Chủ Nhật, 1 tháng 5, 2016

Xem video tại: https://www.facebook.com/VietNamThoiBao/?fref=ts


     Chúng tôi kêu gọi đồng bào hãy bình tĩnh!


     Không dính vào âm mưu thâm độc của các thế lực thù địch!


     Hẳn mọi người vẫn chưa quên vụ bạo loạn ở Bình Dương, Vũng Áng năm nào mà Nhà Nước ta đã phải xuống nước, lấy tiền ngân sách (chính là tiền thuế của các bạn) ra để đền bù do những hành động quá khích của đoàn biểu tình!
    Hãy nhìn sang Ukraine, các cuộc cách mạng màu ở Trung Đông! Cũng xuất phát từ những cuộc biểu tình, sau đó bị các thế lực thù địch lợi dụng có những hành động khiêu khích, giả dạng người của chính phủ đàn áp, bắn người biểu tình để đẩy cao mâu thuẫn, gây nên làn sóng lật đổ chính quyền. Bên cạnh đó sự thiếu kiểm soát về báo chí lại càng làm vấn đề đẩy đi quá xa tầm kiểm soát của nhà chức trách!


      Chúng ta hãy nhìn xem những đất nước đó bây giờ ra sao? Dân tộc lầm than! Đồng bào tàn sát lẫn nhau! Những nơi trước được coi là thiên đường thì giờ đây không khác gì đống đổ nát! Chưa kể ngoại bang thừa cơ sẽ kéo vào giày xéo lên đất hương hoả cha ông ta!


     Các bạn muốn như vậy ư? Hỡi những người tham gia biểu tình bất hợp pháp?


    Dân tộc ta có một lòng yêu nước nồng nàn nhưng hãy yêu nước một cách tỉnh táo, và thiết thực!


    Xin hãy tỉnh táo và dừng lại trước khi quá muộn!


     Là một người yêu nước hãy giữ một trái tim nóng và cái đầu lạnh!


       Đừng trúng kế của kẻ xấu!
1 nhận xét:

  1. Dải đất miền Trung người dân lao động cực nhọc vất vả, dưới sự khắc nghiệt của thời tiết mới đủ sống. Họ cũng yêu ghét rõ ràng. Mỗi một sự việc xảy đến, đánh thẳng vào quyền lợi trực tiếp của họ, họ cũng sẽ mạnh mẽ lên tiếng. Chính vì thế, kẻ địch thường xuyên lợi dụng yếu tố kinh tế bị ảnh hưởng, tính mạng bị đe doạ hoặc kích động lòng tự ái, tự tôn của họ để họ bộc phát tính cách thẳng thừng, nóng nảy của mình. Nhưng, khi miền Trung thiệt hại vì bão lũ, người đồng hành với họ là những người dân Việt lương thiện, không phải những kẻ đang ra sức kêu gào họ bạo lực, kích động họ nổi dậy. Vì thế, người dân phải hết sức bình tĩnh, tránh để kẻ xấu lợi dụng, kích động hoặc lôi kéo.

    Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm