Thứ Tư, 4 tháng 5, 2016

A0A6FDDF-579C-4C44-9EDD-6824D5596D31_cx0_cy8_cw0_mw1024_s_n_r1


     Trong dịp lễ 30/4, hầu như mọi người dân Việt Nam đều tạm gác lại bao bộn bề lo toan của cuộc sống để về bên mái ấm gia đình, hay tổ chức đi tham quan đâu đó, hay tưởng niệm đến những người anh hùng đã ngã xuống cách đây hơn 40 năm về trước để giành lại độc lập cho đất nước, thì “đám rận chủ” lại rủ nhau làm những điều khác thường, có mấy ai làm được. Để bạn đọc có cái nhìn rõ ràng hơn, sau đây bài viết xin điểm qua vài hoạt động “lố bịch” của chúng như sau:


     Một là, lợi dụng tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ hi sinh trong kháng chiến chống Mỹ để kích động, kêu gọi tham gia biểu tình trái pháp luật

Hằng năm, cứ đến ngày lễ 30/4, các đối tượng chống đối lại rêu rao các luận điệu nhằm kích động quần chúng nhân dân biểu tình chống phá. Chúng luôn miệng đưa ra các khẩu hiệu như tưởng nhớ hay kỷ niệm sự kiện trọng đại của dân tộc nhưng thực chất là những cuộc biểu tình trái pháp luật không được cấp phép của các cấp có thẩm quyền, chúng muốn dụ dỗ quần chúng biểu tình cốt chỉ để nhận “đô la bẩn” từ những kẻ bảo trợ muốn phá hoại đất nước ta.

Hai là, lợi dụng vụ cá chết ở miền Trung để gây rối loạn lòng dân, kích động tuần hành với những luận điệu chống phá Đảng và Nhà nước

Trong khi cả nước đang hướng về những ngư dân bám biển nơi miền trung đầy nắng gió thì “đám rận chủ” lại coi sự việc đó là cơ hội tốt để “kiếm ăn”. Hiện tượng cá chết và ô nhiễm biển chỉ là hình thức, vỏ bọc, là cái cớ để các thế lực xấu lợi dụng kích động bạo loạn, lật đổ chính quyền. Cụ thể Công an Hà Tĩnh và Quảng Bình vừa phát hiện hai người đàn ông thu thập thông tin, hình ảnh để tán phát trên mạng Internet nhằm kích động người dân. Đó là Trương Minh Tam (46 tuổi, quê xã Bắc Lý, huyện Lý Nhân, Hà Nam) và Chu Mạnh Sơn (27 tuổi, ngụ Yên Thành, Nghệ An). Làm việc với cơ quan điều tra, Tam khai, anh ta tham gia phong trào “Con đường Việt Nam”, tiến hành thu thập thông tin các vụ việc “nhạy cảm” về chính trị, phỏng vấn số người có quan điểm, tư tưởng, hoạt động chống Đảng, Nhà nước Việt Nam để phát tán trên Facebook “Con đường Việt Nam” nhằm tuyên truyền, đả kích chính sách pháp luật, hoạt động của các cơ quan chức năng...

      Đối với Chu Mạnh Sơn, anh ta được nhiều cá nhân, tổ chức phản động trong ngoài nước liên hệ, trong đó có tổ chức phản động "Việt Tân" tại Mỹ lôi kéo, đề nghị tham gia. Hiện, Chu Mạnh Sơn là thành viên nhóm "Việt tân tương trợ" - nhóm kín do "Việt Tân" lập ra trên mạng xã hội Facebook. Ngày 30/4, Sơn cùng một số người đón xe khách vào Quảng Bình thu thập thông tin, hình ảnh quần chúng nhân dân tụ tập để tán phát trên các trang mạng phản động nhằm xuyên tạc, gây kích động trong quần chúng nhân dân. Ngày 30/4, Sơn có mặt tại huyện Quảng Trạch (Quảng Bình), sử dụng điện thoại di động ghi lại 3 tấm hình bà con nhân dân tụ tập trên quốc lộ 1, gửi qua Facebook thì bị Công an Quảng Bình và Hà Tĩnh phát hiện, tạm giữ cùng nhiều công cụ, phương tiện phục vụ việc thu thập thông tin.


      Bản chất “làm tiền” đáng khinh bỉ của “đám rận chủ” càng thể hiện rõ hơn qua hành động một số các đối tượng xưng danh “nhà dân chủ” ăn chia khoản tiền kiếm được thông qua hoạt động kêu gọi, kích động người dân biểu tình hôm 1/5 bị fanpage “Việt Nam thời báo” bóc mẽ.


      Không có từ gì ngoài “xấu xa”, “bẩn thỉu” để nói về những hành động trên của “đám rận chủ quốc nội”!.


         Ngọc Bút


14 nhận xét:

 1. Cục hận suốt bốn mươi mốt năm qua đã và đang khiến cho bè luc chống cộng cự đoan ngày càng điên cuồng và tức tối hơn khi đát nước ngày càng ổn định và đi lên. Nói nhiều không có tác dụng gì nên khi những vụ việc như cá chết hàng loạt lại là những điều kiện không gì tốt hơn để chúng lợi dụng và chống phá đất nước hiện tại. Và quan trọng nhất với chúng chính là sự bất ổn luôn ẩn nấp sau những cuộc biểu tình kích động.
  Để rồi lợi ích phong trào không thấy đâu thì bản chất xấu xa nặc mùi lợi ích của chúng lại lòi ra khi hình ảnh chia tiền làm ngao ngán và thối nát với nhân cách của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 2. Hằng năm, cứ đến ngày lễ 30/4, các đối tượng chống đối lại rêu rao các luận điệu nhằm kích động quần chúng nhân dân biểu tình chống phá. Chúng luôn miệng đưa ra các khẩu hiệu như tưởng nhớ hay kỷ niệm sự kiện trọng đại của dân tộc nhưng thực chất là những cuộc biểu tình trái pháp luật không được cấp phép của các cấp có thẩm quyền, chúng muốn dụ dỗ quần chúng biểu tình cốt chỉ để nhận “đô la bẩn” từ những kẻ bảo trợ muốn phá hoại đất nước ta. Chiến tranh đã qua rất lâu tuy vậy lũ phản động vẫn không quên được nỗi nhục của chúng nó sao?

  Trả lờiXóa
 3. Dịp lễ 30/4, hầu như mọi người dân Việt Nam đều tạm gác lại bao bộn bề lo toan của cuộc sống để về bên mái ấm gia đình, hay tổ chức đi tham quan đâu đó, hay tưởng niệm đến những người anh hùng đã ngã xuống cách đây hơn 40 năm về trước để giành lại độc lập cho đất nước, thì “đám rận chủ” lại rủ nhau làm những điều khác thường đó là vẫn có các cuộc biểu tình chống đối nhà nước. Chúng nó vẫn tôn thờ lũ cờ vàng, lũ bán nước đã làm tay sai cho Mỹ giết hại bao người dân miền nam vô tội. Đúng là lũ xấu xa bẩn thỉu

  Trả lờiXóa
 4. Trong khi cả nước đang hướng về những ngư dân bám biển nơi miền trung đầy nắng gió thì “đám rận chủ” lại coi sự việc đó là cơ hội tốt để “kiếm ăn”. Hiện tượng cá chết và ô nhiễm biển chỉ là hình thức, vỏ bọc, là cái cớ để các thế lực xấu lợi dụng kích động bạo loạn, lật đổ chính quyền. Đợt lễ 30/4,1/5 này cũng vậy chúng nó kéo nhau xuống đường biểu tình kích động vụ cá chết ở ven biển miền trung.

  Trả lờiXóa
 5. Có thể nói đám "rận chủ" chúng không từ bỏ một thủ đoạn, cơ hội nào để kiếm ăn và chống phá đất nước này. Trong khi nhân dân miền trung đang điêu đứng vì hiện tượng cá chết hàng loạt, thì chúng lại lấy đó làm cái cớ để biểu tình chống phá nhà nước với mục đích trục lợi cho bản thân. Chỉ vì những đồng tiền "bẩn" bọn chúng sẵn sàng làm mọi thứ kể cả bán linh hồn cho quỷ dữ.

  Trả lờiXóa
 6. Trong khi cả nước đang hướng về những ngư dân bám biển nơi miền trung đầy nắng gió thì “đám rận chủ” lại coi sự việc đó là cơ hội tốt để “kiếm ăn”. Chúng lợi dụng nó, lợi dụng sức nóng và sự quan tâm của cả nước để rồi tung tin xuyên tạc, bịa đặt rồi kích động và đánh lừa nhân dân để làm cái gọi là biểu tình nhưng thực chất là mượn nó để gây bất ổn và chống phá đất nước. Bản chất chống đối của chúng vĩnh viễn không thay đổi nếu phải nói rằng là bất di bất dịch với hoạt động chống phá khi tất cả đều mang lại những đồng tiền bẩn thỉu cho bản thân chúng.

  Trả lờiXóa
 7. 30/4 là dịp để chúng ta kỉ niệm sự kiện lịch sử trọng đại của dân tộc. Trong không khí hứng khởi đó, toàn dân tộc cùng tự hào hướng về những giây phút lịch sự đã làm thay đổi vận mệnh của đất nước. Vậy mà vẫn có mấy con chó định tranh thủ sự kiện này để chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 8. Trong khi cả nước đang hướng về những ngư dân bám biển nơi miền trung đầy nắng gió thì “đám rận chủ” lại coi sự việc đó là cơ hội tốt để “kiếm ăn”. Hiện tượng cá chết và ô nhiễm biển chỉ là hình thức, vỏ bọc, là cái cớ để các thế lực xấu lợi dụng kích động bạo loạn, lật đổ chính quyền. Thật là một lũ chó chết.

  Trả lờiXóa
 9. Để phục vụ cho mục đích chống phá đất nước, lũ chó chết này đã không từ một thủ đoạn nào, bất chấp điều đó ảnh hưởng ra sao đến đất nước, chỉ cần đó là yêu cầu từ ngoại bang, là chúng sẽ cố gắng thực hiện tới cùng. Vậy có còn xứng đáng là một công dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 10. Hằng năm, cứ đến ngày lễ 30/4, các đối tượng chống đối lại rêu rao các luận điệu nhằm kích động quần chúng nhân dân biểu tình chống phá. Mục đích của hành động này không gì khác ngoài những đồng đô la béo bở mà chúng nhận được từ ngoại bang.

  Trả lờiXóa
 11. Bản chất “làm tiền” đáng khinh bỉ của “đám rận chủ” càng thể hiện rõ hơn qua hành động một số các đối tượng xưng danh “nhà dân chủ” ăn chia khoản tiền kiếm được thông qua hoạt động kêu gọi, kích động người dân biểu tình hôm 1/5 bị fanpage “Việt Nam thời báo” bóc mẽ. Rồi tất cả chúng sẽ phải chịu hình phạt thích đáng.

  Trả lờiXóa
 12. Cho dù chúng có thực hiện bất cứ âm mưu, hành động nào, chỉ cần đó là hành động trái pháp luật, trái với đạo đức, với lý tưởng của dân tộc thì chắc chắn sẽ phải chuốc lấy thất bại. Dân tộc ta sẽ vững bước trên con đường xã hội chủ nghĩa.

  Trả lờiXóa
 13. Quan Siêu Cấp05:53 6 tháng 5, 2016

  Lũ rận chủ luôn dựa vào những sự kiện như tưởng nhớ hay kỷ niệm sự kiện trọng đại của dân tộc nhưng thực chất là những cuộc biểu tình trái pháp luật, hòng lật đổ chính quyền, tạo điều kiện để các thế lực bên ngoài can thiệp vào nội bộ nước ta.

  Trả lờiXóa
 14. Lợi dụng sự kiện cá chết hàng loạt tại bờ biển miền Trung, đám rận chủ trong nước đã kêu gọi, kích động người dân thực hiện các cuộc biểu tình trong 2 ngày 30/4 và 1/5 nhằm gây rối trật tự công cộng. Người dân không nên nghe theo những lời dụ dỗ này mà tiếp tay cho hành động xấu xa của chúng.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm