Thứ Ba, 3 tháng 5, 2016

dao dien phan mem


      Chiều qua, Tổng cục Môi trường (Bộ Tài nguyên- Môi trường) vừa công bố kết quả quan trắc chất lượng nước biển ven bờ tại Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên - Huế được thực hiện ngày 29-4. Với kết quả này, người dân có thể hoàn toàn yên tâm khi chỉ số chất lượng nước biển đều trong giới hạn an toàn. Kết quả này cũng đập tan mọi lời đồn thổi và những luận điệu tuyên truyền xuyên tạc của các đối tượng rận chủ quốc nội về tình trạng ô nhiễm nước biển thời gian qua.      Thông tin này phần nào làm giảm sự lo lắng của người dân trước hiện tượng cá chết hàng loạt xảy ra ở các vùng biển ven bờ thuộc nhiều địa phương của miền Trung thời gian qua. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, việc công bố đồng loạt và kịp thời kết quả quan trắc nước tại các địa phương nêu trên là cần thiết khi mà các cơ quan chức năng, các nhà khoa học chưa xác định được nguyên nhân chính xác của hiện tượng cá chết hàng loạt thời gian qua.


      Được biết, kết quả quan trắc này có được do sự chỉ đạo quyết liệt của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường, Trần Hồng Hà cũng như sự vào cuộc quyết liệt của các cơ quan chức năng. Kết quả quan trắc nước được tổng hợp từ các Trung tâm Quan trắc môi trường các địa phương nêu trên tại các bãi tắm. Các tiêu chuẩn nước được so sánh với Quy chuẩn Việt Nam QCVN 10-MT:2015/BTNMT - Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước biển để đánh giá cho thấy, nước biển ven bờ tại các khu vực được phân tích đều nằm trong giới hạn cho phép.


     Thông tin kịp thời này đã đáp ứng được yêu cầu của người dân đặt ra với các cơ quan chức năng, đồng thời góp phần ổn định dư luận. Ngăn chặn kịp thời hoạt động tuyên truyền xuyên tạc của các thế lực thù địch ngoài nước và các đối tượng chống đối trong nước. Không để cho các đối tượng xấu này lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người dân vào các hoạt động chống Đảng, Nhà nước.


     Ngay sau khi thông tin chính thức về kết quả quan trắc nước tại 4 địa phương kể trên được công bố, người dân các địa phương này đã đổ dồn ra các bãi biển và tận hưởng những giá trị thiên nhiên mà các vùng biển này mang lại. Người dân đã có thể hoàn toàn yên tâm gắn bó cuộc sống và sinh hoạt của mình với biển cả.


     Tất nhiên, sau khi những tin tức này được công bố trên các phương tiện truyền thông đại chúng, đám rận chủ quốc nội "im bặt" bởi chúng biết nếu tiếp tục tuyên truyền xuyên tạc về sự kiện trên, chúng hoàn toàn có thể phải đối mặt với "lưỡi rìu" đanh thép từ dư luận. Không biết rồi đây bầy rận chủ quốc nội sẽ lấy gì "làm tiền" và "mặc cả" với nước ngoài khi mà người dân đã có đầy đủ các thông tin và không còn dễ dàng bị chúng "lừa bịp", "qua mặt" và "dắt mũi" như trước.


     Kết quả quan trắc nước cụ thể của 4 địa phương như sau:


13082687_695033077303603_5002250040394495742_n


13076860_695033063970271_7992599958589120034_n


13087628_695033070636937_5417875719386349680_n


13082777_695033083970269_4723604668882499341_n


      M.Q13 nhận xét:

 1. Chúng ta hãy xem những 'anh hùng bàn phím' kia sẽ nói gì sau những kết quả mà bộ tài nguyên và môi trường đã công bố. Chúng sẽ biến thành những con rùa rụt cổ, thò vào hang mà ẩn nấp, không dám phán một lời nào nữa.

  Trả lờiXóa
 2. Chiều qua, Tổng cục Môi trường (Bộ Tài nguyên- Môi trường) vừa công bố kết quả quan trắc chất lượng nước biển ven bờ tại Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên – Huế được thực hiện ngày 29-4. Không biết bây giờ các anh 'rận; sẽ nói gì.

  Trả lờiXóa
 3. Người dân có thể yên tâm với những số liệu điều tra của bộ tài nguyên và môi trường khi chỉ số chất lượng nước biển đều trong giới hạn an toàn. Kết quả này cũng đập tan mọi lời đồn thổi và những luận điệu tuyên truyền xuyên tạc của các đối tượng rận chủ quốc nội về tình trạng ô nhiễm nước biển thời gian qua.

  Trả lờiXóa
 4. Việc công bố đồng loạt và kịp thời kết quả quan trắc nước tại các địa phương nêu trên là cần thiết khi mà các cơ quan chức năng, các nhà khoa học chưa xác định được nguyên nhân chính xác của hiện tượng cá chết hàng loạt thời gian qua. Cùng với đó là sự lo lắng của người dân về vấn đề ô nhiễm nước biển.

  Trả lờiXóa
 5. Kết quả quan trắc nước được tổng hợp từ các Trung tâm Quan trắc môi trường các địa phương nêu trên tại các bãi tắm. Các tiêu chuẩn nước được so sánh với Quy chuẩn Việt Nam QCVN 10-MT:2015/BTNMT – Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước biển để đánh giá. Vậy nên, người dân hãy yên tâm rằng không có chuyện nước biển bị ô nhiễm.

  Trả lờiXóa
 6. Kết quả trên của bộ tài nguyên và môi trường đã ngăn chặn kịp thời hoạt động tuyên truyền xuyên tạc của các thế lực thù địch ngoài nước và các đối tượng chống đối trong nước. Không để cho các đối tượng xấu này lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người dân vào các hoạt động chống Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 7. Quan Siêu Cấp05:35 4 tháng 5, 2016

  Sau thông tin nước biển an toàn, người dân đã cho thấy rõ sự yên tâm và tin tưởng vào kết quả điều tra này. Còn những thằng phản động cũng đã không còn những bài viết bố láo về tình hình ven biển miền Trung như lúc chưa công bố.

  Trả lờiXóa
 8. Sau khi những tin tức này được công bố trên các phương tiện truyền thông đại chúng, đám rận chủ quốc nội câm họng bởi chúng biết nếu tiếp tục tuyên truyền xuyên tạc về sự kiện trên. Rồi đây, chúng sẽ phải hứng chịu hàng loạt gạch đá từ dư luận vì cái tội nói láo này.

  Trả lờiXóa
 9. Thế kết luận là cá tự tử chết hàng loạt à!

  Trả lờiXóa
 10. Người dân có thể hoàn toàn yên tâm khi chỉ số chất lượng nước biển đều trong giới hạn an toàn. Điều này cũng có nghĩa rằng chính sựt thật này đã và đang là luận chững thật nhất để đập nát những luận điệu xuyên tạc và tung tin sai sự thật của những kẻ vu cáo và chuyên khua môi múa mép lợi dụng vấn đề này để chống đối.
  Đến bây giờ, toàn thể người dân sẽ yên tâm hơn khi sự thật đã và đang ngày càng lộ diện và đồng nghĩa với một thất bại ê chề sau thời kì vỗ ngực tự ứng cử nữa sẽ đến với những nhà dâm chủ "thông thái".

  Trả lờiXóa
 11. Tổng cục Môi trường (Bộ Tài nguyên- Môi trường) vừa công bố kết quả quan trắc chất lượng nước biển ven bờ tại Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên – Huế được thực hiện ngày 29-4. Với kết quả này, người dân có thể hoàn toàn yên tâm khi chỉ số chất lượng nước biển đều trong giới hạn an toàn. sau khi những tin tức này được công bố trên các phương tiện truyền thông đại chúng, đám rận chủ quốc nội “im bặt”. Không thấy thằng nào to mồm ra rả chửi như lúc chưa công bố nữa. Đúng là lũ mất dạy.

  Trả lờiXóa
 12. Người dân các tỉnh ven biển miền trung có thể yên tâm với những số liệu điều tra của bộ tài nguyên và môi trường khi chỉ số chất lượng nước biển đều trong giới hạn an toàn. Thông tin trên cũng ngăn chặn kịp thời hoạt động tuyên truyền xuyên tạc của các thế lực thù địch ngoài nước và các đối tượng chống đối trong nước. Không để cho các đối tượng xấu này lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người dân vào các hoạt động chống Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 13. Với kết quả được công bố này sẽ là kết quả và sức mạnh không thể gì tốt hơn để đập tan mọi lời đồn thổi và những luận điệu tuyên truyền xuyên tạc của các đối tượng rận chủ quốc nội về tình trạng ô nhiễm nước biển thời gian qua.
  Nó sẽ vả mõm những kẻ chuyên cầm đèn chạy trước ô tô, những kẻ không có chút hiểu biết gì vấn đề nhưng lại luôn tận dụng để suy đoán sai lầm và tung mọi tin và những vấn đề nghi vấn để kích động và gây hoang mang cho nhân dân và dư luận. Đến lúc này, nhân dân cần nhìn nhận lại vấn đề và có cách phán đoàn và điềm tĩnh cần thiết nếu không muốn bản thân bị xỏ mũi dắt đi bởi những kẻ xấu tính và dốt nát.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm