Chủ Nhật, 19 tháng 6, 2016

       Việt Tân: “Cách mạng cá” đang dần đến hồi kết?


cách-mạng-cá.png


       Mới ngày nào bè lũ phản động lưu vong Việt Tân và đám “ruồi muỗi” trong nước đua nhau đăng đàn các luận điệu xuyên tạc về vụ việc cá chết ở các tỉnh miền trung, tích cực kêu gọi tụ tập đông người, biểu tình, gây rối trật tự công cộng. Mới ngày nào bọn chúng còn lớn tiếng la ó khắp các đường phố ở Hà Nội, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Thành phố Hồ Chí Minh… để âm mưu thực hiện cái được chúng gọi là “cách mạng cá” - một hình thức biểu hiện của cuộc “cách mạng màu” mà các thế lực thù địch đang thực hiện đối với nước ta.


        Ấy vậy mà cái được cho là lí tưởng kia đang dần dần đi vào dĩ vãng. Đó có phải là sự thất bại của chúng? Hay đó chỉ là chúng đã hết lí lẽ để xuyên tạc, kích động, xuyên tạc. Hay sự kết thúc của “cách mạng cá” lại là khởi đầu của một cuộc cách mạng chống phá mới. Cái đó thật khó để trả lời. Nhưng có một thực tế là âm mưu và bản chất chống phá đê hèn của đám rận chủ và bè lũ phản động sẽ không bao giờ thay đổi. Bởi với chúng, chống phá là một nghề, là công cụ “kiếm tiền bẩn” từ ngoại bang của những kẻ xấu xa này.


        Sau hàng loạt những lần kêu gọi biểu tình, kích động gây rối, rồi “tọa kháng” của các đối tượng, dường như chúng vẫn không hiểu được hay chúng vẫn cố tình không hiểu sự thất bại của chúng bởi vì người dân Việt Nam đủ nhận thức để hiểu bản chất của chúng, sẽ không bao giờ ủng hộ những kẻ “bán nước cầu vinh”. Dù biết sẽ thất bại nhưng Việt Tân và bè lũ của nó vẫn gắng gượng, vẫn “cố đấm ăn xôi” thêm một vài luận điệu xuyên tạc, thêm một vài cuộc tuần hành trái pháp luật. Không phải tự nhiên mà chúng nhiệt tình với “phong trào chống phá” đến như vậy. Động cơ chính của sự nhiệt tình đó không gì khác ngoài tiền. Bởi cứ có bài viết xuyên tạc, cứ có hình ảnh chống phá thì ngay lập tức chúng được “ngoại bang” rót tiền cổ vũ, động viên. Đó là bản chất làm tiền đê hèn, làm chính trị bẩn thỉu của những kẻ “khố rách áo ôm”.


       Những hành động bẩn thỉu của chúng đã bị nhân dân vùng biển báo cho các lực lượng chức năng để xử lý, điển hình là việc chúng thuê xe chở cá chết rải dọc bờ biển để tuyên truyền xuyên tạc, hay như hình ảnh chia chác tiền kiếm được sau mỗi lần biểu tình chống phá đều bị bóc mẽ ngay sau đó…


         Cùng nhau chống phá là thế, nhưng chính trong nội bộ của chúng lại luôn cắn xé, mạt sát nhau. Nhất là cùng với sự thất bại trong việc “tự ứng cử”, là việc thất bại trong “cách mạng cá” khiến uy tín của bè lũ dân chủ trong nước bị giảm sút, chúng liên tục phải chịu sự dè bĩu của chỉ huy bên ngoài. Cụ thể, Blogger phản động nổi tiếng ở Hải ngoại có tên Lam Việt có bài viết “thể hiên sự tức giận, bức bối và thất vọng vì đã chi quá nhiều tiền, dành cho quá nhiều thời gian mà Nguyễn Quang A và Nguyễn Huệ Chi không làm được như đã hứa với quan thầy hải ngoại. Chính quyền Việt Nam vẫn ngày càng lớn mạnh, ngay càng được cộng đồng quốc tế ủng hộ, ngay cả Mỹ - một quốc gia cựu thù, cũng phải nể trọng”.


      Tuy nhiên, với bản chất chống phá điên cuồng, với tính chất lâu dài của “diễn biến hòa bình” thì dưới sự tiếp tay của ngoại bang, bè lũ Việt Tân sẽ tiếp tục âm mưu và hoạt động chống phá. Cách mạng cá dần đi vào hồi kết, nhưng “thua keo này bày keo khác”, bọn chúng sẽ tiếp tục có các luận điệu mới, dựng lên những “con bài chính trị” mới để chống phá. Bởi vậy, không bao giờ cho phép chúng ta được lơ là, mất cảnh giác với dã tâm của chúng.         Phiêu diêu kiếm


13 nhận xét:

 1. Cách mạng gì cái lũ ngớ ngẩn này, chẳng qua là trò hề của một tổ chức phi nghĩa vẽ ra thì cũng chỉ sống được bấy nhiêu thôi, chết yểu là chuyện đương nhiên. Một cuộc cách mạng thực sự phải là một cuộc đấu tranh chính nghĩa, nơi quy tụ lòng dân để phản đối lại những gì sai trái, lạc hậu. Đằng này chẳng qua là trò mua chuộc rẻ tiền của đám rận chủ phản động, xì ra mấy đồng bạc để kích động, lợi dụng sự nhẹ dạ của một bộ phận người dân thì xong một vài lần là họ cũng chán, họ còn lo làm ăn chứ rảnh hơi đâu mà theo mãi mấy thứ phù phiếm đó được.

  Trả lờiXóa
 2. Nói là làm "cách mạng"cho oai, cho xứng tầm với lòng yêu nước của lũ rận chủ chứ cách mạng gì cái lũ vô công rỗi việc này. Chúng ăn theo các sự việc diễn ra trong đời sống xã hội, bịa đặt dựng chuyện để kiếm cớ sinh nhai mà thôi.Vì vậy, theo lẽ đương nhiên là sẽ không mang lại kết quả gì ngoài con số 0 tròn trĩnh. Nói đến làm "cách mạng" là cuộc đấu tranh chính nghĩa, được mọi người ủng hộ để đấu tranh chống lại những gì sai trái, lạc hậu, phi nghĩa. Còn những cuộc cách mạng như kiểu cách mạng cá chỉ là trò lợi dụng tình hình bất ổn của xã hội để thừa nước đục thả câu, kích động quần chúng nhân dân đưng lên chống chính quyền, phỉ báng lãnh đạo Đảng, Nhà nước với mục đích kiếm đô la từ bên ngoài rót về mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Qua những việc làm của lũ rận chủ chúng ta phải đặt câu hỏi rằng đây là cuộc cách mạng cá hay cách mạng tiền? Với các bình luận mang tính quy kết, suy đoán một chiều về nguyên nhân sự cố cá chết nhằm dẫn dắt dư luận theo hướng nguyên nhân đã rõ mà chính quyền đang tìm cách bưng bít. Bọn phản động sử dụng thủ đoạn hướng lái dư luận, biến sự cố ngoài ý muốn trở thành cái cớ công kích, chống phá chính quyền. Đây là thủ đoạn đã cũ rích mà các đối tượng đã lặp lại nhiều lần nhằm lợi dụng những sự kiện được dư luận quan tâm, nhất là các sự kiện nhạy cảm, phức tạp để tuyên truyền xuyên tạc kích động chống phá, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân, mất trật tự xã hội, tác động tiêu cực đến đường lối chính sách của Đảng, nhà Nước. Bản chất xấu xa của bọn này đã bị quần chúng nhân dân nhận, nhận diện một cách rõ nét, vạch mặt và chỉ tên. Vì nó là những cuộc "cách mạng" phi nghĩa cho nên cái kết quả mà chúng hứng chịu là điều hoàn toàn dễ hiểu mà thôi, không có gì là quá bất ngờ.

  Trả lờiXóa
 4. Cuộc biểu tình “cách mạng cá thối” như ảo vọng của Đoan Trang, đám Việt tân và đám tay chân trong nước đã thất bại thảm hại. Cuộc biểu tình ngày 8/5 ở Nhà hát lớn và Bờ hồ Hoàn Kiếm trơ ra toàn rận và một vài “gương mặt ngơ ngác” được rận lôi ra đều được bắt giữ về trụ sở công an. Cho dù là cách mạng cá, hay cây xanh đi chăng nữa cũng chỉ là cái cớ để chúng nó tụ tập biểu tình, kích động người dân gây rối, có những lời nói và việc làm chống đối mà thôi. Những cuộc cách mạng kiểu này sớm muộn gì cũng thất bại mà thôi, không được quần chúng nhân dân ủng hộ.

  Trả lờiXóa
 5. Cách mạng cá chẳng qua chỉ là những chiêu trò chống phá Đảng, Nhà nước của đám dân chủ dởm kia. Tất cả những gì chúng làm, cho dù có tinh vi đến đâu, rồi cuối cùng cũng phải nhận thất bại mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Mới ngày nào bè lũ phản động lưu vong Việt Tân và đám “ruồi muỗi” trong nước đua nhau đăng đàn các luận điệu xuyên tạc về vụ việc cá chết ở các tỉnh miền trung, tích cực kêu gọi tụ tập đông người, biểu tình, gây rối trật tự công cộng. Giờ đây, sự thật đã được phơi bày, chúng chẳng còn gì để mà sủa nữa rồi.

  Trả lờiXóa
 7. Những cuộc biểu tình trái phép trong thời điểm vụ cá chết tại miền Trung ảnh đã cho thấy được dã tâm của đám người này. Chúng muốn lợi dụng sự kiện này để thực hiện các hoạt động chống phá chính quyền.

  Trả lờiXóa
 8. Những hành động bẩn thỉu của chúng đã bị nhân dân vùng biển báo cho các lực lượng chức năng để xử lý, điển hình là việc chúng thuê xe chở cá chết rải dọc bờ biển để tuyên truyền xuyên tạc, hay như hình ảnh chia chác tiền kiếm được sau mỗi lần biểu tình chống phá đều bị bóc mẽ ngay sau đó. Sẽ không có một hành vi phản quốc nào có thể được dung thứ.

  Trả lờiXóa
 9. Cách mạng cá rồi cũng sẽ như vụ cây xanh tại Hà Nội mà thôi. Đám dân chủ kia chỉ nhằm những sự kiện nóng của đất nước như vậy để mà thực hiện hành vi chống phá đất nước của mình.

  Trả lờiXóa
 10. Những âm mưu và bản chất chống phá đê hèn của đám rận chủ và bè lũ phản động sẽ không bao giờ có thể thành công. Bởi đơn giản, nhân dân ta biết cái giá của tự do và độc lập là đắt như thế nào.

  Trả lờiXóa
 11. Quan Siêu Cấp06:52 21 tháng 6, 2016

  Phương thức hoạt động của chúng là dùng thủ đoạn hướng lái dư luận, biến sự cố ngoài ý muốn trở thành cái cớ công kích, chống phá chính quyền. Đây là thủ đoạn đã quá quen thuộc của bọn phản động này.

  Trả lờiXóa
 12. Cho dù chúng có sử dụng bao nhiêu thủ đoạn đi chăng nữa, lợi dụng bao nhiêu sự kiện để chống phá đi chăng nữa thì cái mà chúng có thể nhận được chỉ là những đồng đô la bẩn thỉu của bọn ngoại bang mà thôi. Còn chúng nó sẽ mãi mất đi lương tâm của một người Việt Nam chân chính.

  Trả lờiXóa
 13. Bọn Việt Tân đúng là bệnh thật, cái trò hề gì chúng nó nghĩ ra chúng nó cũng tự gán cho hai chữ cách mạng, nghe thì tưởng là hay ho lắm. Nhưng càng thế thì bộ mặt của chúng nó càng trở nên không chấp nhận được vì trò hề thì mãi vẫn luôn là trò hề thôi, dù có bôi vẽ cỡ nào thì cái bản chất xấu xa của chúng cũng không che đậy được.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm