Thứ Năm, 23 tháng 6, 2016

     Cấn Thị Thêu "tuyệt thực", đám rận chủ hô hào người tù nhân lương tâm dũng cảm...chẳng qua là vở diễn hài kịch mà người đàn bà này thủ vai...


Cấn-Thị-Thêu.PNG


       Theo thông tin được một số trang mạng "lề trái" rêu rao, rận chủ Cấn Thị Thêu đã "tuyệt thực" được 13 ngày và hiện tại sức khỏe của người đàn bà được cho là "mặt dày lưỡi cong" này khá yếu. Đằng sau câu chuyện "tuyệt thực" của Cấn Thị Thêu, người ta thấy bóng dáng đâu đó của Hải "điếu cày", Tạ Phong Tần... hay gần đây nhất là Trần Huỳnh Duy Thức. Điều thú vị là xung quanh câu chuyện "tuyệt thực" của Cấn Thị Thêu hiện đang có những luồng thông tin khác nhau, thậm chí mâu thuẫn nhau ngay trong chính những trang mạng "lề trái", bấy lâu nay vào hùa cổ xúy hoạt động của đám rận chủ quốc nội.      Cấn Thị Thêu sinh năm 1962, trú quán tại thôn Kim Quan, xã Ngọc Lương, huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình, hiện ở tổ dân phố Trung Bình, phường Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội. Được nhiều người biết đến với nghề "chăn dắt" dân oan ở Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội. Từ năm 2009 đến nay, Cấn Thị Thêu đóng vai trò là người chủ mưu, bàn bạc với một số rận chủ cốt cán "dưới trướng" như Trịnh Bá Khiêm, Trịnh Bá Phương, Trịnh Bá Tư ra sức kêu gào "oan ức", kích động, xíu bẩy người dân Dương Nội khiếu kiện kéo dài, thậm chí Cấn Thị Thêu còn chỉ đạo, sử dụng số dân oan để tiến hành những hoạt động vi phạm pháp luật.


       Khởi phát với vai trò là "thủ lĩnh" của dân oan Dương Nội, nhưng ngay tại địa bàn "truyền thống" này, Cấn Thị Thêu nhanh chóng bị "vạch mặt" mà hạ uy tín. Bởi lẽ, trái ngược với những viễn cảnh "tươi đẹp" mà Cấn Thị Thêu rêu rao, thành viên đám dân oan Dương Nội thấy rõ sự hao tổn tiền bạc, thời gian, công sức tham gia phụ họa trong các chương trình khiếu kiện dài ngày của Cấn Thị Thêu. Hơn nữa, trong khi những chủ nhân chính là dân oan Dương Nội không nhận được những "nguồn lợi" nào với việc đi theo Cấn Thị Thêu thì người ta lại dễ dàng nhận thấy những kẻ "thủ lĩnh" như Cấn Thị Thêu và anh em nhà Trịnh Bá (Trịnh Bá Khiêm, Trịnh Bá Phương và Trịnh Bá Tư) lại giàu lên nhanh chóng.


       Gia đình bà chủ tịch Hội dân oan 3 miền "khá giả" nhanh chóng, trong khi cuộc sống của những người dân suốt ngày theo đòi Cấn Thị Thêu khiếu kiện vẫn "giậm chân tại chỗ". Đây chính là nguyên nhân khiến cho không ít "dân oan Dương Nội" từ bỏ Cấn Thị Thêu để trở về với cuộc sống đời thường. Không còn nhận được sự ủng hộ của dân oan Dương Nội, Cấn Thị Thêu tự nghĩ cách "hành nghề kiếm sống" bằng việc đứng ra làm "chủ soái" dân oan ở nhiều nơi như Thái Bình, Nam Định... tiếp tục theo đòi khiếu kiện để "hưởng lợi"từ nguồn tài trợ của các thế lực thù địch bên ngoài đối với hoạt động này.


       Trong những tháng đầu năm 2016, Cấn Thị Thêu liên tục chỉ đạo, xúi giục, "chăn dắt" đám dân oan Dương Nội tiến hành nhiều hoạt động vi phạm pháp luật. Ngày 10/6/2016, Cơ quan CSĐT - Công an Quận Đống Đa đã thi hành Lệnh bắt tạm giam đối với bị can Cấn Thị Thêu đối với những hành vi kích động người dân gây rối trật tự công cộng sau nhiều lần nhắc nhở, răn đe.


      Việc gần đây, một số trang mạng lề trái của bầy rận chủ quốc nội rêu rao chuyện Cấn Thị Thêu "tuyệt thực" chẳng qua là hành động "cổ xúy", khích lệ tinh thần cho Cấn Thị Thêu tiếp tục theo đuổi các hoạt động chống Đảng, Nhà nước. Trên trang blog "danlambao", trong bài viết "Thông tin mới về tù nhân lương tâm Cấn Thị Thêu", gã bồi bút của blog này trích dẫn chia sẻ của con trai Cấn Thị Thêu cho rằng "mẹ tôi phải ngồi trên xe lăn, và có 2 người dìu mẹ tôi. Sau buổi gặp, Ls cho biết mẹ tôi đã tuyệt thực 13 ngày kể từ khi bị bắt ngày 10/6. Mẹ tôi sức khỏe rất yếu, đi tiểu ra máu và nôn ra máu". Ấy vậy, mà cũng trên fanpage của tổ chức phản động Việt Tân lại nói "Cấn Thị Thêu đã ăn cháo và sữa". Vậy không biết "Cấn Thị Thêu tuyệt thực thế nào?".


       Cần phải nói thêm rằng, Cấn Thị Thêu cũng như không ít rận chủ "có máu mặt" thường tuyên bố "tuyệt thực" mỗi lần "nhập khám" chẳng qua sử dụng chiêu trò này như là một cách "gây sức ép với chính quyền", "đánh bóng tên tuổi bản thân" và "làm tiền với các thế lực thù địch". Đến như Hải "điếu cày", Tạ Phong Tần, Trần Huỳnh Duy Thức... những kẻ tuyên bố "tuyệt thực đến chết" chẳng qua chỉ vì những đồng đôla bẩn gửi về từ nước ngoài mà trên thực tế chưa nhà rận chủ nào trong số họ "chết" cả.


       Một chiêu trò không mới của Cấn Thị Thêu, "khổ nhục kế" nhằm "làm tiền ngoại bang" và vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền. Thiết nghĩ, các cơ quan chức năng cần "vạch mặt" những toan tính của Cấn Thị Thêu, "phơi bày" những hành động ngang ngược và vi phạm pháp luật của người đàn bà này trước dư luận xã hội để dư luận xã hội góp tiếng nói lên án và đấu tranh mạnh mẽ hơn đối với những việc làm sai trái của Cấn Thị Thêu cũng như đám rận chủ quốc nội.


         Hồng Tiểu Muội


 

4 nhận xét:

  1. Một chiêu trò không mới của Cấn Thị Thêu, “khổ nhục kế” nhằm “làm tiền ngoại bang” và vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền. Thiết nghĩ, các cơ quan chức năng cần “vạch mặt” những toan tính của Cấn Thị Thêu, “phơi bày” những hành động ngang ngược và vi phạm pháp luật của người đàn bà này trước dư luận xã hội để dư luận xã hội góp tiếng nói lên án và đấu tranh mạnh mẽ hơn đối với những việc làm sai trái của Cấn Thị Thêu cũng như đám rận chủ quốc nội.

    Trả lờiXóa
  2. Cấn Thị Thêu cũng như không ít rận chủ “có máu mặt” thường tuyên bố “tuyệt thực” mỗi lần “nhập khám” chẳng qua sử dụng chiêu trò này như là một cách “gây sức ép với chính quyền”, “đánh bóng tên tuổi bản thân” và “làm tiền với các thế lực thù địch”. con trai Cấn Thị Thêu cho rằng “mẹ tôi phải ngồi trên xe lăn, và có 2 người dìu mẹ tôi, còn Việt Tân lại nói “Cấn Thị Thêu đã ăn cháo và sữa”. Vậy không biết “Cấn Thị Thêu tuyệt thực thế nào?”.

    Trả lờiXóa
  3. Cấm thị Thêu diễn vở kịch này làm cho đám rận và đám danlambao lại nhảy vào ca tụng đủ điều. Điều đó làm cho bà ta càng điên cuồng diễn mãnh liệt hơn. Nhưng rồi thì thùng rỗng kêu to nên không thể tốt lên được

    Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm