Thứ Hai, 16 tháng 5, 2016

     Việt Tân "lộ mặt" là kẻ đứng sau, chỉ đạo và giật dây cho các nhà rận chủ quốc nội tổ chức chiêu trò chống Đảng, Nhà nước mang tên "biểu tình vì môi trường"


viet-tan.PNG       Theo thông tin được chia sẻ trên nhiều tờ báo và trang mạng xã hội, Công an TP Hồ Chí Minh đã có nhiều thông tin tài liệu khẳng định những đối tượng rận chủ quốc nội có sự câu kết, móc nối với tổ chức phản động lưu vong Việt Tân và nhận sự chỉ đạo và hậu thuẫn của tổ chức này để tổ chức chiêu trò "biểu tình vì môi trường" với mục đích lợi dụng lòng yêu nước và sự mất cảnh giác của người dân vào các hoạt động chống đối.


      Thời gian qua, sự kiện cá chết hàng loạt xảy ra trên các vùng biển thuộc miền Trung không những trở thành chủ đề chính thu hút sự quan tâm, bình luận của dư luận cả trong và ngoài nước mà sự kiện này đang bị các đối tượng rận chủ quốc nội lợi dụng để tiến hành các hoạt động chống phá theo sự chỉ đạo, giật dây và hậu thuẫn từ các thế lực thù địch bên ngoài mà nổi lên là tổ chức phản động Việt Tân.


      Theo thông tin được Công an TP Hồ Chí Minh chia sẻ, qua khai thác số đối tượng rận chủ có hành vi "kích động" người dân gây rối trật tự công cộng và bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an đã có nhiều thông tin quan trọng làm cơ sở để khẳng định trong sự kiện biểu tình ngày 1/5 và ngày 8/5 vừa qau, tổ chức phản động Việt Tân là kẻ đứng đằng sau, "giật dây" và hậu thuẫn cho số đối tượng rận chủ quốc nội tổ chức biểu tình.


       Đáng chú ý, Việt Tân không những chỉ đạo số đối tượng chống đối trong nước, các nhà rận chủ quốc nội tổ chức biểu tình mà còn đóng vai trò là "đạo diễn" chính. Điều này đã được công an TP Hồ Chí Minh điều tra làm rõ khi Việt Tân thành lập nhiều nhóm với sự phân công nhiệm vụ rạch ròi "hỗ trợ" hoạt động biểu tình. Đặc biệt, trong cuộc biểu tình ngày 8/5 vừa qua, Việt Tân đã "tài trợ tiền" cho các đối tượng quá khích dùng bình xịt hơi cay tấn công lại lực lượng chức năng hay việc tổ chức phản động này chỉ đạo số rận chủ quốc nội đăng tải trên các trang mạng xã hội tuyên bố "trao thưởng" cho những đối tượng quý khích và tay sai nào của chúng nếu truy tìm được cán bộ chiến sĩ công an hay thành viên thanh niên xung phong nào tham gia giữ gìn an ninh trật tự (mà chúng gọi là ngăn cản biểu tình) sẽ được chúng thưởng 5 triệu đồng, truy lùng được người nào "hành hung" người biểu tình (như cách gọi của đám rận chủ) sẽ được thưởng 20 triệu đồng...


       Được biết, sau những "thất bại" trong tổ chức hoạt động biểu tình "ôn hòa" nhưng nhằm mục đích chống Đảng, Nhà nước ngày 1/5 và 8/5 vừa qua, Việt Tân tiếp tục có những hoạt động tài trợ, hậu thuẫn, chỉ đạo các đối tượng rận chủ quốc nội tổ chức hoạt động biểu tình vào ngày hôm nay 15/5. Trong cuộc biểu tình lần này, theo sự chỉ đạo và giật dây của tổ chức phản động Việt Tân, đám rận chủ quốc nội đưa ra nhiều câu khẩu hiệu với nội dung "hoạt động khủng bố" như kêu gọi người dân mang theo các loại vũ khí khí như dao, kiếm, bom xăng... khi tham gia biểu tình.


        Rõ ràng, qua những cuộc biểu tình mà đám rận chủ quốc nội khởi xướng và tổ chức thời gian qua, người ta có thể nhận thấy rất rõ "bóng dáng" của tổ chức phản động Việt Tân với vai trò là kẻ đứng sau, giật dây và đạo diễn các chiêu trò chống phá. Bộ mặt thật của tổ chức phản động Việt Tân đã bị "lộ diện" và bị vạch mặt thông qua các hoạt động tài trợ, hậu thuẫn cho số đối tượng chống đối trong nước, các đối tượng rận chủ quốc nội tổ chức biểu tình thời gian gần đây.


        Việt Tân, tổ chức phản động lưu vong, tổ chức khủng bố quốc tế, đứa con quái thai từ thất bại trong phong trào Đông Tiến của đối tượng Hoàng Cơ Minh. Một nguồn gốc xấu xa, những hoạt động bẩn thỉu đang cho thấy thứ bản chất xấu xa của tổ chức này.         Ngọc Lan


15 nhận xét:

 1. BỌN VIỆT TÂN ĐÃ XÚI DỤC NHƯNG NGƯỜI YÊU NƯỚC CHÂN CHÍNH Ở TRONG NƯỚC ĐỂ BIỂU
  TÌNH MÔI TRƯỜNG . VIỆT TÂN ĐÃ LỪA ĐẢO NHÂN DÂN VN BIỂU TÌNH VÌ CÁ NHƯNG LẠI LÀ VÌ
  TIỀN .
  VIỆT TÂN ĐÚNG LÀ BỌN BÈ LŨ LỪA ĐẢO
  ĐẢNG CSVN QUANG VINH MUÔN NĂM .
  NƯỚC CHXHCN VIỆT NAM MUÔN NĂM .
  CHỦ TỊCH HCM VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆP CỦA NHÂN DÂN VN .

  Trả lờiXóa
 2. […]     Lợi dụng sự kiện cá chết hàng loạt, tổ chức phản động Việt Tân câu kết, móc nối, xúi giục, chỉ đạo và hậu thuẫn các đối tượng chống […]

  Trả lờiXóa
 3. […] đủ những thông tin, tài liệu để khẳng định sự dính líu của tổ chức Việt Tân đối với các hoạt động chống Đảng, Nhà nước của đám rận chủ quốc nội […]

  Trả lờiXóa
 4. […] “hành động” với những việc làm cụ thể, thiết thực và có ý nghĩa. Biểu tình “vì môi trường” nhưng hãy nhìn cái cách các đối tượng rận chủ quốc nội “lợi […]

  Trả lờiXóa
 5. […]    Ấy vậy mà trong bài viết trên trang facebook của Việt Tân ngày 17/5/2016 dám lên tiếng bảo vệ phạm nhân này. Không chỉ thế, chúng còn có […]

  Trả lờiXóa
 6. Chắc chắn là có kẻ giật dây, không có kẻ tài trợ, bơm tiền thì chúng lấy nguồn đâu ra để thực hiện các hành động trên. Chăng có ông rận, bà rận nào tự bỏ tiền ra để mà vận động người dân, rồi chuẩn bị các "công cụ" để rồi tự phá hoại đất nước như vậy đâu. Thế nên, cũng không lạ gì khi chúng phát động biểu tình rồi hớn hở chia chác với nhau như thế

  Trả lờiXóa
 7. Với những chiêu trò vừa diễn ra như biểu tình, tung tin sai sự thật về vụ việc cá chết tại miền Trung, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra rằng đám rận chủ trong nước đã nhận được chỉ đạo của tổ chức phản động việt tân.

  Trả lờiXóa
 8. "cách mạng cá" đang được lũ rận chủ trong nước tiến hành với sự giật dây của tổ chức phản động Việt Tân. Người dân cần tuyệt đối cảnh giác với những chiêu trò chống phá của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 9. Trong thời gian vừa rồi, đã có một số cuộc biểu tình trái phép xảy ra tại một số thành phố của nước ta. Nội dung chủ yếu của những cuộc biểu tình này đó là "vì môi trường", nhưng lại do Việt Tân chỉ đạo, với một mục đích xấu xa khác, đó là chống phá Đảng, Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 10. Thực trạng cá chết vẫn đang là một vấn đề vô cùng to lớn tại đất nước ta hiện nay, nó ảnh hưởng không nhỏ đến người dân vùng bị thiệt hại. Chúng ta cần cùng nhau tháo gỡ khó khăn, không phải là ngồi đó mà đổ lỗi cho nhau.

  Trả lờiXóa
 11. Sự kiện cá chết hàng loạt xảy ra trên các vùng biển của miền Trung đang khiến cho cuộc sống của đại bộ phận người dân sống bằng nghề biển ở đây điêu đứng. Hy vọng các cấp có thẩm quyền nhanh chóng giải quyết vấn đề trên, giúp người dân nơi đây bớt khó khăn.

  Trả lờiXóa
 12. Chúng ta cần bình tĩnh, chung tay góp sức giải quyết vấn đề này. Biểu tình không phải là cách để mọi người bảo vệ môi trường. Chỉ có đám rận chủ được sự giật dây của Việt Tân mới có những hành động như vậy.

  Trả lờiXóa
 13. Quan Siêu Cấp00:28 30 tháng 5, 2016

  Những cuộc biểu tình mà đám rận chủ quốc nội khởi xướng và tổ chức thời gian qua đã chỉ ra rất rõ “bóng dáng” của tổ chức phản động Việt Tân với vai trò là kẻ đứng sau, giật dây và đạo diễn các chiêu trò chống phá.

  Trả lờiXóa
 14. Việt Tân, tổ chức phản động lưu vong, tổ chức khủng bố quốc tế, đứa con quái thai từ thất bại trong phong trào Đông Tiến của đối tượng Hoàng Cơ Minh, đang cố gắng vùng vẫy để phá hoại đất nước, chúng ta sẽ không để chúng có cơ hội làm điều đó.

  Trả lờiXóa
 15. […]       Xem thêm: https://nguoiconyeunuoc.wordpress.com/2016/05/16/viet-tan-lo-mat-chi-dao-bieu-tinh-vi-moi-truong/ […]

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm