Thứ Sáu, 20 tháng 5, 2016

       Âm mưu đằng sau kêu gọi biểu tình đón Tổng thống Obama...


obama-tham-viet-nam.png

        Từ ngày 23 đến 25/5/2016 sắp tới, Tổng thống Obama sẽ có chuyến thăm chính thức Việt Nam. Chuyến thăm lần này của người đứng đầu Nhà Trắng hứa hẹn sẽ mở ra những trang mới trong quan hệ hai nước: từng bước hàn gắn vết thương chiến tranh; thúc đẩy kim ngạch thương mại hai chiều phát triển; đẩy mạnh hợp tác trên các lĩnh vực giáo dục, văn hóa - xã hội, khoa học công nghệ….


         Tuy nhiên, sự kiện này diễn ra trong thời điểm hết sức nhạy cảm, đó là khi Việt Nam vừa tiến hành bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân khóa XIV sẽ tạo điều kiện cho “đám rận chủ quốc nội” tăng cường các luận điệu và hoạt động chống phá. Đặc biệt, khi Tổng thống Mỹ sang thăm Việt Nam sẽ thu hút đông đảo dư luận trong và ngoài nước đưa tin, hình ảnh đất nước chúng ta sẽ được bạn bè năm châu quan tâm biết đến.


      Lợi dụng điều đó, các đối tượng có tư tưởng chống đối đang kêu gọi tụ tập đông người, biểu tình gây rối, nêu cao các khẩu hiệu phản động nhằm thu hút sự chú ý của dư luận quốc tế, khiến bạn bè thế giới hiểu sai về tình hình “dân chủ, nhân quyền” ở Việt Nam. Có thể liệt kê ra một số luận điệu mà các đối tượng sẽ triệt để lợi dụng để kêu gọi biểu tình như sau:


      Chúng sẽ tập trung xuyên tạc về tình hình nhân quyền, đặc biệt là gợi lại những sự việc của Nguyễn Văn Đài, Trần Huỳnh Duy Thức… - những đối tượng có “lịch sử” chống phá quyết liệt, thường xuyên có các luận điệu, bài viết và hành động xuyên tạc tình hình của đất nước gây hoang mang dư luận, cấu kết với số phản động lưu vong để tìm cách tổ chức biểu tình, gây rối tiến tới bạo loạn lật đổ. Bởi vậy, pháp luật Việt Nam đã nghiêm trị chúng. Tuy nhiên, đám này không hề “ăn năn hối cải” mà càng chống phá quyết liệt hơn trên cơ sở sự “hà hơi, tiếp sức” từ bên ngoài. Với chúng, “chống phá” là một nghề để kiếm ăn. Hay tin Obama sang Việt Nam, dù đang trong tù chấp hành hình phạt nhưng chúng cũng ngóc đầu dậy kêu ca “tuyệt thực” này nọ, mà mục đích chính không gì ngoài kiếm thêm ít đô la từ Việt Tân và ngoại bang.


      Tiếp theo nữa là vin vào vụ việc cá chết ở các tỉnh miền Trung vừa rồi. Trong khi các nhà khoa học chưa đưa ra được kết luận chính xác thì “đám rận chủ” sẽ hướng lái dư luận theo quan điểm “đã rồi” là do quản lý yếu kém của chính quyền, do nhà máy formosa thả nước thải ra biển… để kích động quần chúng nhân dân biểu tình… Bởi vậy, chúng đã kêu gọi “biểu tình vì môi trường đúng ngày ông Obama đặt chân tới Hà Nội”.


       Hãy tỉnh táo trước mọi âm mưu và hành động kêu gọi biểu tình, đừng tự biến mình thành kẻ “ngớ ngẩn”, thành “vật lợi dụng” và đồng thời vô tình tiếp tay cho các thế lực thù địch có cơ hội chống phá Tổ quốc mà ông cha đã đổ bao xương máu mới giành lại được. Đừng để hành động dại dột của mình tiếp tay cho những kẻ luôn nuôi dưỡng âm mưu chống phá có cơ hội phá hoại sự an nguy của đất nước. Mọi hành động tham gia biểu tình không được sự cho phép của các cơ quan chức năng có thẩm quyền đều là trái pháp luật, sẽ bị nghiêm trị.           Ngọc Bút


17 nhận xét:

 1. Cái lũ điên này hết cá hết biển rồi lại đến việc Obama sang Việt Nam, cái gì cũng biến thành cớ để kích động biểu tình được. Bộ mặt thật của chúng đã được chỉ rõ rồi, người dân cần hết sức tỉnh táo, đừng để bị lôi kéo vào những hoạt động chống phá chính quyền với các mác bóng bẩy là dân chủ nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 2. Chắc chắn trong chuyến thăm của tổng thống obama sang việt nam lần này những kẻ vẫn luôn xuyên tạc tình hình xã hội Việt Nam sẽ tiếp tục dở trò kích động người dân biểu tình tạo sự giả tạo về tình trạng mất nhân quyền ,bất công ở việt nam để gây sự chú ý của ngài tổng thống cũng như dư luận quốc tế. Nếu là một người dân có trách nhiệm với đất nước thì mỗi người hãy giữ đúng hình ảnh đất nước Việt Nam thanh bình trong cộng đồng quốc tế

  Trả lờiXóa
 3. Chuyến thăm của tổng thống Mỹ Obama lần này sẽ hứa hẹn mở ra những trang mới trong quan hệ hai nước. Điều đó là mong vọng của toàn dân, xóa đi vết thương chiến tranh, hướng tới một tương lai tốt đẹp. Vậy mà có những kẻ không muốn đất nước được mở rộng quan hệ, vẫn ôm hận xưa mà không để đất nước được tiến lên... Chúng đang đi ngược lại lợi ích quốc gia, dân tộc

  Trả lờiXóa
 4. Sự kiện Obama sang thăm Việt Nam quả là cơ hội hiếm có đối với lũ rận chủ Nguyễn Xuân Diện, Phan Văn Phong, .. những kẻ đang được sống tự do và cả những tên sau song sắt nhà tù như Trần Huỳnh Duy Thức. Chúng ta quyết không để những chiêu trò ăn vạ hay âm mưu kêu gọi nào của chúng kết nối với giới tư bản Mỹ, nhất là khi cuộc bầu cử Quốc hội đang ở ngay trước mắt.

  Trả lờiXóa
 5. Lại có thêm một chiêu trò mới nữa, đó là biểu tình đón Tổng thống Mỹ, hội rận này không có lý do gì để biểu tình cho nên lấy mọi lý do khác nhau, ngay cả những lý do ngớ ngẩn nhất cũng có thể sử dụng

  Trả lờiXóa
 6. mấy ngày rồi có thấy đứa nào ho he được gì đâu, vì ông Ô bận đi xây dựng quan hệ 2 nước quá nên không thể tiếp mấy kẻ đi phá hoại quan hệ 2 nước như chúng được , đám rận chủ này cũng hiểu rõ là chúng chẳng có cơ hội gặp được ông Ô đâu nên chúng cũng chỉ là kêu gọi cho có vậy thôi mà

  Trả lờiXóa
 7. ông Obama có tới cả nghìn người bảo vệ , của cả 2 nước , thế thì những kẻ bán nước, vô đạo đức , vô kỷ luật , không có tiếng tăm gì mà chỉ toàn tiền án tiền sự như chúng lấy đâu ra cửa gặp được ông Obama đây,

  Trả lờiXóa
 8. Bọn điên, một nguyên thủ quốc gia không đời nào lại đi tiếp xúc với những thể loại như chúng. Dù là mỗi nước đều coi trọng trước hết là lợi ích quốc gia của mình nhưng trong quan hệ ngoại giao thì vẫn luôn hướng đến một mối quan hệ tốt đẹp. Thế nên bọn rận có giở trò gì thì cũng đều thành trò hề hết thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Sau khi bình thường hóa quan hệ từ năm 1995 đến nay, Việt Nam và Mỹ đã trở thành những người bạn, đối tác toàn diện và tin cậy. Điểm nhấn đầu tiên chính là việc Tổng thống Mỹ Bill Clinton tuyên bố dở bỏ lệnh cấm vận đối với Việt Nam năm 1994 và đến tháng 1/1995, hai nước đã ký kết Hiệp định thiết lập văn phòng Liên lạc tại thủ đô mỗi nước. Nhưng đám rận chủ thì lại đang muốn hủy hoại điều này.

  Trả lờiXóa
 10. Với Tổng thống Obama, chuyến thăm Việt Nam sẽ là cơ hội để ông củng cố chính sách “xoay trục châu Á”, cũng như đẩy mạnh hợp tác kinh tế và quốc phòng với một đối tác quan trọng trong khu vực này. Tận dụng cơ hội đó, đám rận chủ đã thực hiện các hành động chống phá.

  Trả lờiXóa
 11. Trong khi cả nước đang vui mừng trước động thái của Mỹ với Việt Nam bằng sự kiện Tổng thống Obama sang thăm nước ta, thì một số thành phần phản động đã lợi dụng sự kiện này để thực hiện các âm mưu chống phá của chúng.

  Trả lờiXóa
 12. Từ ngày 23 đến 25/5/2016 sắp tới, Tổng thống Obama sẽ có chuyến thăm chính thức Việt Nam. Chuyến thăm lần này của người đứng đầu Nhà Trắng hứa hẹn sẽ mở ra những trang mới trong quan hệ hai nước. Nhưng đám rận lại đang muốn phá hoại điều đó.

  Trả lờiXóa
 13. Lại cái chiêu trò biểu tình vì môi trường. Có lẽ, động lực duy nhất giúp chúng tiếp tục thực hiện công việc ngu xuẩn này là những đồng đô la béo bở do ngoại bang tài trợ. Bởi, tất cả những hành động trước đó của chúng đã thất bại thảm hại.

  Trả lờiXóa
 14. Nhân dân cả nước đã sẵn sàng thực hiện quyền công dân của mình, sáng suốt lựa chọn những người xứng đáng tham gia gánh vác việc nước. Chúng ta tin tưởng vào thành công của kỳ bầu cử lần này. Sẽ chẳng có một âm mưu chống phá nào có thể thực hiện được.

  Trả lờiXóa
 15. Chuyến công du của Tổng thống Mỹ đến Việt Nam hứa hẹn sẽ mở ra nhiều hơn cơ hội để Việt Nam và Mỹ có thể “khép lại hoàn toàn quá khứ” và thể hiện những nỗ lực rõ nét hơn của giới cầm quyền hai nước trong thúc đẩy quan hệ song phương. Trong khi đó, đám rận chủ lại đang lợi dụng quá khứ đau thương đó để làm xấu đi mối quan hệ giữa 2 quốc gia.

  Trả lờiXóa
 16. Quan Siêu Cấp06:01 29 tháng 5, 2016

  Với chuyến thăm của ông Obama tới Việt Nam, các nhà rận chủ đã âm mưu thực hiện những cuộc biểu tình nhằm cản trở tiến trình diễn ra chuyến thăm của người quyền lực nhất nước Mỹ. Nhưng âm mưu này của bọn chúng đã thất bại thảm hại.

  Trả lờiXóa
 17. Đừng để bất cứ hành động dại dột của mình tiếp tay cho những kẻ luôn nuôi dưỡng âm mưu chống phá có cơ hội phá hoại sự an nguy của đất nước. Bởi bọn chúng chi chờ chúng ta mắc sai lầm mà thôi.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm