Thứ Hai, 16 tháng 5, 2016

      Bỏ phiếu online: chiêu trò chống phá của Việt Tân


bo-phieu-online.PNG     Thời gian qua, các nhà rận chủ và một số đối tượng chống đối Nhà nước đã và đang thực hiện các hoạt động biểu tình, gây rối trật tự công cộng, gây mất ổn định an ninh tại TP Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và một số địa phương thuộc các tỉnh miền Trung.


      Trong khi cơ quan chức năng chưa có câu trả lời chính thức, các trạm quan trắc đang nỗ lực tìm ra nguyên nhân cá chết thì chúng lợi dụng vấn đề cá chết hàng loạt để kích động người dân tham gia biểu tình, đứng đằng sau các vụ việc đó là tổ chức khủng bố Việt Tân và một số tổ chức phi chính phủ viện trợ vấn đề nhân quyền đứng ra chỉ đạo và tổ chức. Tiếp theo đó,lợi dụng ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV, đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021 đang đến gần, Việt Tân còn phát triển ứng dụng (APP) “lá phiếu”, đây là công cụ để chúng thực hiện mưu đồ chính trị.


      Trong ứng dụng  app lá phiếu, “Việt Tân” cố ý liệt kê danh sách “ứng viên tự do” đã bị loại qua 3 vòng hiệp thương và chúng  xuyên tạc cho rằng sự thất bại của họ là do luật bầu cử “vi hiến”, mà không chấp nhận sự thật rằng người dân đã quá ngán ngẩm với các hoạt động chống đối, phá hoại của những nhà rận chủ tự xưng “yêu nước”, như Nguyễn Quang A, Ngô Xuân Diện… tại địa phương.


      Việc phát triển ứng dụng app lá phiếu, “Việt Tân” đã khẳng định rằng kết quả từ APP lá phiếu sẽ “cung cấp một kết quả bầu chọn phản ảnh trung thực ý muốn của người dân”. Dựa vào đâu mà “Việt Tân” khẳng định kết quả đó là ý muốn của nhân dân trong khi tổ chức của chúng hoạt động ở nước ngoài, còn ở trong nước, nhiều người đã bị một số đối tượng lợi dụng lôi kéo tham gia các hoạt động của “Việt Tân” nhưng hiện tại họ đã không còn hứng thú với các hoạt động chống đối phá hoại của chúng, đa số người dân đã nhận thức, hiểu biết rõ về tổ chức khủng bố “Việt Tân” và họ cũng không thèm đếm xỉa, cũng chẳng quan tâm gì đến cái gọi là APP “lá phiếu” của chúng.


      Thực chất, chúng chỉ dựa vào lá phiếu của các thành viên trong tổ chức “Việt Tân”, một số đối tượng chống đối trong nước và một số người dân bị lợi dụng, lôi kéo tham gia để lấy đó làm kết quả, trong khi đại đa số người dân đều không biết ứng dụng đó là gì, để làm gì, và điều đặc biệt hơn là chúng sử dụng app khi thời gian bầu cử còn chưa diễn ra. Vậy thì những lá phiếu đó không có ý nghĩa gì cả, và nó cũng không phải là cơ sở để phản ánh đúng ý muốn của người dân.


      Như vậy, các cuộc “tuần hành”, “biểu tình” được tổ chức vì môi trường biển, vì miền Trung như chúng vẫn rêu rao, thực chất chúng chỉ lợi dụng sự kiện này để tuyên truyền, xuyên tạc kích động người dân chống đối chính quyền, phá hoại gây thiệt hại cho Việt Nam. App Lá Phiếu - ứng dụng được phát triển để “phản ảnh trung thực ý muốn của người dân” chỉ là một nước cờ trong kế hoạch lật đổ của tổ chức khủng bố này.         TNT – Bom nổ chậm!


9 nhận xét:

 1. Đúng là thời buổi công nghệ, lại còn bỏ phiếu online. Đến chịu. Bọn này chúng nó cũng nghĩ ra lắm chiêu trò thật. Đúng là vì mấy đồng đô la chúng có thể nghĩ ra đủ thứ oái oăm, quái gở với những cái tên nghe rõ bóng bẩy, gì mà phản ánh ý muốn người dân. Toàn trò hề.

  Trả lờiXóa
 2. Có lẽ vì quá bất lực trong việc tự ứng cử đại biểu quốc hội, những tên rận chủ đã nghĩ ra một trò chơi khôi hài này. Một lũ vô lại như các người thì đi ứng cử làm gì chứ? Hãy nhìn lại mình đi, xem xứng đáng là một công dân Việt Nam chưa?

  Trả lờiXóa
 3. Quan Siêu Cấp03:54 30 tháng 5, 2016

  Thời gian qua, các nhà rận chủ và một số đối tượng chống đối Nhà nước đã và đang thực hiện các hoạt động biểu tình, gây rối trật tự công cộng, gây mất ổn định an ninh tại TP Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và một số địa phương thuộc các tỉnh miền Trung. Trong đó, Việt Tân được xem là tổ chức đứng ra chỉ đạo.

  Trả lờiXóa
 4. Cho dù chúng nó có làm gì đi chăng nữa thì cũng chẳng thể nào thay đổi được một sự thật, bọn chúng mãi mãi vẫn là những thằng phản động mà thôi. Một khi những hành động của chúng vẫn chỉ phục vụ cho mục đích cá nhân thì sẽ chẳng bao giờ được người dân chấp nhận.

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là tiền có sức mạnh ghê gớm thật. Vì mấy đồng đô la bẩn thỉu mà cái gì chúng nó cũng có thể làm được. Ngay cả việc dựng lên trang web lề trái để kêu gọi bầu cử online.

  Trả lờiXóa
 6. Trong khi cơ quan chức năng chưa có câu trả lời chính thức, các trạm quan trắc đang nỗ lực tìm ra nguyên nhân cá chết thì chúng lợi dụng vấn đề cá chết hàng loạt để kích động người dân tham gia biểu tình, và rồi sau đó là chiêu trò bỏ phiếu online của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 7. Tại sao mà bọn ngoại bang kia vẫn đầu tư rất nhiều cho đám rận chủ này, trong khi những việc chúng đã làm đều phải nhận những thất bại thảm hại. Có lẽ đã đến lúc bọn chúng nên nghĩ lại về mục đích của những hành động phá hoại kia.

  Trả lờiXóa
 8. iệc phát triển ứng dụng app lá phiếu, “Việt Tân” đã khẳng định rằng kết quả từ APP lá phiếu sẽ “cung cấp một kết quả bầu chọn phản ảnh trung thực ý muốn của người dân”. Nhưng đó chỉ là những lá phiếu online của đám người trong tổ chức phản động này mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Các cuộc “tuần hành”, “biểu tình” được tổ chức vì môi trường biển, vì miền Trung như chúng vẫn rêu rao, thực chất chúng chỉ lợi dụng sự kiện này để tuyên truyền, xuyên tạc kích động người dân chống đối chính quyền, phá hoại gây thiệt hại cho Việt Nam. Cả cái trò bỏ phiếu online kia nữa, cũng chỉ là những trò lố mà chúng dựng nên với mục đích phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm