Chủ Nhật, 1 tháng 5, 2016

389269264532816_n


       Những ngày vừa qua, dư luận cả nước đều hướng về miền Trung với sự quan tâm đặc biệt. Sự kiện cá chết hàng loạt trên các vùng biển trở thành chủ đề bàn tán, tranh luận của nhiều người trong cuộc sống và trên các diễn đàn mạng xã hội. Trong lúc cơ quan chức năng đang nỗ lực điều tra, làm rõ để đưa ra kết luận cuối cùng, tổ chức khủng bố Việt Tân cấu kết móc nối với số đối tượng rận chủ quốc nội trong nước, kêu gọi người dân biểu tình nhằm thông qua hoạt động này kích động đám đông quần chúng gây mất an ninh trật tự, chống Đảng, Nhà nước.      Sáng nay, ngày 1/5 hàng nghìn người đã tham gia các cuộc biểu tình, tuần hành tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và một số địa phương khác như Vũng Tàu, Nha Trang... Đại đa số người dân tham gia biểu tình với mong muốn biểu thị tình yêu biển và kêu gọi bảo vệ môi trường sống. Tuy nhiên, một số đối tượng là thành viên các tổ chức phản động lưu vong, số đối tượng chống đối xưng danh các nhà "dân chủ" trong nước cũng nhân cơ hội này lợi dụng lòng yêu nước của người dân vào hoạt động chống Đảng, Nhà nước.


      Được biết, với sự hậu thuẫn và yểm trợ về truyền thông, tài chính của tổ chức phản động Việt Tân, các đối tượng rận chủ quốc nội điên cuồng tiến hành các hoạt động tuyên truyền, kích động nhằm lợi dụng sức mạnh của đám đông gây rối an ninh trật tự nhằm mục đích chống chính quyền.


      Hầu hết các nhóm chống đối trong nước mang danh "xã hội dân sự" hay cộng tác viên cho các hãng truyền thông hải ngoại đều có mặt trong các cuộc biểu tình sáng nay. Một số gương mặt "chống đối" già dơ trong nhóm rận chủ quốc nội này như: Trương Minh Tam, Bạch Hồng Quyền (“Phong trào Con đường Việt Nam” tổ chức được VOICE, Dân Luận và nhiều cá nhân, tổ chức phản động lưu vong nuôi dưỡng), Nguyễn Lân Thắng, Mai Thanh cùng một số thành viên No-U (cộng tác viên của RFA, Việt tân và một số hãng tin nước ngoài), Nguyễn Anh Tuấn (thành viên VOICE, tổ chức ngoại vi của Việt tân)… Hoạt động quay phim, ghi âm, ghi hình của số đối tượng này được tổ chức phản động Việt Tân và các thế lực thù địch bên ngoài chỉ đạo tỏ ra rất chuyên nghiệp.


       Một số đối tượng đã lợi dụng hoạt động biểu tình của người dân để "giơ" các khẩu hiệu với nội dung "đểu cáng", chống Đảng, Nhà nước. Rõ ràng, các đối tượng chống đối trong nước, được sự hướng dẫn, chỉ đạo của các thế lực thù địch ngoài nước, mà cụ thể là tổ chức phản động Việt Tân đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, hoạt động lợi dụng biểu tình yêu nước của người dân nhằm mục đích chống Đảng, Nhà nước. Âm mưu của tổ chức phản động này đã bị "lật tẩy" và phanh phui trên nhiều trang mạng xã hội. Việt Tân muốn lợi dụng người dân "đối trọng" với chính quyền. Thông qua đó để tuyên truyền, xuyên tạc, kêu gọi sự can thiệp từ các thế lực ngoại bang vào trong nước nhằm thực hiện âm mưu chính trị đen tối của chúng
b


     Vì vậy, việc lực lượng công an có những hành động mạnh mẽ, cương quyết ngăn chặn âm mưu và hoạt động chống phá của các đối tượng chống đối trong nước là cần thiết. Việt Nam hay bất kỳ quốc gia nào trên thế giới cũng phải duy trì lực lược an ninh, cảnh sát nhằm duy trì trật tự xã hội và chống lại các nguy cơ đe dọa đến sự tồn vong của đất nước, bảo vệ cuộc sống bình yên của người dân. Do đó, những âm mưu và những hành động nhằm phá hoại cuộc sống bình yên của người dân, đe dọa đến sự tồn vong của đất nước cần phải được kịp thời phát hiện và đấu tranh ngăn chặn.


      Thử hỏi, trong các cuộc biểu tình buổi sáng hôm nay 1/5, những kẻ cầm trên tay các biểu ngữ với nội dung chống Đảng, Nhà nước, những kẻ hô hoán kích động người dân là ai? nếu không phải là những kẻ chống đối trong nước. Bạn  có thể nghĩ rằng, hành động của chúng là biểu thị lòng yêu nước. Xin thưa! hoàn toàn không phải như vậy. Việc các đối tượng rận chủ quốc nội lợi dụng đám đông kích động người dân chẳng qua là một kế hoạch "làm tiền" mà các đối tượng chống đối mang ra mặc cả với các thế lực thù địch, trong đó có tổ chức phản động Việt Tân.


      Những kẻ đang hô hoán trong clip này, các bạn biết họ là ai không? Họ kéo đến trụ sở Đại sứ quán Trung Quốc để tụ tập la hét, chửi bới, xúc phạm những nhân viên công lực. Thậm chí, có kẻ còn cố ý gây gổ để tạo cớ gây bạo loạn, có kẻ còn tự rạch mặt ăn vạ kiểu Chí Phèo bất chấp lời khuyên và sự nhẫn nại của những người có trách nhiệm; số khác khỏa thân hoặc mặc áo cờ Tổ quốc (Đó là sự xúc phạm đến Quốc kỳ) để bêu xấu chính quyền. Các bạn sẽ rõ hơn điều này khi xem tại: https://www.facebook.com/VietNamThoiBao/?fref=ts.


c


       Những kẻ âm mưu lợi dụng lòng yêu nước của người dân để "làm tiền" ngoại bang, để chống Đảng, Nhà nước có đáng bị nghiêm trị. Những kẻ âm mưu "rước voi về giày mả tổ" có cần phải mạnh tay. Âm mưu phá hoại cuộc sống bình yên và hạnh phúc của người dân có cần bị chặn đứng. Vì vậy, việc lực lượng Công an thẳng tay trấn áp một số đối tượng có hành vi chống đối điên cuồng, cực đoan và thiếu văn hóa là cần thiết để đảm bảo tính nghiêm minh của pháp luật và bảo vệ cuộc sống bình yên của người dân.


Xem Thêm Video Tại Đây:


https://www.youtube.com/watch?v=DzD9cr-E41s

      M.Q
3 nhận xét:

  1. Ngày 1/5 vừa qua. Với sự hậu thuẫn và yểm trợ về truyền thông, tài chính của tổ chức phản động Việt Tân, các đối tượng rận chủ quốc nội điên cuồng tiến hành các hoạt động tuyên truyền, kích động nhằm lợi dụng sức mạnh của đám đông gây rối an ninh trật tự nhằm mục đích chống chính quyền. Những đối tượng cộm cán của đám rận chủ đều góp mặt hết, kể cả kẻ vừa ra tù Dũng phi hổ. Vì vậy, việc lực lượng Công an thẳng tay trấn áp một số đối tượng có hành vi chống đối điên cuồng, cực đoan và thiếu văn hóa là cần thiết để đảm bảo tính nghiêm minh của pháp luật và bảo vệ cuộc sống bình yên của người dân.

    Trả lờiXóa
  2. Những kẻ âm mưu lợi dụng lòng yêu nước của người dân để “làm tiền” ngoại bang, để chống Đảng, Nhà nước có đáng bị nghiêm trị. Những kẻ âm mưu “rước voi về giày mả tổ” có cần phải mạnh tay. Âm mưu phá hoại cuộc sống bình yên và hạnh phúc của người dân có cần bị chặn đứng. Những đối tượng này cần bị pháp luạt trừng trị đích đáng, như thế mới cảnh tỉnh được nhiều kẻ chân ướt chân ráo mới bước vào con đường rận chủ.

    Trả lờiXóa
  3. Ngày 1/5/2016 vừa qua, lợi dụng kỳ nghỉ lễ dài ngày của cả nước, bọn chúng đã tụ tập đông người, gây rối trật tự công cộng, ùn ra cả lòng lề đường, dẫn tới ách tắc giao thông, cản trở người dân đi chơi ngày lễ và gây mất mỹ quan đô thị ở những địa điểm đông khách du lịch trong và ngoài nước. Hành động trên cùng với sự kiện cây xanh trước đó đã cho thấy đám Việt Tân thường sử dụng khẩu hiệu bảo vệ môi trường để thực hiện biểu tình trái phép.Bản chất của trò biểu tình núp bóng "bảo vệ môi trường" lần này không khác gì bản chất của trò biểu tình núp bóng "bảo vệ cây xanh" hồi tháng 3/2015 vừa qua của những kẻ tự nhận là "dân chủ" nhưng thực chất là chân rết, tay sai cho đồng tiền, chịu sự điều khiển của tổ chức phản động Việt Tân. Thật buồn cho những người dân đã vô tình ùa theo hành động chống phá của chúng.

    Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm