Thứ Sáu, 3 tháng 6, 2016

       Trần Huỳnh Duy Thức "tuyệt thực": đám rận chủ điên cuồng lợi dụng sự kiện này vào các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc nhằm mục đích chống Đảng, Nhà nước...


Tran-Huynh-Duy-Thuc.png


       Trong thời gian Tổng thống Hoa kỳ Barack Obama đang có chuyến thăm tại Việt Nam, Trần Huỳnh Duy Thức – tù chính trị đã có hành động “tuyệt thực đến chết” để  đòi sự thượng tôn pháp luật và yêu cầu trưng cầu dân ý trao cho người dân quyền quyết định thể chế chính trị của đất nước" từ ngày 25/5 thiếp tục tuyệt thực đến ngày 31/5, tức là được 8 ngày. Đám rận chủ trong nước và một số trang mạng phản động như Việt Tân, BBC tiếng Việt tiếp tục lợi dụng hành động “ngu ngốc” của Thức để tung hô tuyên truyền và lên tiếng đòi thả ông ta.


       Sự kiện Obama sang thăm Việt Nam là cơ hội để đám rận chủ và bọn phản động Việt Tân tung hô và hoạt động gây rối an ninh tại một số khu vực, chúng tuyên truyền xuyên tạc, phá hoại chủ trương, đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước ta, chúng tung hô, nêu cao những khẩu hiệu về vấn đề cá chết, vấn đề nhân quyền và bầu cử Quốc hội, bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp nhằm kích động lôi kéo người dân tham gia các hoạt động nhằm chống phá chính quyền nhân dân.


        Nói đến Trần Huỳnh Duy Thức, chúng ta đều đã quá quen thuộc với cái tên này bởi ông ta đã từng phạm tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”, hiện Thức đang chấp hành án phạt tù tại Trại giam số 3 trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Thức có hành động tuyệt thực vài lần nhưng không có kết quả gì, lần này nhân chuyến thăm của Obama, Thức tiếp tục có hành động “tuyệt thực” – đây là hành động tự làm khổ bản thân mà Thức phải gánh chịu, điều này sẽ chẳng giúp được gì cho ông ta khi mà ông ta đang chấp hành án phạt tù, còn đối với khẩu hiệu “đòi sự thượng tôn pháp luật và yêu cầu trưng cầu dân ý trao cho người dân quyền quyết định thể chế chính trị của đất nước" và hành động của Thức chỉ là cái cớ để đám rận chủ tuyên truyền, kích động chống phá.


       Những ngày gần đây nhiều người “đám rận chủ trong nước” đã viết thư cho Thức và một số đoạn văn được viết trong số những bức thư đó được đăng tải lên BBC tiếng Việt, trang mạng của bọn phản động Việt Tân để tung hô hành động của Thức và cho rằng đó là hành động, là “một nghĩa cử cao cả vì đất nước của ông vượt rất xa những gì người ta đang chứng kiến”. Thật lực cười khi nội dung của những bức thư gửi cho một tù nhân có tội với đất nước, thử hỏi ông ta đã làm được gì cho đất nước mà viết ra những câu nói đó. Ở trong tù ông ta có những hành động chống phá, không chịu cải tạo, một tù nhân như thế thì chỉ là một kẻ tầm thường không đáng để trân trọng.


       Hơn nữa “tuyệt thực” 8 ngày không ăn, không uống, trong khi thời tiết nóng bức, khó chịu thử hỏi ông ta liệu có sống nổi không, mốt doanh nhân một thời, từng ăn sung mặc sướng liệu ông ta không ăn, không uống có thể chịu nổi được mấy ngày??? Thời đại ngày nay người ta có những hành động tiến bộ, thông minh, còn Thức lôi cái sự ngu dốt và tự làm khổ mình, cuối cùng ông ta cũng chẳng làm được gì và những hành động đó chỉ có đám rận chủ tung hô và ngưỡng mộ, ngoài ra chúng còn lợi dụng hành động đó để nước ngoài bố thí cho ít “cứt”. Còn đối với người dân Việt Nam, họ chẳng mấy quan tâm gì đến cái hành động ngu dốt của ông ta.


       Hãy tỏ ra là một người có tri thức, đừng hành động ngu dốt nữa, hành động đó chỉ là cái cớ để đám rận chủ và bọn Vịt Tân lợi dụng, Thức sẽ chẳng được gì và hơn nữa là tự làm khổ bản thân mà thôi.


          TNT – Bom nổ chậm!


         Xem thêm: https://nguoiconyeunuoc.wordpress.com/2016/05/28/la-viet-dung-mot-khi-dam-tac-toa-khang/6 nhận xét:

 1. Chó cái Tạ Bích Loan06:55 3 tháng 6, 2016

  Giáo sư Ngô Bảo Châu muốn dẹp bỏ lăng Ba Đình

  Thành phần cuồng si cộng sản đang tỏ ra điên tiết dữ dội trước lời khuyên chôn xác Hồ Chí Minh của giáo sư Ngô Bảo Châu.

  Trước đó, hôm 19/5/2016, đánh dấu 126 năm ngày sinh của Hồ Chí Minh, nhà toán học nổi tiếng này đã viết trên facebook một đoạn status ngắn như sau:
  “Có quý mến ai thì mong họ sớm thoát khỏi vòng luân hồi, đừng bắt họ sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta”.

  Chỉ trong vòng 2 tiếng đồng hồ, đoạn status dù được viết rất kín kẽ nhưng đã thu hút hơn 20 ngàn lượt like và hàng ngàn lượt share, trước khi bị xoá mất khỏi facebook.
  Ngay lập tức, dư luận viên và các thành phần cuồng đảng liền lên tiếng chửi bới, miệt thị giáo sư Ngô Bảo Châu một cách thậm tệ.

  Thậm chí, có kẻ còn gọi ông là thành phần “ăn cháo đái bác” vì dám xúc phạm “bác Hồ”, đồng thời lên tiếng đòi lại căn biệt thự 12 tỷ mà nhà nước đã cấp cho ông.

  Chôn xác, dẹp lăng Ba Đình

  Nhìn chung, dư luận trên các mạng xã hội cũng đã lên tiếng bày tỏ sự đồng tình với giáo sư Ngô Bảo Châu trong việc chôn xác Hồ Chí Minh – đây cũng là điều phù hợp với truyền thống và đạo lý dân tộc.
  Việc đảng CSVN ướp xác Hồ Chí Minh không những thất đức, mà còn trái với di nguyện ”đi gặp cụ Mác, cụ Lê” của ông ta. Từ khi qua đời đến nay, linh hồn ông Hồ vẫn còn bị "giam hãm" tại lăng Ba Đình, bơ vơ, lạc lõng, không siêu thoát được.

  Riêng việc bảo vệ lăng Ba Đình, đảng CS đã thành lập hẳn một bộ tư lệnh quân đội chuyên lo giữ an ninh và cúng bái. Ước tính, chi phí bảo quản xác ướp Hồ Chí Minh ngốn hàng trăm triệu đô-la Mĩ một năm.

  Tất cả các chi phí trên đều tự tiện lấy từ tiền đóng thuế của nhân dân - một sự lãng phí vô bổ của chế độ cộng sản. Đó là chưa nói đến những nghi án được tiết lộ gần đây cho thấy Hồ Chí Minh chính là thiếu tá Hồ Quang của Bát Lộ Quân Trung Cộng.
  Về mặt thẩm mỹ, kiến trúc của lăng Ba Đình như một khối đất gồ ghề trấn yểm ngay giữa Hà Nội, nó cũng khiến cho diện mạo thủ đô trở nên xấu xí do chứa đầy âm khí tà độc.

  Do đó, nhân dân VN rất đồng tình với giáo sư Ngô Bảo Châu về việc phải chôn xác Hồ Chí Minh. Kế đến, ông Châu nên tiếp tục kiến nghị dẹp bỏ lăng Ba Đình, nếu mang phân lô bán nền được thì càng tốt.

  Trả lờiXóa
 2. người việt14:17 3 tháng 6, 2016

  Đây cũng chỉ là một bài cũ của những kẻ như Trần Huỳnh Duy Thức mà thôi, khi mà những chiêu trò này đã bị vạch trần một lần mà chúng vẫn có thể diễn lại một lần nữa thì quả thật không hiểu đến khi nào những con người này mới có thể biết nhận thức và có thể thức tỉnh được đây???

  Trả lờiXóa
 3. Đối với những kẻ cố chấp và bất chấp tất cả như thế này thì có nói nữa họ cũng đâu có thể nhận thức được những sai trái và phi lý từ những hành động và những lời phát ngôn của họ đâu chứ, vì vậy chúng ta chẳng cần phải quá quan tâm vào những việc đã như cơm bữa đối với những người này làm gì cả.

  Trả lờiXóa
 4. Có thể nói rằng, hành động “tuyệt thực đến chết” để đòi sự thượng tôn pháp luật và yêu cầu trưng cầu dân ý là hành động và chiêu thức hoạt động thường xuyên của đám rận ở VN hiện nay để làm màu và . Đó là một trong những chiêu trò của chúng để đánh bóng tên tuổi của bản thân thông qua một đám lộng ngôn chống đối kêu vang những hành động của chúng ra bên ngoài. Sự thật chúng chẳng bao giờ ngu gì àm tuyệt thực, chẳng ngu gì mà bỏ ăn và nhịn khát để chống đối vì điều quan trọng cuẩ chúng là vì tiền, nếu chết đi thì ai còn nhận tiền cho chúng nữa.

  Trả lờiXóa
 5. Hết chiêu trò tuyệt thực của anh cù vũ giờ lại đến chiêu trò của anh Thức khốn nạn được kế thừa chiêu này để chống đối và la làng với đất nước. Một hành động nói thì dễ, hô thì to những rõ ràng là chúng chẳng bao giờ làm và thực hiện. Hơn nữa “tuyệt thực” 8 ngày không ăn, không uống, trong khi thời tiết nóng bức, khó chịu thử hỏi ông ta liệu có sống nổi không cho dù Thức có dạ dạy to như con bò ăn có nhiều hay mỡ nhiều như gấu bắc cực cũng chả chịu nổi một ngày chứ đừng nói 8 ngày.

  Trả lờiXóa
 6. […] https://nguoiconyeunuoc.wordpress.com/2016/06/02/tran-huynh-duy-thuc-tuyet-thuc-dam-ran-chu-loi-dung… […]

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm