Thứ Hai, 2 tháng 5, 2016

a


      Gần đây, trên fanpage "Việt Nam thời báo" có đăng tải một số bức ảnh phản ánh về việc một số các đối tượng xưng danh "nhà dân chủ" ăn chia khoản tiền kiếm được thông qua hoạt động kêu gọi, kích động người dân biểu tình hôm 1/5 vừa qua. Hành động này đã bóc trần sự "giả tạo" trong những câu khẩu hiệu mà các đối tượng luôn rêu rao trong đoàn người biểu tình ngày hôm trước.


      Không biết những người dân tham gia biểu tình họ sẽ nghĩ gì khi biết rằng lòng yêu nước, mong muốn bảo vệ môi trường của họ đang bị chính những kẻ xung phong và lớn tiếng đi đầu là "rận chủ" sử dụng để "làm tiền" với các thế lực thù địch ngoại bang.


      Được biết, đây không phải là lần đầu tiên các tổ chức phản động ngoài nước, nhất là Việt Tân sử dụng tiền tài trợ, hậu thuẫn cho số đối tượng chống đối. Vì vậy, mới có chuyện đám dân oan như Tuyến "xích lô" từ một gã không có nghề nghiệp ổn định "học đòi" đàn anh rận chủ tham gia chống đối mà cũng có tiền "xây nhà hai tầng, mua xe máy" hay chuyện Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Văn Đài "nhập khám" vì có hành vi chống Đảng, Nhà nước mà trong tài khoản của chúng liên tục được các thế lực "bơm tiền".


       Cùng hành nghề kiếm tiền, nhưng không phải lúc nào đám rận chủ quốc nội cũng được "ăn chia công bằng". Nói một cách hoa mỹ, những kẻ cầm đầu, những con rận đầu đàn thường rất biết cách "thụ hưởng" phần hơn so với những kẻ là "con tốt" trong mỗi hoạt động. Ấy vậy nên cách đây không lâu, cũng trong cuộc biểu tình "yêu cây xanh", đám rận chủ cự cãi lẫn nhau vì ăn chia không đều. Sau lần này, nhóm rận chủ đóng vai trò "dân oan biểu tình" đã tố cáo kẻ cầm đầu, chủ trò dẫn đến việc toàn bộ hành vi "làm tiền", "ăn chia" của các đối tượng này với các thế lực thù địch bên ngoài trong đó có tổ chức phản động Việt Tân (tổ chức tài trợ tiền nhiều nhất cho rận chủ quốc nội) bị phanh phui, lật tẩy trên nhiều trang mạng xã hội.


       Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi các đối tượng rận chủ quốc nội lợi dụng sự kiện cá chết hàng loạt trên một số vùng biển thuộc miền Trung thời gian qua để kích động người dân biểu tình. Trong khi các cơ quan chức năng và các nhà khoa học chưa đưa ra được các kết luận khoa học cuối cùng có liên quan đến sự kiện trên, các đối tượng rận chủ muốn nhân cơ hội này lồng ghép các nội dung chống Đảng, Nhà nước và thông qua biểu tình ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và một số địa phương khác để "mặc cả, làm tiền" với Việt Tân và các thế lực thù địch bên ngoài.


      Thực hư của câu chuyện chia chác này đã được phản ánh thông qua những bức ảnh chân thực được chia sẻ tại fanpage "Việt Nam thời báo". Hình ảnh các đối tượng rận chủ "ngang nhiên" chia chác khoản tiền có được từ việc lợi dụng lòng yêu nước, mong muốn bảo vệ môi trường của những người dân tham gia biểu tình để "trục lợi" cá nhân là hành vi xấu xa, bẩn thỉu và không thể chấp nhận được.


      Sau đây, xin được đăng tải lại những hình ảnh này để độc giả bàn luận... với mong muốn hiểu hơn về cái nghề "làm tiền" của những người xưng danh "nhà hoạt động dân chủ"


hihih


13094390_694818150658429_285397659344539281_n


Ngọc Lan


7 nhận xét:

 1. "Lòng yêu nước nồng nàn" của lũ rận được đo bằng những đồng $ phải không các bạn, nếu không có tiền thử hỏi có ai giữa trưa oi bức xuống đường cầm băng rôn, vác loa kêu gọi yêu nước không? Tất cả chỉ là vải màn che mắt thánh mà thôi, chúng ta không còn là gì với những trò hệ chúng tạo ra. Hàng năm cứ vào dịp nghỉ lễ 30/4 hay quốc khánh mùng 2/9 đám rận lại "hừng hực" khí thế vác băng rôn đi biểu tình. Đây là việc làm hằng năm của lũ rận, nêu chúng k làm thì chắc chắn k được rải ngân, chắc chắn sẽ chết đói. Những hành động của bọn chúng chỉ đánh lừa được những kẻ ngu dốt chứ sao có thể đánh lừa được những người Việt Nam yêu nước chân chính.

  Trả lờiXóa
 2. Rận chủ là vậy mà, tất cả các hoạt động của chúng đều được đông đếm bằng tiền. Hầu như đa số những kẻ tham gia biểu tình đều nhận được tiền không ít thì nhiều. Tất nhiên những kẻ đầu sỏ là vớ bở nhất. Sự kiện cá chết vừa rồi ở miền trung cũng là cơ hội kiếm tiền khó thể bỏ qua của lũ chúng nó.

  Trả lờiXóa
 3. Vụ cá chết vùa rồi ở miền Trung là cơ hội để lũ rận tổ chức các vụ biểu tình nhằm vu khống nói xấu chế độ, kích động người dân biểu tình. Đây cũng là cơ hội làm tiền của lũ chúng nó. Các hoạt động càng rầm rộ thì tiền được đám hải ngoại phản động gửi về càng nhiều.

  Trả lờiXóa
 4. […] do các nhà rận chủ khởi xướng và kích động chẳng qua là một chiêu trò “hành nghề kiếm sống” của chúng. Điều này hoàn toàn khác xa với thứ được gọi là “lòng yêu […]

  Trả lờiXóa
 5. […] thức trách nhiệm bảo vệ môi trường của những người tham gia biểu tình nhằm “kiếm chác” số tiền hơn 100.000 nghìn đôla mà tổ chức phản động Việt Tân và một só cá nhân, tổ chức phản động […]

  Trả lờiXóa
 6. […] chỉ là những hành động hô hào, chống đối và gây rối trật tự xã hội để “làm tiền” theo sự chỉ đạo của các thế lực thù địch bên ngoài. Mọi người dân Việt […]

  Trả lờiXóa
 7. […] Công Định, Nguyễn Tiến Trung, Nguyễn Sĩ Bình,… để tâm tới, không còn được “rót tiền” đều đặn như lúc hắn còn tham gia hoạt động chống phá sôi nổi nữa nên hắn […]

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm