Chủ Nhật, 29 tháng 5, 2016

      Lã Việt Dũng: một khi "dâm tặc" trong làng rận chủ quốc nội "tuyên bố tọa kháng"...


lã-việt-dũng-tọa-kháng.PNG


      Gầy đây, thông tin "nhà rận chủ" Lã Việt Dũng tuyên bố "Tọa kháng vào thời điểm 9 giờ sáng Chủ nhật, ngày 29/5 tại khu vực Bờ Hồ - Hoàn Kiếm - Hà Nội" đang được nhiều trang mạng "lề trái" và bầy rận chủ quốc nội tung hô và coi đây là "người hùng tiếp theo" sau "nhà rận chủ quốc nội" Huỳnh Ngọc Chênh "tọa kháng" ngày 15/5 vừa qua.


      Lã Việt Dũng cái tên không còn là xa lạ trong đám rận chủ quốc nội cũng như người dân Việt Nam. Người ta không chỉ biết đến Dũng với vai trò là một trong những thành viên cốt cán của CLB NoU - Hà Nội, người rất "nhiệt tình" xuống đường để "kiếm tiền" của tổ chức phản động Việt Tân và các thế lực thù địch ngoài nước. Đáng chú ý hơn, Lã Việt Dũng còn được giới rận chủ quốc nội "nể sợ" về khả năng "làm tình" và "làm tiền" còn người dân, mỗi khi nhắc tới Lã Việt Dũng thường mọi người chỉ có thể hai từ "kinh tởm" để nói về sự "dâm dê" của gã rận chủ quốc nội này.


      Là Tổng giám đốc Công ty Liva, lại có vẻ ngoài khá "điển trai" Lã Việt Dũng liên tục "lừa tình" để "lên giường với nhiều người con gái mà ngay cả người vợ hiện tại bây giờ của Dũng cũng là một nạn nhân trong số đó. Tham gia "phong trào rận chủ", Lã Việt Dũng cũng ghi dấu nhiều chiến tích, từ việc xuống đường sau đó "lên giường" cùng Hà Thị Vân, một con chiên ngoan đạo của chúa quê ở Bắc Ninh (được biết đến khi Dũng bị vợ bắt quả tang trong một nhà nghỉ tại Nghệ An) đến việc nhiều lần sử dụng các chiêu trò để đưa con rận trẻ Thu Trang vào nhà nghỉ (được biết Dũng từng bị bố của Thu Trang bắt quả tang tại nhà nghỉ và "táng" cho suýt vỡ đầu.


        Chưa dừng lại ở đó, Lã Việt Dũng còn khiến bầy rận chủ quốc nội "rẻ khinh" khi gã đã kịp "ăn ốc" Vương Hồng Vân (Vân Virgo) nhưng vẫn kịp "đổ vỏ" Vân Virgo trở thành người tình của Lê Công Định. Sau này, chính Vân Virgo đã đăng status trên trường facebook cá nhân của mình tố cáo Lê Công Định "lừa tình" các nhà rận chủ nữ, nhưng ngay chính những lời chia sẻ của mình, Vân Virgo vẫn nhắc tới "Dũng" như một "thánh" của các chiêu trò dụ dỗ, lừa tình. Hay gần đây nhất là việc Lã Việt Dũng "chăn dắt" Lê Thủy Tiên (cũng là một con chiên của chúa) khi gã cùng tham gia picnic với nhóm "Vì một Hà Nội xanh" mà cái đích đến của cuộc chơi là nhà nghỉ.


      Còn nhiều nữa những "chiến tích" lợi dụng sự "ngây thơ" và "cả tin" của một số "chân dài" vào các nhà rận chủ mà Lã Việt Dũng liên tục "lên giường" với họ và trở thành kẻ "dâm dê" nhất trong làng rận chủ quốc nội. Sau hàng loạt những chuyện "lùm xùm" đó, lần này, Lã Việt Dũng tuyên bố "tọa kháng". Đằng sau lời tuyên bố này là những toan tính của một kẻ "già dơ" trong các hoạt động chống Đảng, Nhà nước nhằm "làm tiền" ngoại bang. Tuyên bố này của Lã Việt Dũng được cho là màn "múa phụ họa" sau hình ảnh Huỳnh Ngọc Chênh "tọa kháng" tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP Hồ Chí Minh) cách đây không lâu.


      Hãy nhìn những "thông điệp" mà nhà rận chủ Lã Việt Dũng đưa ra trong tuyên bố tọa kháng vào ngày mai 29/5, người ta sẽ thấy sự "nhập nhằng", mờ ám cũng như những toan tính bẩn thỉu trong hoạt động vì mục đích chống Đảng, Nhà nước của nhà rận chủ "dâm dê" lần này.


       Một trong những "yêu sách" mà Lã Việt Dũng đưa ra là phải "đóng cửa Formosa và các nhà máy công nghiệp ven biển cho đến khi có kết luận rõ ràng về nguyên nhân cá chết ở biển miền Trung". Ngay từ thông điệp đầu tiên của Lã Việt Dũng, người ta đã thấy sự "ngu dốt" không thể chấp nhận được của nhà rận chủ "hám của lạ" và "tài chơi gái" này. Lã Việt Dũng có biết rằng, nếu theo như "mong muốn" của gã thì có bao nhiêu nhà máy phải đóng cửa, bao nhiêu công nhân không có việc làm, bao nhiêu hậu quả sẽ xảy ra với nền kinh tế... chỉ để đổi lại "mong muốn của Lã Việt Dũng thôi sao?".


       Thêm nữa, Lã Việt Dũng muốn thông qua "tọa kháng" lần này để yêu cầu chính quyền "chấm dứt việc bắt bớ, đánh đập người biểu tình ôn hòa về môi trường". Lại thêm một thông điệp trí trá. Hơn ai hết những kẻ cầm đầu hoạt động "xuống đường", "biểu tình" vì môi trường, vì cá thời gian qua, Lã Việt Dũng hiểu rằng, những gã rận chủ quốc nội như chúng đang diễn kịch để lừa bịp người dân tham gia và lợi dụng sự tham gia của người dân để tiến hành các hoạt động gây rối trật tự công cộng nhằm mục đích chống Đảng, Nhà nước. Thử hỏi, có cuộc biểu tình "ôn hòa" nào mà những nhà rận chủ quốc nội với tư cách là "kẻ cầm đầu, người khởi xướng" lại kêu gọi và dặn dò những người tham gia mang theo "dao, kiếm, gậy gộc... thậm chí là cả bom xăng. Có cuộc biểu tình ôn hòa nào mà những kẻ cầm đầu như Lã Việt Dũng lại kích động người dân "chống lại những người thực thi công vụ", thậm chí chỉ đạo các phần tử cực đoan quá khích dùng hơi cay, gạch đá tấn công lại những người thực thi công vụ...


      Hãy nhìn cách Lã Việt Dũng không quên "dặn dò" những người tham gia chứng kiến gã "tọa kháng" là hãy mang theo máy quay phim, máy ảnh, băng rôn khẩu hiệu... tất cả là để "phụ họa" để làm "nền" cho Dũng "tỏa sáng" trở thành "ngọn cờ" trong làng rận chủ quốc nội. Qua đó, kiếm thêm thu nhập từ sự tài trợ, hậu thuẫn của tổ chức phản động Việt Tân và các thế lực thù địch ngoài nước.


       Tuyên bố "tọa kháng" lần này của Lã Việt Dũng chẳng qua cũng là một trong muôn vàn những chiêu trò mà các nhà rận chủ quốc nội sử dụng thời gian qua nhằm mục đích "làm tiền" các thế lực thù địch ngoài nước. "Tọa kháng" của Lã Việt Dũng vào ngày mai, 29/5 có phải là "hành vi yêu nước" hay đó là sự "giả danh yêu nước" để "hành nghề kiếm sống" "làm tiền ngoại bang"?. Người ta thấy gì từ một kẻ "dâm dê" với sở thích "gạ gẫm lên giường" với không ít những con chiên ngoan đạo, những thiếu nữ bị dụ dỗ, lừa bịp tham gia phong trào "rận chủ" hay ngay cả chính những con "rận trẻ" trong làng rận quốc nội. Người ta có thể "tin tưởng" vào "mục đích tốt đẹp vì môi trường" của Lã Việt Dũng không khi mà chính gã là một trong những kẻ cầm đầu, đạo diễn các chiêu trò chống phá Đảng, Nhà nước, lừa bịp người dân tin vào mục đích "vì môi trường" thông qua đó để "làm tiền" các thế lực thù địch.


       Chúng ta hãy nêu cao cảnh giác trước chiêu trò "tọa kháng" lần này của Lã Việt Dũng, không tham gia để không bị Lã Việt Dũng cũng như các đối tượng là "chiến hữu" của Dũng trong làng rận chủ quốc nội lừa bịp. Quan trọng hơn, chúng ta không chấp nhận những kẻ "làm tiền" ngoại bang dựa trên sự lừa gạt và lợi dụng người khác. Cần phải loại bỏ những "con sâu làm rầu nồi canh" như Lã Việt Dũng ra khỏi xã hội để chúng biết rằng, người dân Việt Nam không dễ bị chúng "lừa gạt" như vậy.         Ngọc Lan


Xem thêm:https://nguoiconyeunuoc.wordpress.com/2016/05/18/huynh-ngoc-chenh-su-that-cua-anh-hung-toa-khang/

https://nguoiconyeunuoc.wordpress.com/2016/05/17/bieu-tinh-vi-moi-truong-hay-la-vi-cai-gi/

https://nguoiconyeunuoc.wordpress.com/2016/05/28/la-viet-dung-lai-chieu-tro-toa-khang-cau-view-cua-dam-ran-chu/

 

 

258 nhận xét:

 1. Hoàng tiều phu03:59 29 tháng 5, 2016

  ã Việt Dũng cái tên không còn là xa lạ trong đám rận chủ quốc nội cũng như người dân Việt Nam. Người ta không chỉ biết đến Dũng với vai trò là một trong những thành viên cốt cán của CLB NoU – Hà Nội, người rất “nhiệt tình” xuống đường để “kiếm tiền” của tổ chức phản động Việt Tân và các thế lực thù địch ngoài nước. Đáng chú ý hơn, Lã Việt Dũng còn được giới rận chủ quốc nội “nể sợ” về khả năng “làm tình” và “làm tiền” còn người dân, mỗi khi nhắc tới Lã Việt Dũng thường mọi người chỉ có thể hai từ “kinh tởm” để nói về sự “dâm dê” của gã rận chủ quốc nội này.

  Trả lờiXóa
 2. Kể cả vợ hiện tại của Lã Việt Dũng cũng là nạn nhân

  Trả lờiXóa
 3. Với thành tích bất hủ trong việc gái gú, cũng như lừa các em sinh viên vào bẫy ái tình thì giờ đây Lã Việt Dũng đang đòi ngồi tọa kháng để bảo vệ môi trường thì đúng là một trò hề.

  Trả lờiXóa
 4. Lợi dụng vụ việc cá chết hàng loạt ở miền Trung Lã Việt Dũng đã nhanh chân kiếm chác trong vụ này với kế hoạch ngồi tọa kháng vào ngày mai 29/05 tại khu vực Hồ Gươm.

  Trả lờiXóa
 5. Một kẻ dâm ô như Lã Việt Dũng sao lại chọn tọa kháng?
  Vì nếu Dũng có phát động xuống đường thì chẳng ai lại theo một kẻ dâm tặc như Dũng để đi biểu tình cả, nên Dũng cũng khôn ngoan chọn tọa kháng để nếu không có ai theo cũng đỡ muối mặt.

  Trả lờiXóa
 6. Nếu là người thực sự nghĩ về nhân dân về đất nước thì những người như Lã Việt Dũng phải có những hành động thiết thực chứ không phải ngồi đấy mà nói phét, rồi khi thấy người khác làm thì chê ỏng chê eo cho rằng làm hình thức, qua loa, đại khái. Vậy sao Dũng không nghĩ nhặt 1 cái túi vào sọt rác cũng là hành động bảo vệ, giúp môi trường xanh sạch đẹp rồi chứ không cần phải đao to búa lớn như Dũng.

  Trả lờiXóa
 7. Ngày hôm nay, Lã Việt Dũng tọa kháng xong Dũng lại vứt chai nước, đồ nghề của mình lại bên hồ Gươm để cho các bác lao công quét rác ron dẹp thì đấy mới là vì môi trường??? Hãy thôi cái trò hề tọa kháng đi dâm chủ Lã Việt Dũng

  Trả lờiXóa
 8. Tiền và Gái - đây mới là bộ mặt thật của bọn rận chủ như Lã Việt Dũng

  Trả lờiXóa
 9. Hãy nhìn những “thông điệp” mà nhà rận chủ Lã Việt Dũng đưa ra trong tuyên bố tọa kháng vào ngày hôm nay, người ta sẽ thấy sự “nhập nhằng”, mờ ám cũng như những toan tính bẩn thỉu trong hoạt động vì mục đích chống Đảng, Nhà nước của nhà rận chủ “dâm dê” lần này.

  Trả lờiXóa
 10. Đúng vậy, với Lã Việt Dũng thì chỉ cần có $ là có biểu tình, có tọa kháng

  Trả lờiXóa
 11. Lã Việt Dũng tọa kháng là một cách làm mới của đám rận chủ vì nếu Lã Việt Dũng kêu gọi biểu tình sẽ chẳng ai theo một kẻ đồi bại như vậy

  Trả lờiXóa
 12. Còn nhiều nữa những “chiến tích” lợi dụng sự “ngây thơ” và “cả tin” của một số “chân dài” vào các nhà rận chủ mà Lã Việt Dũng liên tục “lên giường” với họ và trở thành kẻ “dâm dê” nhất trong làng rận chủ quốc nội

  Trả lờiXóa
 13. Lã Việt Dũng tất cả cũng chỉ vì những đồng USD dơ bẩn đó mà thôi

  Trả lờiXóa
 14. đúng là mưu hèn kế bẩn của Lã Việt Dũng cùng đám rận chủ

  Trả lờiXóa
 15. Chắc lại như vụ biểu tình Formosa thôi, chẳng thấy bảo vệ môi trường đâu mà toàn thấy xả rác đầy đường và gây ồn áo khó chịu cho người dân. Lã Việt Dũng mà biết vì môi trường thì đã không làm như vậy.

  Trả lờiXóa
 16. đến vợ cũng là nạn nhân thì chúng ta không còn gì để nói về con người của Lã Việt Dũng nữa

  Trả lờiXóa
 17. Lã Việt Dũng là một thằng hề mua vui cho đám rận chủ

  Trả lờiXóa
 18. Lã Việt Dũng có thể coi là bộ mặt của một công ty đó :v

  Trả lờiXóa
 19. Hãy nhìn cách Lã Việt Dũng không quên “dặn dò” những người tham gia chứng kiến gã “tọa kháng” là hãy mang theo máy quay phim, máy ảnh, băng rôn khẩu hiệu… tất cả là để “phụ họa” để làm “nền” cho Dũng “tỏa sáng” trở thành “ngọn cờ” trong làng rận chủ quốc nội. Qua đó, kiếm thêm thu nhập từ sự tài trợ, hậu thuẫn của tổ chức phản động Việt Tân và các thế lực thù địch ngoài nước.

  Trả lờiXóa
 20. Lã Việt Dũng - Tổng giám độc công ty Liva đó. Có ai tin nổi không nếu chỉ có nghe về danh đó.

  Trả lờiXóa
 21. Lã Việt Dũng lợi dụng chức danh của mình để lừa các cô gái trẻ

  Trả lờiXóa
 22. Lã Việt Dũng dâm tặc mà đòi tọa lạc. Thật nực cười

  Trả lờiXóa
 23. Đời có nhiều chuyện buồn cười như vậy. Lã Việt Dũng một con rối mua vui của đám rận chủ

  Trả lờiXóa
 24. Lã Việt Dũng càng được giới báo chí "quan tâm" đưa tin thì hắn càng được nhiều USD

  Trả lờiXóa
 25. Nhiều người chỉ nói và làm những việc họ thích, họ cho là đúng, thỏa mãn tâm trạng của họ...
  đây là kiểu người của Lã Việt Dũng cùng đồng bọn

  Trả lờiXóa
 26. Bởi vậy, mỗi người dân chúng ta hãy yêu nước bằng một tình yêu trong sáng không vụ lợi, hãy yêu nước bằng nhận thức và hành động đúng đắn. Tuyệt đối không để tình yêu nước đó bị những kẻ “dâm ô” với 2 đời vợ và vô số bồ nhí như Lã Việt Dũng lợi dụng. Tuyệt đối không được tham gia gây rối, biểu tình trái pháp luật, vì đó là vô tình biến lòng yêu nước thành cơ hội cho các thế lực chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 27. Đúng như đã tuyên bố, sáng nay Lã Việt Dũng đến khu vực Bờ Hồ cất tiếng vì môi trường để yêu cầu chính quyền thực hiện các việc sau:
  1. Đóng cửa Formosa và các nhà máy công nghiệp ven biển cho tới khi có kết luận rõ ràng về nguyên nhân cá chết biển Miền Trung.
  2. Trình bày phương án kiểm soát Formosa để không thải độc ra biển, tránh hiểm hoạ môi trường về sau.
  3. Công bố chi tiết các số liệu tìm kiếm nguyên nhân đã thu thập được; đưa ra thời hạn cùng tên chuyên gia, đơn vị chịu trách nhiệm trả lời.
  4. Chấm dứt việc kiểm duyệt thông tin, đe doạ nhà báo và người dân đến lấy tin, đăng tin về thảm hoạ môi trường và cuộc sống người dân Miền Trung.
  5. Chấm dứt việc bắt bớ, đánh đập người biểu tình ôn hoà về môi trường.

  Trả lờiXóa
 28. Lã Việt Dũng lẽ ra phải bị bắt từ lâu rồi. Một trong những kẻ cầm đầu chuyên chông phá nhà nước, bán rẻ đồng bào vì vài đồng bạc lẻ không đáng được tự do đến giờ phút này

  Trả lờiXóa
 29. Lần bị bắt này Lã Việt Dũng có học một vài kẻ cùng chí hướng cái cách bôi máu luồn lên mặt để kêu nữa không nhỉ

  Trả lờiXóa
 30. Khả năng sẽ có thêm một vở tuồng tuyệt thực nữa để mọi người xem rồi đấy. Để xem Lã Việt Dũng có khá khẩm hơn đồng bọn không nào

  Trả lờiXóa
 31. Tôi thấy việc bắt tên này là đúng đắn hợp lý rồi các bạn à. Đó là một tên thường xuyên có những hoạt động gây rối phá hoại an ninh trật tự trong nước . Như thế đó là điều bình thường khi cơ quan công quyền tiến hành bắt giữ Lã Việt Dũng chứ có gì sai đâu chứ

  Trả lờiXóa
 32. Rõ ràng trong cái đưa tin của cái gọi là hải ngoại kia thì chúng đã cố gắng lấp liếm đi những hoạt động sai trái của tên Lã Việt Dũng này rồi. CHính vì thế nên chúng đã cố gắng ém cái ly do tên này bị bắt vì vụ đất đai kia. Đó là điều mà chúng ta có thể nhận thấy rõ được

  Trả lờiXóa
 33. Cái gì cũng thế mà thôi các bạn à. Cái gì cũng phải có cái giá của nó cả mà thôi. Hiện nay khi mà đất nước ta đang có những đóng góp lớn gặt hái được những thành công không nhỏ thì ở đâu đó vẫn có những kẻ phá hoại như tên Lã Việt Dũng này mà chúng ta ần lên án

  Trả lờiXóa
 34. Một tên hại nước hại dân nhiều lần như tên Lã Việt Dũng này thì chúng ta biết thừa bản chất của chúng rồi các bạn à. CHúng ta đều biết rằng hiện nay khi mà đất nước ta đang trong quá trình hội nhập thì ở đâu đó vẫn có những kẻ bán nước cầu vinh như thế chứ

  Trả lờiXóa
 35. Hành vi của Lã Việt Dũng góp phần cùng các tay anh chị Rân chủ bộc lộ sự thối tha, thiểu năng, bệnh hoạn. Với một tư cách hoen ố, đạo đức mục rữa, những con Rận lông mu đang ve vẩy cái cánh cụt ngủn cố bay lên khỏi vùng kín

  Trả lờiXóa
 36. Lã Việt Dũng, sinh năm 1977, có 2 đời vợ và 3 đứa con. Lã Việt Dũng lại coi chơi gái như một thứ để trả thù đời.

  Trả lờiXóa
 37. Minh Châu Nguyễn14:49 30 tháng 5, 2016

  Tên Lã Việt Dũng này đốn mạt đến thế là cùng :(

  Trả lờiXóa
 38. Lã Việt Dũng lại coi chơi gái như một thứ để trả thù đời.

  Trả lờiXóa
 39. Vợ Lã Việt Dũng khi đó chết đứng khi thấy chồng bế nhân viên lên giường ân ái tại chính tổ ấm thân yêu của mình. Mẹ chồng cũng chẳng thể can thiệp vì Dũng vốn là người rất chi li, chặt chẽ, lại quyết định toàn bộ kinh tế gia đình.

  Trả lờiXóa
 40. Lâu nay khá chìm nghỉm trong giới "dân chủ", Lã Việt Dũng "ngửi" được mùi nên đã bắt chước, đua đòi theo trò "toạ kháng" từ Huỳnh Ngọc Chênh với mục đích đánh bóng bản thân núp bóng dưới danh xưng "bảo vệ môi trường"

  Trả lờiXóa
 41. chắc hẳn sau khi Huỳnh Ngọc Chênh “tọa kháng” đã nhận được không ít tiền từ “ngoại bang”. Chính điều đó là động cơ chính thôi thúc một kẻ “hám tiền, háo sắc” như Lã Việt Dũng nóng lòng muốn “tọa kháng” đến như vậy. Hay “bồ nhí” của Dũng đang đòi tiền ăn chơi mua sắm nên gã mới phải sốt sắng đến như vậy. Kể ra Dũng cũng giỏi bởi ngoài 2 đời vợ và 3 đứa con, Dũng còn mấy cô “bồ nhí” mà vẫn còn thời gian đi “tọa kháng”.

  Trả lờiXóa
 42. Con người hơn nhau ở chỗ có đạo đức chứ với những tên như Lã Việt Dũng thì đừng có nói mấy cái này làm gì.

  Trả lờiXóa
 43. Thật đáng đời cho tên Lã Việt Dũng. Mà không chỉ có hắn, mà tất cả giới rận chủ lần này được phen muối mặt rồi. Sau vụ này không biết bọn chúng chui mặt đi đâu đây.

  Trả lờiXóa
 44. Lã Việt Dũng có đạo đức như thế nào hẳn mọi người cũng đã quá rõ rồi, một kẻ chuyên chống đối đất nước như vậy liệu có đáng ủng hộ cho hắn?

  Trả lờiXóa
 45. nhìn cái mặt Lã Việt Dũng là muốn bằm cho cá ăn, sao không bắt hết mấy thành phần này đưa ra Đảo nào ngoài Biển Đông cho nó chơi với Tàu Khựa cho rồi

  Trả lờiXóa
 46. những trò cũ của những tên lưu manh,chúng đang kiếm cớ để kiếm tiền tư tổ chức việt tân thôi,cứ khóc thuê là chúng có tiền chứ chúng chưa hề có 1 ý định nào về môi trường cả,mong mọi người bình tĩnh trước những lời mời gọi đầy đen tối này Lã Việt Dũng

  Trả lờiXóa
 47. Lại là thằng dâm chủ Lã Việt Dũng Vụ việc cá chết đến bây giờ mà chúng mày còn kích động biểu tình thì quả là không vừa. Cái trò hề của bọn mày bị truyền hình lật tẩy rồi. Nhân dân cả nước ai cũng biết mưu đồ chống phá của chúng mày nên hãy thôi ý nghĩ đó đi

  Trả lờiXóa
 48. Thằng Lã Việt Dũng này chuyên đi kêu gọi nhảm xít. yêu nước cái gì. Hỏi làm gì cho đất nước này chưa chắc gì đã dám kể vì có cái gì đâu mà kể. Quanh năm đi kích động chống phá. Dụ được một bộ phận nhân dân ko nhận thức rõ về chế độ thôi

  Trả lờiXóa
 49. Có cuộc biểu tình ôn hòa nào mà những kẻ cầm đầu như Lã Việt Dũng lại kích động người dân “chống lại những người thực thi công vụ”, thậm chí chỉ đạo các phần tử cực đoan quá khích dùng hơi cay, gạch đá tấn công lại những người thực thi công vụ…

  Trả lờiXóa
 50. tất cả đều đã nằm trong sự sắp đặt, tính toán của đám bán nước này, chiêu trò này chúng bày ra đều đã được vẽ kịch bản và hướng dẫn tỉ mỉ từ phía nước ngoài , thế nên những kẻ làm thuê này không quá đang lo ngại vì chúng cũng chẳng lừa được ai nữa rồi

  Trả lờiXóa
 51. Tọa kháng, nói cho oai chứ chẳng qua cũng chỉ là trò biểu tình ngồi, biểu tình bằng đít cho nó bẩn mông quần. Nếu tổ chức được sẽ có một lũ bâu xâu ngồi lê la cho nó mòn đá lát đường bờ hồ rồi lại thi nhau chụp ảnh để mà tung hô như cái bọn rồ trên mạng xã hội không hơn không kém. Đối với Lã Việt Dũng, đây có thể xem là một sáng kiến cải tiến bởi tuy tốn tiền giặt quần áo nhưng dù sao cũng tiết kiệm được công, vẫn kiếm được đồng ra đồng vào mà lại không hao sức.

  Trả lờiXóa
 52. Một kẻ lưu manh dâm chủ đầu chỉ có u chứ không có óc học còn chẳng xong thì làm sao mà nghĩ ra được cái gì, chẳng qua cũng chỉ là trò ăn theo nói leo. Ấy thế mà may mắn sau này kiếm được nhiều tiền từ nó, có khi Lã Việt Dũng với anh Chênh lại khênh nhau đi kiện vì ăn cắp bản quyền cũng nên.

  Trả lờiXóa
 53. Hết trò này lại đến trò khác. Lã Việt Dũng và đồng bọn đang cố gắng kích động quần chúng nhân dân xuống đường biểu tình. Nhưng dù diễn trò nào cũng vậy thôi. Người dân vẫn không tin những luận điệu mà đám dận chủ đang cố gắng tuyên truyền. Vì những điều đó đi ngược lại với lợi ích của dân tôc, của đất nước.

  Trả lờiXóa
 54. Lợi dụng vụ việc cá chết hàng loạt ở miền Trung nhưng chưa rõ nguyên nhân, Lã Việt Dũng cùng giới “dân chủ” Việt đã cho ra đời cái gọi là “cách mạng cá”. Nói hoành tráng vậy chứ thực chất các nhà rận chủ quốc nội muốn lợi dụng sự kiện cá chết hàng loạt trên các vùng biển miền Trung để tuyên truyền, lôi kéo, kích động người dân tham gia biểu tình với âm mưu lợi dụng “lòng yêu môi trường” của người dân, tạo tình huống xung đột giữa người dân tham gia biểu tình với các lực lượng chức năng, qua đó kích động người dân biểu tình chống Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 55. Lã Việt Dũng - Một tên lưu manh dâm chủ thì chỉ có dạng háng chứ tọa kháng cái nỗi gì? Chẳng hiểu sao đã từng bị bố mẹ của đồng bọn đánh từ trong nahf nghỉ đánh ra vì tội mèo mả gà đồng với con gái họ, một thằng mặt lì, trán đã ghi ba từ đạo đức giả mà bảo tọa kháng vẫn có đứa tung hô chẳng khác nào bưng bô lên mũi mà ngửi.

  Trả lờiXóa
 56. Lã Việt Dũng sẵn sàng bán nước vì cái lợi trước mắt ...

  Trả lờiXóa
 57. Lã Việt Dũng đúng là con rận cần phải diệt ...

  Trả lờiXóa
 58. Lã Việt Dũng cái tên không còn là xa lạ trong đám rận chủ quốc nội cũng như người dân Việt Nam. Người ta không chỉ biết đến Dũng với vai trò là một trong những thành viên cốt cán của CLB NoU – Hà Nội, người rất “nhiệt tình” xuống đường để “kiếm tiền” của tổ chức phản động Việt Tân và các thế lực thù địch ngoài nước. Đáng chú ý hơn, Lã Việt Dũng còn được giới rận chủ quốc nội “nể sợ” về khả năng “làm tình” và “làm tiền” còn người dân, mỗi khi nhắc tới Lã Việt Dũng thường mọi người chỉ có thể hai từ “kinh tởm” để nói về sự “dâm dê” của gã rận chủ quốc nội này.

  Trả lờiXóa
 59. Là Tổng giám đốc Công ty Liva, lại có vẻ ngoài khá “điển trai” Lã Việt Dũng liên tục “lừa tình” để “lên giường với nhiều người con gái mà ngay cả người vợ hiện tại bây giờ của Dũng cũng là một nạn nhân trong số đó. Tham gia “phong trào rận chủ”, Lã Việt Dũng cũng ghi dấu nhiều chiến tích, từ việc xuống đường sau đó “lên giường” cùng Hà Thị Vân, một con chiên ngoan đạo của chúa quê ở Bắc Ninh (được biết đến khi Dũng bị vợ bắt quả tang trong một nhà nghỉ tại Nghệ An) đến việc nhiều lần sử dụng các chiêu trò để đưa con rận trẻ Thu Trang vào nhà nghỉ (được biết Dũng từng bị bố của Thu Trang bắt quả tang tại nhà nghỉ và “táng” cho suýt vỡ đầu.

  Trả lờiXóa
 60. Lã Việt Dũng còn khiến bầy rận chủ quốc nội “rẻ khinh” khi gã đã kịp “ăn ốc” Vương Hồng Vân (Vân Virgo) nhưng vẫn kịp “đổ vỏ” Vân Virgo trở thành người tình của Lê Công Định. Sau này, chính Vân Virgo đã đăng status trên trường facebook cá nhân của mình tố cáo Lê Công Định “lừa tình” các nhà rận chủ nữ, nhưng ngay chính những lời chia sẻ của mình, Vân Virgo vẫn nhắc tới “Dũng” như một “thánh” của các chiêu trò dụ dỗ, lừa tình. Hay gần đây nhất là việc Lã Việt Dũng “chăn dắt” Lê Thủy Tiên (cũng là một con chiên của chúa) khi gã cùng tham gia picnic với nhóm “Vì một Hà Nội xanh” mà cái đích đến của cuộc chơi là nhà nghỉ.

  Trả lờiXóa
 61. Còn nhiều nữa những “chiến tích” lợi dụng sự “ngây thơ” và “cả tin” của một số “chân dài” vào các nhà rận chủ mà Lã Việt Dũng liên tục “lên giường” với họ và trở thành kẻ “dâm dê” nhất trong làng rận chủ quốc nội. Sau hàng loạt những chuyện “lùm xùm” đó, lần này, Lã Việt Dũng tuyên bố “tọa kháng”. Đằng sau lời tuyên bố này là những toan tính của một kẻ “già dơ” trong các hoạt động chống Đảng, Nhà nước nhằm “làm tiền” ngoại bang. Tuyên bố này của Lã Việt Dũng được cho là màn “múa phụ họa” sau hình ảnh Huỳnh Ngọc Chênh “tọa kháng” tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP Hồ Chí Minh) cách đây không lâu.

  Trả lờiXóa
 62. Nguyễn Quang A, Đặng Bích Phượng... Và cả tên Lã Việt Dũng đều là đám ăn hại những chuyên gia phá nước được biết đến là biểu tình viên chuyên nghiệp lợi dụng lòng yêu nước của dân ta thực hiện ý đồ lật đổ chính quyền ta ...

  Trả lờiXóa
 63. Một trong những “yêu sách” mà Lã Việt Dũng đưa ra là phải “đóng cửa Formosa và các nhà máy công nghiệp ven biển cho đến khi có kết luận rõ ràng về nguyên nhân cá chết ở biển miền Trung”. Ngay từ thông điệp đầu tiên của Lã Việt Dũng, người ta đã thấy sự “ngu dốt” không thể chấp nhận được của nhà rận chủ “hám của lạ” và “tài chơi gái” này. Lã Việt Dũng có biết rằng, nếu theo như “mong muốn” của gã thì có bao nhiêu nhà máy phải đóng cửa, bao nhiêu công nhân không có việc làm, bao nhiêu hậu quả sẽ xảy ra với nền kinh tế… chỉ để đổi lại “mong muốn của Lã Việt Dũng thôi sao?”

  Trả lờiXóa
 64. Lã Việt Dũng muốn thông qua “tọa kháng” lần này để yêu cầu chính quyền “chấm dứt việc bắt bớ, đánh đập người biểu tình ôn hòa về môi trường”. Lại thêm một thông điệp trí trá. Hơn ai hết những kẻ cầm đầu hoạt động “xuống đường”, “biểu tình” vì môi trường, vì cá thời gian qua, Lã Việt Dũng hiểu rằng, những gã rận chủ quốc nội như chúng đang diễn kịch để lừa bịp người dân tham gia và lợi dụng sự tham gia của người dân để tiến hành các hoạt động gây rối trật tự công cộng nhằm mục đích chống Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 65. Thử hỏi, có cuộc biểu tình “ôn hòa” nào mà những nhà rận chủ quốc nội với tư cách là “kẻ cầm đầu, người khởi xướng” lại kêu gọi và dặn dò những người tham gia mang theo “dao, kiếm, gậy gộc… thậm chí là cả bom xăng. Có cuộc biểu tình ôn hòa nào mà những kẻ cầm đầu như Lã Việt Dũng lại kích động người dân “chống lại những người thực thi công vụ”, thậm chí chỉ đạo các phần tử cực đoan quá khích dùng hơi cay, gạch đá tấn công lại những người thực thi công vụ…

  Trả lờiXóa
 66. Đúng là thằng ăn hại Lã Việt Dũng đã làm được gì cho Tổ Quốc cho Nhân Dân đâu mà dám đòi lợi ích đòi quyền . Thằng này bị Tổ chức phản động mua chuộc mới dám làm những việc o bằng con dog như vậy.

  Trả lờiXóa
 67. Tuyên bố “tọa kháng” lần này của Lã Việt Dũng chẳng qua cũng là một trong muôn vàn những chiêu trò mà các nhà rận chủ quốc nội sử dụng thời gian qua nhằm mục đích “làm tiền” các thế lực thù địch ngoài nước. “Tọa kháng” của Lã Việt Dũng vào ngày mai, 29/5 có phải là “hành vi yêu nước” hay đó là sự “giả danh yêu nước” để “hành nghề kiếm sống” “làm tiền ngoại bang”?. Người ta thấy gì từ một kẻ “dâm dê” với sở thích “gạ gẫm lên giường” với không ít những con chiên ngoan đạo, những thiếu nữ bị dụ dỗ, lừa bịp tham gia phong trào “rận chủ” hay ngay cả chính những con “rận trẻ” trong làng rận quốc nội.

  Trả lờiXóa
 68. Tên này bị bắt lên làm việc nhiều lần rồi có chừa đâu ... Cải tạo thằng Lã Việt Dũng này khó hơn cả con ... Hz

  Trả lờiXóa
 69. Lã Việt Dũng - một tên rận chủ có lẽ đã nức tiếng với những xì-căng-đan của mình, những chuyện như thế này có lẽ đã có từ rất lâu rồi song chỉ là hắn không đáng để mọi người quan tâm tới thôi! những thằng cố gắng đeo cái mác rận chủ để hoạt động hầu hết đều là cố gắng che giấu đi những cái bản chất xấu xa của mình thôi! nói tóm lại thì mấy thằng này cũng không hơn được đâu, cũng chỉ là nhà rận chủ mê gái thôi!

  Trả lờiXóa
 70. Chúng ta có thể đặt câu hỏi vì sao Lã Việt Dũng lại hô hào “tọa kháng” ngay tại Hồ Gươm, nơi hàng ngày, hàng tuần các đối tượng phản động, các nhà “dân chủ” vẫn kích động người dân xuống đường tuần hành, tụ tập, kích động gây rối?Nhìn cái cách Lã Việt Dũng kêu gọi "tọa kháng", cũng như những “yêu sách” mà Lã Việt Dũng đòi hỏi chính quyền phải thực hiện có thể khẳng định rằng, mục đích của Lã Việt Dũng không gì khác ngoài việc kích động người dân xuống đường "ngồi phản đối chính quyền" dưới danh nghĩa “bảo vệ môi trường”.

  Trả lờiXóa
 71. Kể từ khi sự việc cá chết bất thường tại các tỉnh miền Trung xảy ra cho đến nay, một số kẻ mang danh “zân chủ” đã liên tục lợi dụng để đăng tải các thông tin kêu gọi, kích động người dân xuống đường tuần hành, gây rối, chống phá chính quyền. Sau khi các cơ quan chức năng vào cuộc đã phát hiện một số kẻ mang danh “zân chủ” này đã được tổ chức khủng bố “Việt tân” đứng sau chỉ đạo, giật dây, kích động biểu tình, chống phá chính quyền nhằm gây bất ổn chính trị ở trong nước trong đó có Lã Việt Dũng

  Trả lờiXóa
 72. Nếu vì môi trường, nếu muốn bảo vệ biển thực lòng, có lẽ Lã Việt Dũng và một số “zân chủ” khác nên chung tay hưởng ứng “Phong trào làm sạch biển” đang được Đoàn Thanh niên và Bộ Tài nguyên, Môi trường phát động. Hãy làm những việc gì đó có ý nghĩa cho ngư dân. Đừng nên làm “anh hùng bàn phím”, đừng nên làm những việc gây hại cho đất nước. Người dân luôn tỉnh táo và cảnh giác với những kẻ xấu, họ sẽ chẳng bao giờ nghe và tin theo những lời kêu gọi “vì môi trường”, “tọa kháng” như kiểu của Lã Việt Dũng và một số “zân chủ” viên đang làm.

  Trả lờiXóa
 73. Nếu như chúng ta không có những chính kiến riêng của mình thì rất dễ để cho chúng ta có những nhận định sai lệch khi mà chúng ta không có những thông tin khác để cho chúng ta có thể có thêm những thông tin này, những thanh niên như Lã Việt Dũng là những tên thiếu ý thức giai đoạn hiện nay cần phải xem xét lại hành động của hắn.

  Trả lờiXóa
 74. Những hành vi biểu tình này quả thực không có liên quan gì đến những gì để gọi là biểu tình vì môi trường ở đây hết, chúng ta cần phải thêm những thông tin và những hành vi thực tế ở dây, những người như Lã Việt Dũng này không có những hành động thể hiện tình yêu nước thay vào đó hắn còn là những kẻ phá hoại.

  Trả lờiXóa
 75. Trên fb của mình, Lã Việt Dũng - một trong những kẻ đang cầm đầu nhóm chống phá Nhà nước núp bóng dưới danh xưng "câu lạc bộ yêu bóng đá" - Nou -FC đã bắt chước đàn anh Huỳnh Ngọc Chênh ra thông cáo làm bước "đệm" , đánh bóng và khoe mẽ cho hành động của mình bằng luận điệu vu khống thường thấy của y. Lã Việt Dũng tru tréo rằng, phía chính quyền Việt Nam không có "cách thức hữu hiệu" để "cứu biển cứu dân miền Trung" và hiện nay "cá tiếp tục chết"!?

  Trả lờiXóa
 76. Khi không còn sự kiện nào khác để bọn chúng tiến hành các hoạt động chống phá, Lã Việt Dũng lại quay sang chiêu trò cũ với vấn đề cũ - vụ cá chết bất thường trong mấy ngày cuối tháng 4 vừa qua tại một số tỉnh miền Trung

  Trả lờiXóa
 77. Hãy nhìn cách Lã Việt Dũngg không quên “dặn dò” những người tham gia chứng kiến gã “tọa kháng” là hãy mang theo máy quay phim, máy ảnh, băng rôn khẩu hiệu… tất cả là để “phụ họa” để làm “nền” cho Dũng “tỏa sáng” trở thành “ngọn cờ” trong làng rận chủ quốc nội. Qua đó, kiếm thêm thu nhập từ sự tài trợ, hậu thuẫn của tổ chức phản động Việt Tân và các thế lực thù địch ngoài nước.

  Trả lờiXóa
 78. nhân cách con người thảm hại như thanh niên Dũng này thì nói còn ai nghe nữa, nhân dân cũng chán ngấy cái kiểu kích động biểu tình rồi biến chất chống phá, chửi bới chính quyền của đám bán nước này rồi, thế nên những kẻ như hắn chẳng mấy mà thất nghiệp mà thôi

  Trả lờiXóa
 79. Thực sự thì những kẻ như Lã Việt Dũng không bao giờ quan tâm tới chuyện người dân miền Trung khốn khổ sống chết thế nào. Họ chỉ quan tâm tới việc làm sao lợi dụng được nhiều vấn đề cá chết, vấn đề khốn khổ của người miền Trung để chống phá chính quyền mà thôi.

  Trả lờiXóa
 80. Chúng ta hãy nêu cao cảnh giác trước chiêu trò “tọa kháng” lần này của Lã Việt Dũng, không tham gia để không bị Lã Việt Dũng cũng như các đối tượng là “chiến hữu” của Dũng trong làng rận chủ quốc nội lừa bịp.

  Trả lờiXóa
 81. Quan trọng hơn, chúng ta không chấp nhận những kẻ “làm tiền” ngoại bang dựa trên sự lừa gạt và lợi dụng người khác. Cần phải loại bỏ những “con sâu làm rầu nồi canh” như Lã Việt Dũng ra khỏi xã hội để chúng biết rằng, người dân Việt Nam không dễ bị chúng “lừa gạt” như vậy.

  Trả lờiXóa
 82. Cái gì mà tọa kháng cơ chứ.Mọi người cần phải cảnh giác trước những trò bẩn thỉu của một kẻ không có đạo đức như Lã Việt Dũng

  Trả lờiXóa
 83. Lã Dũng Một tên lưu manh giả danh tri thức.đừng có mà bày trò phá hoại nữa.

  Trả lờiXóa
 84. Cái kẻ không có đạo đức bán rẻ lương tâm Lã Việt Dũng.Tọa kháng cái quái gì chứ.

  Trả lờiXóa
 85. lại một trò hè nữa của Lã Dũng một kẻ dâm chủ có tiếng.tại sao lại cứ chọn hồ gươm để mà gây rối thế.

  Trả lờiXóa
 86. Cái tên dâm tặc Lã Việt Dũng làm gì có chút nhân cách gì mà tọa kháng.

  Trả lờiXóa
 87. Đây phải chăng chỉ là biến tướng của những lần mà đám “dân chủ” kích động biểu tình, tuần hành kêu gào trước đây. Điểm khác là chúng đã chuyển từ “bạo động” sang “ngồi im” nhưng mục đích chống phá không thay đổi. Thay vào đấy là cầm băng rôn, khẩu hiệu ngồi một chỗ chụp hình để tung lên mạng nhằm kiếm sự bố thí từ các thế lực bên ngoài. Lã Dũng

  Trả lờiXóa
 88. Cái gọi là “tọa kháng” mà Lã Dũng kêu gọi này cũng chính là một trong những hình thức đấu tranh bất bạo động mà các nhà dân chủ, nhân quyền trong nước được tổ chức khủng bố Việt Tân "tập huấn" một cách kỹ lưỡng. Cũng vì lẽ đó nên Việt Tân mới "bảo kê" cho vụ tọa kháng của Lã Việt Dũng bằng những hình thức quảng bá, "lăng xê" ầm ĩ trên Internet .

  Trả lờiXóa
 89. Cái gọi là “tọa kháng” mà Lã Dũng kêu gọi này cũng chính là một trong những hình thức đấu tranh bất bạo động mà các nhà dân chủ, nhân quyền trong nước được tổ chức khủng bố Việt Tân "tập huấn" một cách kỹ lưỡng. Cũng vì lẽ đó nên Việt Tân mới "bảo kê" cho vụ tọa kháng của Lã Việt Dũng bằng những hình thức quảng bá, "lăng xê" ầm ĩ trên Internet .

  Trả lờiXóa
 90. “tọa kháng” của Lã Việt Dũng cũng chỉ là một trong những chiêu trò tuyên truyền xuyên tạc của đám lưu manh dân chủ như Lã Dũng được che giấu bằng lớp vỏ bọc với những từ ngữ "thân thiện" và hoa mỹ như: vì môi trường, vì người dân miền Trung để vu khống chính quyền bao che cho tập đoàn Fomosa xả thải qua đó kích động những người nhẹ dạ cả tin tụ tập đông người, biểu tình phản đối chính quyền…

  Trả lờiXóa
 91. Dẹp hết mấy thằng điên này đi. Chúng nó là cái gì đâu chứ mà tọa kháng. Một lũ chó chết, bán nước cầu vinh, vì mấy đồng đô la mà theo đít mấy thằng phản động.

  Trả lờiXóa
 92. Hãy nhìn những “thông điệp” mà nhà rận chủ Lã Việt Dũng đưa ra trong tuyên bố tọa kháng vào ngày 29/5, người ta sẽ thấy sự “nhập nhằng”, mờ ám cũng như những toan tính bẩn thỉu trong hoạt động vì mục đích chống Đảng, Nhà nước và đút đầy túi tiền của hắn.

  Trả lờiXóa
 93. Nếu thực sự là một người có tâm vì môi trường, vì nhân dân thì việc hắn nên làm bây giờ là câm mõm lại, biến đi khỏi cái đất nước này. Ngày nào những kẻ như hắn còn tồn tại thì chúng ta vẫn phải chứng kiến những cảnh như thế này.

  Trả lờiXóa
 94. Lã Việt Dũng và đồng bọn đang cố gắng kích động quần chúng nhân dân xuống đường biểu tình. Nhưng chúng nó nên nhớ rằng, đất nước của chúng ta đã phải đổ biết bao xương máu mới có ngày hôm nay, sẽ không để cho bất cứ thế lực nào phá hoại.

  Trả lờiXóa
 95. Người ta có thể “tin tưởng” vào “mục đích tốt đẹp vì môi trường” của Lã Việt Dũng và đồng bọn hay không khi mà bảo vệ môi trường thì chưa thấy đâu, nhưng tiền đô mà những nhà rận chủ này nhận được khi thực hiện biểu tình đã được lấp đầy túi họ.

  Trả lờiXóa
 96. ợi dụng vụ việc cá chết ở miền Trung “đám rận chủ quốc nội” đã tạo ra cái gọi là “cách mạng cá”. Thực chất đó là chiêu trò để chúng tuyên truyền, lôi kéo, kích động người dân tham gia biểu tình với âm mưu lợi dụng lòng yêu nước nhưng chưa nhận thức đầy đủ của người dân, tạo tình huống xung đột giữa người dân tham gia biểu tình với các lực lượng chức năng, qua đó kích động người dân biểu tình chống Đảng, Nhà nước. Người dân nên cảnh giác với những chiêu trò này.

  Trả lờiXóa
 97. Quan Siêu Cấp17:10 31 tháng 5, 2016

  Tuyên bố “tọa kháng” lần này của Lã Việt Dũng chẳng qua cũng là một trong muôn vàn những chiêu trò mà các nhà rận chủ quốc nội sử dụng thời gian qua nhằm mục đích “làm tiền” các thế lực thù địch ngoài nước. Bởi đơn giản, đâu phải có nhiều sự kiện nóng như thế cho chúng lợi dụng để làm tiền đâu.

  Trả lờiXóa
 98. Liệu chúng ta có thể tin tưởng một kẻ “dâm dê” với sở thích “gạ gẫm lên giường” với không ít những con chiên ngoan đạo, những thiếu nữ bị dụ dỗ, lừa bịp tham gia phong trào “rận chủ” hay ngay cả chính những con “rận trẻ” trong làng rận quốc nội?

  Trả lờiXóa
 99. Lã Việt Dũng nêu ra những luận điệu liên quan đến nhà máy formosa và kích động biểu tình. Xin thưa với Dũng rằng, tình hình cá chết hiện nay ở các tỉnh miền trung đã được các cơ quan chức năng và ngư dân khắc phục đáng kể, bà con đang từng bước tái sản xuất

  Trả lờiXóa
 100. Chiêu trò của Lã Việt Dũng chẳng có gì mới, tại Hồ Gươm – một địa điểm quen thuộc của các cuộc biểu tình trái pháp luật của đám rận chủ, Lã Việt Dũng lại tiếp tục “tọa kháng” theo theo mô hình của Huỳnh Ngọc Chênh, với âm mưu là thu hút sự chú ý của dư luận, nhằm kích động gây rối biểu tình

  Trả lờiXóa
 101. Bác Hồ dâm tặc21:03 31 tháng 5, 2016

  CÁ CHẾT, TRỌNG LÚ PHANH THÂY

  Trọng lú Phò Ma (Formosa),

  MẢ CHA PHÚ TRỌNG !

  Chừ hắn cứng họng,

  Như chó mắc quai.

  Cá chết từng ngày,

  Phơi thây đầy biển.

  Tội ác Trọng lú,

  Trời tru, Đất diệt!

  Dân Việt vốn hiền,

  Cũng phải nổi điên.

  Xiềng cổ Trọng lú,

  Buộc đá vào thân,

  Dìm xuống bể Đông,

  Tế thần Đông hải !

  Trả lờiXóa
 102. Lã Việt Dũng bao chiêu trò của hắn ta sớm muộn cũng bị phát giác hết thôi

  Trả lờiXóa
 103. nếu yêu nước thật sự hãy cùng lên án hành động trơ trẽn của Lã Việt Dũng

  Trả lờiXóa
 104. phạm văn quân21:41 31 tháng 5, 2016

  Ngay từ thông điệp đầu tiên của Lã Việt Dũng, người ta đã thấy sự “ngu dốt” không thể chấp nhận được của hắn rồi, hắn có biết rằng, nếu theo như “mong muốn” của gã thì có bao nhiêu nhà máy phải đóng cửa, bao nhiêu công nhân không có việc làm, bao nhiêu hậu quả sẽ xảy ra với nền kinh tế, đổi lại thì được cái gì không ạ,

  Trả lờiXóa
 105. Hết xuống đường vì môi trường rồi lại lợi dụng việc cá chết của miền Trung để hô hào người dân nhẹ dạ cả tin chỉ có thể là những kẻ như Lã Việt Dũng

  Trả lờiXóa
 106. phạm văn quân21:44 31 tháng 5, 2016

  thật sự mà nói thì thanh niên cứ mở mồm ra là chửi người khác thế nọ thế kia, thế nhưng bản thân mình thì 1 tí đạo đức cũng không có, 1 tí nhân phẩm cũng không có , thế mà còn đòi đấu tranh cho cái nọ cái kia , đòi thay đổi đất nước, thôi bỏ đi ông ơi

  Trả lờiXóa
 107. Bợ đít ngoại bang thì đừng đòi đi tọa kháng Lã Việt Dũng

  Trả lờiXóa
 108. Mọi người hãy bình tĩnh xem xét mọi chuyện từ nhiều phía đừng để những kẻ như Lã Việt Dũng lợi dụng

  Trả lờiXóa
 109. Nghe cái từ "tọa kháng" mà nó lạ quá, không hiểu là cái gì cả. Thì ra là nói hoành tráng vậy chứ thực chất các nhà rận chủ quốc nội muốn lợi dụng sự kiện cá chết hàng loạt trên các vùng biển miền Trung để tuyên truyền, lôi kéo, kích động người dân tham gia biểu tình với âm mưu lợi dụng “lòng yêu môi trường” của người dân... Vẫn là chiêu bài cũ, kiểu như rượu cũ mà bình mới vậy thôi chứ đâu ra

  Trả lờiXóa
 110. Sau bao sự việc đã bị phanh phui, Lã Việt Dũng và đồng bọn vẫn đang cố gắng kích động quần chúng nhân dân xuống đường biểu tình. Nhưng dù diễn trò nào cũng vậy thôi. Người dân vẫn không tin những luận điệu mà đám dận chủ đang cố gắng tuyên truyền. Vì những điều đó đi ngược lại với lợi ích của dân tôc, của đất nước. Tọa kháng hay gì đó rồi cũng mau chóng thất bại, mau chóng bị vạch mặt

  Trả lờiXóa
 111. Hy vọng những thành phần bất trị như Lã Việt Dũng, đã lợi dụng quyền công dân để thực hiện các hoạt động phạm pháp sẽ sớm tỉnh ngộ (Lã Việt Dũng đã thực thi thứ dân chủ quá trớn làm biến dạng các quyền công dân ở Việt Nam). Y tỉnh ngộ không chỉ vì y mà vì một xã hội Việt Nam tốt hơn, thêm một người bạn thì sẽ tốt hơn rất nhiều so với việc tạo ra một kẻ thù. Và xã hội Việt Nam hiện nay rất cần nhiều hơn sự đoàn kết, sự tương trợ để cùng nhau vượt qua những khó khăn của thời đại.

  Trả lờiXóa
 112. Mục đích của những nhà dân chủ cuội trong nước như Lã Việt Dũng là tổ chức càng nhiều cuộc biểu tình or “Tọa kháng” càng tốt, bởi khi tổ chức như thế họ sẽ tuyên truyền cho người tham gia biểu tình tư tưởng chống Nhà nước, bất tuân dân sự. Mỗi một người được chúng lôi kéo sẽ sớm trở thành những vệ tinh hoạt động cho chúng và dần dân, số người đối kháng với nhà nước sẽ tăng lên theo cấp số nhân. Và cuối cùng với lực lượng đủ lớn, thì tổ chức thâm sâu đứng phía sau nó là tổ chức phản động “Việt tân” và một số kẻ chống nhà nước ở nước ngoài sẽ xuất hiện, như những thủ lĩnh, tạo ra một cuộc “cách mạng”, lật đổ cuộc sống bình yên của người dân Việt Nam, đưa đất nước ta về thời kì tranh giành quyền lực, khi mà câu nói: “Mạnh vì gạo, bạo vì tiền” sẽ lên ngôi.

  Trả lờiXóa
 113. Lã Việt Dũng là càng ngày càng nguy hiểm. Nhưng dù nó có kêu trời kêu đất, là nhà rận chủ có tiếng tăm đến đâu thì cái tật xấu của nó vẫn ko thể giấu. Nhớ ngày xưa Lã Việt Dũng dẫn gấu (em Trang trước cũng theo đám Rận này) vào nhà nghỉ bị ông Bố vào đánh cho suýt nữa ko hành nổi nghề. Nhục quá.

  Trả lờiXóa
 114. ảnh hưởng từ chiêu trò “tọa kháng” mà Huỳnh Ngọc Chênh tạo ra đã mang lại không ít thành công cho Lã Việt Dũng. Chỉ vì hành động này mà Huỳnh Ngọc Chênh đang được đám rận chủ “tung hô” trên nhiều trang mạng, thậm chí chúng không ngần ngại gọi y là “anh hùng”. Nhiều người còn khẳng định rằng đây là cách làm “sáng tạo” nhằm tránh tổn thất cho phong trào “dân chủ” Việt và tung hô Huỳnh Ngọc Chênh là “thủ lĩnh” của chúng.

  Trả lờiXóa
 115. Với thành tích bất hủ trong việc gái gú, cũng như lừa các em sinh viên vào bẫy ái tình thì giờ đây Lã Việt Dũng đang đòi ngồi tọa kháng để bảo vệ môi trường thì đúng là một trò hề. Lợi dụng vụ việc cá chết hàng loạt ở miền Trung Lã Việt Dũng đã nhanh chân kiếm chác trong vụ này với kế hoạch ngồi tọa kháng

  Trả lờiXóa
 116. Lại thêm một trò hề của Lã Việt Dũng, kẻ dâm chủ có tiếng, để hòng kiếm chút tiền xanh từ nước ngoài. Kể ra thì việc ra Bờ Hồ ngồi vài tiếng vừa được ngắm cảnh vừa có thu nhập thì quả là hấp dẫn đôi với những kẻ như Dũng vì ngoài những việc phá làng, phá xóm hắn có biết làm việc gì đâu. Kệ cho hắn ngồi thôi, ngồi cả ngày cũng thế thôi bởi kẻ bỉ ổi như hắn thì có ai thèm để ý ngoài những kẻ a dua, ăn theo như hắn.

  Trả lờiXóa
 117. Lã Việt Dũng có tố chất kiếm tiền chứ bỡn đâu. cầm có mảnh giấy vô giá trị đi khắp nơi mà kiếm được đống tiền. ừ thì tiền bẩn, bị lên án đó. Nhưng mặt dày ngại gì đâu chứ

  Trả lờiXóa
 118. Lã Việt Dũng cũng chả đi đến đâu trong hành động của mình, vì hành động đó trái với chính nghĩa, với đạo đức cách mạng, với thuần phong mĩ tục của người Việt Nam. Dần dần nhiều người đã hiểu ra và không còn tham gia biểu tình nữa mặc dù các đối tượng vẫn kích động, lôi kéo và dùng tiền để mua chuộc

  Trả lờiXóa
 119. Không thể lừa mãi người dân tin và đi theo Lã Việt Dũng, họ có chính kiến của mình, chỉ vì nhất thời họ chưa nhận thức ra được là họ sai nên mới có những hành vi tham gia biểu tình, hò hét, tuần hành, gây rối trật tự công cộng như trong một số các cuộc biểu tình gần đây. Tuy nhiên ngày 22/5/2016 - bầu cử đại biểu quốc hội và hội đồng nhân dân các cấp và suốt mấy ngày tổng thống Mĩ sang thăm và làm việc chính thức ở Việt Nam thì chúng ta không thấy có biểu tình

  Trả lờiXóa
 120. Tính tất yếu của xã hội sẽ đẻ ra không phải chỉ một Lã Việt Dũng mà còn nhiều Lã Việt Dũng. Chúng ta phải chấp nhận trong một môi trường tốt sẽ phải có kẻ xấu đối kháng, không ở đâu trên thế giới này mà chỉ có người tốt; không có quốc gia nào mà bình yên không có biểu tình, nếu có chỉ là trong truyện cổ tích. Nhưng ở Việt Nam số lượng biểu tình là rất ít, quy mô nhỏ, nhanh giải tán

  Trả lờiXóa
 121. Chúng ta cần lên án mãnh mẽ tên Lã Việt Dũng này, cũng là lên án tổ chức phản động Việt Tân, chúng đang hàng ngày, hàng giờ làm đảo lộn cuộc sống bình yên của người dân Việt Nam, cần phê phán mãnh mẽ những tên này

  Trả lờiXóa
 122. Lã Việt Dũng được biết đến như là thủ lĩnh nhóm No-U FC, biểu tình viên chuyên nghiệp, đệ tử thân tín của ông Nguyễn Quang A, luôn rất ngạo nghễ, khiêu khích, đi đầu trong các buổi quậy phá trụ sở chính quyền đòi người, đi biểu tình khắp cả nước, hiếm khi vắng bóng các cuộc tụ tập đông người trái phép nào ở HN, thậm chí SG và các tỉnh lẻ.

  Trả lờiXóa
 123. Đi đêm lắm có ngày gặp ma. Mà cái ông Lã Việt Dũng này ko phải đi đêm lắm mà kiểu bị điên, cuồng ăn vạ như Chí Phèo. Khi ôm bàn phím thì hùng hổ cứ như siêu anh hùng. Công an sờ gáy thì rụt cổ giả chết, kiểu vô thức tuyệt đối chả thừa nhận trách nhiệm.

  Trả lờiXóa
 124. Ý nghĩa của tọa kháng của Lã Việt Dũng ư? Đừng nói rằng đó là để bảo vệ môi trường. Đó chỉ là ngụy biện mà thôi, cái mà Dũng quan tâm là làm sao chống đối thật nhiều, xuyên tạc thật nhiều, vu cáo thật nhiều. Đó là cái mà Lã cũng như các đối tượng dận chủ quan tâm. Nhưng thấy thương thay cho thân phận của Lã Việt Dũng khi lần tọa kháng này không được mấy người quan tâm đến, phải lẻ loi một mình tọa kháng. Kể cả trước được thông báo lẫn thời gian tọa kháng của y chẳng được ai ngó ngàng đến, thấy thân phận của Dũng mãi vẫn chỉ là kẻ dận chủ téo riu mà thôi chứ chẳng bao giờ được đứng lên làm dận chủ dẫn đầu đâu.

  Trả lờiXóa
 125. Ban đầu nghe về mục đích tọa kháng của Lã Việt Dũng thì đúng là tôi cũng cảm thấy ủng hộ anh ta, cảm nhận anh ta là một người có tâm với đất nước, có lòng với nhân dân. Điều đó thôi thúc tôi phải tìm hiểu xem anh ta là ai, nhưng thật trớ trêu thay, càng tìm hiểu thì tôi càng cảm thấy thất vọng về cái anh chàng Lã Việt Dũng này.

  Trả lờiXóa
 126. Nếu thực sự là một người có tâm vì môi trường, vì nhân dân miền trung thì xin anh chàng Lã Việt Dũng hãy có những hành động thiết thực hơn, thay bằng những hành động vô ích như tọa kháng. Anh hãy chung tay cùng cộng đồng tham gia vào những chương trình làm sạch biển, hay đơn giản hơn chỉ là việc giữ gìn vệ sinh nơi anh sống và làm việc thôi.

  Trả lờiXóa
 127. Đối với dân tộc Việt Nam chúng ta thì chúng ta đánh giá con người bằng chính những hành động của bản thân người đó chứ không phải là những lời nói suông. Trước một thảm họa môi trường ở miền trung thời gian qua, rất nhiều người như Lã Việt Dũng không thấy họ hô hào, kêu gọi gì cả mà bắt tay ngay vào những hành động mang ý nghĩa thiết thực để góp phần cùng Nhà nước giải quyết vấn đề trên.

  Trả lờiXóa
 128. Các cụ ta đã có câu “Thùng rỗng thì hay kêu to”, nếu thực sự làm việc vì một môi trường ngày một trong sạch hơn, vì nhân dân miền trung thì anh ta hãy bắt tay ngay vào những công việc thiết thực chứ đâu phải chỉ nói suông, hô hào ầm ĩ trên mạng. Những kẻ suốt ngày mở miệng nọ kia mà chả giúp ích được gì như Lã Việt Dũng thì thường chả có mục đích tốt đẹp gì cả mà việc làm của họ chỉ mang tính chất muốn được nổi tiếng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 129. Lã Việt Dũng ơi là Lã Việt Dũng, bài này của các anh đã quá cũ rồi, anh còn mong lừa bịp được ai nữa chứ, những người nhẹ dạ cả tin trong xã hội này cũng đâu phải nhiều lắm, mà dù gì thì họ cũng chỉ bị lừa một lần thôi chứ làm sao mà bị lừa mãi được. Các anh xin hãy sáng tạo mà nghĩ ra cách gì mới đi để tôi đây còn “được” lừa thêm lần nữa chứ.

  Trả lờiXóa
 130. Lã Việt Dũng này là phải ngồi tù dài dài thì mới bớt được cơn thần kinh của nó, mà chính quyền Việt nam nên cho thằng này uống nước hồ gươm nhiều vào cho nó chết sặc mà thôi cái trò thần kinh đê.

  Trả lờiXóa
 131. Một kẻ dâm ô như Lã Việt Dũng sao lại chọn tọa kháng? Cũng dễ hiểu và đơn giản thôi. Vì tọa kháng giờ đang là mốt mới trong giới “dân chủ dỏm”, vì sau khi tiến hành hô hào người dân xuống đường biểu tình mà không mấy người xuống chỉ quanh quanh toàn gương mặt thân quen nên chúng đã quyết định chọn chiêu thức tọa kháng để làm hình thức mới cho rực rỡ

  Trả lờiXóa
 132. liệu có thể rực rỡ được không, mục đích đằng sau cuộc tọa kháng này là gì, chắc lại do việc kêu gọi người dân xuống đường biểu tình không thành Lã Việt Dũng muốn mở ra cái chiêu trò này để đánh bóng chúng, nhưng thực sự thấy buồn thay cho dLã Việt Dũng một con người dâm ô như vậy nói thì có ai muốn nghe không

  Trả lờiXóa
 133. Lã Việt Dũng một tên dâm tặc mà có tư cách đòi tọa kháng ư, nực cười

  Trả lờiXóa
 134. cái hành động mở cuộc tọa kháng. thật là buồn cười Lã Việt Dũng, chúng mở cái này ra thì chỉ có thể nói cho mấy cái đứa cùng tư tưởng với hắn và chỉ có thể nói cho mấy cái đứa thiểu nằng hay nhũng cái đứa ở trại thương điên có cùng tư tưởng vó hắn mà thôi, nói với người dân người ta lại chủi cho ý,

  Trả lờiXóa
 135. Lã Việt Dũng nói sẽ mở cuộc tọa kháng, mục đích của cuộc tọa kháng này là gì, sau bao nhiêu lần kêu gọi người dân không xuống đường biểu tình giờ lại mở cuộc tọa kháng, mọi người thấy rõ bản chất của hắn chưa, mà cái con người dâm ô này nói thì nói ai sẽ nghe mà mở cuộc tọa kháng cơ chứ,

  Trả lờiXóa
 136. Lã Việt Dũng là một kẻ dâm ô mà cũng dòi tọa kháng. ah nới thì có ai muốn nghe không, thôi đừng ảo tưởng về chính bản thân đi, ddwungf có để nguwofi ta tát đấm đá vào mặt cho mới thức tỉnh cái việc ảo tưởng của mình nhé, và phát ngôn ra câu nào thì suy nghĩ đi nhé, ăn nói như cái đám thiểu năng vây,

  Trả lờiXóa
 137. lại muốn nổ như nguyễn quang a và doan trang, Lã Việt Dũng nghĩ Dũng là trung tâm của vũ trụ ak mà lại có thê làm như thế, thiết ngĩ dũng hãy tập chung những người diên như dũng vào mà nói cho nhau nghe, một con người dâm ô nói thì để ai nghe.

  Trả lờiXóa
 138. Lại thêm một trò hề của Lã Việt Dũng, kẻ dâm chủ có tiếng, để hòng kiếm chút tiền xanh từ nước ngoài. Kể ra thì việc ra Bờ Hồ ngồi vài tiếng vừa được ngắm cảnh vừa có thu nhập thì quả là hấp dẫn đôi với những kẻ như Dũng vì ngoài những việc phá làng, phá xóm hắn có biết làm việc gì đâu. Kệ cho hắn ngồi thôi, ngồi cả ngày cũng thế thôi bởi kẻ bỉ ổi như hắn thì có ai thèm để ý ngoài những kẻ a dua, ăn theo như hắn.

  Trả lờiXóa
 139. Sao Lã Việt Dũng lại hô hào “tọa kháng” ngay tại Hồ Gươm, nơi hàng ngày, hàng tuần các đối tượng phản động, các nhà “dân chủ” vẫn kích động người dân xuống đường tuần hành, tụ tập, kích động gây rối? Phải chăng, đây là địa chỉ quen thuộc của chúng để dễ dàng lừa bịp người dân tham gia? Sau những lần biểu tình bạo động gắn với tuần hành quanh Hồ Gươm không đạt kết quả như mong muốn, Lã Việt Dũng đang hướng đến kịch bản mới với xu hướng ngồi im để chống phá chính quyền.

  Trả lờiXóa
 140. hỏi tại sao Lã Việt Dũng lại mở cuộc tọa khnags này, là vì những cái đồng tiền vâng đồng tiền và để làm đnáh bóng tên tuổi của mình với cái đám dận, con người dục vọng tối ngày như dũng thì làm được cái công việc gì, chỉ có bám váy cái bọn nước ngoài để được chúng bố thí cho những cái đồng tiền dơ bẩn

  Trả lờiXóa
 141. Đây phải chăng chỉ là biến tướng của những lần mà Lã Việt Dũng và đám “dân chủ” kích động biểu tình, tuần hành kêu gào trước đây. Điểm khác là chúng đã chuyển từ “bạo động” sang “ngồi im” nhưng mục đích chống phá không thay đổi. Thay vào đấy là cầm băng rôn, khẩu hiệu ngồi một chỗ chụp hình để tung lên mạng nhằm kiếm sự bố thí từ các thế lực bên ngoài.

  Trả lờiXóa
 142. Lã Việt Dũng có kêu trời kêu đất, là nhà rận chủ có tiếng tăm đến đâu thì cái tật xấu của nó vẫn ko thể giấu. Nhớ ngày xưa Lã Việt Dũng dẫn gấu (em Trang trước cũng theo đám Rận này) vào nhà nghỉ bị ông Bố vào đánh cho suýt nữa ko hành nổi nghề. Nhục quá.

  Trả lờiXóa
 143. lâu rồi chưa thấy Lã Việt Dũng nổ,giờ nổ ra để lấy lại vị trí của mình trong cái giới dận chủ, thật nực cười cho cái con người này, sống mang cái tính cầm thú, chuyên đi lừa gạt các bạn trẻ để thỏa mãn cái tính thú của mình, giờ đây lại cong mổ ra câu mở cuộc tọa kháng vì môi trường, thật là một con người không tỉnh táo chút nào,

  Trả lờiXóa
 144. Một tên dâm tặc như Lã Việt Dũng mà nó cũng dám đững lên toạn kháng nhỉ, không biết nhục nhã là gì à

  Trả lờiXóa
 145. Lã Việt Dũng - một con người sống trên dời chỉ mang tiếng xấu. là một con người dâm ô lại còn lên tiếng , không biết cái nhân cách cái nhân phẩm để đâu mà lại phát ngô ra là mở cuộc tọa kháng, pải chăng con người này đnag diễn trò hề cho mọi người đang xem. Dũng nên nhìn lại những gì mà dũng đã làm đi , liệ dũng nói có ai nghe không. thật là một trò hề cho thiên hạ

  Trả lờiXóa
 146. Lã Việt Dũng đắm chìm trong nhục dục đời thường gọi là bệnh hoạn mà giờ lại muốn mở cuộc tọa kháng vì môi trường, đúng là một con người đang diễn trò hề, nhìn lại các cái hành động mà dũng đã làm thì liệu có ai tới lắng nghe cuộc tọa đàm vì môi trường này không, Lã Việt Dũng đừng có quá ảo tưởng về bản thân nữa, diễn và điên thế đủ rồi đấy.

  Trả lờiXóa
 147. lại có thêm thanh niên nữa nổ ảo tưởng bởi những sức mạnh và những lời nói của mình, Lã Việt Dũng nghĩ mình là ai vậy mà lại đòi mở tọa kháng vì môi trường, cái tấm lòng vì môi trường của dũng cao cả quá cơ. hãy tự mình soi lại gương hoặc tát vào mặt mình cho tỉnh ngủ đi đừng có quá ảo tưởng như vậy,

  Trả lờiXóa
 148. lại là chiêu trò cũ và được thay thế bởi cái tên mới tọa kháng, vâng tọa kháng do Lã Việt Dũng mở ra, chúng nhằm mục đích vì môi trường,nhưng thức chất của chúng làm chỉ vì lợi ích riêng cảu chúng và nhằm đánh bóng tến tuổi của học trong cái giới dận mà thôi, chúng không cso mực đích vì môi trường thực sự

  Trả lờiXóa
 149. lại là chiêu trò cũ và được thay thế bởi cái tên mới tọa kháng, vâng tọa kháng do Lã Việt Dũng mở ra, chúng nhằm mục đích vì môi trường,nhưng thực chất của chúng làm chỉ vì lợi ích riêng của chúng và nhằm đánh bóng tên tuổi của học trong cái giới rận mà thôi, chúng không có mục đích vì môi trường thực sự

  Trả lờiXóa
 150. hình thức treo đầu dê bán thịt chó của cái đám dận chủ cũng như Lã Việt Dũng, hình thúc là tập hợp người dân tham gia biểu tình mà lại gợi là tọa kháng, cái con ngừi lười lao động chỉ đi diễ thuê cho cái đám dận chủ nước ngoài để được nhận những cái đồng lương dơ bẩn, chúng vì bản thân còn chư no xong huống chi chuyện thế giới

  Trả lờiXóa
 151. chỉ to một vì môi trường mà thôi, bản chất thực của cái tên dâm chủ Lã Việt Dũng này là đánh bóng tên tuổi của mình trong giới rận và chạy vong quanh bờ hò để nhận được mấy cái đồng tiền từ cái đám dận chủ nước ngoài, cái bản thân sống trong dục vọng tối ngày thì liệu có nghĩ giừ về môi trường hay không,

  Trả lờiXóa
 152. bản chất đằng sau cuộc tọa kháng của Lã Việt Dũng nói ra thì đằng sau là cả một âm mưu chính trị của các tổ chức phản động, khủng bố cả trong và ngoài nước. Những kẻ xấu đã lợi dụng sự bức xúc chính đáng của người dân để đẩy sự việc theo hướng có lợi cho mục đích cá nhân của chúng; lợi dụng điều này kích động, gây rối loạn nhằm thực hiện các mục đích, toan tính riêng của mình, dưới cái vỏ bọc “bảo vệ môi trường, vì cộng đồng, tương lai dân tộc. chứ chẳng có cái lòng tốt vì môi trường gì đâu cả.

  Trả lờiXóa
 153. Với hai tôn chỉ tối thượng trên thì chúng chẳng bao giờ thực sự nghĩ đến dân tộc, nghĩ đến lợi ích của đông đảo quần chúng nhân dân mà chúng chỉ nghĩ đến bản thân chúng mà thôi. Chúng chỉ biết lợi dụng những thiếu sót, những hiện tượng thiên nhiên bất thường để hùa vào đổ lỗi cho chính quyền rồi sau đó đăng tải các bài báo, hình ảnh lên mạng rồi xuyên tạc, bóp méo sao cho theo ý đồ của chúng. Nếu là người thực sự nghĩ về nhân dân về đất nước thì những người như Dũng phải có những hành động thiết thực chứ không phải ngồi đấy mà nói phét, rồi khi thấy người khác làm thì chê ỏng chê eo cho rằng làm hình thức, qua loa, đại khái. Vậy sao Dũng không nghĩ nhặt 1 cái túi vào sọt rác cũng là hành động bảo vệ, giúp môi trường xanh sạch đẹp rồi chứ không cần phải đao to búa lớn như Lã Việt Dũng

  Trả lờiXóa
 154. Con gái bây giờ lắm cô ảo lắm, cứ thằng nào lắm tiền, có nhà phố, có xe đưa đón tránh mưa tránh nắng là sẵn sàng dạng chân ra ngay. Tiên sư. Nghĩ mà thấy loạn quá, cười nhạt một cái. Thế nên những thằng có tiền như Lã Việt Dũng, lại có tí gọi là đàn ông thì làm gì chả lắm gái theo, lắm bồ nhiều bịch cũng đúng thôi.

  Trả lờiXóa
 155. thể hiện là người có tiền, lại dẻo mỏ, ga lăng thì em nào mà chẳng chết, nhất là khi gặp phải một tay chuyên săn gái như Lã Việt Dũng thì em nào thoát khỏi bàn tay của hắn được, mà với lũ này thì đừng hi vọng gì chúng chung tình, có mới lới cũ là chuyện bình thường nên khi bị đá thì cũng đừng sock mà làm chuyện dại dột khổ đời

  Trả lờiXóa
 156. Lã Việt Dũng làm được cái gì đâu mà còn là một cái tên bệnh hoạn hết mức. Khó mà có thể chấp nhận cho được cho nên cũng đừng có cố thực hiện thêm cái trò gì vì điều mà chúng thực hiện cũng không có cái ý nghĩa gì cho cuộc sống này cả đâu nên đừng có mà cố thành quá cố đó.

  Trả lờiXóa
 157. Lã Việt Dũng già rồi mà còn ham hố, cần thận không thành quá cố thì mệt, nói chung là đám ô hợp tham gia mấy cái hội này chẳng được đứa nào tử tế, không vì cái này thì vì cái kia, chủ yếu là phục vụ bản thân chúng, còn người khác thì ai quan tâm

  Trả lời

  Trả lờiXóa
 158. các cụ đã nói con người đều có "hỉ, nộ, ái, ố" nhưng các cụ đã sắp đặt theo thứ tự như thế rồi mà tay Dũng Trọc còn định đổi "Ố" lên hàng đầu! cái nhục dục trong con người của Lã Việt Dũng dường như nó chèn lấn tất cả, nó đưa phàn "con" lên cao hơn cả phần "người"

  Trả lờiXóa
 159. Miệt mài tìm kiếm để thỏa mãn dục vọng, không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào, đó là những cụm từ phù hợp cho cái tên Lã Việt Dũng chứ chẳng thể nào hơn đâu được và cái tên này thì có thể thay đổi được bản chất của mình được đâu chứ. Cái gì xấu xa nhất thì chỉ có cái tên này mới dám nhận chứ không thể là ai cả đâu.

  Trả lờiXóa
 160. Lã Việt Dũng lại coi chơi gái như một thứ để trả thù đời.

  Trả lờiXóa
 161. Lợi dụng vụ việc cá chết ở miền Trung mà Lã Việt Dũng tuyên truyền, lôi kéo, kích động người dân tham gia biểu tình với âm mưu lợi dụng lòng yêu nước nhưng chưa nhận thức đầy đủ của người dân, tạo tình huống xung đột giữa người dân tham gia biểu tình với các lực lượng chức năng, qua đó kích động người dân biểu tình chống Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 162. Lã Việt Dũng cái tên không còn là xa lạ trong đám rận chủ quốc nội cũng như người dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 163. Không biết bao giờ tên Lã Việt Dũng này mới đủ khả năng để nhận thức về xã hội đây.

  Trả lờiXóa
 164. Lã Việt Dũng đúng là tên sâu mọt hại nước hại dân, vô công rồi nghề chỉ giỏi nhận tiền nước ngoài về chống phá nhà nước

  Trả lờiXóa
 165. mọi người hãy cảnh giác đừng để bị rơi vào chiêu trò của Lã Việt Dũng

  Trả lờiXóa
 166. Lã Việt Dũng chỉ là tên tìm kiếm dục vọng, một tên dâm ô không hơn không kém

  Trả lờiXóa
 167. những hành động của tên Lã Việt Dũng thực tế chỉ là hành động cố đấm ăn xôi, hắn tưởng chỉ cần dựa vào đồng tiền từ bên ngoài và vài mánh khóe lừa bịp là có thể lôi kéo được quần chúng nhân dân, nhầm !!!

  Trả lờiXóa
 168. loại người khốn nạn như Lã Việt Dũng phải cho tù mọt gông mới xứng, thật không thể chấp nhận đc

  Trả lờiXóa
 169. Lã Việt Dũng cái tên không còn là xa lạ trong đám rận chủ quốc nội cũng như người dân Việt Nam. Người ta không chỉ biết đến Dũng với vai trò là một trong những thành viên cốt cán của CLB NoU – Hà Nội, người rất “nhiệt tình” xuống đường để “kiếm tiền” của tổ chức phản động Việt Tân và các thế lực thù địch ngoài nước. Đáng chú ý hơn, Lã Việt Dũng còn được giới rận chủ quốc nội “nể sợ” về khả năng “làm tình” và “làm tiền” còn người dân, mỗi khi nhắc tới Lã Việt Dũng thường mọi người chỉ có thể hai từ “kinh tởm” để nói về sự “dâm dê” của gã rận chủ quốc nội này.

  Trả lờiXóa
 170. Chắc hẳn sau khi Huỳnh Ngọc Chênh “tọa kháng” đã nhận được không ít tiền từ “ngoại bang”. Chính điều đó là động cơ chính thôi thúc một kẻ “hám tiền, háo sắc” như Lã Việt Dũng nóng lòng muốn “tọa kháng” đến như vậy. Hay “bồ nhí” của Dũng đang đòi tiền ăn chơi mua sắm nên gã mới phải sốt sắng đến như vậy. Kể ra Dũng cũng giỏi bởi ngoài 2 đời vợ và 3 đứa con, Dũng còn mấy cô “bồ nhí” mà vẫn còn thời gian đi “tọa kháng”.

  Trả lờiXóa
 171. Loại dâm tặc như tên Lã Việt Dũng này tù mọt gông cũng chưa đủ

  Trả lờiXóa
 172. Lã Việt Dũng cũng là một tổng giám đốc và đã có 2 đời vợ tên dâm ô này vẫn không ngừng tìm kiếm những cô gái trẻ để thỏa mãn con thú bên trong hắn.

  Trả lờiXóa
 173. có lẽ Lã Việt Dũng đã đánh mất phần người vì vậy gọi nó là con Lã Việt Dũng mới chuẩn.

  Trả lờiXóa
 174. có lẽ Lã Việt Dũng đã đánh mất đi phần người vì vậy phải goi là con Lã Việt Dũng mới chuẩn.

  Trả lờiXóa
 175. […]          Xem thêm: https://nguoiconyeunuoc.wordpress.com/2016/05/28/la-viet-dung-mot-khi-dam-tac-toa-khang/ […]

  Trả lờiXóa
 176. Lã VIệt Dũng - một kẻ dâm dục không hơn không kém

  Trả lờiXóa
 177. Những kẻ như Lã Việt Dũng sớm muộn gì cũng bị trừng phạt bởi công lí

  Trả lờiXóa
 178. tìm kiếm dục vọng như Lã Việt Dũng sớm muộn sẽ bị phơi bày trước bàn dân thiên hạ

  Trả lờiXóa
 179. Đúng là kẻ ăn sâu làm rầu nồi canh Lã Việt Dũng

  Trả lờiXóa
 180. […] Xem thêm: https://nguoiconyeunuoc.wordpress.com/2016/05/28/la-viet-dung-mot-khi-dam-tac-toa-khang/ […]

  Trả lờiXóa
 181. Bấy lâu nay, Lã việ dũng nổi lên như cồn bởi những hành vi đầy bất hảo và được đám rận tung hô về chiến tích của hắn với những hành vi với chống đối và thủ đoàn dân tặc điêu luyện của bản thân. Cụ thể, Lã Việt Dũng cũng ghi dấu nhiều chiến tích, từ việc xuống đường sau đó “lên giường” với mấy cô rận cái ở xứ nội để tùng tằng và bị bắt bởi vợ và bố của đối tác. những hành vi cộng với bản chất bỉ ổi như thế nhưng Dững vẫn còn trơ cái mặt ra để hoạt động những cái cao quý thì thật là làm ô uế cho nó.

  Trả lờiXóa
 182. Khi công việc kinh doanh có phần đi xuống và không thuận lợi, khi bản thân nhàn rỗi và cũng có ham muốn lấn sân sáng con đường chính tri theo quan điểm của những con bò thì Lã việt dũng cũng đang thể hiện cho thiên hạ thấy độ cuồng chính trị của bản thân với những hành động ngớ ngẩn và nực cười đến thô bỉ. Cũng hiểu thôi, nguồn tiền rót về nhiều như thế thì rận nào cũng có lòng tham muốn có, và một người rảnh như Dũng thì kiếm thêm thu nhập từ sự tài trợ, hậu thuẫn của tổ chức phản động Việt Tân và các thế lực thù địch ngoài nước là một điều dễ dàng và nhẹ nhàng mà không cần cạnh tranh.

  Trả lờiXóa
 183. bất cứ vụ việc ùm sùm nào liên quan đến chính trị- xã hội là y như rằng chúng nhảy vào cắn xé, không quan tâm đúng sai mà cứ phải chửi chính quyền cái đã, thật là nản với những thanh niên không có não như Lã Việt Dũng, vái giặc làm cha , ăn tiền của nó nên bây giờ nhìn chính quyền VIệt Nam chẳng thấy gì nữa cả

  Trả lờiXóa
 184. Lợi dụng vụ việc cá chết hàng loạt ở miền Trung nhưng chưa rõ nguyên nhân, Lã Việt Dũng cùng giới “dân chủ” Việt đã cho ra đời cái gọi là “cách mạng cá”. Nói hoành tráng vậy chứ thực chất các nhà rận chủ quốc nội muốn lợi dụng sự kiện cá chết hàng loạt trên các vùng biển miền Trung để tuyên truyền, lôi kéo, kích động người dân tham gia biểu tình với âm mưu lợi dụng “lòng yêu môi trường” của người dân, tạo tình huống xung đột giữa người dân tham gia biểu tình với các lực lượng chức năng, qua đó kích động người dân biểu tình chống Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 185. Xin thưa với Lã Việt Dũng rằng, tình hình cá chết hiện nay ở các tỉnh miền trung đã được các cơ quan chức năng và ngư dân khắc phục đáng kể, bà con đang từng bước tái sản xuất tại sao Dũng lại tuyên bố đòi “Đóng cửa Formosa và các nhà máy công nghiệp ven biển cho tới khi có kết luận rõ ràng về nguyên nhân cá chết biển Miền Trung”

  Trả lờiXóa
 186. Nói hoành tráng vậy chứ thực chất Lã Việt Dũng muốn lợi dụng sự kiện cá chết hàng loạt trên các vùng biển miền Trung để tuyên truyền, lôi kéo, kích động người dân tham gia biểu tình với âm mưu lợi dụng “lòng yêu môi trường” của người dân, tạo tình huống xung đột giữa người dân tham gia biểu tình

  Trả lờiXóa
 187. Hết trò này lại đến trò khác. Lã Việt Dũng và đồng bọn đang cố gắng kích động quần chúng nhân dân xuống đường biểu tình. Nhưng dù diễn trò nào cũng vậy thôi. Người dân vẫn không tin những luận điệu mà đám dận chủ đang cố gắng tuyên truyền. Vì những điều đó đi ngược lại với lợi ích của dân tôc, của đất nước.

  Trả lờiXóa
 188. Lã Việt Dũng đúng là một thằng khốn nạn không hơn không kém

  Trả lờiXóa
 189. Lã Việt Dũng - Một tên lưu manh dâm chủ thì chỉ có dạng háng chứ tọa kháng cái nỗi gì? Chẳng hiểu sao đã từng bị bố mẹ của đồng bọn đánh từ trong nahf nghỉ đánh ra vì tội mèo mả gà đồng với con gái họ, một thằng mặt lì, trán đã ghi ba từ đạo đức giả mà bảo tọa kháng vẫn có đứa tung hô chẳng khác nào bưng bô lên mũi mà ngửi.

  Trả lờiXóa
 190. Thật đáng đời cho tên Lã Việt Dũng. Mà không chỉ có hắn, mà tất cả giới rận chủ lần này được phen muối mặt rồi. Sau vụ này không biết bọn chúng chui mặt đi đâu đây.

  Trả lờiXóa
 191. Thật đáng đời cho tên Lã Việt Dũng Mà không chỉ có hắn, mà tất cả giới rận chủ lần này được phen muối mặt rồi. Sau vụ này không biết bọn chúng chui mặt đi đâu đây.

  Trả lờiXóa
 192. Mọi người cần cảnh giác hơn với tên Lã Việt Dũng này, hắn không phải dạng vừa đâu

  Trả lờiXóa
 193. Cái tên Lã Việt Dũng này đã quá quen thuộc với mấy trò của hắn rồi !

  Trả lờiXóa
 194. Chiêu trò của Lã Việt Dũng chẳng có gì mới, tại Hồ Gươm – một địa điểm quen thuộc của các cuộc biểu tình trái pháp luật của đám rận chủ, Lã Việt Dũng lại tiếp tục “tọa kháng” theo theo mô hình của Huỳnh Ngọc Chênh, với âm mưu là thu hút sự chú ý của dư luận, nhằm kích động gây rối biểu tình, mà mục đích cuối cùng của chúng không có gì khác ngoài “đô la” từ ngoại bang.

  Trả lờiXóa
 195. Lã Việt Dũng còn được giới rận chủ quốc nội “nể sợ” về khả năng “làm tình” và “làm tiền” còn người dân, mỗi khi nhắc tới Lã Việt Dũng thường mọi người chỉ có thể hai từ “kinh tởm” để nói về sự “dâm dê” của gã rận chủ quốc nội

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm