Thứ Sáu, 3 tháng 6, 2016

       Nguyễn Quang A với màn hài kịch vụng về mang tên "bắt cóc"


nguyen-quang-a.png


      Sau sự kiện Tổng thống Mỹ, Barack Obama thăm chính thức Việt Nam từ ngày 23 đến ngày 25/5 vừa qua, đám rận chủ quốc nội đang "tru tréo" về "sự kìm hãm" của chính quyền khiến chúng không thể "diện kiến" Obama để nói về "mơ ước một nền dân chủ được vun đắp bằng những đồng đôla" kiểu Mỹ. Nhiều chiêu trò lợi dụng sự kiện Tổng thống Mỹ sang thăm Việt Nam của bầy rận chủ quốc nội nhằm hoạt động chống Đảng, Nhà nước đã nhanh chóng bị dư luận "đọc vị" và phanh phui trên nhiều trang mạng xã hội và gần đây là câu chuyện Nguyễn Quang A "bị bắt cóc".


      Câu chuyện "Nguyễn Quang A bị bắt cóc được chính người con trai của ngài "tiến sĩ dởm" này chia sẻ thông qua tấm ảnh của mình. Trong tấm ảnh mà con trai Nguyễn Quang A chụp, người ta thấy Nguyễn Quang A ngoan ngoãn chui vào xe khi chỉ có một nhân viên "an ninh". Ngay khi thông tin này được chia sẻ, bầy rận chủ quốc nội liên tục có nhiều bài viết, phụ họa thêm cho vở kịch "vụng về" này bằng cách tru tréo cho rằng Nguyễn Quang A bị Công an bắt cóc sáng ngày 24/5 vừa qua.


      Điều kỳ lạ ở chỗ, con trai Nguyễn Quang A khi nhìn thấy bố đẻ của mình bị "bắt cóc" lại dửng dưng đứng chụp hình sau đó post lên facebook kèm theo câu nói quen thuộc "Bố tôi - TS Nguyễn Quang A bị an ninh bắt cóc" mà không hề có một phản ứng này khác để "giải cứu" cho Nguyễn Quang A. Việc làm này của con trai Nguyễn Quang A khiến cho người ta có cảm giác nghi ngờ về tính xác thực của những thông tin mà đối tượng này chia sẻ và hướng người ta đến sự liên tưởng một màn kịch vụng về mà "tiến sĩ dởm" Nguyễn Quang A và người con trai của y là đạo diễn kiêm diễn viên.


       Hành vi nhỏ hé lộ bản chất to, con trai Nguyễn Quang A cố tình "lu loa" về việc Nguyễn Quang A bị "bắt cóc" và "dựng chuyện" cho rằng chính nhân viên "an ninh" đã bắt cóc Nguyễn Quang A, nhưng gã "trẻ người non dạ" này lại quên mất rằng, chẳng có người con nào như gã, nhìn thấy bố đẻ bị bắt cóc vẫn "dửng dưng" chụp hình, post facebook câu like. Màn kịch này quá đỗi vụng về. Đúng như lời phát biểu của một gã rận chủ "khét tiếng" chống cộng và cũng là chủ trang Lam việt đã nói, ông ta rất chán nản với vở kịch do Nguyễn Quang A và người con trai đạo diễn và ngay cả khi "thủ vai" diễn viên Nguyễn Quang A cũng diễn quá vụng. Nguyên văn câu nhận xét này như sau: "Vụng, Nguyễn Quang A diễn kịch vụng quá! Kịch bản lỗi, hài không ra hài, bi không ra bi, ra đồ rởm".


      Sau khi bị "bóc mẽ" trên nhiều diễn đàn, biết mình "hớ hênh" nhưng Nguyễn Quang A vẫn phải "đâm lao theo lao", bởi nếu không tiếp tục "diễn trò", Nguyễn Quang A vừa bị mất "điểm" trong làng rận chủ và Nguyễn Quang A cũng chẳng có gì để "làm tiền" với các thế lực thù địch ngoài nước. Thế nên, ngày 2/6 vừa qua, Nguyễn Quang A tiếp tục chia sẻ bài viết "nhai đi nhai lại" câu chuyện "bị bắt cóc" để "cố tình lấp liếm" cho vở diễn "hài kịch mà vụng về" mà Nguyễn Quang A và con trai của gã đã diễn từ ngày 24/5 vừa qua.


       Xin được trích lại nguyên văn bài viết của Nguyễn Quang A để bạn đọc thấy rõ bộ mặt "trí trá" của nhà rận chủ quốc nội này.


      "Hôm nay (2.6.2016) tôi được Đại sứ EU mời dùng cơm với một quan chức cấp cao của EU – ông Mauro Petriccione, EU FTA Chief Negotiator tại nhà riêng của Ngài Đại sứ Bruno Angelet.


       Bên an ninh đã cho người canh từ hôm qua (1.6.2016), đêm qua họ thay phiên nhau, tôi không để ý. Nghe bà con (trong làng) nói thế nên ra xem thế nào và vài hình ảnh tôi đã đưa trên stt trước.


       Sáu giờ sáng tôi đi tìm họ, định mời họ vào nhà nói chuyện. Chẳng thấy ai. Rồi bà con bảo hai cậu kia kìa.Tôi đi theo họ đến cổng làng và họ tống tôi lên một chiếc xe đỗ sẵn ở đó. Xe đi Lạng Sơn, họ định đưa tôi đến cửa khẩu Chi Ma.


      Đến Chi Lăng khi tôi bảo tôi còn chưa kịp cho mẹ ăn sáng, thì một cậu bảo xe quay về Bắc Giang, Bắc Ninh. Ăn cơm ở Bắc Ninh. Rồi họ đưa tôi về nhà mình ở quê lúc 14h ngày 2.6.2016.


        Vì không chuẩn bị gì nên tôi chỉ mặc chiếc quần xà lỏn, để trần, không xu dính túi nên đành chấp nhận ăn cơm mà các bạn an ninh trả tiền. Cả nhà tôi ở Hà Nội loạn lên đi tìm. Thằng lớn đang đi Thái Bình bỏ dở chuyến đi quay về Bắc Ninh."  Hết trích.


       Lại thêm một câu chuyện "khó kiểm chứng" nữa về việc Nguyễn Quang A bị bắt cóc. Rõ ràng, chẳng có kiểu "bắt cóc" nào "nhân văn" như cái cách mà Nguyễn Quang A nói, cho đi chơi, đi về thăm quê... Nguyễn Quang A nói là vậy, nhưng những người hàng xóm của Nguyễn Quang A lại nói, ngày 2/6 vừa qua, Nguyễn Quang A đi theo một chiếc xe dân sự ở cổng làng và chui vào đó một mình, đi đâu không rõ


     Giữa câu chuyện của Nguyễn Quang A và những chia sẻ của người dân có sự "khập khiễng", bởi lẽ theo Nguyễn Quang A là ông ta bị "bắt cóc" nhưng những gì mà người dân thấy là Nguyễn Quang A "chủ động" lên xe và bắt đầu cuộc hành trình không rõ nơi đến. Có kiểu "bắt cóc" người nào như vậy.


       Nguyễn Quang A, gương mặt chẳng còn là xa lạ đối với người dân Việt Nam, bởi lẽ Nguyễn Quang A chính là kẻ cầm đầu, giật dây, tổ chức nhiều hoạt động chống Đảng, Nhà nước trong làng rận chủ quốc nội. Nguyễn Quang A cũng là một trong không nhiều những "ngọn cờ" đứng ra "làm tiền" với các thế lực thù địch bên ngoài thông qua các hoạt động chống phá.


       Vở diễn "bắt cóc" của Nguyễn Quang A được đám rận chủ rêu rao gần đây được cho là hướng tới hai mục đích, một mặt đó là chiêu trò vu cáo, xuyên tạc sự thật nhằm chống Đảng, Nhà nước qua đó "làm tiền" ngoại bang. Mặt khác, đó còn được coi là kiểu "maketting" để nâng tầm Nguyễn Quang A trong làng rận chủ quốc nội nhằm chống lại "ảnh hưởng" của Huỳnh Ngọc Chênh "anh hùng tọa kháng" và Trần Huỳnh Duy Thức với câu chuyện "Tuyệt thực nửa mùa"...        Ngọc Lan


16 nhận xét:

 1. căt diễn tốt lắm ông a .nhưng lần sau đóng kịch cũng phải làm cho khéo nhe làm cho giống thật vào ,ông diễn thế này người ta bóc mẽ hết rồi làm sao bây giờ. thất bại trong những âm mưu khi tổng thống obama đến việt nam ,ông ta không biết tìm lỗ lẻ nào mà chui vào thì sau đó ông đã dựng lên màn kịch bị an ninh bắt cóc quá cẩu thả .bộ mặt xảo chá của ông nguyễn quang a ngày càng lộ rõ cho mọi người biết .

  Trả lờiXóa
 2. Nhân danh công lý03:28 4 tháng 6, 2016

  Con trai Nguyễn Quang A cố tình “lu loa” về việc Nguyễn Quang A bị “bắt cóc” và “dựng chuyện” cho rằng chính nhân viên “an ninh” đã bắt cóc Nguyễn Quang A, nhưng gã “trẻ người non dạ” này lại quên mất rằng, chẳng có người con nào như gã, nhìn thấy bố đẻ bị bắt cóc vẫn “dửng dưng” chụp hình, post facebook câu like. Màn kịch này quá đỗi vụng về. Đúng như lời phát biểu của một gã rận chủ “khét tiếng” chống cộng và cũng là chủ trang Lam việt đã nói, ông ta rất chán nản với vở kịch do Nguyễn Quang A và người con trai đạo diễn và ngay cả khi “thủ vai” diễn viên Nguyễn Quang A cũng diễn quá vụng. Nguyên văn câu nhận xét này như sau: “Vụng, Nguyễn Quang A diễn kịch vụng quá! Kịch bản lỗi, hài không ra hài, bi không ra bi, ra đồ rởm

  Trả lờiXóa
 3. Nguyễn Quang A - một kẻ cầm đầu, giật dây, tổ chức nhiều hoạt động chống Đảng, Nhà nước trong làng rận chủ quốc nội. Một con người đầy rẫy hành vi và chuyên đi xuyên tạc và nói dối nhiều vấn đề thì người như hắn chả ai dại gì mà bắt cóc lão về để tốn cơm tốn gạo và mất công sức. Nói bắt cóc cũng chỉ như là một chiêu PR của A khi thời gian qua A chẳng có hoạt động chống đối nào có tiếng vang hay nên hồn gì trong giới chống đối rận chủ.

  Trả lờiXóa
 4. Lại thêm một chiêu trò mới của đám rận mà tên rận bự Quang A đã và đang thực hiện, nhưng điều cho A thấy nhìn nhận được rằng chính hắn đã và đang ảo tưởng về bản thân minh, bởi với người chả có tài cán hay giàu có lếch sù gì thì ai ngu mà đi bắt cóc A để nuôi cho tốn tiền. Bản thân chẳng có tài cán gì nay lại nghĩ thêm những chiêu trò mới để chống đối đất nước. Bộ mặt của A đã và đang hiện lên như những kẻ tự diễn trò và tự kêu để cho họ cười vào mặt gã như những thằng khốn nạn nhất.

  Trả lờiXóa
 5. Có đứa con nào mà khi thấy bố đẻ mình bị bắt cóc lại đứng đó chụp hình rồi đưa lên facebook hay không? Câu trả lời chắc chắn chỉ có thể là con trai của ngài tiến sĩ dởm Nguyễn Quang A.

  Trả lờiXóa
 6. Màn kịch này của cha con Nguyễn Quang A thật là quá lố bịch. Phải chăng những thất bại liên tiếp gần đây trong những hoạt động chống phá của chúng đã khiến ông này bị vấn đề về thần kinh rồi?

  Trả lờiXóa
 7. Ngài bị bắt cóc thì có liên quan gì đến ai đâu mà phải bàn cãi. Nhưng thật hay làm sao, người đưa tin ông ta bị bắt cóc lại chính là người con trai, cùng với hành động đứng nhìn cha bị bắt cóc, thản nhiên chụp một tấm hình rồi đưa lên facebook.

  Trả lờiXóa
 8. Giữa câu chuyện của Nguyễn Quang A và những chia sẻ của người dân có sự “khập khiễng”, bởi lẽ theo Nguyễn Quang A là ông ta bị “bắt cóc” nhưng những gì mà người dân thấy là Nguyễn Quang A “chủ động” lên xe và bắt đầu cuộc hành trình không rõ nơi đến. Một vụ bắt cóc hay là một bộ phim hài mà mấy tay rận chủ đang thực hiện?

  Trả lờiXóa
 9. Bộ phim rất hay, nhưng cốt truyện thì lại quá nhảm đấy bố con ông Nguyễn Quang A ạ. Đành rằng các người muốn dựng chuyện để kiếm tiền, nhưng diễn thì cũng phải cho nó sâu vào một tẹo chứ.

  Trả lờiXóa
 10. Con trai Nguyễn Quang A khi nhìn thấy bố đẻ của mình bị “bắt cóc” lại dửng dưng đứng chụp hình sau đó post lên facebook kèm theo câu nói quen thuộc “Bố tôi – TS Nguyễn Quang A bị an ninh bắt cóc” mà không hề có một phản ứng này khác để “giải cứu” cho Nguyễn Quang A. Ôi thằng con mất dạy này.

  Trả lờiXóa
 11. Quan Siêu Cấp06:20 4 tháng 6, 2016

  Nguyễn Quang A, gương mặt chẳng còn là xa lạ đối với người dân Việt Nam, bởi lẽ Nguyễn Quang A chính là kẻ cầm đầu, giật dây, tổ chức nhiều hoạt động chống Đảng, Nhà nước trong làng rận chủ quốc nội. Vậy nên, không quá khi nói rằng câu chuyện trên đã được dựng lên với mục đích vu khống chính quyền của đám người này.

  Trả lờiXóa
 12. Vở kịch trên của bố con Nguyễn Quang A có thể được coi là kiểu “maketting” để nâng tầm Nguyễn Quang A trong làng rận chủ quốc nội nhằm chống lại “ảnh hưởng” của Huỳnh Ngọc Chênh “anh hùng tọa kháng” và Trần Huỳnh Duy Thức với câu chuyện “Tuyệt thực nửa mùa”…

  Trả lờiXóa
 13. "Bắt cóc" có vẻ là cụp từ thường dùng bởi giới dân chủ thì phải, cứ thi thoảng lại bắt gặp nó gắn với một nhân vật nào đó, rồi thì một hai buổi thậm chí có khi trong ngày lại thấy con người đó lên mạng tường thuật lại vụ bắt cóc chẳng hiểu vì mục đích gì của mình, cứ như là họ thừa thời gian bắt mình đi chơi rồi thả ra vậy.

  Trả lờiXóa
 14. Điều kỳ lạ ở chỗ, con trai Nguyễn Quang A khi nhìn thấy bố đẻ của mình bị “bắt cóc” lại dửng dưng đứng chụp hình sau đó post lên facebook kèm theo câu nói quen thuộc “Bố tôi – TS Nguyễn Quang A bị an ninh bắt cóc” mà không hề có một phản ứng này khác để “giải cứu” cho Nguyễn Quang A. Ôi đã mất công dàn cảnh diễn kịch thì cũng diễn cho sâu sâu tý chứ ai lại kiểu trẻ con nó cũng không ngửi được thế này.

  Trả lờiXóa
 15. Vở diễn “bắt cóc” của Nguyễn Quang A được đám rận chủ rêu rao gần đây được cho là hướng tới hai mục đích, một mặt đó là chiêu trò vu cáo, xuyên tạc sự thật nhằm chống Đảng, Nhà nước qua đó “làm tiền” ngoại bang. Mặt khác, đó còn được coi là kiểu “maketting” để nâng tầm Nguyễn Quang A trong làng rận chủ quốc nội nhằm chống lại “ảnh hưởng” của Huỳnh Ngọc Chênh “anh hùng tọa kháng” và Trần Huỳnh Duy Thức với câu chuyện “Tuyệt thực nửa mùa”…. Ra là trò tranh giành ảnh hưởng, gớm khiếp cứ như kiểu chính khách cả lượt. sợ quá cơ.

  Trả lờiXóa
 16. Từ Câu chuyện của Nguyễn Quang A và những chia sẻ của người dân có sự “khập khiễng”, bởi lẽ theo Nguyễn Quang A là ông ta bị “bắt cóc” nhưng những gì mà người dân thấy là Nguyễn Quang A “chủ động” lên xe và bắt đầu cuộc hành trình không rõ nơi đến. Một vụ bắt cóc hay là một bộ phim hài mà mấy tay rận chủ đang thực hiện?

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm