Chủ Nhật, 29 tháng 5, 2016

       Lã Việt Dũng: Lại chiêu trò tọa kháng câu view của “đám rận chủ”?


lã-việt-dũng.png


      Lợi dụng vụ việc cá chết ở miền Trung “đám rận chủ quốc nội” đã tạo ra cái gọi là “cách mạng cá”. Thực chất đó là chiêu trò để chúng tuyên truyền, lôi kéo, kích động người dân tham gia biểu tình với âm mưu lợi dụng lòng yêu nước nhưng chưa nhận thức đầy đủ của người dân, tạo tình huống xung đột giữa người dân tham gia biểu tình với các lực lượng chức năng, qua đó kích động người dân biểu tình chống Đảng, Nhà nước. Nói cách khác đó chính là một biến thể của “cách mạng màu” mà lâu nay các thế lực thù địch tiến hành với đất nước ta. “Cách mạng cá” nghe mới mà không hề mới chút nào!


      Cách đây ít hôm, Huỳnh Ngọc Chênh cũng sử dụng chiêu trò “tọa kháng” tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP Hồ Chí Minh) để phản đối chính quyền xung quanh sự việc cá chết chưa rõ nguyên nhân nêu trên, đến nay Lã Việt Dũng lại tuyên bố tọa kháng vào sáng ngày Chủ nhật 29/5/2016, tại khu vực Bờ Hồ - Hoàn Kiếm - Hà Nội.


        Thứ nhất, chắc hẳn sau khi Huỳnh Ngọc Chênh “tọa kháng” đã nhận được không ít tiền từ “ngoại bang”. Chính điều đó là động cơ chính thôi thúc một kẻ “hám tiền, háo sắc” như Lã Việt Dũng nóng lòng muốn “tọa kháng” đến như vậy. Hay “bồ nhí” của Dũng đang đòi tiền ăn chơi mua sắm nên gã mới phải sốt sắng đến như vậy. Kể ra Dũng cũng giỏi bởi ngoài 2 đời vợ và 3 đứa con, Dũng còn mấy cô “bồ nhí” mà vẫn còn thời gian đi “tọa kháng”.


        Thứ hai, trong tuyên bố “tọa kháng” của mình, Lã Việt Dũng nêu ra những luận điệu liên quan đến nhà máy formosa và kích động biểu tình. Xin thưa với Dũng rằng, tình hình cá chết hiện nay ở các tỉnh miền trung đã được các cơ quan chức năng và ngư dân khắc phục đáng kể, bà con đang từng bước tái sản xuất tại sao Dũng lại tuyên bố đòi “Đóng cửa Formosa và các nhà máy công nghiệp ven biển cho tới khi có kết luận rõ ràng về nguyên nhân cá chết biển Miền Trung”. Sự việc đâu có đó, các nhà khoa học và chính quyền các cấp đang tích cực tìm kiếm nguyên nhân, cá nhân hay tổ chức nào vi phạm sẽ bị xử lý nghiêm minh trước pháp luật, không đến lượt một kẻ như Dũng phải lo.


       Hơn nữa nếu Dũng có trách nhiệm hãy cùng bà con ngư dân khắc phục tình hình, sao lại “mong mọi người đến hỗ trợ quay phim chụp ảnh, cung cấp các băng rôn khẩu hiệu phù hợp và toạ kháng cùng tôi”. Chẳng ai rỗi hơi việc đến tham gia với Dũng, bởi mục đích của Dũng chẳng có gì tốt đẹp ngoài chống phá Đảng, chống phá nhà nước và mưu lợi cá nhân.


        Chiêu trò của Lã Việt Dũng chẳng có gì mới, tại Hồ Gươm - một địa điểm quen thuộc của các cuộc biểu tình trái pháp luật của đám rận chủ, Lã Việt Dũng lại tiếp tục “tọa kháng” theo theo mô hình của Huỳnh Ngọc Chênh, với âm mưu là thu hút sự chú ý của dư luận, nhằm kích động gây rối biểu tình, mà mục đích cuối cùng của chúng không có gì khác ngoài “đô la” từ ngoại bang.


        Bởi vậy, mỗi người dân chúng ta hãy yêu nước bằng một tình yêu trong sáng không vụ lợi, hãy yêu nước bằng nhận thức và hành động đúng đắn. Tuyệt đối không để tình yêu nước đó bị những kẻ “dâm ô” với 2 đời vợ và vô số bồ nhí như Lã Việt Dũng lợi dụng. Tuyệt đối không được tham gia gây rối, biểu tình trái pháp luật, vì đó là vô tình biến lòng yêu nước thành cơ hội cho các thế lực chống phá đất nước.         Ngọc Bút


Xem thêm: https://nguoiconyeunuoc.wordpress.com/2016/05/18/huynh-ngoc-chenh-su-that-cua-anh-hung-toa-khang/

115 nhận xét:

 1. […] https://nguoiconyeunuoc.wordpress.com/2016/05/28/la-viet-dung-lai-chieu-tro-toa-khang-cau-view-cua-d… […]

  Trả lờiXóa
 2. Nhân danh công lý04:04 29 tháng 5, 2016

  Lợi dụng vụ việc cá chết ở miền Trung “đám rận chủ quốc nội” đã tạo ra cái gọi là “cách mạng cá”. Thực chất đó là chiêu trò để chúng tuyên truyền, lôi kéo, kích động người dân tham gia biểu tình với âm mưu lợi dụng lòng yêu nước nhưng chưa nhận thức đầy đủ của người dân, tạo tình huống xung đột giữa người dân tham gia biểu tình với các lực lượng chức năng, qua đó kích động người dân biểu tình chống Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 3. Kể cả vợ hiện tại của Lã Việt Dũng cũng là nạn nhân

  Trả lờiXóa
 4. Với thành tích bất hủ trong việc gái gú, cũng như lừa các em sinh viên vào bẫy ái tình thì giờ đây Lã Việt Dũng đang đòi ngồi tọa kháng để bảo vệ môi trường thì đúng là một trò hề.

  Trả lờiXóa
 5. Lợi dụng vụ việc cá chết hàng loạt ở miền Trung Lã Việt Dũng đã nhanh chân kiếm chác trong vụ này với kế hoạch ngồi tọa kháng vào ngày mai 29/05 tại khu vực Hồ Gươm.

  Trả lờiXóa
 6. Một kẻ dâm ô như Lã Việt Dũng sao lại chọn tọa kháng?
  Vì nếu Dũng có phát động xuống đường thì chẳng ai lại theo một kẻ dâm tặc như Dũng để đi biểu tình cả, nên Dũng cũng khôn ngoan chọn tọa kháng để nếu không có ai theo cũng đỡ muối mặt.

  Trả lờiXóa
 7. Nếu là người thực sự nghĩ về nhân dân về đất nước thì những người như Lã Việt Dũng phải có những hành động thiết thực chứ không phải ngồi đấy mà nói phét, rồi khi thấy người khác làm thì chê ỏng chê eo cho rằng làm hình thức, qua loa, đại khái. Vậy sao Dũng không nghĩ nhặt 1 cái túi vào sọt rác cũng là hành động bảo vệ, giúp môi trường xanh sạch đẹp rồi chứ không cần phải đao to búa lớn như Dũng.

  Trả lờiXóa
 8. Ngày hôm nay, Dũng tọa kháng xong Lã Việt Dũng lại vứt chai nước, đồ nghề của mình lại bên hồ Gươm để cho các bác lao công quét rác ron dẹp thì đấy mới là vì môi trường??? Hãy thôi cái trò hề tọa kháng đi dâm chủ Lã Việt Dũng

  Trả lờiXóa
 9. Tiền và Gái - đây mới là bộ mặt thật của bọn rận chủ như Lã Việt Dũng

  Trả lờiXóa
 10. Lã Việt Dũng đúng là một thằng khốn nạn không hơn không kém

  Trả lờiXóa
 11. Mọi nguời cần cảnh giác với tên La Việt Dũng này nhé. Cái tên La Việt Dũng này đã không còn xa lạ gì với mấy trò bỉ ổi của hắn rồi !

  Trả lờiXóa
 12. Thật đáng đời cho tên Lã Việt Dũng. Mà không chỉ có hắn, mà tất cả giới rận chủ lần này được phen muối mặt rồi. Sau vụ này không biết bọn chúng chui mặt đi đâu đây.

  Trả lờiXóa
 13. Tuấn Phan Nguyễn13:12 30 tháng 5, 2016

  Tên La Việt Dũng này thì ai chả biết -_-

  Trả lờiXóa
 14. Tuấn Phan Nguyễn13:14 30 tháng 5, 2016

  Mọi người cần cảnh giác hơn với tên La Việt Dũng này, hắn không phải dạng vừa đâu

  Trả lờiXóa
 15. Tuấn Phan Nguyễn13:15 30 tháng 5, 2016

  Cái tên La Việt Dũng này đã quá quen thuộc với mấy trò của hắn rồi !

  Trả lờiXóa
 16. Tuấn Phan Nguyễn13:22 30 tháng 5, 2016

  Chiêu trò của La Việt Dũng chẳng có gì mới, tại Hồ Gươm – một địa điểm quen thuộc của các cuộc biểu tình trái pháp luật của đám rận chủ, Lã Việt Dũng lại tiếp tục “tọa kháng” theo theo mô hình của Huỳnh Ngọc Chênh, với âm mưu là thu hút sự chú ý của dư luận, nhằm kích động gây rối biểu tình, mà mục đích cuối cùng của chúng không có gì khác ngoài “đô la” từ ngoại bang.

  Trả lờiXóa
 17. Tuấn Phan Nguyễn13:24 30 tháng 5, 2016

  Xin thưa với La Dũng rằng, tình hình cá chết hiện nay ở các tỉnh miền trung đã được các cơ quan chức năng và ngư dân khắc phục đáng kể, bà con đang từng bước tái sản xuất tại sao Dũng lại tuyên bố đòi “Đóng cửa Formosa và các nhà máy công nghiệp ven biển cho tới khi có kết luận rõ ràng về nguyên nhân cá chết biển Miền Trung”. Sự việc đâu có đó, các nhà khoa học và chính quyền các cấp đang tích cực tìm kiếm nguyên nhân, cá nhân hay tổ chức nào vi phạm sẽ bị xử lý nghiêm minh trước pháp luật, không đến lượt một kẻ như Dũng phải lo.

  Trả lờiXóa
 18. Mỗi người dân chúng ta hãy yêu nước bằng một tình yêu trong sáng không vụ lợi, hãy yêu nước bằng nhận thức và hành động đúng đắn. Tuyệt đối không để tình yêu nước đó bị những kẻ “dâm ô” với 2 đời vợ và vô số bồ nhí như La Việt Dũng lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 19. Chắc hẳn sau khi Huỳnh Ngọc Chênh “tọa kháng” đã nhận được không ít tiền từ “ngoại bang”. Chính điều đó là động cơ chính thôi thúc một kẻ “hám tiền, háo sắc” như La Việt Dũng nóng lòng muốn “tọa kháng” đến như vậy. Hay “bồ nhí” của Dũng đang đòi tiền ăn chơi mua sắm nên gã mới phải sốt sắng đến như vậy.

  Trả lờiXóa
 20. La Việt Dũng cái tên không còn là xa lạ trong đám rận chủ quốc nội cũng như người dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 21. La Việt Dũng còn khiến bầy rận chủ quốc nội “rẻ khinh” khi gã đã kịp “ăn ốc” Vương Hồng Vân (Vân Virgo) nhưng vẫn kịp “đổ vỏ” Vân Virgo trở thành người tình của Lê Công Định.

  Trả lờiXóa
 22. Tên La Việt Dũng này làm đủ trò rồi, không ngờ bây giờ còn bày đặt tỏa kháng, không biết vì dân vì nước hay chỉ vì cái lợi cá nhân.

  Trả lờiXóa
 23. Còn nhiều nữa những “chiến tích” lợi dụng sự “ngây thơ” và “cả tin” của một số “chân dài” vào các nhà rận chủ mà La Việt Dũng liên tục “lên giường” với họ và trở thành kẻ “dâm dê” nhất trong làng rận chủ quốc nội.

  Trả lờiXóa
 24. Một trong những “yêu sách” mà La Việt Dũng đưa ra là phải “đóng cửa Formosa và các nhà máy công nghiệp ven biển cho đến khi có kết luận rõ ràng về nguyên nhân cá chết ở biển miền Trung”.

  Trả lờiXóa
 25. Hãy nhìn cách La Việt Dũngkhông quên “dặn dò” những người tham gia chứng kiến gã “tọa kháng” là hãy mang theo máy quay phim, máy ảnh, băng rôn khẩu hiệu… tất cả là để “phụ họa” để làm “nền” cho Dũng “tỏa sáng” trở thành “ngọn cờ” trong làng rận chủ quốc nội.

  Trả lờiXóa
 26. Chúng ta hãy nêu cao cảnh giác trước chiêu trò “tọa kháng” lần này của Lã Việt Dũng, không tham gia để không bị Lã Việt Dũng cũng như các đối tượng là “chiến hữu” của Dũng trong làng rận chủ quốc nội lừa bịp.

  Trả lờiXóa
 27. Cần phải loại bỏ những “con sâu làm rầu nồi canh” như Lã Việt Dũng ra khỏi xã hội để chúng biết rằng, người dân Việt Nam không dễ bị chúng “lừa gạt” như vậy.

  Trả lờiXóa
 28. “Tọa kháng” của Lã Việt Dũng vào ngày mai, 29/5 có phải là “hành vi yêu nước” hay đó là sự “giả danh yêu nước” để “hành nghề kiếm sống” “làm tiền ngoại bang”?

  Trả lờiXóa
 29. Người ta có thể “tin tưởng” vào “mục đích tốt đẹp vì môi trường” của Lã Việt Dũng không khi mà chính gã là một trong những kẻ cầm đầu, đạo diễn các chiêu trò chống phá Đảng, Nhà nước, lừa bịp người dân tin vào mục đích “vì môi trường” thông qua đó để “làm tiền” các thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
 30. Có cuộc biểu tình ôn hòa nào mà những kẻ cầm đầu như Lã Việt Dũng lại kích động người dân “chống lại những người thực thi công vụ”, thậm chí chỉ đạo các phần tử cực đoan quá khích dùng hơi cay, gạch đá tấn công lại những người thực thi công vụ…

  Trả lờiXóa
 31. Lã Việt Dũng có biết rằng, nếu theo như “mong muốn” của gã thì có bao nhiêu nhà máy phải đóng cửa, bao nhiêu công nhân không có việc làm, bao nhiêu hậu quả sẽ xảy ra với nền kinh tế… chỉ để đổi lại “mong muốn của Lã Việt Dũng thôi sao?”.

  Trả lờiXóa
 32. Lã Việt Dũng có biết rằng, nếu theo như “mong muốn” của gã thì có bao nhiêu nhà máy phải đóng cửa, bao nhiêu công nhân không có việc làm, bao nhiêu hậu quả sẽ xảy ra với nền kinh tế… chỉ để đổi lại “mong muốn của Lã Việt Dũng thôi sao?”.

  Trả lờiXóa
 33. Minh Châu Nguyễn14:42 30 tháng 5, 2016

  Hãy nhìn những “thông điệp” mà nhà rận chủ Lã Việt Dũng đưa ra trong tuyên bố tọa kháng vào ngày mai 29/5, người ta sẽ thấy sự “nhập nhằng”, mờ ám cũng như những toan tính bẩn thỉu trong hoạt động vì mục đích chống Đảng, Nhà nước của nhà rận chủ “dâm dê” lần này.

  Trả lờiXóa
 34. Minh Châu Nguyễn14:51 30 tháng 5, 2016

  Mới đây người ta lại thấy Lã Việt Dũng tham gia picnic cùng với nhóm Vì Một Hà Nội xanh, đối tượng được nhắm đến là Lê Thủy Tiên, cũng là một con chiên của chúa.

  Trả lờiXóa
 35. Minh Châu Nguyễn14:52 30 tháng 5, 2016

  Lã Việt Dũng chỉ bám riết lấy Thủy Tiên rủ rỉ, lúc đưa khăn lau mồ hôi, khi cầm đàn ve vẩy và mắt không dời Thủy Tiên nửa bước.

  Trả lờiXóa
 36. Minh Châu Nguyễn14:53 30 tháng 5, 2016

  Có lẽ, chuyện kể về những cuộc tình lang chạ của Lã Việt Dũng sẽ vẫn còn dài dài, chờ mà xem.

  Trả lờiXóa
 37. Vợ hiện tại của Lã Việt Dũng cũng là một nạn nhân. Về làm nhân viên cho công ty Liva của Dũng một thời gian, thấy Giám đốc vừa trẻ, vừa đẹp giai, phong độ, lại rủng rỉnh túi tiền, nên Bình đã siêu lòng ngả vào vòng tay của Dũng.

  Trả lờiXóa
 38. Đua đòi theo đàn anh Huỳnh Ngọc Chênh diễn trò "toạ kháng" ở phố đi bộ Nguyễn Huệ trong tích tắc mấy giây ngắn ngủi, Lã Việt Dũng cũng hy vọng "hot" được như họ Huỳnh khi huy động cả ekip, trong đó có Thảo Teresa để chụp ảnh.

  Trả lờiXóa
 39. Thật đáng đời cho tên Lã Việt Dũng. Mà không chỉ có hắn, mà tất cả giới rận chủ lần này được phen muối mặt rồi. Sau vụ này không biết bọn chúng chui mặt đi đâu đây.

  Trả lờiXóa
 40. Hết trò này lại đến trò khác. Lã Việt Dũng và đồng bọn đang cố gắng kích động quần chúng nhân dân xuống đường biểu tình. Nhưng dù diễn trò nào cũng vậy thôi. Người dân vẫn không tin những luận điệu mà đám dận chủ đang cố gắng tuyên truyền. Vì những điều đó đi ngược lại với lợi ích của dân tôc, của đất nước.

  Trả lờiXóa
 41. Hãy nhìn cách Lã Việt Dũngkhông quên “dặn dò” những người tham gia chứng kiến gã “tọa kháng” là hãy mang theo máy quay phim, máy ảnh, băng rôn khẩu hiệu… tất cả là để “phụ họa” để làm “nền” cho Dũng “tỏa sáng” trở thành “ngọn cờ” trong làng rận chủ quốc nội. Qua đó, kiếm thêm thu nhập từ sự tài trợ, hậu thuẫn của tổ chức phản động Việt Tân và các thế lực thù địch ngoài nước.

  Trả lờiXóa
 42. Yêu cá yêu môi trường thì hãy làm những việc thiết thực đừng chỉ biết hô hào, tuyên bố rỗng tuếch như vậy chỉ làm tình hình thêm rắc rối mà thôi tên Lã Việt Dũng hỗn láo à

  Trả lờiXóa
 43. hết cách để khóc mà kiếm tiền rồi chúng lại dở ra những trò cũ,thất bại thôi những thằng Lã Việt Dũng dở hơi này à,còn ai tin chúng mày đâu mà đi làm những việc thất đức này hả.

  Trả lờiXóa
 44. Cảnh Đỗ Đức00:26 31 tháng 5, 2016

  Lã Việt Dũng được biết đến như là thủ lĩnh nhóm No-U FC, biểu tình viên chuyên nghiệp, đệ tử thân tín của ông Nguyễn Quang A, luôn rất ngạo nghễ, khiêu khích, đi đầu trong các buổi quậy phá trụ sở chính quyền đòi người, đi biểu tình khắp cả nước, hiếm khi vắng bóng các cuộc tụ tập đông người trái phép nào ở HN, thậm chí SG và các tỉnh lẻ.

  Trả lờiXóa
 45. Nếu thực sự là một người có tâm vì môi trường, vì nhân dân miền trung thì xin anh chàng Lã Việt Dũnghãy có những hành động thiết thực hơn, thay bằng những hành động vô ích như tọa kháng. Anh hãy chung tay cùng cộng đồng tham gia vào những chương trình làm sạch biển, hay đơn giản hơn chỉ là việc giữ gìn vệ sinh nơi anh sống và làm việc thôi.

  Trả lờiXóa
 46. Hãy làm những việc thiết thực,có ích thực sự cho người dân chứ không phải ngồi đấy mà nghĩ ra mấy trò nhơ hèn tên Lã Việt Dũng khốn khiếp này

  Trả lờiXóa
 47. Chúng ta hãy nêu cao cảnh giác trước chiêu trò “tọa kháng” lần này của Lã Việt Dũng, không tham gia để không bị Lã Dũng cũng như các đối tượng là “chiến hữu” của Dũng trong làng rận chủ quốc nội lừa bịp

  Trả lờiXóa
 48. Chúng ta đã không còn lạ gì với cái tên Lã Việt Dũng. Hắn luôn là kẻ có số có má trong các phong trào chống phá Đảng, Nhà nước của bọn phản động. Có lẽ, đã đến lúc cơ quan có thẩm quyền cần vào cuộc để cho thằng chó này vào tù thôi.

  Trả lờiXóa
 49. Người dân cần tỉnh táo trước những chiêu trò “tọa kháng” lần này của Lã Việt Dũng, không tham gia để không bị Lã Việt Dũng cũng như đồng bọn của hắn trong làng rận chủ quốc nội lừa bịp.

  Trả lờiXóa
 50. Thằng chó Lã Việt Dũng này đã làm được gì cho Tổ Quốc cho Nhân Dân chưa mà dám đòi lợi ích đòi quyền không dành cho nó như vậy? Nó chỉ là một con chó trung thành của Việt Tân, sủa những gì chúng nói và làm những gì chúng nó sai khiến.

  Trả lờiXóa
 51. Những hành vi biểu tình này không hề có liên quan gì đến môi trường một chút nào cả. Chúng nó chỉ lợi dụng hành động trên để thực hiện âm mưu xấu xa của mình, đó là gây bạo loạn lật đổ chính quyền của ta mà thôi.

  Trả lờiXóa
 52. Nếu như có lòng muốn bảo vệ môi trường thì mọi người này nên hưởng ứng “Phong trào làm sạch biển” đang được Đoàn Thanh niên và Bộ Tài nguyên, Môi trường phát động. Đừng có mà tham gia những hoạt động vô bổ kia, kẻo bị chúng lừa gạt.

  Trả lờiXóa
 53. Một trong những “yêu sách” mà Lã Việt Dũng đưa ra là phải “đóng cửa Formosa và các nhà máy công nghiệp ven biển cho đến khi có kết luận rõ ràng về nguyên nhân cá chết ở biển miền Trung”. Nhưng xin thưa là thằng chó này nó làm gì có cái quyền đó mà cũng đòi 'yêu cầu'.

  Trả lờiXóa
 54. Quan Siêu Cấp17:12 31 tháng 5, 2016

  Với âm mưu là thu hút sự chú ý của dư luận, nhằm kích động gây rối biểu tình, mà mục đích cuối cùng của chúng không có gì khác ngoài “đô la” từ ngoại bang, đám rận này đang điên cuồng xúi giục, kêu gọi mọi người đi biểu tình. Hãy xem những trò hề của chúng được thực hiện đến bao giờ.

  Trả lờiXóa
 55. Mỗi người dân chúng ta hãy yêu nước bằng một tình yêu trong sáng không vụ lợi, hãy yêu nước bằng nhận thức và hành động đúng đắn. Đừng để bị chúng nó lợi dụng, rồi lại sa vào vòng xoáy tiền bạc đó, hỏng cả một đời người.

  Trả lờiXóa
 56. Nói hoành tráng vậy chứ thực chất các nhà rận chủ quốc nội muốn lợi dụng sự kiện cá chết hàng loạt trên các vùng biển miền Trung để tuyên truyền, lôi kéo, kích động người dân tham gia biểu tình với âm mưu lợi dụng “lòng yêu môi trường” của người dân, tạo tình huống xung đột giữa người dân tham gia biểu tình

  Trả lờiXóa
 57. Lã Việt Dũng còn được giới rận chủ quốc nội “nể sợ” về khả năng “làm tình” và “làm tiền” còn người dân, mỗi khi nhắc tới Lã Việt Dũng thường mọi người chỉ có thể hai từ “kinh tởm” để nói về sự “dâm dê” của gã rận chủ quốc nội

  Trả lờiXóa
 58. Bác Hồ dâm tặc21:05 31 tháng 5, 2016

  CÁ CHẾT, TRỌNG LÚ PHANH THÂY

  Trọng lú Phò Ma (Formosa),

  MẢ CHA PHÚ TRỌNG !

  Chừ hắn cứng họng,

  Như chó mắc quai.

  Cá chết từng ngày,

  Phơi thây đầy biển.

  Tội ác Trọng lú,

  Trời tru, Đất diệt!

  Dân Việt vốn hiền,

  Cũng phải nổi điên.

  Xiềng cổ Trọng lú,

  Buộc đá vào thân,

  Dìm xuống bể Đông,

  Tế thần Đông hải !

  Trả lờiXóa
 59. phạm văn quân21:35 31 tháng 5, 2016

  bất cứ vụ việc ùm sùm nào liên quan đến chính trị- xã hội là y như rằng chúng nhảy vào cắn xé, không quan tâm đúng sai mà cứ phải chửi chính quyền cái đã, thật là nản với những thanh niên không có não này, vái giặc làm cha , ăn tiền của nó nên bây giờ nhìn chính quyền VIệt Nam chẳng thấy gì nữa cả

  Trả lờiXóa
 60. Hãy thể hiện tình yêu nước bằng những hành động gây dựng đất nước, hăng say lao động chứ không phải ăn không rồi đi chống phá như Lã Việt Dũng

  Trả lờiXóa
 61. Những kẻ mang danh những nhà dân chủ như Lã Việt Dũng rồi có ngày phải thức tỉnh sau cơn ngu muội đi bợ đít ngoại bang

  Trả lờiXóa
 62. cần loại bỏ những kẻ rận chủ như Lã Việt Dũng luôn và ngay

  Trả lờiXóa
 63. Mọi người hãy đề cao cảnh giác nhé tránh để những kẻ như Lã Việt Dũng lợi dụng

  Trả lờiXóa
 64. Tên này cũng buồn cười nhỉ, hắn cứ oang oang kêu biển chết, vậy từ trước tới nay người dân biển họ sống bằng cái gì chứ. Nên là mọi cách nói cần có căn cứ của nó chứ không phải thích nói bậy bạ gì là có thể nói bậy bạ

  Trả lờiXóa
 65. Đây chính xác là một trò câu lai, câu view của đám rận chủ rồi. Nhưng câu mà được người ta tán tụng thì còn tự hào chứ, câu xong toàn bị ăn chửi, ăn bới thôi đúng là đáng thương, mặt dày không có nhân phẩm

  Trả lờiXóa
 66. Cảnh Đỗ Đức05:40 1 tháng 6, 2016

  chỉ to một vì môi truongf mà thôi, bản chất thực của cái tên dận chủ Lã Việt Dũng này là đánh bóng tên tuổi của mình trong giới dận và chạy vong quanh bờ hò để nhận được mấy cái đồng tiền từ cái đám dận chủ nước ngoài, cái bản thân sống trong dục vọng tối ngyaf thì liệu có nghĩ giừ về môi trường hay không,

  Trả lờiXóa
 67. Cảnh Đỗ Đức05:42 1 tháng 6, 2016

  Nhận tiền thì làm việc. Chủ cho xương thì chó phải sủa và vẫy đuôi. Sắp tới đói nhăn răng cả đám bây giờ...Lã Việt Dũng

  Trả lờiXóa
 68. Nhân cách củaLã Việt Dũngcũng không phải thuộc diện tốt đẹp gì nữa thì hắn có thể làm được những công việc gì trong tương lai thật không khó để đoán định.

  Trả lờiXóa
 69. Bất cứ thứ gì trên cuộc đời này đều có nguyên nhân và kết quả của nó, không thể có cái gì tồn tại độc lập ngoài 2 thứ này cả. Đây là vấn đề mang tính quy luật. NếuLã Việt Dũngkhông làm gì sai, không kích động biểu tình chống phá thì thử hỏi VTV sao dám bêu tên Dũng lên cùng với những đối tượng khác, trong khi đó tôi và bạn sao không thấy có tên. Có gan làm thì có gan chịu, nếu không chịu sửa thì sẽ có bản án dành cho Dũng trong thời gian sớm nhất

  Trả lờiXóa
 70. Lã Việt Dũng cũng chỉ là một thanh niên mới nổi mà thôi chả có gì là đặc biệt cả. Nhiều khi chúng ta lại quá quan tâm và bận tâm đến tên này tự nhiên trao cho tên này quyền quan trọng. Kì thực, nó chả là gì cả, đơn giản chỉ là một tên nhãi nhép làm vài ba trò hề do bọn phản động sắp xếp mà thôi. Dũng cũng chỉ là một cái máy, không hơn không kém khi phát đi thông điệp của bọn rận chủ mà

  Trả lờiXóa
 71. Những tên như Lã Việt Dũng thì sự bộ lộ ý thức chống đối là rất rõ rồi, chính y đã tham gia các cuộc biểu tình theo hướng kích động sử dụng bạo lực và bằng phương thức bạo động để gây bạo loạn, biến các cuộc biểu tình từ ôn hòa thành biến tướng. Chính y chứ không ai khác đã kích động tư tưởng này, nhưng y lại không dám thừa nhận. Qua đây chúng ta thấy, tên này vừa là một kẻ phản động vừa lại là một kẻ hèn nhát

  Trả lờiXóa
 72. mỗi người dân chúng ta hãy yêu nước bằng một tình yêu trong sáng không vụ lợi, hãy yêu nước bằng nhận thức và hành động đúng đắn. Tuyệt đối không để tình yêu nước đó bị những kẻ “dâm ô” với 2 đời vợ và vô số bồ nhí như Lã Việt Dũngg lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 73. Còn lạ gì với những màn kịch như thế này của những nhà dân chủ nữa, chỉ như những trò hề thôi mà. Tự đạo diễn, tự dàn dựng, tự diễn rồi lại tự tung hô mình lên như những vị anh hùng rơm vậy. Nhưng trong mắt người khác thì thật sự chả là cái thể loại gì ra hồn cả, họ chỉ xem như một trò tiêu khiển, coi hành vi đó như là một tấu hài giải trí trong cái oi ả đầu hè mà thôi.

  Trả lờiXóa
 74. Lã Việt Dũng với cái bọn dân chủ cuội cũng thèm view nhỉ, giơ mấy trò tọa kháng vớ vẩn để kiếm ít tiền dơ bẩn à

  Trả lờiXóa
 75. Lã Việt Dũng với đồng bọn có những chiểu trò độc đáo đấy, toàn bọn thèm tiền cả mà thôi, vì mấy đồng tiền bẩn thỉu mà bán rẻ lương tâm của mình

  Trả lờiXóa
 76. Lợi dụng vụ việc cá chết ở miền Trung mà Lã Việt Dũng tuyên truyền, lôi kéo, kích động người dân tham gia biểu tình với âm mưu lợi dụng lòng yêu nước nhưng chưa nhận thức đầy đủ của người dân, tạo tình huống xung đột giữa người dân tham gia biểu tình với các lực lượng chức năng, qua đó kích động người dân biểu tình chống Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 77. Lã Việt Dũng cái tên không còn là xa lạ trong đám rận chủ quốc nội cũng như người dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 78. Lợi dụng vụ việc cá chết hàng loạt ở miền Trung nhưng chưa rõ nguyên nhân, giới “dân chủ” Việt đã cho ra đời cái gọi là “cách mạng cá”. Nói hoành tráng vậy chứ thực chất các nhà rận chủ quốc nội muốn lợi dụng sự kiện cá chết hàng loạt trên các vùng biển miền Trung để tuyên truyền, lôi kéo, kích động người dân tham gia biểu tình với âm mưu lợi dụng “lòng yêu môi trường” của người dân, tạo tình huống xung đột giữa người dân tham gia biểu tình với các lực lượng chức năng, qua đó kích động người dân biểu tình chống Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 79. Xin thưa với Dũng rằng, tình hình cá chết hiện nay ở các tỉnh miền trung đã được các cơ quan chức năng và ngư dân khắc phục đáng kể, bà con đang từng bước tái sản xuất tại sao Dũng lại tuyên bố đòi “Đóng cửa Formosa và các nhà máy công nghiệp ven biển cho tới khi có kết luận rõ ràng về nguyên nhân cá chết biển Miền Trung”

  Trả lờiXóa
 80. Hết trò này lại đến trò khác. Lã Việt Dũng và đồng bọn đang cố gắng kích động quần chúng nhân dân xuống đường biểu tình. Nhưng dù diễn trò nào cũng vậy thôi. Người dân vẫn không tin những luận điệu mà đám dận chủ đang cố gắng tuyên truyền. Vì những điều đó đi ngược lại với lợi ích của dân tôc, của đất nước.

  Trả lờiXóa
 81. Một tên lưu manh dâm chủ thì chỉ có dạng háng chứ tọa kháng cái nỗi gì? Chẳng hiểu sao đã từng bị bố mẹ của đồng bọn đánh từ trong nahf nghỉ đánh ra vì tội mèo mả gà đồng với con gái họ, một thằng mặt lì, trán đã ghi ba từ đạo đức giả mà bảo tọa kháng vẫn có đứa tung hô chẳng khác nào bưng bô lên mũi mà ngửi.

  Trả lờiXóa
 82. Lã Việt Dũng không từ thủ đoạn, vì đồng tiền mà bán rẻ lương tâm, sẵn sàng làm chó săn cho nước ngoài, haizz !!!

  Trả lờiXóa
 83. hi vọng mọi người tỉnh táo không để bị rơi vào trò mèo của Lã Việt Dũng

  Trả lờiXóa
 84. hành động của Lã Việt Dũng thực ra chỉ là cố đấm ăn xôi, hi vọng có thể lôi kéo quần chúng kích động biểu tình nhưng hành động của hắn chỉ khiến người khác coi thường hắn hơn thôi

  Trả lờiXóa
 85. loại người như Lã Việt Dũng đáng bị tù mọt gông mới đúng

  Trả lờiXóa
 86. sau khi sự việc cá chết đã tạm lắng xuống thì Lã Việt Dũng nghĩ chỉ cần hắn đưa ra vài lời hô hào khẩu hiệu thế này có thể làm kích động lại bà con nhưng với sự vào cuộc của cơ quan chức năng cùng với nhận thức của bà con thì hắn đừng hòng đạt được âm mưu của mình

  Trả lờiXóa
 87. đối với Lã Việt Dũng thì những chiêu trò LẠ VÀ ĐỘC của hắn sẽ sớm bị dẹp thôi, haizz

  Trả lờiXóa
 88. sớm hay muộn những chiêu trò của Lã Việt Dũng sẽ bị phơi bày

  Trả lờiXóa
 89. Lã Việt Dũng một trong những khuôn mặt "sáng giá" trong giới rận chủ

  Trả lờiXóa
 90. Lã Việt Dũng còn là kẻ dâm dục không hơn không kém

  Trả lờiXóa
 91. không hiểu những kẻ như Lã Việt Dũng còn có tính người không nữa

  Trả lờiXóa
 92. Đúng là mấy trò câu view rẻ tiền của Lã Việt Dũng và đồng bọn.

  Trả lờiXóa
 93. Nhìn vào những thứ mà Lã Việt Dũng nêu ra trong tuyên bố tọa kháng mới thấy được sự ngu xuẩn và bẩn thỉu của bọn chúng trong việc chống đối Đảng.

  Trả lờiXóa
 94. Cái tên quá đỗi quen thuộc trong làng dận chủ Lã Việt Dũng.

  Trả lờiXóa
 95. Cái tên nghe đi nghe lại đến phát chán rồi nhưng đối với bọn dân chủ thì lại như là một người anh hùng vậy , không ai khác chính là Lã Việt Dũng

  Trả lờiXóa
 96. Đọc bài viết xong mới thấy sự ngu dốt tột độ của Lã Việt Dũng , dáng khinh !!!

  Trả lờiXóa
 97. Lã Việt Dũng cái trò tọa kháng câu view rẻ tiền như thế mà hắn cũng có thể nghĩ ra được !! Xin thua

  Trả lờiXóa
 98. tỏ vẻ quan tâm tới đât nước nhưng thực chất là đang rắc tâm phá hoại cuộc sống bình yên này

  Trả lờiXóa
 99. đúng là những trò nhạt toẹt, diễn đi diễn lại một trò không thấy nhạt sao vậy

  Trả lờiXóa
 100. thật không thể ngửi được mấy cái trò dơ bẩn của tên rận chủ là dũng này, >>>

  Trả lờiXóa
 101. cái tên lã dũng này đúng là nghe chán chết rồi

  Trả lờiXóa
 102. Nhìn vào những thứ mà Lã Việt Dũng nêu ra trong tuyên bố tọa kháng mới thấy được sự ngu xuẩn và bẩn thỉu của bọn chúng trong việc chống đối Đảng. lũ khốn rận chủ luôn tìm cách làm vấy bẩn đầu óc của những người dân yêu nước

  Trả lờiXóa
 103. Chiêu trò tọa kháng của Lã Việt Dũng chỉ là hình thức để biến nó thành bạo loạn lật đổ

  Trả lờiXóa
 104. Những hành vi biểu tình này không hề có liên quan gì đến môi trường một chút nào cả chẳng qua cũng chỉ để đánh bóng thêm cho cái tên Lã VIệt Dũng trong làng dân chủ

  Trả lờiXóa
 105. Trần Văn Liên21:56 8 tháng 6, 2016

  Mấy cái chiêu trò cũn rích rẻ tiền của Lã Việt Dũng.

  Trả lờiXóa
 106. Trần Văn Liên21:58 8 tháng 6, 2016

  Lã Việt Dũng nêu ra những luận điệu xuyên tạc liên quan đến nhà máy formosa và kích động biểu tình.đúng là chiêu trò bẩn thỉu.

  Trả lờiXóa
 107. Mỗi người dân chúng ta nên cảnh giác và tỉnh táo trước chiêu trò của Lã Việt Dũng.

  Trả lờiXóa
 108. Trần Hoàng Giang01:45 11 tháng 6, 2016

  Thằng Lã Việt Dũng chó chết, mất dạy không xứng làm con người chứ đừng nói là hoạt động vì dân chủ, nhân quyền

  Trả lờiXóa
 109. Lại kiểu thấy người ta ăn khoai cũng vác mai đi đào, thấy ông anh Chênh tọa kháng được bơm cho tý tiền nên thằng em Lã Việt Dũng cũng phải đú theo ngay để còn kiếm tý cho bằng anh bằng em, dù gì cũng là đang có cái cớ to quá, không dùng thì phí, biết phải chờ đến khi nào mới có cớ mới để mà tọa kháng đây.

  Trả lờiXóa
 110. Những đối tượng như kiểu Lã Việt Dũng tồn tại thì xem ra người ta sắp phải bổ sung thêm nghĩa của từ "biểu tình" vào từ điển mất thôi. BÌnh thường người ta biểu tình là để thể hiện quan điểm trái chiều, đòi hỏi những quyền lợi chính đáng bị xâm phạm, đằng này lại biểu tình để kiếm cơm thì kinh rồi, gọi là nghề cũng không sai.

  Trả lờiXóa
 111. Hết trò này lại đến trò khác. Lã Việt Dũng và đồng bọn đang cố gắng kích động quần chúng nhân dân xuống đường biểu tình. Nhưng dù diễn trò nào cũng vậy thôi. Người dân vẫn không tin những luận điệu mà đám dận chủ đang cố gắng tuyên truyền. Vì những điều đó đi ngược lại với lợi ích của dân tôc, của đất nước.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm