Chủ Nhật, 1 tháng 5, 2016

https://www.facebook.com/VietNamThoiBao/videos/694301507376760/

Việt Tân ơi... bị bóc mẽ rồi kìa. Không biết các nhà rận chủ quốc nội nói gì trước phát biểu của người dân này

Xem Thêm Video Biểu Tình Ngày 1/5:

https://www.youtube.com/watch?v=DzD9cr-E41s

4 nhận xét:

 1. Lợi dụng những vấn đề nóng của xã hội, tâm lý bức xúc, hoang mang trong người dân để kích động biểu tình, chống đối chính quyền, đấy là thủ đoạn mà lũ Việt Tân kia vẫn thường xuyên tiến hành. Trong thời điểm hiện tại, khi mà nguyên nhân hiện tượng cá chết hàng loạt chưa đươc làm rõ, mỗi người dân cần hết sức tỉnh táo, kiềm chế để không bị những kẻ xấu kia lợi dụng vào mục đích xấu của chúng.

  Trả lờiXóa
 2. Mai Siêu Phong04:26 2 tháng 5, 2016

  Lợi dụng những vấn đề nóng để kích động người dân chống đối chính quyền là chiêu bài quen thuộc của Việt Tân. Mỗi người dân cần phải hết sức tỉnh táo trước mọi âm mưu kích động, gây chia rẽ của kẻ địch. Đồng thời, sự việc nước bị nhiễm độc cũng cần phải xử lý nghiêm túc, trả lại môi trường nước trong sạch an toàn để người dân yên ổn, yên tâm làm ăn.

  Trả lờiXóa
 3. Sau bao nhiêu hoạt động bỉ ổi và hèn hạ của mình thì sự thật về Việt Tân cũng được mọi người biết đến. Rồi đây những tên rận chủ như Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện, Phan Thị Bích Hằng, những kẻ mà trước đây vênh váo tự ứng cử đại biểu Quốc hội sẽ còn làm được trò trống gì tiếp theo, ngoài việc đeo thêm cái mo thật dày và úp luôn mặt xuống đất đi.

  Trả lờiXóa
 4. Sau bao nhiêu hoạt động bỉ ổi và hèn hạ của mình thì sự thật về Việt Tân cũng được mọi người biết đến. Rồi đây những tên rận chủ như Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện, Phan Thị Bích Hằng, những kẻ mà trước đây vênh váo tự ứng cử đại biểu Quốc hội sẽ còn làm được trò trống gì tiếp theo, ngoài việc đeo thêm cái mo thật dày và úp luôn mặt xuống đất.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm