Thứ Ba, 10 tháng 5, 2016

tải xuống


     Những ngày gần đây, hoạt động biểu tình diễn ra hết sức sôi nổi. “Đám rận chủ” vin vào các sự kiện như kỉ niệm ngày lễ 30/4, 1/5 hay hiện tượng cá chết ở một số tỉnh miền Trung để kích động quần chúng tham gia biểu tình. Tuy nhiên, màn kịch đằng sau những cuộc biểu tình, gây rối đó không chỉ đơn thuần là để “đám rận chủ” kiếm chút tiền từ ngoại bang mà là cả một âm mưu lớn của bọn đế quốc tư bản phương Tây. Xin trích một vài ví dụ để dễ dàng nhận thấy “kịch bản” của chúng như sau:


     Ví dụ điển hình nhất là cuộc chính biến Maidan ở Ukraina gần đây.  Vụ xả súng ở Maidan nhằm vào khoảng 50 người biểu tình ngày 20/2/2014 do lực lượng đối lập được phương Tây ủng hộ tiến hành, chứ  không phải do lực lượng Chính phủ Ukraine thực hiện. Vụ thảm sát chính là bước ngoặt mang tính quyết định trong chính sách Ukraine và cuộc xung đột giữa Nga với phương Tây.


     Một “kịch bản” mà phương Tây cũng đã thành công nữa là ở Syria, trong mùa xuân A-rập, “người biểu tình ôn hòa” đã phục kích và giết chết nhiều lính chính phủ đang trên đường đi dẹp loạn, chính phủ Assad đã ngay lập tức dùng vũ lực để đáp trả. Các nước phương Tây, đặc biệt là Mỹ đã nhanh chóng lợi dụng sự bất ổn tại khu vực Trung Đông và Bắc Phi để có thể vẽ lại bản đồ địa chiến lược ở khu vực này cũng như trên toàn thế giới. Sau khi xảy ra chính biến tại Ai Cập, một số lãnh đạo các nước phương Tây kêu gọi kêu gọi người dân các nước tôn trọng sự lựa chọn của họ (qua bầu cử), trong khi đó lại cung cấp vũ khí cho các lực lượng đối lập tiến hành chiến tranh lật đổ tổng thống được dân bầu lên hợp pháp tại Syria. Điều đó cho thấy rõ ý đồ của phương Tây ở khu vực này.


     Qua hai ví dụ trên có thể khái quát qua về các “tiểu cảnh” của màn kịch “Cách mạng sắc màu” mà Mỹ và phương Tây muốn tiếp diễn ở Việt Nam thông qua những cuộc biểu tình:


     Bước 1: Lợi dụng những thiếu sót, hạn chế, tình hình khó khăn của đất nước với sự trợ giúp đắc lực của “đám rận chủ” trong nước để kích động, kêu gọi biểu tình.


     Bước 2: Các đối tượng trong “phong trào dân chủ” trà trộn, tham gia biểu tình để hướng lái đám đông theo ý đồ của mình, tìm cách gây xung đột với lực lượng chức năng tham gia giải quyết tình hình.


      Bước 3: Cắt ghép hình ảnh mang tính phiến diện, một mặt để xuyên tạc, nói xấu kích động quần chúng. Hoặc gây áp lực buộc lực lượng chức năng có hành động ngăn chặn, sau đó các đối tượng cầm đầu với sự xúi giục, tiếp sức từ bên ngoài sẽ tiến hành bạo loạn lật đổ.


      Đó là kịch bản trong sách vở và các đời Tổng thống Mỹ đã dày công xây dựng nên. Mô hình đó đã được thực hiện thành công ở nhiều nước trên thế giới. Người dân Việt Nam phải thật tỉnh táo. Hãy yêu nước bằng hành động đóng góp công sức cho Tổ Quốc chứ không phải yêu nước là tham gia biểu tình để các thế lực thù địch có cơ hội chống phá.


Xem thêm:


https://www.youtube.com/watch?v=5Jnyz1M8w0Y

        Ngọc Bút


 

7 nhận xét:

 1. Một bài viết rất hay. Khi mà nhận thức của người dân con hạn chế, dễ bị lôi kéo, xui dục biểu tình nhằm phục vụ cho mục đích của kể xấu. Qua bài viết này, một phần nào cũng giúp chúng ta hiểu hơn về âm mưu thủ đoạn của bọn rận để kịp thời phòng tránh.

  Trả lờiXóa
 2. Hiện tại các trang mạng phản động cũng như trên facebook của lũ rận đang kêu gọi người dân liên tục xuống đường vào các chủ nhật. Lợi dụng những thiếu sót, hạn chế, tình hình khó khăn của đất nước với sự trợ giúp đắc lực của “đám rận chủ” trong nước để kích động, kêu gọi biểu tình. Rõ ràng chúng nó đang dựng sẵn các kịch bản đằng sau các vụ biểu tình, chúng nó muốn biến Việt Nam thành một Syria hoặc một Ukraina thứ hai, đó là lợi dụng biểu tình rồi tiền hành bạo động lật đổ chính quyền, mượn các nước phương tây can thiệp vào chính trị.

  Trả lờiXóa
 3. Kịch bản được chuẩn bị sẵn cho các cuộc biểu tình đang diễn ra ở Việt Nam thời gian qua chả khác gì đã được Mỹ dùng cho một số nước trên thế giới cả, biểu tình rồi bạo loạn sau đó dùng các vấn đề dân chủ dân quyền can thiệp vào chính trị để thâu tóm các nước đó. Mô hình đó đã được thực hiện thành công ở nhiều nước trên thế giới. Người dân Việt Nam phải thật tỉnh táo. Hãy yêu nước bằng hành động đóng góp công sức cho Tổ Quốc chứ không phải yêu nước là tham gia biểu tình để các thế lực thù địch có cơ hội chống phá.

  Trả lờiXóa
 4. […] là thế hệ trẻ cần nhận thức và hành động đúng đắn để không trở thành “công cụ” tay sai cho đám rận chủ quốc nội, không bị lợi dụng vào hoạt động […]

  Trả lờiXóa
 5. Âm mưu và kịch bản trong các cuộc biểu tình được phương tây dựng sẵn và các rận chủ đang cố gắng diễn tập theo chủ trương của chúng ở Việt Nam: Lợi dụng những thiếu sót, hạn chế, tình hình khó khăn của đất nước với sự trợ giúp đắc lực của “đám rận chủ” trong nước để kích động, kêu gọi biểu tình. Các đối tượng trong “phong trào dân chủ” trà trộn, tham gia biểu tình để hướng lái đám đông theo ý đồ của mình, tìm cách gây xung đột với lực lượng chức năng tham gia giải quyết tình hình. Cắt ghép hình ảnh mang tính phiến diện, một mặt để xuyên tạc, nói xấu kích động quần chúng. Hoặc gây áp lực buộc lực lượng chức năng có hành động ngăn chặn, sau đó các đối tượng cầm đầu với sự xúi giục, tiếp sức từ bên ngoài sẽ tiến hành bạo loạn lật đổ. Tuy vậy các chiêu trò của chúng đã bị lực lượng cơ quan an ninh bóc mẽ hết. Chắc chắn các cuộc biểu tình này rồi cũng sẽ giải tán sớm như các vụ biểu tình trước đây.

  Trả lờiXóa
 6. […] cơ quan chức năng phải trả tự do cho những đối tượng rận chủ có hành vi vi phạm pháp luật bị các cơ quan chức năng bắt, xử lý đến việc các nhà rận chủ liên tục […]

  Trả lờiXóa
 7. […]     Hay trong các cuộc biểu tình “vì môi trường” do đám rận chủ tổ chức gần đây, người ta dễ dàng nhận ra Nguyễn Xuân Diện […]

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm