Chủ Nhật, 1 tháng 5, 2016

4-bb-baaacL2iFO

      Liên quan đến sự kiện cá chết hàng loạt trên các vùng biển thuộc Miền Trung thời gian gần đây, thấy đám rận chủ quốc nội và số đối tượng bồi bút “thi nhau chém loạn” trên các diễn đàn. Những “anh hùng bàn phím” đang muốn thể hiện điều gì qua các hành động trên.


       Sự kiện cá chết bất thường gần đây đã đe dọa rất nghiêm trọng tới cuộc sống của người dân Miền Trung, nhất là ngư dân, những người mà công việc và cuộc sống của họ gắn liền với biển. Vì vậy, nên việc các cơ quan chức năng nhanh chóng vào cuộc điều tra, xác minh thông tin và tìm kiếm câu trả lời cho người dân là cần thiết và thực tế cũng cho thấy điều đó. Nhiều đoàn thanh tra, kiểm tra của các Bộ, ngành chức năng đã nhanh chóng vào cuộc, có mặt tại nhiều địa bàn là điểm “nóng” của hiện tượng cá chết cho thấy trách nhiệm của các cơ quan chức năng.


       Những thông tin, nhận định, kết luận ban đầu về sự kiện cá chết hàng loạt nêu trên cho thấy, vấn đề cá chết là một vấn đề rất phức tạp và để có câu trả lời chính xác và thỏa đáng nhất đòi hỏi phải có thời gian. Hiện nay, các nhà khoa học, các cơ quan chức năng đang nỗ lực nghiên cứu, giải mã bí mật về sự kiện cá chết hàng loạt. Tuy nhiên, những “anh hùng bàn phím” và các đối tượng xưng danh “nhà hoạt động dân chủ” đang lợi dụng sự thiếu hiểu biết và lòng yêu nước của người dân để kích động người dân biểu tình, nhằm chuộc lợi.


       Nực cười là, tuy không có kiến thức và sự hiểu biết có liên quan đến việc nghiên cứu, tìm kiếm nguyên nhân cá chết, nhưng các “anh hùng bàn phím” và bầy rận chủ quốc nội vẫn thi nhau “chém loạn”. Xuyên tạc các thông tin kết luận ban đầu của các nhà khoa học, các cơ quan chức năng nhằm “lừa bịp dư luận” cho rằng quá trình điều tra không khách quan và các cơ quan chức năng không dám công khai sự thật. Từ đó, để hướng người dân tới việc nhà máy Formosa là nguyên nhân cho sự kiện cá chết hàng loạt vừa qua trên các vùng biển Miền Trung.


      Rõ ràng, những hoạt động tuyên truyền xuyên tạc sự thật chống Đảng, Nhà nước đã trở thành “thuộc tính” cố hữu của đám rận chủ quốc nội. Vì vậy, việc các đối tượng này ra sức xuyên tạc thông tin liên quan đến sự kiện cá chết hàng loạt, kêu gọi người dân biểu tình phản đối Formosa, sau đó kích động người dân chống Đảng, Nhà nước thực chất cũng là những chiêu trò “xưa như diễm” của bầy rận chủ.


      Động cơ thúc đẩy số đối tượng rận chủ trở thành “anh hùng bàn phím” hay những kẻ đi đầu trong các cuộc biểu tình không xuất phát từ lòng yêu nước chân chính. Xét cho cùng, hoạt động này của chúng là để “đánh bóng hình ảnh” và “làm tiền” với các thế lực thù địch bên ngoài.


      Người dân hãy nêu cao tinh thần cảnh giác trước âm mưu thâm độc của số đối tượng rận chủ quốc nội và các thế lực thù địch bên ngoài. Hãy bình tĩnh chờ đợi kết luận chính thức của các cơ quan chức năng. Đừng để lòng yêu nước, ý thức trách nhiệm với dân tộc của mình bị các đối tượng xấu và các thế lực thù địch lợi dụng vào hoạt động chống Đảng, Nhà nước.


       Hồng tiểu muội


1 nhận xét:

  1. […] dân vào các hoạt động tuyên truyền chống phá nhà nước để đổi lấy những “đồng tiền bẩn” do các thế lực thù địch bên ngoài tài trợ. Chỉ vậy thôi, người ta đã thấy […]

    Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm