày vừa qua, trên website và fanpage của tổ chức khủng bố Việt Tân liên tục có nhiều bài viết có nội dung sai lệch, thiếu khách quan nhằm tuyên truyền xuyên tạc, bịa đặt thông tin với mục đích vu cáo chính quyền Việt Nam "chậm trễ thông tin trong vụ cá chết ở miền Trung" hay "đàn áp người bất đồng chính kiến" trong vụ việc các cơ quan chức năng của Việt Nam bắt giữ Cấn Thị Thêu, người đàn bà thường xuyên xíu giục, kích động người dân oan Dương Nội, Hà Đông tiến hành nhiều hoạt động gây rối an ninh trật tự. Bên cạnh đó, thông qua những bài viết này, Việt Tân mong muốn "lừa bịp" được quần chúng nhân dân Việt Nam tin theo những thông tin do chúng "thiết kế" từ đó "ủng hộ" cho hoạt động chống Đảng, Nhà nước của tổ chức phản động này.


        Tuyên truyền, xuyên tạc sự thật tình hình Việt Nam của tổ chức phản động Việt Tân là hoạt động mang tính "truyền thống" là đặc trưng mang tính "cố hữu" khi người ta nói đến hoạt động của tổ chức phản động Việt Tân. Vì vậy, người dân cần phải thực sự trở thành người "tiêu dùng thông thái" trước những thông tin do tổ chức khủng bố này đăng tải, bên cạnh đó cần nhận thức rõ bản chất trí trá, gian manh của kẻ đứng đầu tổ chức khủng bố này - Đỗ Hoàng Điềm và những toan tính bẩn thỉu của gã trong đấu tranh bất bạo động chống Việt Nam.


       Giả danh là tổ chức tập hợp những con người "yêu nước" và mong muốn đất nước Việt Nam phát triển. Tuy nhiên, từ khi ra đời (2006) tới nay, Việt Tân cũng như tổ chức tiền thân "Mặt trận Quốc gia thống nhất giải phóng Việt Nam" luôn theo đuổi các hoạt động thù địch, âm mưu "rước voi về dày mộ tổ", chống lại sự nghiệp cách mạng của toàn dân tộc, phục vụ cho những toan tính bẩn thỉu của chúng. Nhận thức rõ bản chất phản động, khủng bố của tổ chức Việt Tân là việc làm cần thiết của mỗi người dân Việt Nam. Thông qua đó nâng cao sức "đề kháng" và khả năng "miễn dịch" của người dân trước âm mưu và hoạt động chống phá của tổ chức này.         M.Q


      Xem thêm: https://nguoiconyeunuoc.wordpress.com/2016/05/16/viet-tan-lo-mat-chi-dao-bieu-tinh-vi-moi-truong/


14 nhận xét:

 1. Với một tư tưởng khuyết tật, đám phản động Việt Tân luôn đứng đằng sau xúi giục những con rận chủ trong nước tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước ta. Chúng ta cần phải hết sức cảnh giác với loại tội phạm này.

  Trả lờiXóa
 2. Được biết đến dưới cái tên “Việt Nam Canh Tân Cách Mạng Đảng”, Việt Tân được cho là đứa con quái thai còn sót lại của “Mặt trận Quốc gia thống nhất giải phóng Việt Nam” do cựu Phó Đề đốc ngụy Sài Gòn Hoàng Cơ Minh khởi xướng năm 1980. Từ đó đến nay, chúng luôn được sự bảo hộ của Mỹ để hoạt động chống phá đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 3. Núp dưới cái bóng hoạt động vì nhân quyền, vì tự do, tổ chức phản động Việt Tân từ khi thành lập luôn đóng vai trò như cánh tay phải của chủ nghĩa tư bản trên thế giới, hoạt động với mục đích xóa bỏ chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta.

  Trả lờiXóa
 4. Mục đích chính của Việt Tân chính là thực hiện kế hoạch 'diễn biến hòa bình' của Mỹ, tạo ra các cuộc biểu tình bất bạo động, nhằm lật đổ chính quyền ta. Nhưng điều đó chúng nó sẽ không bao giờ có thể thành công được. Bởi người Việt Nam hiểu được cái giá của tự do là đắt như thế nào.

  Trả lờiXóa
 5. Bằng nguồn tiền vô hạn từ ngoại bang, Việt Tân đã chỉ đạo đám rận chủ trong nước liên tục lợi dụng những sự kiện nóng trong nước để chống phá. Mới gần đây, chúng đã tổ chức các cuộc biểu tình trái phép tại bờ hồ Gươm.

  Trả lờiXóa
 6. Trong những ngày vừa qua, trên website và fanpage của tổ chức khủng bố Việt Tân liên tục có nhiều bài viết có nội dung sai lệch, thiếu khách quan nhằm tuyên truyền xuyên tạc, bịa đặt thông tin với mục đích vu cáo chính quyền Việt Nam “chậm trễ thông tin trong vụ cá chết ở miền Trung”, rồi đàn áp các phong trào dân chủ ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 7. Quan Siêu Cấp01:07 18 tháng 6, 2016

  Mục đích chính của đám phản động Việt Tân là tuyên truyền, xuyên tạc sự thật tình hình Việt Nam. Những hoạt động này mang tính “truyền thống” là đặc trưng mang tính “cố hữu” khi người ta nói đến hoạt động của tổ chức phản động Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 8. Chúng ta cần phải cảnh giác trước mọi âm mưu, thủ đoạn của tổ chức phản động Việt Tân, tránh để chúng phá hoại đất nước. Lật đổ chính quyền ta là mục đích cơ bản của đám người này.

  Trả lờiXóa
 9. Bọn việt tân thì xưa nay nó như thế rồi
  Nó chống phá Việt Nam để kiếm cơm mà
  Nếu như không chống thì ai cho tị nạn chính trị, ai ủng hộ cho những hoạt động của chúng
  Vậy nên, là người Việt Nam cần phải tỉnh táo, không thể để những kẻ này lợi dụng vào mục đích cá nhân được
  Hãy yêu nước cho nó đúng nghĩa

  Trả lờiXóa
 10. Việt tân thật sự quá thâm hiểm, mà nhiều lúc cũng gây ra nhuwgnx ức chế không thể hiểu được,
  Đặc biệt hiện nay, Việt tân với sự giúp đỡ của các thế lực thù địch bên ngoài đang kịch liệt chống VIệt Nam, mà tôi cho rằng đó là điều khong thể nào dễ dàng chấp nhận trong giai đoạn hiện nay. Tôi cho rằng những nhà dân chủ cuội cứ theo nhưng thứ này thì không thể tiến bộ được đâu

  Trả lờiXóa
 11. Mẹ nó, nhìn bọn Việt TÂN sao mà tức tới thế nhỉ, chúng nó hại người Việt Nam bây lâu nay rồi chưa chan hay sao mà giờ còn muốn hại nưa chứ, nhiều lúc nghĩ mà ức chế với những ông này quá, mấy ông chỉ sống cho bản thân mà không them nghĩ gì cho dân tộc, nơi dân tộc đang cần những người con yêu nước thực sự

  Trả lờiXóa
 12. Tuyên truyền, xuyên tạc sự thật tình hình Việt Nam của tổ chức phản động Việt Tân là hoạt động mang tính “truyền thống” là đặc trưng mang tính “cố hữu” khi người ta nói đến hoạt động của tổ chức phản động Việt Tân. Bọn chúng chỉ rình khi đất nước có sự kiện gì từ chính trị đến kinh tế xã hội là một lũ bâu nhâu vào để sáng tác, nhào nặn rồi tung lên để đám lâu la anh hùng bàn phìm nhảy vào tung hứng. Mỗi người chúng ta cần tỉnh táo khi tiếp nhận những thông tin mà chúng nhập nhèm đưa lên, tránh bị chúng lừa bịp.

  Trả lờiXóa
 13. với những hành động đã và đang thực hiện thì việc Việt Tân ngày càng bị người Việt trong và ngoài nước xa lánh, chối bỏ cũng là điều dễ hiểu, Họ đã từng bước nhận thức rõ được những hành động đó là sai trái, là vô nhân đạo của đám ăn bám giặc mà phá hoại đất nước này cho nên chúng chẳng còn lừa gạt được ai nữa

  Trả lờiXóa
 14. chúng kêu gọi lừa bịp nhân dân biểu tình rồi kích động chuyển biểu tình thành bạo loạn đập phá… thật nguy hiểm cho chính tính mạng của những người tham gia biểu tình, mong rằng mọi người hãy tỉnh táo hơn trước những lời tuyên truyền xuyên tạc lừa gạt của chúng

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm