Thứ Hai, 16 tháng 5, 2016

     Cách mạng cá...âm mưu thâm độc của Việt Tân...


cach-mang-ca.PNG      Sự kiện cá chết hàng loạt xảy ra trên các vùng biển của miền Trung thực sự đang khiến cho cuộc sống của người dân, nhất là ngư dân đứng trước nhiều khó khăn chồng chất. Trong khi Đảng, Nhà nước cùng toàn dân đang dành sự quan tâm và nỗ lực hành động nhằm hỗ trợ đồng bào miền Trung sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống thì các nhà rận chủ quốc nội và các thế lực thù địch bên ngoài đã và đang lợi dụng sự kiện này để tiến hành "cách mạng cá" với mục đích chống Đảng, Nhà nước.


      Lợi dụng sự kiện cá chết hàng loạt, tổ chức phản động Việt Tân câu kết, móc nối, xúi giục, chỉ đạo và hậu thuẫn các đối tượng chống đối trong nước, các nhà rận chủ quốc nội liên tiếp "dựng chuyện", đưa ra nhiều thông tin sai lệch nhằm mục đích tuyên truyền, tác động và hướng lái dư luận nhằm phục vụ cho ý đồ của chúng. Biểu tình là một trong những chiêu trò "trụ cột" trong cái gọi là "cách mạng cá" mà Việt Tân và các nhà rận chủ quốc nội đang âm mưu tiến hành ở Việt Nam.


     Cách mạng cá thực chất là một hoạt động do Việt Tân chỉ đạo các nhà rận chủ quốc nội tổ chức lợi dụng sự kiện cá chết hàng loạt để kích động và lôi kéo người dân "nổi dậy" với mục đích "lật đổ" chế độ chính trị. Cách mạng cá trong sự toan tính của các nhà rận chủ trải qua một số giai đoạn sau: Đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc; tổ chức các hoạt động biểu tình và lôi kéo quần chúng tham gia; kích động người dân chống Đảng, Nhà nước tạo cớ cho nước ngoài và các thế lực thù địch can thiệp và giai đoạn cuối cùng mà Việt Tân "mơ ước" là lật đổ chế độ chính trị Việt Nam.


     Âm mưu và những giai đoạn của "cách mạng cá" đã được đăng tải trên một số trang mạng "lề trái" và những blog cá nhân của các đối tượng rận chủ quốc nội. Vì vậy, những hoạt động của các đối tượng chống đối trong nước thời gian qua thực chất là nhằm thực hiện những bước đi cụ thể của cuộc "cách mạng cá" do Việt Tân đạo diễn.


      Điều này có thể thấy rõ thông qua việc lợi dụng sự kiện cá chết hàng loạt và núp dưới bóng dân chủ, yêu nước "vì môi trường", đám rận chủ quốc nội dưới sự chỉ đạo của tổ chức phản động Việt Tân liên tục lập nên hàng loạt các trang mạng lề trái, các blog cá nhân, tài khoản facebook... nhằm đăng tải nhiều thông tin có nội dung sai lệch, xuyên tạc sự thật thông tin, vu cáo sự chậm trễ của các cơ quan chức năng trong việc điều tra kết luận về nguyên nhân sự kiện cá chết và quy kết cho rằng, Đảng, Nhà nước "tiếp tay" cho sự tàn phá môi trường của công ty Formosa (công ty được Việt Tân và các nhà rận chủ cho rằng là nguyên nhân chính gây ra sự kiện cá chết hàng loạt thời gian gần đây).


      Từ việc bịa đặt và đưa ra các thông tin sai lệch, số đối tượng rận chủ quốc nội thực hiện bước tiếp theo của kế hoạch "cách mạng cá" bằng việc lừa bịp và dụ dỗ người dân tham gia "xuống đường", "biểu tình vì môi trường". Thực hiện điều này, một số hội nhóm của làng rận chủ quốc nội như: nhóm NoU ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh; tổ chức "Đảng cộng hòa phục quốc"; tổ chức "Con đường Việt Nam" và một số đối tượng "gạo cội" trong làng rận chủ quốc nội có nhiều "chiến tích" hoạt động chống phá như  Đoan Trang, Nguyễn Xuân Diện, Phương Uyên, Hoàng Dũng, Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Đình Hà, Đặng Bích Phượng… liên tục "lời kêu gọi" xúi giục người dân tham gia biểu tình.


      Tại các cuộc biểu tình, theo sự chỉ đạo, giật dây của tổ chức phản động Việt Tân, bên cạnh việc chuẩn bị các khẩu hiệu "vì môi trường" nhằm "lừa bịp" người dân, các nhà rận chủ quốc nội không quên giương lên những khẩu hiệu với nội dung công kích chính quyền, diễn giương cờ vàng... và không quên hô hào người dân "xuống đường" gây ách tắc giao thông, náo loạn đường phố. Chưa dừng lại ở đó, trong các cuộc biểu tình, các đối tượng "cầm đầu" trong làng rận chủ quốc nội luôn "dặn dò" người dân tham gia "biểu tình ôn hòa" với dao, kiếm, gậy gộc và cả bom xăng. Thực tế cũng cho thấy, trong các cuộc biểu tình ngày 1/5, 8/5 và 15/5 vừa qua, một số đối tượng quá khích là "tay sai" của Việt Tân đã sử dụng hơi cay tấn công vào công nhân bảo vệ, lực lượng thanh niên xung phong.


      Rõ ràng, "cách mạng cá" đang được Việt Tân chỉ đạo và giật dây cho số đối tượng rận chủ quốc nội trong nước thực hiện với những "lộ trình cụ thể". Người dân hãy nêu cao cảnh giác, bình tĩnh và tỉnh táo trước âm mưu và những hoạt động lôi kéo, kích động của các đối tượng rận chủ quốc nội và các thế lực thù địch bên ngoài để không trở thành "quân cờ" trong tay chúng. "Cách mạng cá" bản chất không phải là hoạt động "vì môi trường" mà đó thực sự là hoạt động xấu xí, chống Đảng, Nhà nước, xâm hại các lợi ích chung của toàn dân tộc.       Ngọc Lan


 

13 nhận xét:

 1. Sự kiện cá chết hàng loạt xảy ra trên các vùng biển của miền Trung thực sự đang khiến cho cuộc sống của người dân, nhất là ngư dân đứng trước nhiều khó khăn chồng chất. Trong khi Đảng, Nhà nước cùng toàn dân đang dành sự quan tâm và nỗ lực hành động nhằm hỗ trợ đồng bào miền Trung sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống thì các nhà rận chủ quốc nội và các thế lực thù địch bên ngoài đã và đang lợi dụng sự kiện này để tiến hành “cách mạng cá” với mục đích chống Đảng, Nhà nước. Chúng đang muốn nhân cơ hội này để làm bùng phát biểu tình trên toàn nước rồi tranh thủ cơ hội tiến hành bạo động lật đổ chính quyền. Âm mưu sâu xa của Việt Tân là thế.

  Trả lờiXóa
 2. “cách mạng cá” đang được Việt Tân chỉ đạo và giật dây cho số đối tượng rận chủ quốc nội trong nước thực hiện với những “lộ trình cụ thể”. Người dân hãy nêu cao cảnh giác, bình tĩnh và tỉnh táo trước âm mưu và những hoạt động lôi kéo, kích động của các đối tượng rận chủ quốc nội và các thế lực thù địch bên ngoài để không trở thành “quân cờ” trong tay chúng. “Cách mạng cá” bản chất không phải là hoạt động “vì môi trường” mà đó thực sự là hoạt động xấu xí, chống Đảng, Nhà nước, xâm hại các lợi ích chung của toàn dân tộc.

  Trả lờiXóa
 3. Thực trạng cá chết vẫn đang là một vấn đề vô cùng to lớn tại đất nước ta hiện nay, tuy nhiên chúng ta nhìn nhận rằng không chỉ riêng VN chúng ta có xảy ra hiện tượng này mà ngay cả những quốc gia khác trên thế giới cũng đang đau đầu với hiện tượng này. Do đó người dân cần phải cảnh tỉnh trước những cái gọi là cách mạng cá do các thế lực thù địch đưa ra

  Trả lờiXóa
 4. Nghe cái tên Cách mạng cá cùng những hoạt động của cuộc "Cách mạng" này là chúng ta có thể liên tưởng ngay đến chiêu trò diễn biến hòa bình mà bọn phản động, tư bản áp dụng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Nay với những cái tên như Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện, Phan Văn Phong,... lực lượng rận chủ đang âm mưu lật đổ chính quyền bằng những cuộc cách mạng như thế. Chúng ta hãy yêu nước bằng cách đề cao cảnh giác, nhanh chóng nhận biết và phản đối những chiêu trò hèn hạ mà bọn chung bày ra.

  Trả lờiXóa
 5. Lợi dụng sự kiện cá chết hàng loạt, tổ chức phản động Việt Tân câu kết, móc nối, xúi giục, chỉ đạo và hậu thuẫn các đối tượng chống đối trong nước, các nhà rận chủ quốc nội liên tiếp “dựng chuyện”, đưa ra nhiều thông tin sai lệch nhằm mục đích tuyên truyền, tác động và hướng lái dư luận nhằm phục vụ cho ý đồ của chúng. Biểu tình là một trong những chiêu trò “trụ cột” trong cái gọi là “cách mạng cá” mà Việt Tân và các nhà rận chủ quốc nội đang âm mưu tiến hành ở Việt Nam. Đó hoàn toàn là mưu đồ của bọn phản động Việt Tân chứ không có chuyện người dân đấu tranh gì hết.

  Trả lờiXóa
 6. Sự kiện cá chết hàng loạt xảy ra trên các vùng biển của miền Trung thực sự đang khiến cho cuộc sống của người dân, nhất là ngư dân đứng trước nhiều khó khăn chồng chất. Tuy nhiên, có một vấn đề khác, đó là nó đang được tổ chức phản động Việt Tân lợi dụng để thực hiện các hoạt động chống phá.

  Trả lờiXóa
 7. Thời gian qua, sự kiện cá chết hàng loạt xảy ra trên các vùng biển thuộc miền Trung không những trở thành chủ đề chính thu hút sự quan tâm, bình luận của dư luận cả trong và ngoài nước. Đám rận chủ cũng đã tận dụng cơ hội này để chống phá.

  Trả lờiXóa
 8. Lợi dụng sự kiện cá chết hàng loạt, tổ chức phản động Việt Tân câu kết, móc nối, xúi giục, chỉ đạo và hậu thuẫn các đối tượng chống đối trong nước, các nhà rận chủ quốc nội liên tiếp “dựng chuyện”, đưa ra nhiều thông tin sai lệch gây hoang mang cho người dân, kêu gọi, xúi giục họ đi biểu tình.

  Trả lờiXóa
 9. Việt Tân không những chỉ đạo số đối tượng chống đối trong nước, các nhà rận chủ quốc nội tổ chức biểu tình mà còn đóng vai trò là “đạo diễn” chính. Chúng đưa ra những phương án hoạt động, rồi tài trợ tiền để đám rận trong nước hoạt động.

  Trả lờiXóa
 10. Việt Tân đã “tài trợ tiền” cho các đối tượng quá khích dùng bình xịt hơi cay tấn công lại lực lượng chức năng hay việc tổ chức phản động này chỉ đạo số rận chủ quốc nội đăng tải trên các trang mạng xã hội tuyên bố “trao thưởng” cho những kẻ đi biểu tình trái phép.

  Trả lờiXóa
 11. Cá chết đã gây rất nhiều khó khăn cho người dân nơi đây rồi. Chúng ta cần phải ý thức rằng, đi biểu tình thì liệu môi trường có tự sạch được hay không? Hay chỉ là ý đồ xấu của một nhóm người.

  Trả lờiXóa
 12. Quan Siêu Cấp00:29 30 tháng 5, 2016

  Từ việc bịa đặt và đưa ra các thông tin sai lệch, số đối tượng rận chủ quốc nội thực hiện bước tiếp theo của kế hoạch “cách mạng cá” bằng việc lừa bịp và dụ dỗ người dân tham gia “xuống đường”, “biểu tình vì môi trường”. Trong đó, Việt Tân đóng vai trò kẻ giật dây và tài trợ tiền.

  Trả lờiXóa
 13. Người dân hãy nêu cao cảnh giác, bình tĩnh và tỉnh táo trước âm mưu và những hoạt động lôi kéo, kích động của các đối tượng rận chủ quốc nội và các thế lực thù địch bên ngoài. Sẽ là cô nghĩa nếu chúng ta cứ chạy theo những thứ mà chúng nó bày ra.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm