Thứ Năm, 5 tháng 5, 2016

hồ hải


      Phải nói rằng, trong làng rận chủ quốc nội, cái tên Hồ Hải chẳng có gì là nổi bật, thậm chí khi nhắc tới cái tên ấy, đám rận chủ thể hiện sự rẻ khinh ra mặt. Tại sao đám rận chủ lại cư xử với một gã theo đuôi phong trào rận chủ nhiều năm như vậy, câu trả lời sẽ có khi chúng ta sơ lược đôi nét về gã bác sĩ đại bịp này.


      Hồ Hải tên thật là Hồ Văn Hải, sinh năm 1959 tại Quy Nhơn, Bình Định. Năm 1983, Hồ Hải thi đậu Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh chuyên khoa sản, khi đó gã vừa chạm mốc 24 tuổi. Được biết thời gian này, Hồ Hải bắt đầu để lại “tai tiếng” bởi sự ngu dốt và tính “dê xồm” khi luôn chảnh chọe và lợi dụng để sàm sở những nữ sinh bạn học của gã. Vì phẩm chất đạo đức kém nên học mãi mà gã không thể tốt nghiệp. Sau này do sử dụng “mánh lới” chạy chọt mà Hồ Hải được “tốt nghiệp”.


       Biết bản tính “xấu xí” của gã nên hầu hết các cơ sở khám chữa bệnh khi đó đều “từ chối” nhận Hồ Hải vào làm việc. Năm 1993, Hồ Hải “chạy chọt” xin làm hợp đồng dạng thử việc cho Bệnh viện Chợ Rẫy, nhưng chỉ được 6 năm, đến năm 2001, Hồ Hải đã bị bệnh viện này “đuổi thẳng cổ” vì sự “ngu dốt” khi khám chữa bệnh và hành vi “làm tiền” đối với bệnh nhân. Thời gian này, gã “bác sĩ” sản khoa này còn được nhiều bác sĩ trong bệnh viện “ái ngại” gọi lên “bác sĩ làm tiền”. Điều đáng nói hơn là gã bác sĩ “dởm” này luôn tìm cách kiếm tiền trên thân xác người nghèo.


     Bị sa thải, Hồ Hải mở phòng khám đa khoa Phước Sơn với ý nghĩa “làm phước” cứu người nhưng chẳng được bao lâu bộ mặt thật “chặt chém” của gã bị người bệnh lên án, hơn nữa phòng khám này đã khiến cho hàng trăm bệnh nhân “chết oan” vì sự “ngu dốt” của “bác sĩ” Hồ Hải. Vì vậy, mà chỉ được một năm, phòng khám của gã bị đóng cửa. Sau đó, Hồ Hải xin theo tháp tùng cho “International SOS”, tuy nhiên cũng chỉ được mấy tháng lại bị đuổi.


      Từ năm 2004 đến nay, Hồ Hải làm việc tại Phòng khám đa khoa Á Châu (Asia Clinic) tại 891 Kha Vạn Cân, P. Linh Tây, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh. Tuy trình độ chuyên môn kém nhưng Hồ Hải lại có ảo tưởng thái quá vào “khả năng” của bản thân. Có lẽ vì vậy mà vào thời điểm này, gã bắt đầu “gia nhập” làng rận chủ. Cũng từ đây, người ta không chỉ biết đến một “bác sĩ dởm”, “kẻ làm tiền bẩn thỉu trên thân xác bệnh nhân” mà người ta còn biết đến một tên bịp bợm, đại khoác loác, một kẻ ngậm máu phun người.


     Thời gian qua, Hồ Hải liên tục đăng đàn “chém loạn” trên các trang mạng xã hội, đưa ra nhiều thông tin sai lệch nhằm “hù” người dân về sự “trên thông thiên văn, dưới tường địa lý” từ đó nhằm “lừa bịp” dư luận tin theo những thông tin do gã đăng tải. Phải nói rằng, Hồ Hải cũng có tài “chém gió” thật sự, bởi lẽ có không ít các tổ chức phi chính phủ nước ngoài “tin tưởng” tài trợ tiền cho gã nhằm thực hiện các chương trình dự án thúc đẩy cái gọi là “xã hội dân sự” tại Việt Nam. Không những vậy, một số tổ chức phản động lưu vong cũng “bố thí” tiền cho Hồ Hải để “trả công” cho những bài viết có nội dung tuyên truyền xuyên tạc nhằm chống Đảng, Nhà nước của y.


     Gần đây, liên quan đến sự kiện cá chết hàng loạt tại các vùng biển thuộc miền Trung, Hồ Hải được một số đối tượng rận chủ quốc nội cổ xúy liên tục viết bài có nội dung tuyên truyền xuyên tạc, lừa bịp dư luận với mục đích “đổ lỗi” cho chính quyền, thông qua đó kích động người dân biểu tình, gây rối trật tự công cộng. Theo thông tin được đám rận chủ tại TP Hồ Chí Minh chia sẻ, mỗi bài viết của Hồ Hải về vấn đề trên được Việt Tân tuyên bố trả 200 USD/bài. Thông tin này rất khó kiểm chứng bởi sự chia chác cụ thể này chỉ những kẻ trong làng rận chủ quốc nội mới biết rõ được. Nhưng chắc chắn một điều, Hồ Hải đang lợi dụng sự cả tin và thiếu hiểu biết của người dân để bịa đặt thông tin, tuyên truyền xuyên tạc sự thật với mục đích “làm tiền” với các thế lực thù địch, hoạt động chống Đảng, Nhà nước.


     Dạo này, Hồ Hải đang tập trung “chém loạn” về thủy triều đỏ. Gã liên tục trích dẫn, đăng tải nhiều thông tin khó kiểm chứng và không có cơ sở khoa học nhằm làm cho những người dân hoang mang trước sự nhiễu loạn thông tin. Hiện nay, gã đang kêu gọi phong trào “bất tuân dân sự vì Formosa và bauxit” với ý đồ kích động người dân tin theo “thông tin chính thống” của gã mà không phải của Nhà nước.


      Rõ ràng, bản chất xấu xa và những hành động của Hồ Hải là đáng bị lên án. Những chiêu trò chống phá của gã “dê xồm” này không có gì “đặc biệt” so với đám rận chủ quốc nội. Tham khảo tại http://kedaibip.blogspot.com/2013/05/bsho-hai-mot-bs-dom-mot-ten-bip-bom-mot.htmlhttp://nguyentandung.org/bac-si-ho-hai-quyen-luc-va-con-lua.html...


       M.Q


 

2 nhận xét:

  1. Bản chất xấu xa và những hành động của Hồ Hải là đáng bị lên án. Gã liên tục trích dẫn, đăng tải nhiều thông tin khó kiểm chứng và không có cơ sở khoa học nhằm làm cho những người dân hoang mang trước sự nhiễu loạn thông tin. Hiện nay, gã đang kêu gọi phong trào “bất tuân dân sự vì Formosa và bauxit” với ý đồ kích động người dân tin theo “thông tin chính thống” của gã mà không phải của Nhà nước. Pháp luật cần xử lí sớm tên này không thể hắn đăng tải những thông tin như vậy.

    Trả lờiXóa
  2. "Lão" luôn mồm nói là mình yêu nước nhưng thực chất cái mà lão yêu quí nhất đó là "TIỀN". Thử hỏi nếu ko được trả công lão có bày ra bao chiêu trò để rồi bị người đời chửi rủ sỉ vả. Dạo này, Lão đang tập trung “chém loạn” về thủy triều đỏ. Lão liên tục trích dẫn, đăng tải nhiều thông tin khó kiểm chứng và không có cơ sở khoa học nhằm làm cho những người dân hoang mang trước sự nhiễu loạn thông tin/

    Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm