Thứ Bảy, 14 tháng 5, 2016

      Việt Tân đừng lấy người chiến sĩ cảnh sát giao thông để “mị dân”


canh-sat-giao-thong     Trong bài viết gần đây, trang facebook của tổ chức phản động Việt tân có đăng bài viết “Hãy bày tỏ thái độ của bạn về nạn cảnh sát giao thông lộng hành qua thùng phiếu online”. Qua đó, các đối tượng trong tổ chức Việt Tân cùng với tổ chức quốc tế và Việt Nam đã tạo một công cụ để người dân có tự do bỏ phiếu mà không lo ngại sự kiểm soát của Nhà Nước. Đây là “thùng phiếu online” mang tên “lá phiếu”, một ứng dụng trên điện thoại và máy tính bảng Android để tỏ thái độ bất mãn với lực lượng cảnh sát giao thông.


     Trước hết, Việt Tân là tổ chức phản động, thường xuyên có các hoạt động chống phá đất nước, đồng thời trên trang web và trang facebook của mình, Việt Tân thường xuyên có các bài viết xuyên tạc chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước; giật dây cho đám rận chủ trong nước, kích động, cổ xúy quần chúng nhân dân tụ tập, biểu tình, gây rối trật tự. Đó là bản chất chống phá đằng sau những lời hoa văn, mỹ miều, nào là đổi mới, nào là phát triển đất nước của đám Việt Tân “bợ đít ngoại bang”.


     Hơn nữa, đám Việt Tân thường xuyên lợi dụng những thiếu sót, hạn chế cố hữu của đất nước - điều mà không một quốc gia nào tránh khỏi để bôi nhọ, tuyên truyền kích động, nói xấu. Điển hình là những hạn chế trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của lực lượng cảnh sát giao thông đã bị các đối tượng phản động trong tổ chức Việt Tân lợi dụng để phá hoại sự thành công của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV sắp tới thông qua việc các đối tượng đã sử dụng thùng phiếu online để bỏ phiếu vô tổ chức, vô kỷ luật, không một cơ quan có thẩm quyền nào cấp phép.


     Điều quan trọng hơn, đó chính là những biểu hiện chưa tốt của lực lượng cảnh sát giao thông chỉ là một phần rất nhỏ. Chúng ta hãy nhìn rộng ra, quan sát xem anh cảnh sát giao thông tốt bụng như thế nào.


      Không khó để chúng ta bắt gặp hình ảnh một anh cảnh sát giao thông cặm cụi quét mảnh vỡ từ bình sứ rơi xuống đường của một người đi đường giữa trưa nắng nóng ngày 20/5/2016 trên khu vực Cầu Giấy (Hà Nội). Hay như việc chiến sỹ Đội CSGT số 7, Phòng CSGT CATP Hà Nội đã tìm cách liên hệ, trả lại ví tiền cho người bị mất cũng không phải là hình ảnh hiếm gặp trong cuộc sống đời thường. Hay cứ mỗi mùa thi Đại học đến gần, mỗi sĩ tử, mỗi ông bố bà mẹ đưa con đi ứng thí sẽ không lạ gì với hình ảnh người chiến sĩ cảnh sát giao thông nhiệt tình chở các em đi tìm phòng trọ, đến trường thi, rồi đổ xăng, sửa xe cho thí sinh đến kịp giờ thi…


     Xin hỏi, có ai trong tổ chức Việt Tân – những kẻ luôn hô vang khẩu hiệu “yêu nước, yêu đồng bào” kia có một lần nào làm được những hành động như vậy chưa, hay chỉ biết “khua môi múa mép”? Xin hỏi “đám rận chủ quốc nội” có bao giờ làm được cái việc tốt nào ngoài việc tung hô, kích động biểu tình; ủng hộ, tài trợ cho số tù nhân phạm tội gây rối trật tự chưa?


     Bởi vậy, “thùng phiếu online” chỉ là chiêu trò mới để bọn phản động Việt Tân và đám rận chủ đánh bóng tên tuổi, cũng như hòng thực hiện âm mưu phá hoại cuộc Bầu cử Quốc hội khóa XIV - nơi gửi gắm biết bao niềm tin và hi vọng lớn lao chính đáng của nhân dân và cử tri cả nước.        Ngọc Bút


5 nhận xét:

 1. Hình ảnh những người cảnh sát giao thông không còn lạ trên những đường phố đông đúc. Có những người không mấy thiện cảm với những "bóng vàng" ấy, bởi họ muốn đi nhanh, vượt ẩu, muốn đường phố là của riêng họ, mặc kệ những người khác, họ không thích bị dừng lại khi đã vượt đèn, đi quá tốc độ hay vi phạm cái gì đó. Còn những người ghét những hành động trên thì họ luôn coi cảnh sát giao thông là một phần không thể thiếu trên mỗi con đường.

  Trả lờiXóa
 2. Cảnh sát giao thông có lẽ là những người công an mà mỗi chúng ta gặp nhiều nhất, bởi đơn giản là vì chúng ta luôn phải tham gia giao thông, và họ thì đảm bảo vấn đề tham gia giao thông của mội người được diễn ra an toàn nhất, có lẽ cũng vì lẽ đó mà nhiều người không có thiện cảm với cảnh sát giao thông bởi họ hay phạt mình, mà chả ai thích bị phạt cả. Thế nhưng nếu như nhìn một cách khách quan thì nếu ta không vi phạm thì chẳng ai làm gì ta cả, họ phạt ta chẳng qua là vì ta phạm luật và đó là trách nhiệm của họ.

  Trả lờiXóa
 3. đám Việt Tân thường xuyên lợi dụng những thiếu sót, hạn chế cố hữu của đất nước – điều mà không một quốc gia nào tránh khỏi để bôi nhọ, tuyên truyền kích động, nói xấu. Điển hình là những hạn chế trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của lực lượng cảnh sát giao thông đã bị các đối tượng phản động trong tổ chức Việt Tân lợi dụng để phá hoại sự thành công của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV sắp tới thông qua việc các đối tượng đã sử dụng thùng phiếu online để bỏ phiếu vô tổ chức, vô kỷ luật, không một cơ quan có thẩm quyền nào cấp phép.

  Trả lờiXóa
 4. Cảnh sát giao thông là những người tiếp xúc trực tiếp với nhân dân, những việc làm của họ cũng được người dân chú ý vì nó đập thẳng vào mắt của người dân, rất nhiều những hình ảnh đẹp về cảnh sát giao thông được người dân ghi lại sau đó đưa lên mạng xã hội. Chúng ta thử đặt một câu hỏi đơn giản nếu như không có cảnh sát giao thông thì ai là người phân làn, điều tiết giao thông, xử lý những vi phạm trên đường. Ngoài thực hiện nhiệm vụ họ còn phải giúp dân khi có gặp những khó khăn như thiên tai, bão lũ... Những bè lũ bán nước ngoài việc chúng chỉ biết khua môi, múa mép, đả kích chửi bới thì chúng còn làm được những gì, hay chỉ chờ người ta có sơ hở là chúng đổ xô vào để bình phẩm, chê bai. Thật xấu hổ cho những con người đó, bản thân họ không tự nhận thức được những việc mình làm là xấu xa, nhưng lúc nào cũng vỗ ngực cho rằng mình là loại yêu nước, thương dân.

  Trả lờiXóa
 5. Những kẻ phản động như Việt Tân chưa bao giờ thấy kêu gọi ủng hộ dân đói kém, đồng bào lũ lụt hay gần đây nhất là bỏ tiền ra ủng hộ cá của người dân Miền Trung. Cái mà chúng có chỉ là cái miệng quạ suốt ngày bêu riếu, xoi mói, tung tin đồn nhảm. Cái mác Việt Tân giờ cũng không lừa được ai nữa rồi.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm