Thứ Ba, 24 tháng 5, 2016

       Tổng thống Obama đến Việt Nam – Việt Tân tiếp tục “cách mạng cá”


Obama-tham-Viet-Nam.PNG


       Sự kiện Tổng thống Obama sang thăm chính thức Việt Nam từ ngày 23 đến 25/5/2016 đã và đang được nhiều người đặc biệt quan tâm. Đây là sự kiện đánh dấu mốc lịch sử quan hệ hữu nghị giữa hai nước sau 21 năm bình thường hóa quan hệ ngoại giao, từng bước hàn gắn vết thương chiến tranh, thúc đẩy hợp tác trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa – xã hội, giáo dục, khoa học công nghệ… Chuyến thăm này sẽ mở ra những trang mới trong quan hệ giữa hai quốc gia.


       Sự kiện này diễn ra tại thời điểm nhạy cảm ở nước ta, đó là ngay sau khi nước ta tiến hành bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp khóa XIV nhiệm kỳ 2016 – 2021 và sự kiện cá chết hàng loạt tại một số tỉnh miền Trung trước đó. Đây là điều kiện cho đám giận chủ quốc nội và tổ chức khủng bố Việt Tân tăng cường các hoạt động chống phá, các luận điệu và tuyên truyền xuyên tạc chính sách của Đảng, Nhà nước ta.


       Ngay sau khi Tổng thống Obama đặt chân xuống sân bay Nội bài và có buổi làm việc với các lãnh đạo Đảng, Nhà nước ta, đám giận chủ quốc nội và Việt Tân tiếp tục kêu gọi tụ tập đông người, biểu tình gây rối, nêu cao các khẩu hiệu phản động nhằm tuyên truyền, xuyên tạc, khiến bạn bè quốc tế hiểu sai lệch về tình hình “dân chủ nhân quyền” ở Việt Nam. Ngoài ra chúng còn tiếp tục tung hô các luận điệu sai lệch về vấn đề cá chết để lợi dụng báo chí tuyên truyền để thể hiện “chính kiến” và mang them biểu ngữ “Phải thay đổi” của chúng với Tổng thống Obama ngay tại Hà Nội.


       Tiếp theo đó, các nhà rận chủ trong nước và Việt Tân tiếp tục đăng tải các bài viết có nội dung mang tính xuyên tạc và không đúng sự thật về môi trường biển cũng như vấn đề cá chết ở miền Trung trên các trang mạng xã hội mặc dù sự kiện cá chết cần phải tìm ra nguyên nhân chính xác, cần phải có thời gian. Chỉ mới hai tháng, chúng ta đã có một số kết quả đáng ghi nhận. Trong khi hiện tượng cá, tôm chết ở một số quốc gia trên thế giới trong đó có Mỹ - một trong số những quốc gia có thành tựu khoa học tiên tiến nhất thế giới cũng phải mất 3 đến 5, 6 tháng mới tìm ra nguyên nhân cá, tôm chết. Vậy thì ở Việt Nam chúng ta đến nay có một số kết quả như vậy là có sự cố gắng lỗ lực của các cơ quan, các nhà khoa học.


       Hãy tỉnh táo và chú ý trước những luận điệu tuyên truyền, xuyên tạc sai sự thật của các nhà giận chủ quốc nội và tổ chức phản động Việt Tân về vấn đề cá chết và môi trường biển ở một số tỉnh miền Trung, cũng như không để chúng lợi dụng và hoạt động chống phá trong thời gian Tổng thống Hoa Kỳ Obama thăm chính thức Việt Nam.        TNT – Bom nổ chậm!


5 nhận xét:

 1. Bao giờ cũng thế, những chuyến viếng thăm của các tổng thống Mỹ đến Việt Nam luôn là dịp để đám rận chủ trong nước hò nhau khua môi múa mép, không từ một chiêu trò gì để tăng cường chống phá. Mục đích của chúng là tạo ra hình ảnh một Việt Nam bất ổn trong mắt các nguyên thủ Mỹ. Người dân cần hết sức tỉnh táo với những chiêu trò này.

  Trả lờiXóa
 2. Hẳn là ông obama cũng xấu hổ lắm khi cái mặt của ông bị chưng ra một cách vô tội vạ và không liên quan như thế. Nhưng đám rận làm thế chúng có quan tâm gì đâu, chúng chỉ quan tâm chúng đạt được gì thôi mà

  Trả lờiXóa
 3. Sự kiện Tổng thống Obama sang thăm chính thức Việt Nam từ ngày 23 đến 25/5/2016 đã và đang được nhiều người đặc biệt quan tâm. Đây là sự kiện đánh dấu mốc lịch sử quan hệ hữu nghị giữa hai nước sau 21 năm bình thường hóa quan hệ ngoại giao, từng bước hàn gắn vết thương chiến tranh, thúc đẩy hợp tác trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa – xã hội, giáo dục, khoa học công nghệ… Chuyến thăm này sẽ mở ra những trang mới trong quan hệ giữa hai quốc gia. Đám rận chủ cũng tranh thủ sự kiện này để tăng cường chống phá hơn nữa. Hy vọng nhà nước và nhân dân ta cùng đoàn kết để chúng không thể thwucj hienj thành công âm mưu của mình.

  Trả lờiXóa
 4. Chuyến thăm của Tổng thống Mỹ Obama đã kết thúc tốt đẹp, Nhà nước và nhân dân đã để lại những ấn tượng tốt đẹp về một đất nước Việt Nam thân thiện, hiếu khách. Các "nhà dân chủ" hẳn giờ lại đang tự sướng với nhau cùng những thứ băng rôn biểu ngữ ngu xuẩn mà chúng tô vẽ ra, xin chúc mừng.

  Trả lờiXóa
 5. […] Xem thêm:https://nguoiconyeunuoc.wordpress.com/2016/05/23/tong-thong-obama-den-viet-nam-viet-tan-tiep-tuc-cac… […]

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm