Thứ Ba, 24 tháng 5, 2016

       Tổng thống Mỹ Barack Obama thăm Việt Nam... và "câu chuyện nước mắt cá sấu của John Hà Nội rửa sạch tội Kissinger"


Obama-tham-Viet-Nam.PNG


       Hôm nay, ngày 23 tháng 5 năm 2016, Tổng thống Mỹ Barack Obama, có chuyến thăm lịch sử tới Việt Nam trên cương vị tổng thống Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ. Chúng thăm có ý nghĩa to lớn thúc đẩy mối quan hệ Việt Nam – Hoa Kỳ nhằm hợp tác sâu sắc và toàn diện hơn nữa trong quan hệ đối tác toàn diện mà Việt Nam và Hoa Kỳ đã cùng nhau xây dựng từ năm trước.


       Dịp này, khi mà mọi ánh nhìn của toàn thể người dân Việt Nam và cộng đồng thế giới hướng tới chuyến viếng thăm Việt Nam của ông Obama thì việc rận chủ lại nhao nhao như hồi tổng thống Bush sang Việt Nam hay chuyến thăm Mỹ của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng lại tái diễn. Nhưng ở đây có một trò hề của đám rận chủ lưu vong như thế này: đó là chúng đi nói xấu Ngoại trưởng Mỹ là ông John Kerry, nhân vật quyền lực trong chính phủ của tổng thống Obama, cũng là cựu binh Mỹ trong chiến tranh Việt Nam, trong bài đăng của Nguyễn Việt Nữ trên danlambao.


       Nói đến rận chủ, chúng ta thấy rằng cái mà chúng níu kéo, làm điểm tựa là các “quan thầy” người Mỹ là sự hậu thuận của những kẻ cực đoan. Chúng ta thấy điểm “rất hay” đấy là rận chủ chửi Đảng Cộng sản Việt Nam, chửi người dân Việt Nam, nói xấu quê hương đất nước mà đặc biệt là rận chủ quốc nội thì lại càng hay có những hành động đó, ca ngợi nước Mỹ, ca ngợi tự do dân chủ, ca ngợi ngụy quân ngụy quyền Việt Nam Cộng hòa trước đây.


        Chúng ta nhớ, cựu phó Tổng thống Việt Nam Cộng hòa Nguyễn Cao Kỳ đã từng nói: nước Việt Nam là do người Việt Nam làm chủ chứ có rơi vào tay tây tàu nào đâu mà quốc hận” điều đó thể hiện rằng đám rận chủ lưu vong đang làm trái với những gì mà lãnh đạo của chúng đã nói. Vậy áp dụng vào đây, chúng ta thấy John Kerry, ngoại trưởng Mỹ từng sang Việt Nam tham chiến, hoàn toàn là người mà rận chủ tin tưởng, trông đợi. Thay mặt tổng thống Obama trong nhiều hoạt động đối ngoại, ấy thế mà rận chủ lại đi nói rằng “ nước mắt cá sấu của John-Hà Nội rửa sạch tội bán đứng miền nam cho cộng sản của Henry Kissinger”.


       Bây giờ các quan thầy của chúng mà chúng cũng nói xấu, Henry Kissinger nhân vật quyền lực, tác giả chính trong giai đoạn chiến tranh Việt Nam, đầy rẫy những tội ác và sự phá hoại của quân đội Mỹ trong quá khứ khi chiến tranh Việt Nam. Henry Kissinger là một trong những quan thầy xây dựng chính sách cho những kẻ tị nạn miền nam bỏ chạy khỏi quê hương, bản xứ, để cưu mang những kẻ rân chủ lưu vong như hiện nay. Vậy mà, rận chủ, những kẻ luôn đòi “phục quốc” là lính dưới chướng của Henry Kissinger, của Nguyễn Cao Kỳ và nay John Kerry là quan chức cấp cao của Mỹ. Thế là rận chủ không nghe lời lãnh đạo rồi! Con cháu mà không nghe lời cha mẹ thì không thể chấp nhận được.


       Giai đoạn hiện nay, quan hệ Việt Nam và Hoa Kỳ đang từng bước phát triển trên mọi lĩnh vực, và thậm chí hôm nay, Tổng thống Obama đã tuyên bố dỡ bỏ hoàn toàn lệnh cấm bán vũ khí sát thương cho Việt Nam như hổi năm 2000, Tổng thống Bill Clinton khi đến thăm Việt Nam đã tuyên bố dỡ bỏ cấm vận kinh tế với Việt Nam.


        Những Tổng thống Mỹ có tầm nhìn chiến lược sâu sắc trong mối quan hệ với Việt Nam. Vậy mà đám rận chủ không hiểu hay cố tình không hiểu về thời cuộc đã thay đổi mà cứ làm trái với thực tại. Lịch sử đã khác không có kẻ thù nào là vĩnh viễn, nhưng những kẻ bán nước cầu vinh, đã noi xấu đất nước thì mãi mãi chỉ là đồ bỏ đi. Nên gửi đôi lời đến rận chủ mau có sự thực tỉnh vì người Việt Nam có câu “đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại”.         Giang Sơn


18 nhận xét:

 1. Giai đoạn hiện nay, quan hệ Việt Nam và Hoa Kỳ đang từng bước phát triển trên mọi lĩnh vực, và thậm chí hôm nay, Tổng thống Obama đã tuyên bố dỡ bỏ hoàn toàn lệnh cấm bán vũ khí sát thương cho Việt Nam. Những Tổng thống Mỹ có tầm nhìn chiến lược sâu sắc trong mối quan hệ với Việt Nam. Vậy mà đám rận chủ không hiểu hay cố tình không hiểu về thời cuộc đã thay đổi mà cứ làm trái với thực tại. Lịch sử đã khác không có kẻ thù nào là vĩnh viễn, nhưng những kẻ bán nước cầu vinh, đã noi xấu đất nước thì mãi mãi chỉ là đồ bỏ đi.

  Trả lờiXóa
 2. Sau chuyến thăm này thì không biết là các thỏa thuận ký kết giữa Việt Nam sẽ có nhiều điều được cải thiện đây
  Chắc chắn nếu các công ty doanh nghiệp ở Việt Nam biết nắm bắt cơ hội thì tôi tin chắc rằng với sự kiện này thì có nhiều cơ hội cho kinh tế

  Trả lờiXóa
 3. Những Tổng thống Mỹ có tầm nhìn chiến lược sâu sắc trong mối quan hệ với Việt Nam. Vậy mà đám rận chủ không hiểu hay cố tình không hiểu về thời cuộc đã thay đổi mà cứ làm trái với thực tại. Lịch sử đã khác không có kẻ thù nào là vĩnh viễn, nhưng những kẻ bán nước cầu vinh, đã noi xấu đất nước thì mãi mãi chỉ là đồ bỏ đi. Nên gửi đôi lời đến rận chủ mau có sự thực tỉnh vì người Việt Nam có câu “đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại”.

  Trả lờiXóa
 4. Chuyến thăm của Tổng Thống Mỹ Obama có một ý nghĩa hết sức quan trọng. Nó mở ra một thời kỳ mới trong quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Hoa Kỳ, thúc đẩy kinh tế nước ta phát triển.

  Trả lờiXóa
 5. Hình như có gì không đúng ở đây thì phải. Việt Tân là cánh tay đắc lực của Mỹ trong vai trò chống phá Việt Nam, không hiểu tại sao lũ phản động này lại có những lời nói đả động đến quan chức Mỹ như vậy.

  Trả lờiXóa
 6. Hằng ngày thì đội các quan chức của Mỹ lên đầu, tôn họ là các 'bố ngoại bang' cơ mà, sao giờ lại có những lời nói không tốt đẹp chút nào về họ như vậy? Có lẽ nào những anh rận chủ này đã không làm theo chỉ đạo của bên trên.

  Trả lờiXóa
 7. Việc xóa bỏ lệnh cấm vận về vũ khí sát thương với Việt Nam của tổng thống Mỹ barack Obama đã cho thấy quyết tâm của Oasinhton để phát triển mối quan hệ toàn diện giữa hai quốc gia.

  Trả lờiXóa
 8. Ngày 23 tháng 5 năm 2016, Tổng thống Mỹ Barack Obama, có chuyến thăm lịch sử tới Việt Nam trên cương vị tổng thống Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ. Chúng thăm có ý nghĩa to lớn thúc đẩy mối quan hệ Việt Nam – Hoa Kỳ nhằm hợp tác sâu sắc và toàn diện hơn nữa trong quan hệ đối tác toàn diện mà Việt Nam và Hoa Kỳ đã cùng nhau xây dựng từ năm trước. Đó là điều mà chắc hẳn người dân 2 quốc gia đều mong muốn.

  Trả lờiXóa
 9. Giai đoạn hiện nay, quan hệ Việt Nam và Hoa Kỳ đang từng bước phát triển trên mọi lĩnh vực, và thậm chí hôm nay, Tổng thống Obama đã tuyên bố dỡ bỏ hoàn toàn lệnh cấm bán vũ khí sát thương cho Việt Nam như hổi năm 2000, Tổng thống Bill Clinton khi đến thăm Việt Nam đã tuyên bố dỡ bỏ cấm vận kinh tế với Việt Nam. Đây xem như một lời mời gọi của Nhà Trắng về việc hợp tác toàn diện với chúng ta.

  Trả lờiXóa
 10. Quan Siêu Cấp04:10 25 tháng 5, 2016

  Hơi khó hiểu cho lũ rận chủ này khi chúng chọn nói xấu ngoại trưởng Mỹ John Kerry để nói xấu. Đây là một quan chức cao cấp của Mỹ, có nghĩa là một nhân vật có tầm ảnh hưởng trực tiếp đến chúng.

  Trả lờiXóa
 11. Chúng ta đều mong muốn rằng, sau chuyến thăm của Tổng Thống Barack Obama, Việt Nam và Mỹ sẽ mở rộng hơn nữa quan hệ hợp tác sâu rộng, toàn diện, giúp kinh tế Việt Nam có cơ hội vươn ra thế giới nhiều hơn.

  Trả lờiXóa
 12. nhìn vào lịch trình bận rộn của người đứng đầu Nhà Trắng tại Việt Nam có thể thấy sự cởi mở và sự thiện chí trong việc quan tâm và mở rộng mối quan hệ với Việt Nam của nước Mỹ. trong quá trình thăm và làm việc , ông Ô còn tỏ ra rất thân thiện để xây dựng mối quan hệ này

  Trả lờiXóa
 13. Mỹ đang cần Việt Nam hơn bao giờ hết khi mà chính sách xoay trục của Mỹ sang Châu Á – Thái Bình Dương đang được đẩy mạnh. Mỹ muốn cải thiện quan hệ với Việt Nam và các nước bao quanh Trung Quốc chính là đang muốn tạo một vành đai bao quanh nhằm kìm hãm sự phát triển của Trung Quốc

  Trả lờiXóa
 14. Để phục vụ sự nghiệp phát triển đất nước, Đảng và Nhà nước ta đã và đang thực hiện chính sách mở cửa, hội nhập với thế giới. Mối quan hệ ngoại giao tốt đẹp với Hoa Kỳ nói riêng và các nước trên thế giới nói chung sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho nước ta. Tất nhiên, trong bất kỳ mối quan hệ nào, chủ quyền và lợi ích quốc gia vẫn phải được đặt lên hàng đầu. Cần có cách nhìn đúng đắn cả về quá khứ và hiện tại, không nên nghe theo những giọng điệu tuyên truyền phiến diện của đám cơ hội phản động.

  Trả lờiXóa
 15. trên nhiều trang mạng xã hội và các blog cá nhân của đám rận chủ quốc nội có đăng tải những bài viết với nội dung xuyên tạc cho rằng, Obama sang thăm Việt Nam lần này là để “gây sức ép” với chính quyền Việt Nam, thể hiện sự ủng hộ, hậu thuẫn của vị Tổng thống này dành chó các hoạt động chống phá cách mạng Việt Nam của đám rận chủ, thế nhưng đến khi ông sang thì những gì ông thể hiện lại hoàn toàn ngược lại

  Trả lờiXóa
 16. Sự kiện Obama sang Việt Nam đúng là một miếng mồi béo bở cho các con rận đang ngứa họng.chúng hết kêu gọi biểu tình về cá, về bầu cử thì lại có ngay cái cớ mới, dịp mới để chúng nó diễn trò. Chúng cũng lợi dụng chính sự háo hức của người dân để thả mồi, nghĩ rằng với những luận điệu đó có thể lái người dân đi theo cách mà chúng muốn mà thôi

  Trả lờiXóa
 17. phạm văn quân22:23 31 tháng 5, 2016

  qua chuyến thăm cua ông Ô có thể thấy người mỹ muốn tăng cường ảnh hưởng của họ ở VIệt Nam đến như thế nào, mọi hoạt động, đường đi nước bước của ông Ô đều nhằm mục đích gây dựng hình ảnh tốt đẹp về nước mỹ qua đó hy vọng người dân sẽ thích mỹ hơn và chính là để kìm hãm ảnh hưởng của tàu,

  Trả lờiXóa
 18. phạm văn quân22:25 31 tháng 5, 2016

  chúng từ trước tới giờ vẫn cứ mở mồm ra là chửi chính quyền thân tàu, bán nước cho tàu, nay lại thấy ông Obama sang bắt tay tận tình, ký kết hiệp định hợp tác chiến lược chẳng khác nào đã vả vào những gì chúng nói trước đây, thế nên mấy ngày ông Obama ở đây có thấy chúng lên tiếng gì đâu

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm