Thứ Năm, 9 tháng 6, 2016

       Quan hệ Việt – Mỹ: tiếng khóc từ bè lũ rận chủ...


Obama-Việt-Nam.PNG


      Tháng trước, Tổng thống Hợp chủng quốc Hoa Kỳ Barck Obama có chuyến thăm đến Việt Nam và đã đạt được nhiều điều tốt đẹp làm tăng thêm mối quan hệ sâu sắc giữa hai nước vốn là cựu thù nhưng lại đang là đối tác tiềm năng của nhau.


       Sau hơn bốn mươi năm thống nhất đất nước, tình hình trong nước dần ổn định, đất nước Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ, khối đại đoàn kết toàn dân tộc được giữ vững. Tình hình ngoài nước, Việt Nam với sự phát triển và đi lên trên toàn diện trên mọi mặt của đời sống xã hội và hội nhập sâu rộng quốc tế đã ngày có chỗ đứng, có tiếng nói trên trường quốc tế, được bè bạn quốc tế đánh giá cao. Ngày nay, mối quan hệ giữa Việt Nam và Hoa Kỳ ngày càng được nâng cao và toàn diện nên đó cũng là lý do để bè lũ rận chủ lưu vong và rận chủ quốc nội cũng như bọn cơ hội chính trị mới đang ngày một lo lắng, chúng lo lắng rằng đang bị quan thầy người Mỹ bỏ rơi, còn quê hương đất nước thì chúng đã phản bội còn mặt mũi nào mà quay về mặc dù người Việt Nam vẫn có câu: “đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại”.


       Rận chủ lại nghĩ lại về thời quá khứ cái thời là lính đánh thuê, thuộc địa kiểu mới, cái thời mà những kẻ độc tài, tàn ác phản bội lại Hiệp định Geneva để làm cho đất nước bị chia cắt nhưng rồi với ý chí quật cường của nhân dân Việt Nam của đồng bào yêu nước, yêu chuộng hòa bình, mong mỏi sự độc lập và thống nhất đất nước. Tất cả nhân lực, vật lực được đầu tư cho tiền tuyến đánh giặc giải phóng đất nước, thống nhất non sông để rồi dân tộc Việt Nam có ngày vui đại thắng 30/4/1975.


        Vậy mà những kẻ điên cuồng chống phá, rồi sau này đã lưu vong ở nước ngoài vẫn không chịu sự thừa nhận rằng nước Việt Nam đã thống nhất, “nước Việt Nam do người Việt Nam làm chủ chứ có mất cho tây tàu nào đâu” như lời của cựu phó Tổng thống Việt Nam Cộng hòa Nguyễn Cao Kỳ của bè lũ rận chủ đã rừng nói. Rận chủ lại ấu trĩ cho rằng sự thất bại của chúng là do sự thỏa thuận, “đi đêm” của chính quyền Oa-sinh-tơn và Hà Nội. Rận chủ không muốn nhìn nhận sự thật rằng chiến thắng đó là chiến thắng của chính nghĩa của ý chí thống nhất dân tộc của nhân dân Việt Nam và thậm chí là của nhân dân tiến bộ trên toàn thế giới.


       Ngày nay, mối quan hệ giữa Việt Nam và Hoa Kỳ đang có những bước tiến quan trọng và vô cùng mới mẻ nên đã tạo được tiếng nói chung trong mối quan hệ giữa hai nước, từ đó là nguyên nhân để những đứa con hoang rận chủ cờ vàng ba sọc đỏ đang ngày đêm lo sợ bị quan thầy của chúng bỏ rơi thì còn biết nước tựa và đâu. Chúng ta đều biết rằng, nước Mỹ luôn đi đầu trong phong trào và các chiến dịch chống khủng bố trên toàn cầu. Vậy mà trong lòng nước Mỹ đang có một tổ chức phá hoại tồn tại đó chính là Việt Tân, nhóm này đã bị nhà nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam xếp vào danh sách khủng bố.


       Vậy chúng ta đặt ra câu hỏi: nước Mỹ chống khủng bố thì có chứa chấp tổ chức khủng bố mà đã được nêu tên. Câu trả lời chúng ta đều đã biết, tất nhiên với vai trò tiên phong của mình nước Mỹ không bao giờ chứa chấp những kẻ khủng bố mà Việt Tân chính là số đó. Bằng những luận điệu “rẻ tiền” và những lời nói ba hoa sáo rỗng nhận định về mối quan hệ ngày càng phát triển của Việt Nam và Hoa Kỳ phải chăng đám rận chủ chỉ là đang ngày đêm lo cho tương lai, số phận của mình sẽ được định đoạt ra sao. Rận chủ những “đứa con” đang bị bỏ rơi phải chăng đang quá sợ hãi, khóc ròng để rồi quẫn trí đi nói xấu quan thầy mình, chửi Thiệu, chửi Kỳ, chửi Kissinger và nay là chửi cả John Kerry và thậm chí cho rằng Obama đã đi đêm với Hà Nội để có những lợi ích mới.


       Tất cả những điều trên chỉ rõ cho chúng ta thấy rằng, rận chủ đang ngày đêm lo sợ cho số phận tương lai mờ tối của mình, không biết dựa vào đâu khi mà “cha nuôi” chúng bỏ rơi chúng, còn đất nước này chúng đã phản bội còn đâu. Đó là tiếng khóc cho những kẻ chạy theo đồng tiền bán nước cầu vinh.


         Giang Sơn


11 nhận xét:

 1. Chuyến thăm của tổng thống Obama đến Việt Nam đã mang lại một tín hiệu tích cực trong quan hệ giữa hai nước. Mong rằng nó sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa trong tương lai.

  Trả lờiXóa
 2. Chúng ta có thể khẳng định rằng, vị thế của ta trên trường quốc tế đã khác so với trước. Từ một đất nước bị chiến tranh tàn phá nặng nề, chúng ta đã dần khắc phục hậu quả sau chiến tranh, cùng nhau xây dựng một đất nước Việt Nam hòa bình ổn định.

  Trả lờiXóa
 3. Thế giới bây giờ đã khác xưa rồi, chung sống hòa bình, cùng nhau phát triển đã là xu thế chung của toàn nhân loại. Vậy nên, chúng ta cũng không cần phải nhắc lại quá khứ đau thương mà che mất đi cơ hội phát triển của mình.

  Trả lờiXóa
 4. Một lũ chạy theo, tôn thờ việt nam cộng hòa như đám rận chủ kia thì làm sao chúng nghĩ cho đất nước được. Với chúng, làm sao để dân ta lầm than, dân ta khổ như cái thời vnch cai trị thì có lẽ chúng mới hài lòng.

  Trả lờiXóa
 5. Ngày nay, mối quan hệ giữa Việt Nam và Hoa Kỳ đang có những bước tiến quan trọng và vô cùng mới mẻ nên đã tạo được tiếng nói chung trong mối quan hệ giữa hai nước, tạo đà cho một sự phát triển vượt bậc trong quan hệ của hai quốc gia từng là thù địch của nhau.

  Trả lờiXóa
 6. Với những tuyên bố của mình, chắc hẳn Mỹ không thể nào bỏ qua cho một tổ chức khủng bố như việt tân được. Do đó, sẽ là ngu ngốc nếu những đám người này tiếp tục làm gián điệp cho Mỹ. Bởi khi hết giá trị lợi dụng, họ sẽ được vinh hạnh đối xử như những tên khủng bố đáng sợ nhất thế giới.

  Trả lờiXóa
 7. Quan Siêu Cấp05:41 10 tháng 6, 2016

  Rồi đây, khi quan hệ Việt Mỹ hứa hẹn sẽ phát triển lên một tầm cao mới, chúng ta hãy xem những nhà rận chủ này sẽ xoay sở ra sao để đối diện với sự ghẻ lạnh của chính cái nơi mà họ đang dựa dẫm.

  Trả lờiXóa
 8. Những “đứa con” đang bị bỏ rơi phải chăng đang quá sợ hãi, khóc ròng để rồi quẫn trí đi nói xấu chính nơi đã cho mình dựa dẫm bấy lâu nay. Một tương lai hứa hẹn có lẽ sẽ chỉ có trong ký ức của những con người này.

  Trả lờiXóa
 9. Ngày nay, mối quan hệ giữa Việt Nam và Hoa Kỳ đang có những bước tiến quan trọng và vô cùng mới mẻ nên đã tạo được tiếng nói chung trong mối quan hệ giữa hai nước, từ đó là nguyên nhân để những đứa con hoang rận chủ cờ vàng ba sọc đỏ đang ngày đêm lo sợ bị quan thầy của chúng bỏ rơi thì còn biết nước tựa và đâu. Thế nên các con giời mới giở đủ chiêu hết lon ton bợ đít lại đi hằn học nói xấu. Đúng là cái lũ tầm gửi thì chẳng thể tự quyết định được số phận.

  Trả lờiXóa
 10. Ngày nay, mối quan hệ giữa Việt Nam và Hoa Kỳ đang có những bước tiến quan trọng và vô cùng mới mẻ nên đã tạo được tiếng nói chung trong mối quan hệ giữa hai nước, từ đó là nguyên nhân để những đứa con hoang rận chủ cờ vàng ba sọc đỏ đang ngày đêm lo sợ bị quan thầy của chúng bỏ rơi thì còn biết nước tựa và đâu. Thế nên các con giời mới giở đủ chiêu hết lon ton bợ đít lại đi hằn học nói xấu. Đúng là cái lũ tầm gửi thì chẳng thể tự quyết định được số phận của mình.

  Trả lờiXóa
 11. Rận chủ những “đứa con” đang bị bỏ rơi phải chăng đang quá sợ hãi, khóc ròng để rồi quẫn trí đi nói xấu quan thầy mình, chửi Thiệu, chửi Kỳ, chửi Kissinger và nay là chửi cả John Kerry và thậm chí cho rằng Obama đã đi đêm với Hà Nội để có những lợi ích mới.Tất cả những điều trên chỉ rõ cho chúng ta thấy rằng, rận chủ đang ngày đêm lo sợ cho số phận tương lai mờ tối của mình, không biết dựa vào đâu khi mà “cha nuôi” chúng bỏ rơi chúng, còn đất nước này chúng đã phản bội còn đâu. Đó là tiếng khóc cho những kẻ chạy theo đồng tiền bán nước cầu vinh.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm