Chủ Nhật, 1 tháng 5, 2016
Tại 30/04, TP HCM mọi người đang kêu gọi trả lại môi trường biển.

 Đa số người dân đều mong muốn bảo vệ môi trường biển, nhưng lợi dụng sự kiện này có các thành phần phản động chống đối đã trà trộn, kích động người tham gia ẩu đả, cầm các biểu ngữ biến tướng chính trị. Xuất hiện những hành động quá đà, gây mất an ninh trật tự. Rất nhiều người dân bức xúc với những kẻ lợi dụng tuần hành để gây rối.


 Đặc biệt, các đối tượng (như Bùi Tuấn Lâm) trong tổ chức phản động “Phong Trào Con đường Việt Nam” mặc áo mũ có biểu tượng của tỏ chức này đã tham gia đoàn tuần hành để kích động bạo loạn.


1462072385725610

 Hầu hết các nhóm chống đối mang danh “xã hội dân sự độc lập” hay “cộng tác viên” của các hãng truyền thông hải ngoại đổ dồn về với các gương mặt như Trương Minh Tam, Bạch Hồng Quyền (“Phong trào Con đường Việt Nam” tổ chức được VOICE, Dân Luận và nhiều cá nhân, tổ chức phản động lưu vong nuôi dưỡng), Nguyễn Lân Thắng, Mai Thanh cùng một số thành viên No-U (cộng tác viên của RFA, Việt tân và một số hãng tin nước ngoài), Nguyễn Anh Tuấn (thành viên VOICE, tổ chức ngoại vi của Việt tân)…đưa tin bài chủ yếu hướng vào việc vận động biểu tình ngày 1/5 để đạt được ý nguyện trên.


Các hình ảnh được thực hiện với hệ thống máy quay, ghi âm chuyên nghiệp cho thấy, các cá nhân, tổ chức chống Việt Nam đã đạt đến trình độ “chuyên môn cao” trong kích động biểu tình và chống phá

 Các bài phỏng vấn, clip, bài viết… được thực hiện với hệ thống máy quay, ghi âm chuyên nghiệp cho thấy, những cá nhân này chuyên sống bằng nghề “bán tin”, “biểu tình”, “cộng tác” với các cá nhân, tổ chức chống Việt Nam ở nước ngoài đã đạt đến trình độ “chuyên môn cao” trong kích động biểu tình và chống phá, luôn chầu chực mỗi khi có “thảm họa” là thổi phồng và kích động.


bieu-tinh-deu

 Các cá nhân tổ chức chống đối trong nước với sự yểm trợ của hệ thống truyền thông, tài chính của Việt Tân và các tổ chức phản động lưu vong, truyền thông nước ngoài đang ráo riết, dốc toàn quân vào tổ chức cuộc biểu tình ngày 1/5 trên phạm vi toàn quốc, cho thấy, hiện tượng cá chết và ô nhiễm biển chỉ là hình thức, vỏ bọc, là cái cớ để các thế lực này lợi dụng kích động bạo loạn, lật đổ chính quyền mà thôi.


Đã có ẩu đả xảy ra trong cuộc biểu tình

 Chúng ta phản đối vì lợi ích dân tộc chứ không phải để cho các thế lực xấu lợi dụng. Mọi người cần hết sức tỉnh táo!


Xem Thêm Video Tại Đây:


https://www.youtube.com/watch?v=DzD9cr-E41s

VINH AN


3 nhận xét:

  1. Ngày 1/5 là để tôn vinh người lao động, không phải là ngày để cho bọn phản động kêu gào kích động bà con biểu tình đánh nhau, gây rối. Người dân cần hết sức tỉnh táo, giữ được sự bình tĩnh tránh để kẻ xấu lôi kéo.

    Trả lờiXóa
  2. Phải chăng tất cả đều là một tấn tuồng lớn chuẩn bị cho những ngày nay, những ngày mà ai đủ nhạy cảm đều có thể hiểu là những kẻ vọng cuồng quá khứ đang hậm hực vì chúng đã bị đánh cho thua tan tác, tháo chạy tứ tán và chúng đang cố tìm mọi cách để phá hoại những thành quả đạt được từ ngày đó 30/4/1975?

    Trả lờiXóa
  3. Các cá nhân tổ chức chống đối trong nước với sự yểm trợ của hệ thống truyền thông, tài chính của Việt Tân và các tổ chức phản động lưu vong, truyền thông nước ngoài đang ráo riết, dốc toàn quân vào tổ chức cuộc biểu tình ngày 1/5 trên phạm vi toàn quốc, cho thấy, hiện tượng cá chết và ô nhiễm biển chỉ là hình thức, vỏ bọc, là cái cớ để các thế lực này lợi dụng kích động bạo loạn, lật đổ chính quyền. Người dân cần tỉnh táo không bị lôi kéo vào các hoạt động biểu tình này.

    Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm